Kinh doanh karaoke thành công 1 số yếu tố nổi bật,bí quyết

WWW.THEGIOICLUB.VN - KARAOKE - BAR CLUB - LOUNGE - BEER CLUB

KTV DECOR Hotine và Zalo : 0823.99.77.99 - 0909.351.619 -  ĐẦU TƯ - THIẾT KẾ THI CÔNG + SET UP VẬN HÀNH -  𝐁𝐀𝐑 𝐂𝐋𝐔𝐁, 𝐋𝐎𝐔𝐍𝐆𝐄,𝐍𝐇À 𝐇À𝐍𝐆, 𝐊𝐀𝐑𝐀𝐎𝐊𝐄 𝐕𝐈𝐏,𝐁𝐄𝐄𝐑 𝐅𝐎𝐎𝐃 𝐆𝐀𝐑𝐃𝐄𝐍, 𝐍𝐇À 𝐇À𝐍𝐆 𝐁𝐄𝐄𝐑 𝐂𝐋𝐔𝐁 độc đáo và ấn tượng - Tại TPHCM, Bình Dương, Biên Hòa , Đồng Nai, Lâm Đồng, Tây Ninh,và các tỉnh Miền Tây.... VV

1 số yếu tố mang lại thành công karaoke kinh doanh

1 số yếu tố mang lại thành công karaoke kinh doanh,Thiết kế quán karaoke đẹp phong cách ấn tượng, âm thanh hay ,ánh sáng nồi bật sáng tạo  là một trong những nhu cầu tất yếu quyết định đến thành công của việc kinh danh của quán karaoke.

Xem thêm : 1 số yếu tố mang lại thành công karaoke kinh doanh

Xem thêm : Dịch vụ thiết kế thi công  Lounge - Bar - Club - Pub - Beer Club

Xem thêm : Báo giá thiết kế thi công quán cafe 

Xem thêm : Kinh nghiệm mở quán cafe cơ hội hay thách thức

Xem thêm : Thiết kế quán bar Lounge chuyên nghiệp

Xem thêm : Dịch vụ thi công nhà hàng

Xem thêm : Báo giá thiết kế thi công karaoke

----------------

👑KTVDECOR-  ĐẲNG CẤP VÀNG PHÒNG KARAOKE CỦA BẠN !

Kinh doanh karaoke là một lĩnh vực kinh doanh dễ mang lại doanh thu và thành công cho chủ đầu tư. Chính vì điều đó hiện nay các cơ sở kinh doanh karaoke ngày càng mọc lên như nấm... Tuy nhiên không phải chủ đầu tư nào cùng kinh doanh karaoke thành công... Sự thành công đạt được phải phụ thuộc vào nhiều yếu tố...
Với mỗi cơ sở kinh doanh karaoke thuộc những điều kiện vị trí địa lý khác nhau, những khu vực với những đặc trưng văn hóa khác nhau sẽ phải có những định hướng kinh doanh khác nhau... Mỗi quán karaoke kinh doanh thành công sẽ phải biết cách nhắm đến chính xác đối tượng khách hàng mà quán karaoke của bạn hướng đến, biết cách tạo nên sự chuyên nghiệp, biết cách tạo ra những sự thu hút khách hàng và chính sách marketing hợp lý từ đó từng bước tăng doanh thu cho quán karaoke của bạn...
Trước tiên chúng ta phải thống nhất với nhau một điều, đã kinh doanh thì phải có lời, không lời trước mắt thì phải lời lâu dài, còn nếu không có khả năng sinh lời thì chúng ta đừng nên kinh doanh làm gì.
Kinh doanh karaoke là một trong những hình thức kinh doanh đem lại lợi nhuận rất cao.
Hàng loạt các quán mở ra ở các thành phố lớn như Hà Nội, Đà Nẵng, Hồ Chí Minh và các tình thành thành phố nhỏ ví dụ như tại miền tây là minh chứng rõ nhất cho điều này.
Bởi nhu cầu của thị trường là vô cùng lớn.Bạn đang muốn kinh doanh phòng hát, bạn đang băn khoăn không biết chi phí xây dựng quán karaoke hết khoảng bao nhiêu tiền, phong cách nào là hót phù hợp nhất ? Hãy cùng chúng tôi đi tìm câu trả lời.

