Xu hướng thiết kế thi công phòng Karaoke 2020-2021

WWW.THEGIOICLUB.VN - KARAOKE - BAR CLUB - LOUNGE - BEER CLUB

KTV DECOR Hotine và Zalo : 0823.99.77.99 - 0909.351.619 -  ĐẦU TƯ - THIẾT KẾ THI CÔNG + SET UP VẬN HÀNH -  𝐁𝐀𝐑 𝐂𝐋𝐔𝐁, 𝐋𝐎𝐔𝐍𝐆𝐄,𝐍𝐇À 𝐇À𝐍𝐆, 𝐊𝐀𝐑𝐀𝐎𝐊𝐄 𝐕𝐈𝐏,𝐁𝐄𝐄𝐑 𝐅𝐎𝐎𝐃 𝐆𝐀𝐑𝐃𝐄𝐍, 𝐍𝐇À 𝐇À𝐍𝐆 𝐁𝐄𝐄𝐑 𝐂𝐋𝐔𝐁 độc đáo và ấn tượng - Tại TPHCM, Bình Dương, Biên Hòa , Đồng Nai, Lâm Đồng, Tây Ninh,và các tỉnh Miền Tây.... VV

Xu hướng thiết kế thi công phòng hát Karaoke mới

Xu hướng thiết kế phòng Karaoke 2020 - 2021

Xu hướng thiết kế thi công phòng Karaoke mới

Điều đặc biệt là việc thi công trang trí cho phòng karaoke hiện nay sử dụng vật liệu vô cùng cao cấp, độc đáo... Các phong cách đa đang từ bình dân đến Vip nhưng những vật liệu “Ngoại nhập”, vật liệu “bền bỉ theo thời gian” được ứng dụng làm nền tảng tạo nên phong cách phòng karaoke mới nhất của năm 2020 - 2021 được chủ đầu tư rất hài lòng.

Những vật liệu thi công như Inoc 3d, inoc hộp, inoc thanh, 3duv, đá xuyên sáng, đá mapble, mica dẫn sáng, mica khắc laze… trước đây ít được áp dụng thì giờ đây được áp dụng thường xuyên là là linh hồn tạo nên karaoke phong cách mới 2020 - 2021.

Đội ngũ kỹ sư thiết kế, thi công của KTV chúng tôi đã cho ra đời những công trình, dự án thiết kế thi công phòng karaoke luôn có đầy đủ các phong cách với mức giá  từ từ thấp đến cao phục vụ phong cách từ bình dân đến Vip , Super Vip để phục vụ sở thích, đối tượng khác nhau.

Thiết kế thi công karaoke phong cách mini bar

Phòng karaoke thiết kế theo phong cách Mini Bar thường dành cho khách hàng giới trẻ hoặc những khách hàng ưa nhạc mạnh. Những phòng karaoke theo phong cách này chủ yếu nhấn mạnh về hiệu ứng ánh sáng và tạo sự sôi động. Các đường nét thết kế mạnh mẽ kết hợp với các loại chất liệu vật liệu có gam trầm mầu. Đối với một công trình karaoke đẳng cấp... dù bạn làm những phong cách nào đi nữa thì không nên thiếu phòng karaoke theo phong cách mini bar.

Thiết kế thi công karaoke phong cách mini bar 1

Karaoke phong cách bar là một trường phái thiết kế karaoke hiện đại kết hợp dạng Bar. Nổi bật của karaoke theo phong cách này là sử dụng ánh sáng mạnh hơn, hiệu ứng sân khấu nhiều hơn, sử dụng ghế ngồi cao và không gian linh hoạt hơn so với thiết kế phòng karaoke theo phong cách hiện đại. Những phòng karaoke thiết kế theo phong cách Bar luôn có nhiệm vụ tạo sự sôi động tối đa cho khách hàng sử dụng... Đối với một quán kinh doanh karaoke chuyên nghiệp và muốn tạo hiệu ứng tốt cho khách hàng giới trẻ thì chúng tôi khuyên bạn nên có ít nhất một vài phòng karaoke thiết kế theo phong cách này.

