Thiết kế nhà hàng,thi công nhà hàng chuyên nghiệp

WWW.THEGIOICLUB.VN - KARAOKE - BAR CLUB - LOUNGE - BEER CLUB

KTV DECOR Hotine và Zalo : 0823.99.77.99 - 0909.351.619 -  ĐẦU TƯ - THIẾT KẾ THI CÔNG + SET UP VẬN HÀNH -  𝐁𝐀𝐑 𝐂𝐋𝐔𝐁, 𝐋𝐎𝐔𝐍𝐆𝐄,𝐍𝐇À 𝐇À𝐍𝐆, 𝐊𝐀𝐑𝐀𝐎𝐊𝐄 𝐕𝐈𝐏,𝐁𝐄𝐄𝐑 𝐅𝐎𝐎𝐃 𝐆𝐀𝐑𝐃𝐄𝐍, 𝐍𝐇À 𝐇À𝐍𝐆 𝐁𝐄𝐄𝐑 𝐂𝐋𝐔𝐁 độc đáo và ấn tượng - Tại TPHCM, Bình Dương, Biên Hòa , Đồng Nai, Lâm Đồng, Tây Ninh,và các tỉnh Miền Tây.... VV

Hình ảnh Thiết kế nhà hàng,xu-huong-thiet-ke-thi-cong-nha-hang-81.jpg Hình ảnh Thiết kế nhà hàng,xu-huong-thiet-ke-thi-cong-nha-hang-80.jpg Hình ảnh Thiết kế nhà hàng,xu-huong-thiet-ke-thi-cong-nha-hang-79.jpg Hình ảnh Thiết kế nhà hàng,xu-huong-thiet-ke-thi-cong-nha-hang-79.jpg Hình ảnh Thiết kế nhà hàng,xu-huong-thiet-ke-thi-cong-nha-hang-78.jpg Hình ảnh Thiết kế nhà hàng,xu-huong-thiet-ke-thi-cong-nha-hang-77.jpg Hình ảnh Thiết kế nhà hàng,xu-huong-thiet-ke-thi-cong-nha-hang-76.jpg Hình ảnh Thiết kế nhà hàng,xu-huong-thiet-ke-thi-cong-nha-hang-75.jpg Hình ảnh Thiết kế nhà hàng,xu-huong-thiet-ke-thi-cong-nha-hang-74.jpg Hình ảnh Thiết kế nhà hàng,xu-huong-thiet-ke-thi-cong-nha-hang-73.jpg Hình ảnh Thiết kế nhà hàng,xu-huong-thiet-ke-thi-cong-nha-hang-71.jpg Hình ảnh Thiết kế nhà hàng,xu-huong-thiet-ke-thi-cong-nha-hang-72.jpg Hình ảnh Thiết kế nhà hàng,xu-huong-thiet-ke-thi-cong-nha-hang-70.jpg Hình ảnh Thiết kế nhà hàng,xu-huong-thiet-ke-thi-cong-nha-hang-69.jpg Hình ảnh Thiết kế nhà hàng,xu-huong-thiet-ke-thi-cong-nha-hang-68.jpg Hình ảnh Thiết kế nhà hàng,xu-huong-thiet-ke-thi-cong-nha-hang-67.jpg Hình ảnh Thiết kế nhà hàng,xu-huong-thiet-ke-thi-cong-nha-hang-66.jpg Hình ảnh Thiết kế nhà hàng,xu-huong-thiet-ke-thi-cong-nha-hang-65.jpg Hình ảnh Thiết kế nhà hàng,xu-huong-thiet-ke-thi-cong-nha-hang-64.jpg Hình ảnh Thiết kế nhà hàng,xu-huong-thiet-ke-thi-cong-nha-hang-63.jpg Hình ảnh Thiết kế nhà hàng,xu-huong-thiet-ke-thi-cong-nha-hang-62.jpg
Chọn số hình hiển thị :

Thiết kế nhà hàng thi công nhà hàng chuyên nghiệp

Thiết kế nhà hàng thi công nhà hàng chuyên nghiệp,tìm hiểu các dịch vụ nhà hàng , các mô hình kinh doanh nhà hàng nổi bật hiện nay

CÔNG TY CỔ PHẦN THIẾT KẾ XÂY DỰNG KTVDECOR.