Karaoke là hình thức kinh doanh giải trí mang đến lợi nhuận cao nhưng cũng không kém phần phức tạp và tính cạnh tranh rất cao. Để kinh doanh 1 quán karaoke thành công phụ thuộc vào rất nhiều yếu tố.Từ mặt bằng,vị trí địa điểm,phong cách ,thiết kế ,cho đến đội ngũ nhân viên,đội ngũ quản lý kinh doanh karaoke….Vì thế không phải ai mở quán karaoke cũng kinh doanh có hiệu quả như mong muốn.

Dịch vụ kinh doanh quán karaoke  ngày càng xuất hiện nhiều và mở rộng nhiều hình thức hơn trên thị trường với sự canh tranh gay gắt. Với những ai hoạt động trong lĩnh vực này đều biết ngoài vị trí mặt bằng, chất lượng dịch vụ âm thanh, nhân viên phục vụ cho tới các chính sách marketing của quán thì thiết kế nội thất và phong cách trang trí quán karaoke là yếu tố hàng đầu tạo nên sự thành công cho chủ đầu tư karaoke.

 Thành công karaoke đến từ ngoại thất đến nội thất đến thiết kế đẹp,phong cách mới lạ,âm thanh hay và ánh sáng,phục vụ, các hình thức makketing,khuyến mãi......vv

Bài viết này chúng tôi gủi đến các bạn 1 số có thể mang lại thành công quán karaoke kinh doanh của bạn :

-1)Thiết kế quán karaoke đẹp phong cách ấn tượng độc đáo khác biệt là một trong những nhu cầu tất yếu quyết định đến thành công của việc kinh danh của quán karaoke.

- 2)Phòng karaoke càng đẹp càng bắt mắt thì sẽ càng thu hút khách hàng bởi vì ấn tượng đầu tiên bao giờ cũng là quan trọng nhất.

Các cơ sở kinh doanh karaoke muốn thành công phải có những bài toán chiến lược để tạo nên điểm nhấn, sức thu hút với những khách hàng khu vực. Và cơ sở kinh doanh karaoke của bạn có được những phòng karaoke được thiết kế đẹp, đẳng cấp, độc đáo, mới lạ… đây chính là tiền đề để tạo nên lợi thế, là một trong những yếu tố điều quan trọng để tạo nên sự khác biệt cho quán karaoke của bạn và tạo nên hiệu quả kinh doanh thành công.

- 3)Ngoài sự bắt mắt thì phòng karaoke kinh doanh phải sở hữu một dàn âm thanh sống động 🔊🔊, chất lượng âm thanh tốt nhất, chuyên nghiệp nhất , làm cho giọng hát của khách hàng thật trong sáng, tự nhiên, ấm áp ,khách hàng cảm nhận nhiều khi cứ nghĩ mình là ca sĩ .👍 như thế khách hàng mới nhớ đến và tiếp tục đến quán ủng hộ.

 Hai yếu tố âm thanh và ánh sáng là 1 trong các yếu tố quan trọng hàng đầu quyết định thành công của 1 phòng karaoke kinh doanh,Âm thanh chính là hạng mục quan trọng nhất khi thiết kế hay thi công phòng karaoke. Đơn giản phòng hát của bạn có được trang trí đẹp đến mấy mà hệ thống âm thanh của bạn kém cũng khó có thể thu hút được khách hàng.Và ngược lại.Một cơ sở karaoke có âm thanh hay tốt nhưng điều kiện nội thất quá thiếu thẩm mỹ hay không thoải mái trong quá trình giải trí thư giãn cũng không thể níu chân được khách hàng.