Thiết kế thi công karaoke phong cách mini bar44

Phòng karaoke thiết kế theo phong cách bar nổi trội hơn các phòng karaoke phong cách khác là hệ thống đèn sân khấu chuyên nghiệp. Các hệ thống đèn moving head, path led, laze được chú trọng để tạo hiệu ứng mạnh mẽ để khách hàng cảm thấy như mình đang ngồi trong bar thật sự. Các hệ thống đèn sân khấu chuyên nghiệp như moving, lazer, beam... sẽ được kết nối qua hệ thống điều khiển... các đơn vị thi công karaoke cho bạn sẽ lập trình hệ thống ánh sáng sao cho phù hợp với nhu cầu của khách hàng cũng như tạo nên được giá trị hiệu ứng tốt nhất cho phòng karaoke đó.

Thiết kế thi công Karaoke phong cách Hoàng Gia 

Hiện nay để nói về phong cách đang thịnh hành nhất thì phong cách hoàng gia đang được rất nhiều chủ đầu tư ưa chuộng

Với những đối tác khách hàng vip sang trọng hay những khách hàng trung niên thì những phòng hát mang tính hoàng gia sẽ phù hợp mang đến sự sang trọng, đẳng cấp và tinh tế.

Karaoke phong cách hoàng gia: Là một dòng thiết kế kế karaoke hướng tới sự xa hoa của giới quý tộc... Người thiết kế luôn hướng không gian, vật liệu, cách bài trí sao cho phòng hát được hào nhoáng như những cung điện dát vàng của giới hoàng gia

Thiết kế thi công Karaoke phong cách TÂN CỔ ĐIỂN 1

-----------

Karaoke phong cách hoàng gia: Karaoke phong cách này hướng tới sự hào nhoáng lộng lẫy, mầu sắc chủ yếu lấy gam vàng, trắng, ánh kim, dát vàng... Tông màu rực rỡ,  hoa mỹ... Tính đẳng cấp của phong cách này thể hiện theo mức độ xa hoa mà người thiết kế gửi vào tác phẩm karaoke của mình.

Thiết kế thi công Karaoke phong cách TÂN CỔ ĐIỂN 1 1111

Một phong cách karaoke hướng tới sự đẳng cấp xa hoa và hoa mỹ.

Sự dụng tông sáng mầu, tông vàng kết hợp các loại vật liệu như Pu, compusite, alu, fip, 3duv, công nghệ mạ nano, mạ crome, dát vàng, phào chỉ... và các loại vật liệu tiêu âm chuyên dụng cho karaoke để tạo nên karaoke phong cách cổ điển hoàng gia đẳng cấp.

-------------------

Thiết kế thi công Karaoke phong cách Tân cổ điển

Thiết kế thi công Karaoke phong cách Luxury 1

Một phong cách karaoke thì hướng tới sự đẳng cấp của sự tinh tế và đẳng cấp châu âu.

Một phong cách karaoke thì hướng tới sự đẳng cấp của sự tinh tế và đẳng cấp châu âu. 2

Karaoke tân cổ điển: Là phong cách karaoke được thiết kế theo lối kiến trúc tây âu... dòng kiến trúc phục hưng, babylon, Egypy, Roma... cũng là kiến trúc tây âu. Người thiết kế sẽ lấy ý tưởng từ những nền kiến trúc cổ đại tây âu để đưa vào thiết kế cho phòng hát karaoke tân cổ điển. Nói về karaoke tân cổ điển thì dễ hiểu là karaoke có lối kiến trúc tân cổ điển hơn là karaoke phong cách tân cổ điển ( hay karaoke phong cách classic ).Không hào nhoáng mỹ miều nhưng đẳng cấp lộng lẫy. Với tính cầu kỳ, tinh xảo về đường nét, rõ ràng về các mảng khối kiến trúc, chín chắn trong tư duy và đặc biệt người thiết kế phòng hát karaoke cho bạn phải am hiểu rất kỹ về các nền văn minh tây âu để lấy ý tưởng vào phòng karaoke của mình.

