Giá thiết kế thi công karaoke chuyên nghiệp,vốn mở quán karaoke

WWW.THEGIOICLUB.VN - KARAOKE - BAR CLUB - LOUNGE - BEER CLUB

KTV DECOR Hotine và Zalo : 0823.99.77.99 - 0909.351.619 -  ĐẦU TƯ - THIẾT KẾ THI CÔNG + SET UP VẬN HÀNH -  𝐁𝐀𝐑 𝐂𝐋𝐔𝐁, 𝐋𝐎𝐔𝐍𝐆𝐄,𝐍𝐇À 𝐇À𝐍𝐆, 𝐊𝐀𝐑𝐀𝐎𝐊𝐄 𝐕𝐈𝐏,𝐁𝐄𝐄𝐑 𝐅𝐎𝐎𝐃 𝐆𝐀𝐑𝐃𝐄𝐍, 𝐍𝐇À 𝐇À𝐍𝐆 𝐁𝐄𝐄𝐑 𝐂𝐋𝐔𝐁 độc đáo và ấn tượng - Tại TPHCM, Bình Dương, Biên Hòa , Đồng Nai, Lâm Đồng, Tây Ninh,và các tỉnh Miền Tây.... VV

Thiết kế và thi công karaoke chuyên nghiệp,thiet-ke-karaoke-dep-chuyen-nghiep-tho-xaydung-37.jpg Thiết kế và thi công karaoke chuyên nghiệp,thiet-ke-karaoke-dep-chuyen-nghiep-tho-xaydung-22.jpg Thiết kế và thi công karaoke chuyên nghiệp,thiet-ke-karaoke-dep-chuyen-nghiep-tho-xaydung-27.jpg Thiết kế và thi công karaoke chuyên nghiệp,thiet-ke-karaoke-dep-chuyen-nghiep-tho-xaydung-23.jpg Thiết kế và thi công karaoke chuyên nghiệp,thiet-ke-karaoke-dep-chuyen-nghiep-tho-xaydung-18.jpg Thiết kế và thi công karaoke chuyên nghiệp,thiet-ke-karaoke-dep-chuyen-nghiep-tho-xaydung-16.jpg Thiết kế và thi công karaoke chuyên nghiệp,thiet-ke-karaoke-dep-chuyen-nghiep-tho-xaydung-15.jpg Thiết kế và thi công karaoke chuyên nghiệp,thiet-ke-karaoke-dep-chuyen-nghiep-tho-xaydung-13.jpg Thiết kế và thi công karaoke chuyên nghiệp,thiet-ke-karaoke-dep-chuyen-nghiep-tho-xaydung-12.jpg Thiết kế và thi công karaoke chuyên nghiệp,thiet-ke-karaoke-dep-chuyen-nghiep-tho-xaydung-11.jpg Thiết kế và thi công karaoke chuyên nghiệp,thiet-ke-karaoke-dep-chuyen-nghiep-tho-xaydung-10.jpg Thiết kế và thi công karaoke chuyên nghiệp,thiet-ke-karaoke-dep-chuyen-nghiep-tho-xaydung-9.jpg Thiết kế và thi công karaoke chuyên nghiệp,thiet-ke-karaoke-dep-chuyen-nghiep-139--18.jpg Thiết kế và thi công karaoke chuyên nghiệp,thiet-ke-karaoke-dep-chuyen-nghiep-139--17.jpg Thiết kế và thi công karaoke chuyên nghiệp,thiet-ke-karaoke-dep-chuyen-nghiep-139--15.jpg Thiết kế và thi công karaoke chuyên nghiệp,thiet-ke-karaoke-dep-chuyen-nghiep-139--20.jpg Thiết kế và thi công karaoke chuyên nghiệp,thiet-ke-karaoke-dep-chuyen-nghiep-13916.jpg Thiết kế và thi công karaoke chuyên nghiệp,thiet-ke-karaoke-dep-chuyen-nghiep-13915.jpg Thiết kế và thi công karaoke chuyên nghiệp,thiet-ke-karaoke-dep-chuyen-nghiep-13913.jpg Thiết kế và thi công karaoke chuyên nghiệp,thiet-ke-karaoke-dep-chuyen-nghiep-13911.jpg Thiết kế và thi công karaoke chuyên nghiệp,thiet-ke-karaoke-dep-chuyen-nghiep-13912.jpg
Chọn số hình hiển thị :