Thiết kế phòng karaoke cũng cần phải bỏ ra một khoản chi phí khá lớn nên trước khi quyết định làm bất cứ việc gì, bạn cũng nên cân nhắc kỹ. Dù phòng karaoke được thiết kế như thế nào thì cuối cùng vẫn phải đảm bảo chất lượng âm thanh tốt nhất. 

Hệ thống âm thanh 2 vấn đề cân lưu ý chính của quán karaoke dù cho quán của bạn có được làm mới, tân trang mới mẻ, lộng lẫy đến đâu mà hệ thống âm thanh vẫn không cải tiến thì cũng khó có thể thu hút được khách hàng lâu bền.

Âm thanh và ánh sáng là linh hồn và sức sống của bất kỳ quán karaoke nào.

-4) Khi kinh doanh quán karaoke cần xác định rỏ các đối tượng hướng đến là các gia đình, những người trẻ, hay tầng lớp cao cấp...mà có thiết kế phù hợp.

- 5)Một trong các yếu tố đầu tiên khi thiết kế phòng karaoke là phải cách âm tránh ảnh hưởng giửa các phòng hát cũng như không gian bên ngoài.

- 6)Về nội thất phòng karaoke được ưa chuộng nhất hiện nay là phong cách nội thất thiết kế hiện đại phong cách Led, tân cổ điển,Phong cách chủ đề đa đạng...... Đổi mới và nâng cấp các phòng xuống cấp ,lỗi thời... vv

Một cơ sở mới được nâng cấp, và phong cách tạo nên sức hút mới sẽ là những vũ khí lợi hại nhất mà các chủ quán có thể giành được chiến thắng trong việc kinh doanh của mình.

Dựa trên mặt bằng hiện có, bạn cần sự sang trọng, lịch lãm hay phong cách trẻ trung hiện đại, chúng tôi đều có thể đáp ứng tối đa cho bạn. Đặc biệt hơn cả, đó chính là cách làm nên sức hút trong cảm nhận của khách hàng khi lần đầu đặt chân đến quán của bạn.dù khách hàng ngồi ở bất cứ vị trí nào, hay chọn bất cứ một phòng nào, vẫn luôn cảm nhận được nét đặc trưng riêng từ quán của bạn.

Kiến trúc sư  KTVDECOR với sự sáng tạo và kinh nghiệm liên tục thiết kế nhiều phong cách thiết kế nội thất karaoke khác nhau từ cổ điển, tân cổ điển đến hiện đại Leb Mini bar, hay phong cách thiết kế sang trọng theo 1 địa danh nổi tiếng trên thế giới như Paris, Las Vegas, Venice, Hollywood,…vv  đã khẳng định bản lĩnh và tầm vóc của thương hiệu đã thiết kế và thi công karaoke.

Quý khách sẽ thật sự choàng ngợp với phong cách karaoke đa dạng sáng tạo với các chủ để Ả rập ,Ai Cập huyền bí , Trung hoa , Nhật Bản  không gian....cvv  đa đạng  hay thậm chí là phi thuyền xuyên không gian, hay 1 vũ trường thu nhỏ được phối từ những vật liệu karaoke cao cấp, Với các phong cách hot tren Thiết kế karaoke theo phong cách hiện đại , Thiết kế karaoke theo phong cách Tân Cổ điển ,Thiết kế karaoke theo phong cách Vip,Mini  , Thiết kế karaoke theo phong cách Hoàng Gia ,Thiết kế karaoke bar mini , Phong cách sang trọng Luxury...... vv Tất cả các phối hợp hài hòa giữa chất liệu vật liệu phong cách thiết kế karaoke đẹp khác biệt sẽ biến hóa  giấc mơ karaoke huyền ảo  sang trọng vô cùng và không gian khán phòng karaoke không chỉ tới đề hát mà còn thăng hoa cảm xúc tuyệt đối.

- 7)Kết hợp với không gian ánh sáng hiện đại dùng đèn Led kết hợp  hệ thống đèn chiếu sáng thông thường tạo một không gian huyền ảo hấp dẫn,đèn LED cảm ứng âm thanh vô cùng hiện đại.