Thiết kế thi công Karaoke phong cách Luxury

Phòng karaoke sang trọng luôn phải toát nên được sự sang trọng ấn tượng đẳng cấp. Những vật liệu được sử dụng để thi công phòng karaoke phong cách sang trọng luôn là những vật liệu trang trí rất cao cấp, vật liệu nhập, vật liệu inox... và những loại vật liệu độc đáo khác. Với phòng karaoke phong cách này bạn tuyệt đối không thể sử dụng những vật liệu trang trí rẻ tiền như alumium, gỗ sơn... nếu bạn dùng những vật liệu kém chất lượng chắc chắn hiệu quả của sự sang trọng ở phòng karaoke phong cách này không thể nổi bật lên được.

Thiết kế thi công Karaoke phong cách Hoàng Gia 1

----------------

Hiện nay KTVDECOR đang luôn đi đầu trong ngành nội thất karaoke tại Việt nam về tạo nên xu thế thiết kế karaoke kiểu mới, tạo nên những phòng karaoke phong cách sang trọng ấn tượng đẳng cấp mà chủ đầu tư yêu thích nhất.

Phòng karaoke phong cách sang trọng do chúng tôi thực hiện không bị lỗi mốt theo thời gian, không nhanh xuống cấp trong quá trình sử dụng... nói chung những kiến trúc sư tại KTVDECOR luôn biết cách để tạo ra cho chủ đầu tư phòng karaoke phong cách sang trọng bền bỉ để chủ đầu tư lâu phải tái đầu tư nâng cấp nhất.

Thiết kế thi công Karaoke phong cách Hoàng Gia 2

---------------

Phòng karaoke phong cách sang trọng thể hiện được sự tinh tế, đẳng cấp... và tất nhiên karaoke phong cách này đang Hot và không thể thiếu trong 1 dự án karaoke .

Phòng karaoke phong cách sang trọng sử dụng những vật liệu cao cấp tuyệt đối như Inox 304, đá xuyên sang, đá mapble, da nỉ cao cấp… và các vật liệu “nhập” vô cùng khác biệt, độc đáo khác.

Với những hình khối đường nét đơn giản nhưng vẫn toát lên vẻ sang trọng đẳng cấp bậc nhất của một phòng hát karaoke Vip. Phòng karaoke phong cách này hiện đang là xu thế mới của phong cách phòng karaoke năm 2020- 2021.

Phòng karaoke phong cách sang trọng đẳng cấp 1

Ngoài ra vật liệu decor trang trí cho karaoke phong cách sang trọng sẽ có ưu điểm tuyệt đối đó là rất " Lâu bị xuống cấp... đồng nghĩa với phòng karaoke của bạn sẽ lâu phải tái đầu tư nâng cấp"... Đặc điểm nổi trội hiển nhiên của phòng karaoke phong cách sang trọng đó là… tính chất sang trọng, đẳng cấp và bền vững. Bạn yên tâm với phòng karaoke phong cách này, với những vật liệu cao cấp và khó xuống cấp thì phòng karaoke của bạn yên tâm bạn có sử dụng sau 3, 4 năm mọi thứ của bạn vẫn hoàn toàn như mới. bạn sẽ rất lâu mới phải tái đầu tư lại phòng karaoke của mình.