Thiết kế và thi công karaoke chuyên nghiệp

Thiết kế thi công karaoke đẹp chuyên nghiệp ,Thiết kế phòng karaoke trong kinh doanh karaoke ,Về vấn đề đầu tư và ý tưởng thiết kế phòng karaoke , Thiết kế phòng karaoke như thế nào là Vip

---------------------------------

CÔNG TY CỔ PHẦN THIẾT KẾ XÂY DỰNG KTVDECOR.

Thiết kế thi công nội thất karaoke chuyên nghiệp

Hotline :0909.351.619  - 0909.351.619

Địa chỉ : Số 71- Đường 19 – Phường An Phú, Quận 2 – TPHCM

---------------------------------

Thiết kế phòng karaoke trong kinh doanh karaoke

Kinh doanh karaoke là nghành nghề kinh doanh có lợi nhuận khá tốt so với những ngày kinh doanh dịch vụ khác.

Khi xã hội càng phát triển, áp lực công việc càng lớn thì nhu cầu giải trí, giải strees càng cao.

Karaoke là ngành giải trí phù hợp để đáp ứng nhu cầu cần thiết cho xã hội ở thời điểm hiện tại.

Hiện nay, thiết kế phòng karaoke để kinh doanh đòi hỏi sự đầu tư kỹ lưỡng để cạnh tranh với hàng loạt quán karaoke mở ra ngày càng nhiều.

Khách hàng ngày nay cũng khó tính hơn trong việc giải trí hát karaoke, họ không chỉ chú ý đến vấn đề âm thanh, mic, bài hát mà còn chú ý đến các vấn đề cách âm và trang trí nội thất.

Vì thế, khi thiết kế phòng karaoke, các chủ đầu tư phải chú ý đến các vấn đề sau:

Thiết kế karaoke Vip,mẫu phòng karaoke kinh doanh mới nhất

*Về vấn đề đầu tư và ý tưởng thiết kế phòng karaoke:

 -Việc đầu tiên khi nghĩ tới việc mở một loại hình kinh doanh nào đó là địa điểm phải phù hợp. Bởi không thể bắt đầu việc kinh doanh của mình ở một nơi vắng vẻ, ít người qua lại, ít sự chú ý của khách hàng và không phù hợp với địa danh đó

- Bạn nên xác định rõ mức độ đầu tư, đối tượng khách mà quán karaoke của bạn sẽ phục là ai: Là công nhân, sinh viên, công chức, doanh nghiệp, doanh nhân hay gia đình. Là khách nhiều tiền (khách vip), khách trung bình hay khách ít tiền (sinh viên, công nhân, học sinh...). Ngoài ra bạn cũng nên xác định được khách của bạn sẽ phần lớn là thanh niên, trung tuổi hay lớn tuổi... để bạn có thể định hướng cho đơn vị thiết kế karaoke đưa ra phong cách quán hợp lý cho quán của bạn. Bạn có thể tham khảo bài viết chi phí để thiết kế thi công phòng karaoke để hiểu sâu hơn về chi phí đầu tư

- Sau khi xác định cơ bản mức độ đầu tư và đối tượng khách hàng. Bạn cần hình dung sơ bộ ý tưởng thiết kế... Với những đối tượng khách hành của bạn là thanh niên bạn nên có một số phòng theo phong cách Bar, Bar mini hayphong cách hiện đại (Model) để tạo được sự năng động cần thiết.

Với những đố tượng khách là doanh nhân, khách gia đình hay trung tuổi bạn nên lựa chon một số phong cách sáng sủa một chút như phong cách cổ điển, phong cách châu âu hay phong cách V-asia hiện đại

Mẫu thiết kế phòng karaoke KTV107 1

* Về vấn đề triển khai thực hiện Thiết kế - Thi công - Cách âm - Âm thanh... vv:

- Việc đầu tiên bạn nên tìm một đơn vị thiết kế. Gọi điện và nhờ tư vấn!... Sau khi bạn xác định được 1 vài đơn vị tư có chất lượng. Hãy nhờ những đơn vị này thiết kế một số phòng theo 1 số phong cách giúp bạn.

- Sau khi thiết kế hoàn chỉnh! Bạn yêu cầu gửi cho bạn bản dự toán chi tiết theo thiết kế đó.

- Sau khi có bản dự toán và thiết kế trong tay. Bạn hãy so sánh sơ bộ đơn giá qua lại giữa 1 số đơn vị để tìm đơn vị báo giá hợp lý nhất. Nếu bạn chọn KTVDECOR là đơn vị thi công chúng tôi sẽ miễn phí 30% đến 100% phí thiết kế tùy công trình.

- Về karaoke có một vấn đề là " Cách Âm"...Bạn chỉ nên cách âm vừa đủ, không nên lãng phí tiền bạc vào một cái gì "quá" hoặc không cần thiết cả. Bạn nên tìm hiểu kỹ về vấn đề này.

Để thiết kế phòng hát mang lại hiểu quả âm thanh tốt nhất cần chú ý một vài điều như :

  • Thiết kế tán âm cho phòng hát :

 Để đạt được hiệu quả âm thanh tốt nhất, cần chú ý tới thiết kế hệ thống tán âm, chống phản xạ âm vang, tránh cộng hưởng âm và biến dạng âm thanh. Có thể tìm hiểu kỹ hơn tại đây.

  • Thiết kế vị trí đặt loa, ampli :

Vị trí đặt loa và ampli cũng ảnh hưởng khá lớn tới hiệu quả âm thanh của phòng hát, phòng karaoke thường được bố trí 2 đôi loa đặt ở 4 góc căn phòng tạo hiệu ứng âm thanh vòm đặc sắc. Ngoài ra cần chú ý vị trí đặt và bố trí loa hợp lý, tùy vào diện tích căn phòng để có thể chọn loại loa và số lượng loa phù hợp để đáp ứng được đủ chất lượng âm thanh cần thiết cho căn phòng.

  • Thiết kế cách âm cho phòng hát :

Việc thiết kế cách âm cho phòng hát cũng khá quan trọng, cách âm là phương pháp giải quyết nhiễu âm tốt nhất. Về mặt lí luận độ cứng của vật liệu càng cao thì hiệu quả cách âm càng tốt. Ngoài ra thiết kế lớp cách âm đạt tiêu chuẩn giúp giảm thiểu tiếng ồn gây ảnh hưởng tới khu vực xung quanh.
Mọi người có thể tham khảo cách làm cách âm cho phòng hát tại đây.

  • Trang trí cho căn phòng :

    Chắc chắn một căn phòng được bài trí đẹp đẽ và mang phong cách riêng sẽ thu hút được thiện cảm của khách hàng hơn rất nhiều một căn phòng sơ sài thiếu thẩm mỹ. Có thể tùy vào chi phí đầu tư để chọn cho mình cách trang trí riêng, ngoài ra các vật dụng trang trí, vật gia dụng như ghế sopha, thảm, sàn, rèm cũng giúp tản âm và hấp thụ âm khá tốt nếu biết kết hợp trong thiết kế căn phòng. Việc đi dây dẫn sao cho gọn, đi dây kín cũng ảnh hưởng khá nhiều đến thẩm mỹ của căn phòng.

  • Chọn thiết bị âm thanh cho phòng hát karaoke :

 Tùy vào mức đầu tư cho phòng hát có thể chọn bộ âm thanh phù hợp, vừa đảm bảo chất lượng âm thanh tốt, thích ứng với căn phòng mà giá cả hợp lý với khoản đầu tư định bỏ ra khi bắt đầu cho việc mở quán karaoke.

Đầu karaoke : Đầu karaoke giành cho quán Hàn Quốc là loại đầu có bài hát được trả phí bản quyền đầy đủ và được cập nhật thường xuyên. Có thể chọn 2 loại đầu karaoke Hàn Quốc phổ biến hàng đầu hiện nay đó là đầu karaoke KY và đầu karaoke TJ, ngoài ra đầu karaoke Arirang cũng cho chất lượng âm thanh khá tôt. Số lượng bài hát tiếng Hàn Trung, Anh, Nhật và cả tiếng Việt khá nhiều, phù hợp cho đa dạng khách tới hát. Đầu KY và TJ là dạng đầu sử dụng ổ cứng HDD được cập nhật thường xuyên mỗi quý đảm bảo bài hát luôn mới phục vụ khách hàng được tốt nhất.

Ampli karaoke : Gợi ý có thể chọn một vài dòng ampli sau : Kumyoung, Artdio, Arirang, California,…

Loa karaoke : Một phòng karaoke bình thường hay được kết hợp bởi 2 đôi loa khác nhau, một đôi mang âm trầm và ấm, một đôi cho tiếng đanh chắc. Ví dụ như 1 đôi loa BMB kết hợp với 1 đôi loa JBL, Bose và JBL, BMB và Artdio,…Nếu phòng lớn, có bố trí sân khấu hay bar thì cần mắc thêm loa để đảm bảo đủ chất lượng âm thanh trong phòng cũng như giữ cho loa được bền hơn.

Loa Sub : Chọn loại loa Sub đồng bộ với loa sẽ cho chất lượng âm thanh là tốt nhất, vậy nên có thể chọn hãng loa sub dựa trên loại loa ta chọn cho phòng karaoke mới nhắc ở trên : Sub của JBL, Bose, Artdio, B&W,…

Micro : Một trong những thành phần quan trọng nhất khi chuẩn bị cho phòng hát karaoke. Bạn có thể có loa, ampli cho chất lượng âm thanh hay, nhưng micro bạn chọn không đảm bảo chất lượng tốt thì sẽ mất điểm hoàn toàn, vậy nên đừng suy nghĩ khi chọn mua một micro tuy giá cao một chút nhưng chất lượng nhé!

Không hẳn cứ đầu tư nhiều tiền vào một bộ dàn karaoke mới là tốt nhất, việc kết hợp đúng các thiết bị âm thanh thành một bộ ăn ý mới đem lại chất lượng âm thanh tuyệt hảo.

- Chúng tôi với nhiều năm kinh nghiệm sẽ demo tư vấn demo cho bạn dàn karake chất lượng tốt ,âm thanh ,giá thành hợp lý phù hợp với nhu cầu của bạn,để bạn lựa chọn và so sánh....vv

Mẫu thiết kế phòng karaoke KTV05 1

* Về vấn đề trước khi đưa quán vào hoạt động kinh doanh:

- Bạn phải có ý đồ tìm một quản lý. Người quản lý cho bạn nên là người (Hay cười, biết cách nói chuyện, nhanh nhẹn, nhiệt tình và trung thành)

- Phải có 01 thu ngân (Là người mà bạn tin tưởng)

- Phải có ít nhất 1 người pha chế (Tất nhiên rồi! có những trường hợp khác yêu cầu sinh tố, đĩa hoa quả... bạn phải có ít nhất 1 người làm việc đó)

- Nên có 01 quản lý kho riêng vì quán bạn sẽ phải có 02 kho ( Kho tổng và kho xuất ra trong ngày). Vấn đề này nếu bạn chưa hiểu bạn hãy goi cho KingBar để chúng tôi tư vấn thêm cho bạn

- Có 01 "cơ số" nhân viên chạy bàn hay còn gọi là nhân viên Oder. Nhân viên Oder có thể sử dụng NV toàn thời gian và nhân viên Passtime (NV bán thời gian) để tiết kiệm về chi phí lương vì các bạn biết là kinh doanh karaoke chủ yếu là hoạt đông từ 18-23 h.

- Điều cuối cùng là bạn nên nghĩ sơ bộ về ý tưởng kinh doanh hay ý tưởng marketing.

Không có ngành nghề kinh doanh nào mà không phải marketing, khuyến mãi, chăm sóc khách hàng.... bạn nên nghĩ cho bạn những hình thức marketing hợp lý và thú vị nhất.

Đó là những vấn đề tiên quyết trong việc kinh doanh karaoke , thiết kế và thi công một phòng karaoke đúng chuẩn cơ bản nhất .

Ngoài ra, với những nhóm đối tượng khách hàng khác nhau, chủ đầu tư nên đầu tư vào những thiết kế phòng karaoke lạ, ấn tượng, ấm cúng hay đơn giản. 

Mẫu thiết kế phòng karaoke KTV102 2

Thiết kế phòng karaoke như thế nào là "Vip"

Có rất nhiều đơn vị tư vấn thiết kế phòng karaoke.Tuy nhiên các bạn lưu ý! Tất cả các đơn vị đấy không phải đơn vị nào cũng có chuyên môn về karaoke để tư vấn cho bạn. Các bạn nên kiểm tra, định vị các nguồn thông tin để tránh thu nạp những nguồn thông tin không chính xác. Hôm nay tôi sẽ giải đáp thắc mắc cho các bạn về tính chất thứ nhất của một phòng karaoke. Karaoke như thế nào được gọi là "Vip".

Phong cách khá vip, khá, trung bình tôi sẽ trình bày ở bài viết sau.

- Thiết kế phòng karaoke thế nào gọi là "Vip"?

Phòng karaoke Vip là phòng karaoke có đầy đủ điều kiện căn bản và tiêu chuẩn như những phong cách khác của thiết kế phòng karaoke, ngoài ra phòng karaoke để được gọi là Vip thì nó phải tập hợp thêm nhiều yếu tố mà các phong cách khác không thể có được như: Vật liệu sử dụng phải là những loại vậy liệu cao cấp, 

Tính kiến trúc chuyên sâu trong thiết kế để thể hiện trong phong cách phải được thể hiện rõ (vd: Bạn thiết kế một phòng karaoke Vip theo ý tưởng kiến trúc Hylap, bạn phải thể hiện được tính kiến trúc chuyên sâu về nó và áp dụng cách điệu vào phòng karaoke mà vẫn mang tính chất sang trọng,đẳng cấp...).

Phong cách Vip không thể dễ thi công được, nó sẽ có tính chất phức tạp nhất định trong kết cấu và kỹ thuật thi công...

Nếu là người không chuyên sâu về mỹ thuật bạn có thể hình dung sơ bộ như sau: Đã cái gì là Vip thì nó sẽ mang một số tính chất ( Đẳng cấp, sang trọng, lạ, khó, và bền theo thời gian).

Bền ở đây mình muốn nói là bền vật liệu và "Bền" về cách nhìn nhận của khách hàng đối với phòng karaoke của bạn. 

Tính "đẹp", tính"sang trọng & đẳng cấp" sẽ được trường tồn theo thời gian trong quá trình kinh doanh của bạn. Như vậy thì được gọi là phòng karaoke Vip

Mẫu thiết kế phòng karaoke KTV21 2

ĐIỀU KIỆN CƠ BẢN ĐỂ KINH DOANH LĨNH VỰC GIẢI TRÍ KARAOKE!

Để kinh doanh 1 quán karaoke thành công phụ thuộc vào rất nhiều yếu tố.Từ mặt bằng,vị trí,thiết kế,cho đến đội ngũ nhân viên,đội ngũ quản lý kinh doanh phòng karaoke….

- Cơ bản 1 quán karaoke hiện nay sẽ có từ ít nhất là 5 đến 10 phòng hát.

- Không gian phòng karaoke phải đẹp,sang trọng và sạch sẽ

- Âm thanh hay chất lượng,phần mềm và máy móc tốt,phục vu tốt cho khách sử dụng.

 - Phải nghiên cứu đối thủ canh tranh và có nhưng biện pháp thu hút hơn đối với khách hàng…

Để công trình karaoke chủa chúng ta thành công bước đầu khách hàng nên tìm 1 đơn vị ,1 công ty thiết kế và thi công xây dựng,nội thất karaoke chuyên nghiệp và uy tín.Vì nhà thầu sau này sẽ là đơn vị đồng hành xuyên suốt cùng cùng công trình và dự án của bạn.

CÁC BƯỚC CƠ BẢN BẠN CẦN THAM KHẢO ĐỂ THIẾT KẾ THI CÔNG PHÒNG KARAOKE CHUYÊN NGHIỆP !

Trước khi muốn kinh doanh karaoke chắc chắn bạn đã tham khảo rất nhiều mô hình mẫu karaoke mà bạn yêu thích.

-Thứ nhất : Bạn phải xác định được phòng karaoke của bạn sẽ theo phong cách nào,từ đó hình dung ý tưởng màu sắc,nội thất cho các phòng. Bạn muốn phòng karaoke với chi phí bình dân hay Vip….. bố trí phức tạp hay đơn giản về ánh sáng,nội thất…..

-Thứ hai : Bạn tìm 1 đơn vị ,công ty xây dựng,trang trí thiết kế Uy Tín- Chuyên Nghiệp với chất lượng dịch vụ tốt sẽ cũng bạn bàn bạc và đưa ra ý tưởng cu thể cho các phòng karaoke của bạn cần làm

-Thứ ba :  Sau khi bạn và đơn vị thiết kế thống nhất xong phương án thiết kế thi công.Sẽ tiến hành thiết kế chi tiết theo yêu cầu của bạn.Lên các bản vẽ 3D,Phối cảnh cho 1 phòng với 2 hoặc 3 phương án bố trí cho bạn lưa chọn

-Thứ tư : Sau khi hoàn thành thiết kế ưng ý nhất cho thiết kế nội thất karaoke ,sẽ đi đến báo giá và lập dư toàn thi công.

-Thứ năm : Bạn sẽ chọn đơn vị thi công phù hợp về chất lượng,giá thành,an toàn lao động ,uy tín và chuyên nghiệp về chuyên môn,bảo hành,bảo trì tốt…… thi công cho công trình karaoke của bạn.

Mẫu thiết kế phòng karaoke KTV11 1

BÁO GIÁ THI CÔNG PHÒNG KARAOKE : CHI PHÍ THIẾT KẾ THI CÔNG 1 PHÒNG KARAOKE HOÀN HẢO

Phí thiết kế cho karaoke BAR là 150 ngàn trên 1 mét vuông ,đây là mức phí rất rẻ trong thị trường.Phí này sẽ được miễn phí tứ 50% đến 100% nếu khách hàng chọn KTVDECOR chúng tôi là đơn vị thi công trọn gói.

Mô hình karaoke rất đa dạng ,nhiều phpng cách , giá cả thường khác nhau , túy thuộc mẫu , nội thất ,vật tư , tiến độ , địa điểm........
Giá báo chính xác chúng tôi dựa theo thiết kế 
Thi công phần nội thất karaoke sang trọng ,đẹp , phong cách riêng chúng tôi thực hiện ở mức  là 4 triệu đến 5 triệu /1m2 sàn
Mẫu sang trong đẳng cấp, karaoke Vip, kèm hiệu ứng đèn ,Led ,Mini bar 6tr/m2 sàn

Chi phí để thi công 1 phòng Karaoke hoàn hảo chất lượng cao,hay, view đẹp thì chi phí rơi vào tầm 140tr - 260tr ( ước tính cho phòng 22m2 - 27m2 , giá mang tính chất tham khảo , có thể thay đổi tùy theo nhu cầu của khách hàng ,địa điểm, thời gian...vv )

Bao gồm các phần cơ bản :

Phần 1 : Cách âm

Phần 2: Trang trí vách , trần - tiêu âm vang ...

Phần 3: Hệ thống điện và đèn  ...