-8)Tính chất tiêu âm hay độ vang của âm: Một phòng hát karaoke đẹp cần có chất lượng tiêu âm tốt, độ vang hợp lý thì mới có hiệu quả sử dụng.

- 9)Chi phí hợp lý, phòng đẹp rộng , chỗ ngồi thoái mái.

- 10)Kinh doanh karaoke cần phải có đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp,👉Đội ngũ setup tiệc chuyên nghiệp ,nụ cười trên khuôn mặt xinh xắn của những nhân viên phục vụ làm cho mọi người không thể nào không nhớ đến quán Karaoke khi muốn đi tiêu khiển ca hát, một nét văn hóa đã có từ ngàn xưa đến nay.

- 11)*** Kiến trúc đẹp - An toàn cháy nổ trong thiết kế thi công xây dựng dự án karaoke,Vấn đề an toàn phòng chống cháy nổ sẽ được đặt lên hàng đầu ***

- 12)Phòng hát nhiều tiện ích ví dụ như điện thoại,nút bấm gọi nhân viên , màng hình tivi kích thướt hợp lý dễ nhìn ... nguồn bài hát phong phú , tiện ích chọn bài dễ dáng tiện dụng

- 13)Thiết bị điều hòa tốt.

- 14)Bố trí vị trí ngồi hợp lý nhất: Rộng rãi thoải mái...

- 15)Những chiếc ghế sofa đẹp êm ái, thoải mái sẽ giúp khách hàng cảm thấy dễ chịu

   +Bố trí vị trí ngồi hợp lý nhất. Chỗ ngồi hợp lý sẽ làm cho người hát cảm nhận được âm thanh tốt nhất. Bạn nên chú ý đến chất lượng của ghế sofa để mang lại sự thoải mái nhất cho khách hàng.

- 16)Chất lượng dịch vụ chăm sóc khách hàng: an toàn, vệ sinh sạch sẽ, chu đáo tận tình, quan trọng nhất vẫn là giá cả phải chăng, phù hợp .

 -17 )Chất lượng đồ uống, đồ ăn  đang dạng được chú trọng và lựa chọn một cách cẩn thận và tỉ mỉ.

- 18)Với phong cách phục vụ nhiệt tình, chế độ hậu mãi phong phú cùng phương châm luôn mang đến sự hài lòng cho khách hàng.

 - 19) Phải cập nhật nghiên cứu đối thủ canh tranh và có nhưng biện pháp thu hút hơn đối với khách hàng…

- 20) Mặt tiền bảng hiệu đẹp gây ấn tượng mạnh thu hút ngay từ cái nhìn đầu tiên.

- 21)Sử dụng các hình thức khuyến mãi,các kênh Maketting tiếp thị quảng cáo đến thông tin đến khách hàng. (FACEBOOK , Website , ZALO cần quảng cáo theo địa điểm, đối tượng.....vv)

+ Giảm giá giờ hát : Bạn có thể giảm giá từ 10% – 50% giờ hát cho khách. Chương trình này được rất nhiều quán karaoke áp dụng đặc biệt là những quán mới khai trương, hoặc những quán muốn thu hút khách tới hát vào những giờ thấp điểm. Ví dụ như: Bạn có thể khuyến mại giảm 30% tiền giờ hát từ 9h-16h hay giảm 20% tiền hát vào thứ 3, thứ 4….
 