Thiết kế nhà hàng nổi bật chuyên nghiệp

Hotline :0909.351.619 (Quốc Việt)
Email : Viet.Huynh@DiemVangCorp.com

Website : http://DiemVangCorp.com

Địa chỉ : Lầu 4 Tòa Nhà Khang Thông,Công ty CPTKXD KTVDECOR

Xưởng sản xuất : Số 71- Đường 19 – Phường An Phú, Quận 2 – TPHCM

-------------------------------------

Xu hướng thiết kế nhà hàng 

Thiết kế nhà hàng Buffet 

Thiết kế nhà hàng Trung Hoa

Thiết kế nhà hàng Thái

Thiết kế nhà hàng Hải Sản

Thiết kế thi công nhà hàng 

Thiết kế nhà hàng Nhật

Thiết kế nhà hàng Hàn Quốc

Thiết kế nhà hàng Pizza 

Thiết kế Nhà hàng phong cách Lounge Bar

Thiết kế Nhà hàng phong cách Ấn Độ

---------------------------------------

Chúng tôi tổng hợp và giới thiệu một số phong cách thiết kế nội thất nhà hàng phổ biến hiện nay để bạn có nhiều lựa chọn hơn cho ý tưởng kinh doanh ,thiết kế thi công nhà hàng của mình:

1. Nhà hàng phong cách đồng quê

Thiết kế nhà hàng đồng quê

Phong cách đồng quê là một kiểu thiết kế nội thất nhà hàng được áp dụng nhiều hiện nay.Trong đó 2 kiểu phổ biến nhất ở Việt Nam hiện nay là thiết kế nội thất nhà hàng phong cách đồng quê Bắc Bộ và Nam Bộ.

- Thiết kế nội thất nhà hàng phong cách đồng quê Nam Bộ

Không gian nhà hàng thoáng mát và nhẹ nhàng. Thiết kế kiến trúc, nội thất không quá cầu kỳ, nhẵn nhụi mà thể hiện được sự thô mộc, gần gũi. Nội thất trong nhà hàng tạo cảm giác thuần với sinh hoạt của người dân quê.

Những tiểu cảnh trong không gian trong thiết kế nội thất nhà hàng phong cách đồng quê Nam Bộ tái hiện lại những hình ảnh ngày xưa như chum nước, ao cá... là yếu tố mang nét đặc trưng của vùng quê.

Ao cá có thể kết hợp thả sen, súng, đường dạo và đài phun nước, bao quanh ao là cây cỏ, chòi câu cá. Bạn có thể trồng một số loại cây thân thuộc, có lịch sử lâu đời như chuối, cau, mít.

-Thiết kế nội thất nhà hàng phong cách đồng quê Bắc Bộ

Thông thường thiết kế nội thất nhà hàng dân gian thường sử dụng các chất liệu như gỗ, đá, sỏi, gạch, mái ngói,... Trong nhà thường sử dụng các vật liệu truyền thống mang nét đẹp mộc mạc như mây, trúc, tre, sen,... gợi lại nét sinh hoạt của cha ông từ ngàn đời xưa.

Phong cách thiết kế nhà hàng đồng quê Bắc Bộ luôn có sức hút kỳ lạ trong lĩnh vực kinh doanh nhà hàng.

Ngày nay, với sự sáng tạo không giới hạn của kiến trúc sư các nhà hàng dân gian trở nên sang trọng và hiện đại nhưng vẫn mang trong mình dáng dấp  không gian cũng như nếp sinh hoạt của một thời xưa cũ.

Đâu đó trong các thiết kế nội thất nhà hàng, bạn có thể bắt gặp hình ảnh một bức tường gạch, một chiếc nón lá, những chi tiết trang trí từ tre, trúc vừa mang đến cảm giác thân thuộc vừa mang nét đẹp trong sự pha trộn của lối kiến trúc dân gian đương đại. 

Không gan nhà hàng phong cách quê  tại hiện được không gian xưa mang lại được sự thoải mái, thư giãn cho khách hàng. Giúp họ có những giây phút nghỉ ngơi , giản dị thực sự giữa chốn phồn hoa đô thị

Với những người yêu thích sự bình yên giản dĩ và gần gũi thiên nhiên thì nhà hàng theo phong cách đồng quê là sự lựa chọn số 1.

Xu hướng gần gũi với thiên nhiên cùng với những thiết kế nội thất nhà hàng như mây tre, nứa, gỗ cùng với đó là cây xanh tươi mát giúp khách hàng đến đây không chỉ đến thưởng thức những món ăn mà còn giúp họ thư giãn tuyệt vời.
Thiết kế nội thất nhà hàng  thực sự rất quan trọng, bởi nơi đó phải đảm bảo được yếu tố thẩm mỹ, công năng và đảm bảo sự khác biệt để khách hàng có thể nhận diện rõ ràng và ghi được dấu ấn khi đến với nhà hàng đồng quê...

2. Nhà hàng phong cách hiện đại

Thiết kế nhà hàng phong cách hiện đại đang là phong cách được nhiều chủ đầu tư sử dụng và ưa chuộng bởi nó mang dáng vẻ của sự đơn giản nhưng vẫn rất hiện đại, vui tươi , sang trọng.

Nổi bật sự sang trọng và tiện nghi trong phong cách thiết kế nội thất cổ điển thì thứ 1 phải xét đến đồ nội thất được sử dụng, sau đấy cần nhắc đến là cách bố trí và trang trí nội thất, các vật dụng trang trí đi kèm cũng như bài trí hệ thống ánh sáng, màu sắc , gần gủi... vv

Thiết kế nhà hàng hiện

3. Nhà hàng phong cách cổ điển

Cổ điển luôn là phong cách thiết kế nội thất nhà hàng nhiều chi tiết nhất gợi lên sự sang trọng,quý phái phảng phất nét hoài cổ nhuốm màu thời gian. Thiết kế nhà hàng phong cách cổ điển thường sử dụng những tông màu ấm như nâu, vàng kem... kết hợp cùng các vật dụng được thiết kế tinh xảo như đèn chùm, đế nến....vv

 

Thiết kế nhà hàng cổ điển

Thiết kế nhà hàng cổ điển 1

4. Nhà hàng phong cách Châu Âu

Thiết kế nhà hàng phong cách Châu Âu là một trong những thiết kế đang được thịnh hành nhất hiện nay và thu hút nhiều thực khách được nhiều chủ đầu tư quan tâm.

Bạn cần phải lên kế hoạch cho không gian và bố trí thiết kế các  khu vực một cách hợp lý:

 + Ở khu vực ăn  uống, bạn nên để những khoảng không hợp lý nhất là chỗ ngồi của khách hàng. Diện tích sử dụng cũng cần được  nới rộng hơn so với thiết kế PHONG CÁCH khác.

+ Tạo ra những khoảng trống  để tạo nên sự riêng tư cho  khách hàng.

Thiết kế nhà hàng châu âu

5. Nhà hàng phong cách Hàn Quốc

Thiết kế nhà hàng mang phong cách Hàn Quốc đẹp, độc, lạ: Thiết kế nhà hàng Hàn Quốc đang là xu hướng hiện nay, khi mà nhu cầu ăn uống vui chơi được nhiều người quan tâm thì cùng theo đó các nhà hàng với phong cách độc đáo nổi lên ở khắp mọi nơi đáp ứng nhu cầu ấm thực của khách hàng ,và nâng cao hiệu qua kinh doanh ngày 1 nâng cao và canh tranh gây gắt.
Không khó để nhận ra tại đất nước chung ta thì phong cách Hàn Quốc hiện đang rất được ưa chuộng ảnh hường từ phim ảnh ,ca nhạc... ngôi sao Hàn Quốc .....vv
Để làm nên một không gian ẩm thực chuyên nghiệp không chỉ đơn giản là việc tạo ra những món ăn ngon mà một phần quan trọng không kém chính là việc thiết kế nội thất nhà hàng.
Một nhà hàng phong cách hàn quốc đẹp, sang trọng lại gần gũi, ấm cúng sẽ mang đến một ấn tượng tốt trong lòng thực khách.
Không chỉ trải nghiệm sự gần gũi, được thưởng thức món ăn ngon mà không gian nhà hàng còn đẹp, hiện đạivà sang trọng. Đó chính là lý do mà nhiều người lựa chọn nhà hàng kiểu Hàn Quốc để dùng bữa với người thân trong gia đình. 
Vì vậy hiện nay rất nhiều nhà hàng thiết kế nội thất , ngoại thất  đậm chất Hàn Quốc mới lạ, hiện đại  mang nét văn hóa Á Đông và được nhiều chủ đầu tư lựa chọn kinh doanh nhà hàng , quán ăn... và rất thành công.
 
Thiết kế nhà hàng Hàn Quốc

6. Nhà hàng phong cách Nhật Bản

Nhật Bản được biết đến là một dân tộc kỷ luật, nghiêm túc và có lối sống khoa học nhất trên thế giới, những thứ thuộc nền văn hóa này đều nhận được sự khen ngợi và yêu thích của đông đảo các đối tượng khách hàng trên thế giới. Thiết kế nội thất nhà hàng Nhật hướng đến sự đơn giản, tiện dụng, tiết kiệm không gian và quan trọng nhất, nó mang đến cho các thực khách một không gian thưởng thức ẩm thực sang trọng, ấm cũng và sự thư thái trong tâm hồn.

Chất liệu chính trong Thiết kế nhà hàng Nhật Bản PHỔ BIẾN thường được sử dụng là: Gỗ. Bên cạnh các đồ dùng bằng chật liệu gỗ và thiên nhiên như: Bàn ăn kiểu nhật, quầy Bar, sàn nhà, trần, tranh tường , đèn lồng , giấy dán tường , biển quảng cáo   ....vv

Ánh sáng nhẹ nhàng ,hài hòa , màu sắc ấm áp nhẹ nhàng.....góp phần tạo không gian sự tĩnh lặng, sâu lắng , thoáng mát nét đặc trưng mang đậm tinh thần truyền thống Nhật Bản... vv

Thiết kế nhà hàng phong cách Nhật là việc không hề đơn giản, đòi hỏi người kiến trúc sư phải có con mắt thẩm mỹ, tinh tế ,am hiểu văn hóa ,nét đặt trưng của người Nhật ...... thì mới thiết kế 1 nhà hàng Nhật đẹp và thu hút khách hàng.

- Sushi 

- Lẩu

- Buffet Nhật

- Món nướng 

==> Và các nhà đầu tư cũng có xu hướng chọn mô hình nhà hàng Nhật Bản để mở rộng kinh doanh của mình, đưa chúng ta đến với một thiên đường ẩm thực xứ sở mặt trời mọc. 

Thiết kế nhà hàng Nhật

 

7.Nhà hàng Phong cách Thái

Nét nối bật trong thiết kế nhà hàng Thái là thiết kế đậm chất truyền thống ,màu sắc nối bật thu hút ,tươi mới, nội thất tinh tế ,tinh xảo.... Nhà hàng phục thực đơn phong phú, quy tụ các món ngon nổi tiếng nhất của xứ sở Chùa Vàng.

Với thế mạnh là nguồn ẩm thực đa dạng phong phú, nhà hàng Thái luôn là sự là lựa chọn của đại đa số khách hàng hiện nay. Thiết kế nhà hàng Thái có không gian sang trọng, lịch sự với tông màu ấm cúng và phong cách thiết kế độc đáo, ấn tượng.

Thiết kế nhà hàng Thái

8.Nhà hàng  Phong cách Ấn Độ

Nhà hàng Ấn Độ  với nét đặc trựng mang đậm phong cách Ấn Độ, nhà hàng mang hương vị món ăn Ấn Độ với các món ăn đậm chất Ấn, đây cũng là nét khác biệt của nhà hàng phong cách khác
Thực khách đến với nhà hàng Ấn Độ đến đây sẽ được đắm mình trong không gian Ấn Độ với thức ăn, với âm nhạc, và ngay cả phong cách phục vụ cũng đậm chất đất nước của Ấn Độ.

Thiết kế nhà hàng Ấn Độ  nối bật sẽ với tông màu thiên về kiến trúc của Ấn Độ, tất cả bàn ghế của nhà hàng, đều được làm bằng gỗ, đồ dùng của quán, tạo nên một không gian ẩm thực Ấn Độ đặc sắc.Kkhông gian thật ấm cúng cùng nội thất nền nã với tiếng nhạc nền nhẹ nhàng, bạn sẽ hít thở thật sâu và à đây mùi gia vị không lẫn vào đâu được!

Các món ăn của Ấn Độ nổi tiếng với Những món ăn của nhà hàng được thực khách rất ưa thích như: món cà ri, thịt nướng, thịt gà và thịt cừu,…,Hương vị độc đáo và khó quên có lẽ là điều khiến nhiều người sành ăn khó cưỡng lại. Đặc biệt là món Cà Ri Ấn Độ.

==> Và các nhà đầu tư cũng có xu hướng chọn mô hình nhà hàng Ấn Độ để mở rộng kinh doanh của mình, đưa chúng ta đến với một thiên đường ẩm thực mới lạ...... 

Thiết kế nhà hàng Ấn Độ

 

9.Nhà hàng  Phong cách Trung Hoa 

Rất nhiều món ăn Trung Hoa có những điểm riêng biệt tạo nên  sự thu hút thực sự đối với thực khách Việt Nam. Người dân Việt cũng khá thích những món ăn đậm chất Trung Hoa bởi 2 đất nước có những nền văn  hóa khá tương đồng. Không chỉ thực khách Việt bị bị cuốn hút bởi những món ăn ngon mà còn là những  thiết kế nội thất nhà hàng đẹp mang đậm dấu ấn  văn hóa Trung Hoa. 

Ẩm thực Trung Quốc  xuất phát từ nhiều vùng khác nhau của Trung Quốc và đã lan rộng ra khắp nơi trên thế giới - từ Đông Á đến Bắc Mỹ, Úc và Tây Âu trong đó có Việt Nam.

Thiết kế nhà hàng mang đậm chất Trung Hoa thường đáp ứng cho khách hàng ăn theo nhóm, gia đính, ngồi đơn, ngồi nhóm đảm bảo không gian riêng tư và ấm cúng.

Các điểm chính và nội bật cần có trong thiết kế nội thất nhà hàng trung hoa là  họa tiết hoa văn vốn cổ là chủ đề trang trí trong nhà hàng,tranh thư pháp , chữ thu pháp ,bình sứ, vách mỹ thuật ,Nội thất gỗ ,đèn lồng ,cây xanh và hoa mang mầu sắc âm cúng cổ xưa được trang trí trong thiết kế, nội thất tinh tế và độ thẫm mỹ cao.

Thiết kế nhà hàng trung hoa đẹp

– Không gian nhà hàng thường thiết kế và bài trí thoáng được phân thành 2 không gian chính :
+ Không gian lớn : giải quyết khách hàng theo nhóm đông hay đại gia đình( bàn tròn bàn vuông).
+ Không gian phụ : giải quyết cho nhóm đơn lẻ 2 đến 4 người hoặc 6…..

Điển hình nhà hàng Trung hoa hiện nay là các nhà hàng DimSum với các món ăn phồ biến như há cảo , vit quay , bành kẹp, xiêng nướng ,mì,cơm,xôi gà ,bánh bao xá xíu , Đậu hũ Tứ Xuyên,bánh chiên, kẹo hồ lô ..... vv

==> Và các nhà đầu tư cũng có xu hướng chọn mô hình nhà hàng Trung Hoa để mở rộng kinh doanh của mình, đưa chúng ta đến với một thiên đường ẩm thực mới lạ,dồi đào  ,phục vụ thực khách trong nước và nước ngoài ...

 
 

Bạn đang tìm kiếm nhà thầu có đủ năng lực thi công trọn gói các hạng mục từ phần thô xây xựng, trang trí ngoại thất bảng hiệu mặt tiền đến các hạng mục trang trí , xây dựng nội thất  NHÀ HÀNG ?

Đối với lĩnh vực Xây dựng nội thất Nhà hàng - khách sạn thì DiemVang không ngừng đầu tư và phát triển : Thiết kế thi công nội thất nhà hàng , Không gian giải trí , Các dịch vụ giái trí như Khách sạn , Lounge , Beer Club , Bar Club, Cafe, Karaoke ..... vv

Nếu quý khách đang có nhu cầu thiết kế nhà hàng, thi công nội thất nhà hàng trọn gói xin vui lòng liên hệ với KTVDECOR Corp  để được hổ trợ tốt nhất

Ấn tượng ban đầu của mỗi thực khách khi tới nhà hàng là điều hết sức quan trọng cần phải quan tâm, sẽ tuyệt vời hơn khi khách hàng được thư giãn trong nhà hàng kết hợp hài hòa giữa món ăn hấp dẫn và không gian nội thất được thiết kế tinh tế. Thiết kế nội thất nhà hàng cần sự chuyên nghiệp trong cách bài trí, bố trí không gian chức năng khoa học, và vẫn phù hợp với phong cách thiết kế của chủ đầu tư.

Bạn đang có ý tưởng kinh doanh nhà hàng nhưng đã phân vân không biết xu hướng thiết kế nội thất nhà hàng nào phù hợp , giá thành thiết kế nhà hàng, giá thành thi công nhà hàng...vv hãy gọi ngay cho chúng tôi :

 

CÔNG TY CỔ PHẦN THIẾT KẾ XÂY DỰNG KTVDECOR.

Thiết kế nhà hàng nổi bật chuyên nghiệp

Hotline :0909.351.619 (Quốc Việt)
Email : Viet.Huynh@DiemVangCorp.com

Website : https://thietkethicong.org/

Địa chỉ : Lầu 4 Tòa Nhà Khang Thông,Công ty CPTKXD KTVDECOR

Xưởng sản xuất : Số 71- Đường 19 – Phường An Phú, Quận 2 – TPHCM

---------------------------------------

QUY TRÌNH THIẾT KẾ THI CÔNG NHÀ HÀNG  TRỌN GÓI.

1. Tiếp nhận ý tưởng của Khách hàng, khảo sát mặt bằng hiện trạng.
2. Phác thảo bản vẽ hiện trạng, layout bố trí mặt bằng nhà hàng.
3. Lên phối cảnh không gian 3 chiều – 3D nhà hàng. Thiết lập bản vẽ chi tiết.
4. Triển khai bản vẽ chi tiết, kỹ thuật thi công nhà hàng, lập dự toán, hồ sơ thi công hoàn chỉnh.
5. Thi công nội thất, giám sát thi công nhà hàng.
6. Hoàn tất bản vẽ thiết kế, bàn giao bộ hồ sơ thiết kế nội thất nhà hàng hoàn chỉnh. Hoàn thiện, nghiệm thu và chuyển giao bảo hành nhà hàng.

TẦM QUAN TRỌNG VIỆC THIẾT KẾ NỘI THẤT NHÀ HÀNG

- Mô hình hóa ý tưởng của Bạn,định hường phong cách nhà hàng chủ đạo 
- Tư vấn thiết kế phù hợp với phong thủy, đặc điểm loại hình nhà hàng ,công năng sử dụng.
- Dự án phù hợp với xu hướng .
- Giúp Bạn tính toán được chi phí đầu tư.
- Giải quyết các thủ tục pháp lý như xin phép xây dựng sửa chữa, mô hình kinh doanh... 
- Tính toán được thời gian thi công, trình tự thi công.
- Giúp Bạn dễ dàng giám sát tiến độ và chất lượng công trình.
- Đưa ra giải pháp tiết kiệm thời gian, chi phí,đảm bảo tính thẫm mỹ cao nhất.
- Sáng tạo, phá cách trên mô hình 3D trước khi triển khai thực tế.
TỪ KHÓA :, Tìm hiểu xu hướng , thiết kế nhà hàng , nhà hàng nổi bật hiện nay , tư vấn , báo giá thi côngTừ khóa nội dung : Thiết kế nhà hàng,thi công nhà hàng, mẫu nhà hàng đẹp , nah2 hàng chuyên nghiệp

Có thể bạn quan tâm

Tin tức mới nhất

Decor quán bar Decor quán bar

Báo giá Decor quán bar, báo giá thiết kế thi công quán Bar,Báo giá thiết kế nội thất quán Bar và Club tổng quan và chính xác nhất hiện nay,Lưu ý khi thiết kế nội thất quán Bar

Chi tiết
Thi công cách âm quán bar Thi công cách âm quán bar

Báo giá thi công cách âm quán bar,Thi Công Cách Âm  Vũ Trường, Quán Bar, Karaoke,dịch vụ tư vấn(miễn phí) và thi công cách âm quán bar chuyên nghiệp cho quý khách.

Chi tiết
Thiết kế một beer garden phong cách Thái Lan với view biển Thiết kế một beer garden phong cách Thái Lan với view biển

Thiết kế một beer garden phong cách Thái Lan với view biển có thể tạo ra một trải nghiệm thú vị và thư giãn cho khách hàng. Dưới đây là một số ý tưởng để thiết kế một beer garden 

Chi tiết
KTV DECOR – Đơn vị mang đến các phong cách thiết kế quán bar độc đáo KTV DECOR – Đơn vị mang đến các phong cách thiết kế quán bar độc đáo

KTV DECOR – Đơn vị mang đến các phong cách thiết kế quán bar độc đáo, hút khách,đảm bảo quý khách sẽ có được một không gian club đẳng cấp thu hút nhiều khách hàng và thành công

Chi tiết

Tin tức xem nhiều

Thiết kế và thi công karaoke chuyên nghiệp Thiết kế và thi công karaoke chuyên nghiệp

Thiết kế thi công karaoke đẹp chuyên nghiệp ,Thiết kế phòng karaoke trong kinh doanh karaoke ,Về vấn đề đầu tư và ý tưởng thiết kế phòng karaoke , Thiết kế phòng karaoke như thế nào là Vip

Chi tiết
Dịch vụ thiết kế salon tóc đẹp tinh tế Dịch vụ thiết kế salon tóc đẹp tinh tế

Dịch vụ thiết kế salon tóc đẹp chuyên nghiệp , hình ảnh salon tóc đẹp , mẫu salon nổi bật , salon tóc thực tế

Chi tiết
Thiết kế nhà hàng thi công nhà hàng chuyên nghiệp Thiết kế nhà hàng thi công nhà hàng chuyên nghiệp

Thiết kế nhà hàng thi công nhà hàng chuyên nghiệp,tìm hiểu các dịch vụ nhà hàng , các mô hình kinh doanh nhà hàng nổi bật hiện nay

Chi tiết
Bộ sưu tập mẫu phòng karaoke thiết kế đẹp Bộ sưu tập mẫu phòng karaoke thiết kế đẹp

Bộ sưu tập mẫu phòng karaoke thiết kế đẹp , hình ảnh karaoke , karaoke design , nội thất phòng karaoke , trang trí phòng karaoke đẹp , ý tưởng karaoke 

Chi tiết

KTVDECOR- WWW.THEGIOICLUB.VN - KARAOKE- BAR CLUB - BEER CLUB- LOUNGE - PUB

KTVDECOR Chuyên : Thiết kế Thi Công Trọn Gói Các Dịch Vụ  Như : Karaoke,Bar Club,Beer Club , Lounge ,Cafe,Nhà Hàng,Khách sạn .......vv

KTVDECOR cung cấp dịch vụ thiết kế thi công xây dựng tại các tỉnh Miền Nam : TPHCM , Bình Dương , Đồng Nai , Nha Trang ,Vũng Tàu, Quy Nhơn , Vũng Tàu , Đà Lạt , 13 tỉnh Miền Tây ...... và số 1 địa điểm trọng tâm khác.Chúng tôi xây dựng những dự án trải nghiệm độc đáo, toàn diện kết nối mọi người và thương hiệu theo phong cách riêng của KTVDECOR.

Liên Hệ Tư Vấn Trực Tiếp : 0823.99.77.99 -  0909.351.619   - KTVDECOR 

Email : KtvDecor@gmail.com

Địa chỉ : 1/16 Ấp 2 , Xã Xuân Thới Sơn , Huyện Hóc Môn , TP.HCM

==> Báo giá thiết kế thi công karaoke trọn gói từ Thấp đến Cao  

==>  Các  yếu tố kinh doanh karaoke thành công  

==>  Mẫu phòng karaoke kinh doanh nổi bật 2023 - 2024  

==>  Thiết Kế thi công BAR CLUB - LOUNGE   

==> Chuyên thiết kế thi công trọn gói Bar ,Pub , Vũ Trường , Lounge , Beer Club  

Top dự án nổi bật 2023

==> Báo giá thiết kế thi công quán cafe trọn gói   

 

KTVDECOR Chuyên : Thiết kế Thi Công Trọn Gói Các Dịch Vụ  Như : Karaoke,Bar Club,Beer Club , Lounge ,Cafe,Nhà Hàng,Khách sạn  2

 

Gủi Yêu cầu cần báo giá

Gủi dự án của bạn

Gủi yêu cầu của bạn

Liên hệ chát qua facebook
  • Liên hệ chát qua facebook
Chia s?
Hotline DiemVangCorp Facebook Messenger