Phần 4: Bàn - ghế 

Phần 5: Tivi - máy lạnh

Phần 6: Thiết bị âm thanh

Phía trên là những điều cơ bản mà KTVDECOR gửi đến các bạn để có 1 công trình karaoke thành công như ý,mang lại hiệu quả kinh doanh trong lĩnh vực giải trí karaoke. Rất mong đó là điều hữu ích đối với bạn. Nếu bạn muốn tư vấn chi tiết rõ hơn về thiết kế,thi công,xây dựng,setup karaoke hãy liên hệ với công ty chúng tôi công ty cồ phần trag trí thiết kế KTVDECOR qua số điện thoại : 0909.351.619  - 0909.351.619

Sản phẩm và dịch vụ của chúng tôi trong lĩnh vực thiết kế thi công phòng karaoke bao gồm:

1. Thiết kế,thi công xây dựng các công trình giải trí chuyên mảng Karaoke,chuỗi dư án karaoke …

2. Thiết kế phòng karaoke Vip

3. Thiết kế phòng karaoke với Led nổi bật

4. Trang trí phòng hát phòng karaoke

5. Thiết kế phòng karaoke gia đình

6. Thiết kế phòng karaoke nhỏ giá bình dân

7.  Báo giá thi công phòng karaoke theo nhu cầu khách hàng

Mẫu thiết kế phòng karaoke KTV13 1

QUY TRÌNH THIẾT KẾ THI CÔNG KARAOKE TẠI KTVDECOR ! 

-Bước một :  Tư vấn miễn phí theo yêu cầu của khách hàng.

-Bước hai:  Gặp khách hàng,khảo sát mặt bằng karaoke và lên các phương án về thiết kế thi công,setup karaoke.

+ Thiết kế karaoke theo phong cách hiện đại

+ Thiết kế karaoke theo phong cách Cổ điển

+ Thiết kế karaoke theo phong cách Vip,Mini 

+ Thiết kế karaoke theo phong cách Hoàng Gia

+ Thiết kế karaoke theo phong cách cổ điện,Ả Rập , Ai Cập, Trung Hoa,Nhật Bản.....

+ ==> Thiết kế karaoke bar 

-Bước ba:  Sau khi thỏa thuận bàn bạc,Kí hợp đồng thiết kế với khách hàng (Thời gian,phương án,3d,2 đến 3 phương án bố trí cho khách hàng lựa chọn)

-Bước bốn:  Sau khi thiết kế xong các phương án ưng ý theo yêu cầu của khách hàng,chúng tôi sẽ lập dự toán kinh doanh với vật tư,trang thiết bị phù hợp,giá thành canh tranh......

-Bước năm:  Nếu khách hàng thi công công trình dự án Karaoke  tại KTVDECOR chúng tôi sẽ kí hợp đồng thi công và hoàn lại 100% phí thiết kế ban đầu.

-Bước sáu:  Thi công công trình dư án karaoke theo hợp đồng đã kí....chúng tôi chú trọng và cam kết về an toàn lao động,cam kết chất lượng,giá thành ,tiến độ,thời gian,trách nhiệm và hiệu quả cao trong thi công.....

-Bước bảy:  Nghiệm thu và quyết toán công trình .

-Bước tám: Bảo hành và hậu mãi uy tín trách nhiệm.

Mẫu thiết kế phòng karaoke KTV10 1

 

 
Từ khóa nội dung : Thiết kế,thi công karaoke chuyên nghiệp, báo giá thi công karaoke,vốn mở quán karaoke, giá thi công karaoke

Có thể bạn quan tâm

Tin tức mới nhất

Decor quán bar Decor quán bar

Báo giá Decor quán bar, báo giá thiết kế thi công quán Bar,Báo giá thiết kế nội thất quán Bar và Club tổng quan và chính xác nhất hiện nay,Lưu ý khi thiết kế nội thất quán Bar

Chi tiết
Thi công cách âm quán bar Thi công cách âm quán bar

Báo giá thi công cách âm quán bar,Thi Công Cách Âm  Vũ Trường, Quán Bar, Karaoke,dịch vụ tư vấn(miễn phí) và thi công cách âm quán bar chuyên nghiệp cho quý khách.

Chi tiết
Thiết kế một beer garden phong cách Thái Lan với view biển Thiết kế một beer garden phong cách Thái Lan với view biển

Thiết kế một beer garden phong cách Thái Lan với view biển có thể tạo ra một trải nghiệm thú vị và thư giãn cho khách hàng. Dưới đây là một số ý tưởng để thiết kế một beer garden 

Chi tiết
KTV DECOR – Đơn vị mang đến các phong cách thiết kế quán bar độc đáo KTV DECOR – Đơn vị mang đến các phong cách thiết kế quán bar độc đáo

KTV DECOR – Đơn vị mang đến các phong cách thiết kế quán bar độc đáo, hút khách,đảm bảo quý khách sẽ có được một không gian club đẳng cấp thu hút nhiều khách hàng và thành công

Chi tiết

Tin tức xem nhiều

Thiết kế và thi công karaoke chuyên nghiệp Thiết kế và thi công karaoke chuyên nghiệp

Thiết kế thi công karaoke đẹp chuyên nghiệp ,Thiết kế phòng karaoke trong kinh doanh karaoke ,Về vấn đề đầu tư và ý tưởng thiết kế phòng karaoke , Thiết kế phòng karaoke như thế nào là Vip

Chi tiết
Dịch vụ thiết kế salon tóc đẹp tinh tế Dịch vụ thiết kế salon tóc đẹp tinh tế

Dịch vụ thiết kế salon tóc đẹp chuyên nghiệp , hình ảnh salon tóc đẹp , mẫu salon nổi bật , salon tóc thực tế

Chi tiết
Thiết kế nhà hàng thi công nhà hàng chuyên nghiệp Thiết kế nhà hàng thi công nhà hàng chuyên nghiệp

Thiết kế nhà hàng thi công nhà hàng chuyên nghiệp,tìm hiểu các dịch vụ nhà hàng , các mô hình kinh doanh nhà hàng nổi bật hiện nay

Chi tiết
Bộ sưu tập mẫu phòng karaoke thiết kế đẹp Bộ sưu tập mẫu phòng karaoke thiết kế đẹp

Bộ sưu tập mẫu phòng karaoke thiết kế đẹp , hình ảnh karaoke , karaoke design , nội thất phòng karaoke , trang trí phòng karaoke đẹp , ý tưởng karaoke 

Chi tiết

KTVDECOR- WWW.THEGIOICLUB.VN - KARAOKE- BAR CLUB - BEER CLUB- LOUNGE - PUB

KTVDECOR Chuyên : Thiết kế Thi Công Trọn Gói Các Dịch Vụ  Như : Karaoke,Bar Club,Beer Club , Lounge ,Cafe,Nhà Hàng,Khách sạn .......vv

KTVDECOR cung cấp dịch vụ thiết kế thi công xây dựng tại các tỉnh Miền Nam : TPHCM , Bình Dương , Đồng Nai , Nha Trang ,Vũng Tàu, Quy Nhơn , Vũng Tàu , Đà Lạt , 13 tỉnh Miền Tây ...... và số 1 địa điểm trọng tâm khác.Chúng tôi xây dựng những dự án trải nghiệm độc đáo, toàn diện kết nối mọi người và thương hiệu theo phong cách riêng của KTVDECOR.

Liên Hệ Tư Vấn Trực Tiếp : 0823.99.77.99 -  0909.351.619   - KTVDECOR 

Email : KtvDecor@gmail.com

Địa chỉ : 1/16 Ấp 2 , Xã Xuân Thới Sơn , Huyện Hóc Môn , TP.HCM

==> Báo giá thiết kế thi công karaoke trọn gói từ Thấp đến Cao  

==>  Các  yếu tố kinh doanh karaoke thành công  

==>  Mẫu phòng karaoke kinh doanh nổi bật 2023 - 2024  

==>  Thiết Kế thi công BAR CLUB - LOUNGE   

==> Chuyên thiết kế thi công trọn gói Bar ,Pub , Vũ Trường , Lounge , Beer Club  

Top dự án nổi bật 2023

==> Báo giá thiết kế thi công quán cafe trọn gói   

 

KTVDECOR Chuyên : Thiết kế Thi Công Trọn Gói Các Dịch Vụ  Như : Karaoke,Bar Club,Beer Club , Lounge ,Cafe,Nhà Hàng,Khách sạn  2

 

Gủi Yêu cầu cần báo giá

Gủi dự án của bạn

Gủi yêu cầu của bạn

Liên hệ chát qua facebook
  • Liên hệ chát qua facebook
Hotline DiemVangCorp Facebook Messenger