+ Combo ăn – hát thả ga tại quán KARAOKE
 
+  Khuyến mãi vào những dịp đặc biệt các ngày lễ
 
 + Giảm giá hoặc khuyển mãi khách hàng thân thiết , Giảm giá theo hóa đơn giá trí lớn ,thời gian hat nhiều .vvv
 
+Chụp ảnh check – in tại quán và đăng face cá nhân , tag 1 số bạn để được giảm phí hát karaoke.
+Hát hay nhận quà,Bốc thăm tặng quà :Thỉnh thoảng lại tổ chức bốc thăm trúng thưởng ngay tại quán để thu hút sự chú ý cho khách, giải thưởng có thể là điện thoại, máy ảnh, ví da, áo thun....vvv
 
22)Ngoài các yếu tố Kinh Doanh Karaoke Thành Công thì Định hướng ban đầu  để kinh doanh karaoke thành công lâu bền cũng là 1 vấn đề đáng lưu tâm :
 Những cơ sở kinh doanh karaoke không biết cách đầu tư, không định hướng được kế hoạch kinh doanh, kinh doanh bay lắc trá hình… tất cả những cơ sở kinh doanh karaoke như vậy đang ngày càng suy tàn… suy tàn trên chính những định hướng chiến lược sai lầm của họ.Như vậy với những cơ sở kinh doanh karaoke lành mạnh, đầu tư thi công trang trí karaoke đẳng cấp sang trọng, âm thanh tốt, phục vụ chuyên nghiệp, giá thành hợp lý… tất nhiên bạn sẽ không bao giờ thiếu khách hàng đến hát tại quán của họ.Tóm lại ở thời điểm này… để tạo ra một cơ sở kinh doanh karaoke lành mạnh, đẳng cấp, bền vững... dễ thành công hơn nhiều nếu bạn định hướng cho Cơ sở kinh doanh của bạn phục vụ theo mô hình bay lắc, tệ nạn trá hình…

23)Tạo quan hệ tối với địa phương nơi bạn kinh doanh ( Công An – Đầu Gấu bảo kê)

- Kinh doanh karaoke dù là lành mạnh thì cũng có những mặt phức tạp hơn đôi chút so với lĩnh vực kinh doanh khác. Ví dụ như trong luật kinh doanh hát karaoke không được hát quá 12 giờ… Tuy nhiên thực tế bạn phải cho khác hát muộn hơn 1 chút. Nếu cứ trước 12 giờ bạn đuổi khách về sớm thì chắc chắn bạn rất khó kinh doanh thành công. Vậy bạn phải quan hệ vững ở khu vực bạn kinh doanh để chính quyền hỗ trợ bạn đôi chút!

-Không thể tránh được va chạm trong quán karaoke, giữa những khách hàng, hay việc sử dụng hàng cấm trong quán cũng vậy…. điều này là trái pháp luật, thật rắc rối cho chủ quán nếu như công an kiểm tra vào đúng những lúc này. Vậy để tránh được những điều này tốt nhất hãy tích cực tạo mối quan hệ tốt với các anh này, đặc biệt là các anh trên phường, xã nơi địa chỉ quán karaoke của bạn........vv

-Một điều nữa trong mục tạo mối quan hệ nữa đó là: Các anh đầu gấu đầu mèo, mặc dù quán chúng ta không động chạm gì cả thế nhưng vẫn bị mấy anh này hỏi thăm, điều tốt nhất nên làm là trước khi mở quán hãy giao lưu với dân đàn anh đàn chị nơi đây, giúp bạn tránh được nhiều những rắc rối không mong muốn.Biết mình biết ta trăm trận trăm thắng. ^_^

 

Bên trên là tồng hợp các yếu tố để kinh doanh karaoke thành công . trong đó có 4 điều căn bản cốt lõi để kinh doanh karaoke thành công chúng tôi gút lại : 1- Âm thanh ánh sáng phòng karaoke của bạn phải hay, chất lượng.,2- Trang trí nội thất phòng hát karaoke của bạn phải đẹp, ấn tượng, đẳng cấp,3- Thái độ nhân viên phục vụ phải nhiệt tình chuyên nghiệp,4- Chính sách bán hàng, chính sách Marketing hiệu quả để thu hút khách hàng…Điểm cuối của sự kinh doanh karaoke thành công đó là sự kết hợp hài hoà của 4 yếu tố trên. Những chủ đầu tư kinh doanh thành công sẽ biết áp dụng linh hoạt những yếu tố cơ bản cốt lõi trên để tạo niềm vui, sự hài lòng tối đa cho khách hàng khi họ đến sự dụng dịch vụ tại quán karaoke của bạn…

Hệ thống dự án karaoke kinh doanh thành công luôn coi việc làm hài lòng khách hàng là tiêu chí hàng đầu , để không ngừng nâng cao chất lượng phòng hát, âm thanh chất lượng cao cũng như thái độ phục vụ tận tâm, chuyên nghiệp. Niềm vui, nụ cười hài lòng của các khách hàng là thành công. ^_^

Và khi bạn cần tư vấn , thiết kế , thi công xây dựng karaoke  hãy liên hệ với KTVDECOR Xây Dựng theo thông tin :

KTVDECOR Corp Chuyên : Thiết kế Thi Công Trọn Gói Các Dịch Vụ : Karaoke_ Bar_Beer_Lounge.

Kiến Trúc Đẹp,Công nghệ Vượt Trội,Giá Cả Hợp Lý Được Khách Hàng Tin Tưởng Và Ủng Hộ 
Liên Hệ Tư Vấn Trực Tiếp : 0974442284 - 0909.351.619
Chúc Quý Khách Ngày Mới Thành Công.
-------------------------------

Bài viết tồng hợp cung cấp 1 số yếu tố để kinh doanh karaoke thành công giúp khách hàng, chủ đầu tư hiểu sâu về lĩnh vực dịch vụ đang ” HOT ” này. 

NÊN THIẾT KẾ THI CÔNG PHÒNG KARAOKE DẠNG BÌNH DÂN HAY VIP ?

Phòng hát vip :chi phí đầu tư khoảng 180 triệu đồng trong đó chi phí cho dàn âm thanh khoảng 80 triệu đồng một phòng. Đối với phòng vip thì tiền phòng bạn sẽ thu là từ 200 – 250 nghìn đồng một giờ, lượt khách trung bình đến với quán có phòng vip thường sẽ cao hơn phòng thường, trung bình là khoảng 2 – 4 giờ một ngày. Doanh thu trung bình một ngày khoảng từ 800.000 – 100.000 chưa kể lợi nhuận từ đồ ăn đồ uống cũng cao hơn so với phòng thường. Doanh thu hàng tháng giao động từ 24.000.000 đến 30.000.000 đồng thời gian hoàn vốn là từ 6 – 8 tháng, thời gian nâng cấp là khoảng 5 năm.

Phòng bình dân: thì chi phí vốn đầu tư ban đầu bạn bỏ ra sẽ là khoảng 120 triệu đồng trong đó khoảng 60 triệu đồng cho dàn âm thanh. Giá phòng trung bình từ 150.000 – 200.000 đồng một giờ tuỳ vào khu vực. Phòng bình dân khá phổ biến nên sự cạnh tranh sẽ khó hơn. Vì vậy giờ hát trung bình một ngày sẽ là khoảng 1 – 2 giờ có thể sẽ cao hơn. Doanh thu trung bình một ngày từ 300.000 – 400.000 đồng chưa kể chi phí từ đồ ăn và nước uống. Doanh thu trung bình một tháng là 9 tr – 12 tr thời gian hoàn vốn từ 10 tháng đến 1 năm. Thời gian nâng cấp là 3 năm.

Như vậy có thể thấy phòng Vip có thời gian hoàn vốn ngắn hơn phòng bình dân khoảng 4 tháng thời gian phải nâng cấp lâu hơn thời gian sinh lợi nhiều hơn so với phòng bình dân do phòng Vip ít bị cạnh tranh do số lượng phòng vip khá ít, phong cách đẳng cấp phục vụ của phòng vip cũng hơn hẳn phòng bình dân.

Hình ảnh phòng karaoke đẹp : 

thiết kế phòng Vip KTV

Thiết kế phòng karaoke trước khi bắt tay vào thi công là một công đoạn quan trọng, bởi bạn sