Cách nấu canh súp lơ thịt bò vừa ngon vừa bổ
Cách nấu súp lơ thịt bò với vị thật ngọt, thật mềm mà lại rất thanh nhẹ, không hề gây ngán khi ăn nên rất hợp khi trời nắng nóng.
Cách nấu súp lơ thịt bò với vị thật ngọt, thật mềm mà lại rất thanh nhẹ, không hề gây ngán khi ăn nên rất hợp khi trời nắng nóng. Canh súp lơ thịt bò một món canh rất đơn giản, dễ ăn, dễ nấu và được lòng nhiều người. Canh thịt bò có vị ngọt, thơm của đặc trưng thịt bò kết hợp vị ngọt, mềm, giòn của súp lơ trắng chắc chắn sẽ chinh phục cả nhà bạn đấy. Cùng 7monngonmoingay.com vào bếp học cách làm canh súp lơ thịt bò nào.
Nguyên liệu cần có cho món ăn này
+ 350g súp lơ - bông cải trắng
+ 100g thịt bò bằm
+ 1 ít hành lá
+ 3 củ hành tím
Cách nấu canh súp lơ thịt bò:
Bước 1: Đầu tiên bạn lấy hành tím lột bỏ sạch vỏ rồi đem băm nhỏ, sau đó, trộn chung với thịt bò bằm cùng ¼ thìa cà phê hạt nêm cho thấm nhé. Súp lơ rửa sạch rồi thái nhỏ, vừa ăn. Bạn ngâm súp lơ vào nước muối pha loãng khoảng 5 phút rồi vớt ra rửa lại cho sạch. Như vậy sẽ làm súp lơ sạch hơn.Bước 2: Bò băm bạn vo thành viên tròn nhỏ. Cho nước đủ nấu canh vào nồi, bạn đun cho tới khi nước sôi thì cho bò vo viên vào. Bước 3: Chờ khi nước sôi lại thì bạn cho thêm súp lơ vào nấu cùng. Nêm nếm cho vừa ăn, khi thấy các nguyên liệu chín tới thì bạn tắt bếp, múc canh ra tô, rắc hành thái nhỏ lên trên.Canh súp lơ thịt bò một món canh rất đơn giản, dễ ăn, dễ nấu và được lòng nhiều người. Canh thịt bò có vị ngọt, thơm của đặc trưng thịt bò kết hợp vị ngọt, mềm, giòn của súp lơ trắng chắc chắn sẽ chinh phục cả nhà bạn đấy. Chúc bạn có những giây phút thật vui bên gia đình nhé.