----------------

Phòng hát phong cách karaoke bình dân - đơn giản tinh tế

Chúng ta phải nhìn nhận một thực tế rằng, hiện nay, nhu cầu giải trí bằng hình thức karaoke đang ngày càng trở nên phổ biến và nhân rộng khắp nơi, khắp mọi vùng miền… Nhóm đối tượng quan tâm và yêu thích sử dụng dịch vụ này cũng ngày càng nhiều hơn, đông đảo và đa dạng hơn cả về độ tuổi, giới tính và đẳng cấp xã hội.

Sức hút mà ngành kinh doanh dịch vụ này mang đến là lớn như thế nào. Một mặt nữa, trong xã hội của chúng ta thì lực lượng công nhân, những người lao động có thu nhập trung bình và những bạn học sinh, sinh viên là lực lượng chiếm phần đa trong tổng dân số của chúng ta. Do vậy, nhu cầu mở những phòng hát karaoke bình dân để phục vụ nhóm đối tượng này nhưng vẫn đáp ứng tiêu chí: RẺ - ĐẸP – HAY lại càng trở nên vô cùng cấp bách và cần thiết.

Nếu bạn muốn nhắm đến đối tượng khách hàng "vip, siêu vip " thì đã có các trường phái karaoke vip; Đối tượng khách hàng " cao cấp" thì đã có trường phái karaoke cao cấp, đẳng cấp. Còn nếu bạn muốn nhắm đến đối tượng là những người công nhân, những người lao động có thu nhập bình dân, những bạn học sinh, sinh viên thì chắc hẳn bạn sẽ thấy không có gì phù hợp hơn khi chọn đầu tư những phòng hát karaoke bình dân…

Tóm lại: Phòng karaoke bình dân giá rẻ là phòng karaoke tiết kiệm tối giản mọi chi phí đầu tư nhưng vẫn là phòng karaoke kinh doanh chuyên nghiệp. Có điều chủ đầu tư định hướng đầu tư thấp để an toàn khả năng đầu tư và nhanh thu hồi vốn.

Phòng hát phong cách karaoke bình dân 1

Những phòng karaoke bình dân sẽ luôn có mức chí phí đầu tư thấp hơn đáng kể, điều này trực tiếp giúp các nhà đầu tư tiết kiệm chi phí, giảm giá thành khi kinh doanh giúp cho họ có mức giá luôn ưu đãi, cạnh tranh hơn những cơ sở kinh doanh dịch vụ Karaoke VIP, SIÊU VIP, thu hồi vốn nhanh hơn.

Phòng hát phong cách karaoke bình dân 2

 Phòng hát Karaoke thiết kế bình dân đa số phục vụ tầng lớp công nhân, công chức theo đúng nghĩa “công chức”, lao động phổ thông thu nhập trung bình - khá, học sinh, sinh viên,…Nhóm khách hàng này vô cùng đông đảo và phổ biến, do vậy những cơ sở kinh doanh karaoke bình dân này thường rất đông và đều khách nhờ mức giá phù hợp và quan trọng nhất là chất lượng vẫn đảm bảo, lịch sự như những phòng hát Karaoke VIP.

--------------------

Phòng hát phong cách karaoke bình dân 1 1111

Karaoke bình dân không có nghĩa là không hiện đại, thiếu tiện nghi, hiệu ứng âm thanh, ánh sáng rẻ tiền, bừa bãi… Chúng ta phải thống nhất với nhau rằng, dù nhắm vào bất cứ nhóm đối tượng khách hàng nào thì sự tiện nghi, chất lượng phục vụ, chất lượng trang thiết bị luôn luôn phải đặt lên hàng đầu, tuyệt đối không tung ra thị trường những sản phẩm kém chất lượng

Phòng hát phong cách karaoke bình dân rẻ

Phòng karaoke bình dân giá rẻ được hiểu là mức độ đầu tư cho một phòng hát karaoke giá trị thấp, chứ không phải phòng karaoke chất lượng thấp. chính vì vậy đáp ứng được giải pháp kinh tế cho chủ đầu tư chỉ cần bỏ ra mức độ kinh phí như một phòng giá rẻ nhưng hình ảnh vấn đạt tính thẩm mỹ và thị yếu... đó chính là lý do khách hàng cần giải pháp tốt và tìm đến công ty KTVDECOR của chúng tôi.

Có 5 yếu tố mà khách hàng sẽ lựa chọn gói phòng karaoke bình dân chi phí thấp.

  1. Phòng hát karaoke gía rẻ nhưng vẫn đạt tiêu chuẩn âm thanh, sánh sáng , cách âm , tiêu âm,Mic cũng phải đảm bảo chất lượng, Hay.....vv
  2. An toàn trong giải pháp đầu tư mở quán karaoke.
  3. Phòng karaoke bình dân nhưng hình ảnh đẹp và chất liệu bền vững.
  4. Đồng bộ từ chất lượng trang trí nội thất đến âm thanh ánh sáng
  5. Dịch vụ bảo hành bảo trì sau thi công theo suốt cả hành trình kinh doanh của bạn.

Phòng karaoke phong cách Hiện Đại sôi động ấn tượng

Tại KTVDECOR chúng tôi với những kiến trúc sư dầy dặn kinh nghiệm, kết hợp với những kỹ sư lập trình ánh sáng đẳng cấp sẽ tạo nên cho bạn những phòng karaoke hiện đại đẹp tuyệt vời mà bạn sẽ hài lòng nhất

Những phòng karaoke mang phong cách hiện đại luôn rất dễ phù hợp với đa số người dùng, đặc biệt là khách hàng giới trẻ và trung niên... khách hàng khi đến hát tại những quán karaoke có những phòng hát hiện đại do KTVDECOR thiết kế thi công luôn rất dễ cảm nhận sự khác biệt, đẳng cấp... do sự hào nhoáng, bắt mắt và lạ với những công nghệ vật liệu và công nghệ ánh sáng kiểu mới do chúng tôi phát triển...

Phòng karaoke hiện đại sử dụng ánh sáng, đường nét trang trí mạnh mẽ, tông mầu tối hoặc gam mầu mạnh mẽ, chủ yếu sử dụng vật liệu kim loại... tổng thể của phòng karaoke phong cách hiện đại đó là sự hiện đại, mạnh mẽ toát lên từ bên trong lẫn bên ngoài.

Phòng karaoke phong cách Hiện Đại sôi động ấn tượng 11

Phòng karaoke trẻ trung ấn tượng theo phong cách hiện đại

Phòng karaoke phong cách Hiện Đại sôi động ấn tượng 11 33

Những phòng karaoke mang phong cách này sử dụng hội tụ những công nghệ ánh sáng mới, vật liệu sử dụng hiện đại .Thiết kế tạo hình đa dạng mới lạ.Thiết kế phòng karaoke hiện đại là xu hướng thay đổi, ngày càng được nâng cấp và phát triển mạnh nhất... những vật liệu cao cấp liên tục được nghiên cứu để áp dụng vào thi công karaoke dạng này. Những hiệu ứng công nghệ cao được triệt để áp dụng để nâng tầm cho karaoke...

Phòng karaoke phong cách Hiện Đại sôi động ấn tượng 44

---------------------

Phòng karaoke phong cách Hiện Đại sôi động ấn tượng 567

KTVDECOR -Chuyên thiết kế thi công Karaoke chuyên nghiệp

Quyền lợi của khách hàng

Được sử dụng dịch vụ thiết kế thi công phòng karaoke chuyên nghiệp

Đảm bảo miễn phí hoàn toàn quá trình tư vấn, thiết kế phòng Karaoke.

Hỗ trợ khách hàng 24/7 vì vậy bất cứ khi nào có nhu cầu thắc mắc cần được giải đáp đều được chúng tôi hỗ trợ ngay, không mất thời gian chờ đợi.

Dịch vụ bảo hành bảo trì nhanh chóng và kịp thời trong thời gian 48 tiếng sẽ giải quyết toàn bộ yêu cầu.

Miễn phí 100% phí thiết kế karaoke bạn đầu khi thi công trọn gói

Hỗ trợ  maketting quán thời gian đầu với chi phí 5 trIệu VNĐ

Chương trình ưu đãi cho khách hàng

Đặc biệt khi quý khách hàng ký hợp đồng trên 500 triệu đồng sẽ được công ty KTVDECOR tặng 5 bàn Karaoke hoặc 1 bộ sofa sảnh với trị giá lên đến 20 triệu đồng.

Nếu quý khách hàng ký hợp đồng trên 1 tỷ sẽ được tặng toàn bộ bàn hoặc 1 bộ sofa sảnh với trị giá lên đến 40 triệu đồng.

Trường hợp quý khách ký hợp đồng trên 15 phòng sẽ được tặng ngay 1 nội thất phòng với mẫu quý khách tự chọn lựa.

Mọi nhu cầu thắc mắc liên quan đến thi công phòng karaoke cần hỗ trợ, quý khách xin vui lòng liên hệ với công ty KTVDECOR theo số hotline 0909.351.619 - 0909.351.619  để được giải đáp ngay!
Từ khóa nội dung : Xu hướng thiết kế phòng Karaoke 2020-2021,giá thi công rẻ đẹp,Thiết kế thi công phòng karaoke bình dân giá rẻ,Phòng karaoke phong cách Hoàng Gia đẳng cấp,

Có thể bạn quan tâm

Tin tức mới nhất

Cầm 150 triệu đồng mở quán cafe, cô gái rút ra điều quan trọng nhất khi tự kinh doanh Cầm 150 triệu đồng mở quán cafe, cô gái rút ra điều quan trọng nhất khi tự kinh doanh

Cầm 150 triệu đồng mở quán cafe, cô gái rút ra điều quan trọng nhất khi tự kinh doanh,Dù có thu nhập từ công việc chính, cô gái vẫn quyết định mở cửa hàng khởi nghiệp vì muốn nhanh làm giàu.

Chi tiết
ĐỪNG TỨC GIẬN ĐỪNG TỨC GIẬN

Khi tức giận một lượng lớn máu sẽ dồn lên não, làm tăng áp lực lên mạch máu não, khi đó độc tố chứa trong máu là nhiều nhất, làm tăng nhanh chóng tốc độ lão hóa não bộ.

Chi tiết
Thường xuyên tức giận có hại cho sức khỏe Thường xuyên tức giận có hại cho sức khỏe

Trong cuộc sống thường ngày, bên cạnh cảm xúc vui vẻ chúng ta cũng thường gặp cảm xúc bực bội, tức giận. Những cảm xúc tiêu cực này không chỉ tác động đến bản thân mà còn gây tổn thương cho người khác

Chi tiết
Giàu nhờ thói quen tốt, nghèo vì tật xấu nhiều: Người càng không có tiền, càng nên triệt tiêu nhanh 4 loại tật xấu Giàu nhờ thói quen tốt, nghèo vì tật xấu nhiều: Người càng không có tiền, càng nên triệt tiêu nhanh 4 loại tật xấu

Sống trên đời, đừng để cả thế giới biết đến sự khó khăn của bạn. Hãy giữ nó trong tâm trí và làm việc chăm chỉ trong thầm lặng.

Chi tiết

Tin tức xem nhiều

Cần bao nhiêu vốn để mở quán karaoke Cần bao nhiêu vốn để mở quán karaoke

Bạn đang muốn kinh doanh phòng hát, bạn đang băn khoăn không biết chi phí xây dựng quán karaoke hết khoảng bao nhiêu tiền? Hãy cùng chúng tôi đi tìm câu trả lời.

Chi tiết
Hình ảnh karaoke Led đẹp Hình ảnh karaoke Led đẹp

Điểm Vàng Xây Dựng Chuyên : Thiết kế Thi Công Trọn Gói Các Dịch Vụ : Karaoke_ Bar_Beer_Lounge_Cafe... vv Trang trí phòng Karaoke, sáng đẹp, mẫu mã thực tế đa dạng, chất lượng,Điểm Vàng Corp thi công phòng karaoke đa dạng về mẫu mã đặc biệt chuyên thi công phòng karaoke Led Full với hơn rất nhiều Module mới đẹp,Mạch Madric Moving nháy theo nhạc,Mạch led full nháy nhChi tiết

Báo giá thi công nội thất karaoke Báo giá thi công nội thất karaoke

Báo giá thi công nội thất karaoke,Xin gửi tới Quý khách hàng báo giá thiết kế nội thất: ĐƠN GIÁ THIẾT KẾ THI CÔNG NỘI THẤT KARAOKE. Thi công phòng hát Karaoke phong cách, báo giá thi công phòng hát karaoke tiết kiệm nhất tới khách hàng - Nội thất phòng hát hiện đại trẻ trung – Phong cách l&Chi tiết

1 số yếu tố mang lại thành công karaoke kinh doanh 1 số yếu tố mang lại thành công karaoke kinh doanh

1 số yếu tố mang lại thành công karaoke kinh doanh,Thiết kế quán karaoke đẹp phong cách ấn tượng, âm thanh hay ,ánh sáng nồi bật sáng tạo  là một trong những nhu cầu tất yếu quyết định đến thành công của việc kinh danh của quán karaoke.

Chi tiết

KTVDECOR- WWW.THEGIOICLUB.VN - KARAOKE- BAR CLUB - BEER CLUB- LOUNGE - PUB

KTVDECOR Chuyên : Thiết kế Thi Công Trọn Gói Các Dịch Vụ  Như : Karaoke,Bar Club,Beer Club , Lounge ,Cafe,Nhà Hàng,Khách sạn .......vv

KTVDECOR cung cấp dịch vụ thiết kế thi công xây dựng tại các tỉnh Miền Nam : TPHCM , Bình Dương , Đồng Nai , Nha Trang ,Vũng Tàu, Quy Nhơn , Vũng Tàu , Đà Lạt , 13 tỉnh Miền Tây ...... và số 1 địa điểm trọng tâm khác.Chúng tôi xây dựng những dự án trải nghiệm độc đáo, toàn diện kết nối mọi người và thương hiệu theo phong cách riêng của KTVDECOR.

Liên Hệ Tư Vấn Trực Tiếp : 0823.99.77.99 -  0909.351.619   - KTVDECOR 

Email : KtvDecor@gmail.com

Địa chỉ : 1/16 Ấp 2 , Xã Xuân Thới Sơn , Huyện Hóc Môn , TP.HCM

==> Báo giá thiết kế thi công karaoke trọn gói từ Thấp đến Cao  

==>  Các  yếu tố kinh doanh karaoke thành công  

==>  Mẫu phòng karaoke kinh doanh nổi bật 2023 - 2024  

==>  Thiết Kế thi công BAR CLUB - LOUNGE   

==> Chuyên thiết kế thi công trọn gói Bar ,Pub , Vũ Trường , Lounge , Beer Club  

Top dự án nổi bật 2023

==> Báo giá thiết kế thi công quán cafe trọn gói   

VIDEO CÔNG TRÌNH MỚI

Chuyên mục Links Hay nổi bật

Bar Club
Thiết kế thi công karaoke

VIDEO CÔNG TRÌNH NỔI BẬT

VIDEO CÔNG TRÌNH NỔI BẬT

Gủi Yêu cầu cần báo giá

Gủi dự án của bạn

Gủi yêu cầu của bạn

Liên hệ chát qua facebook
  • Liên hệ chát qua facebook
Chia s?
Hotline DiemVangCorp Facebook Messenger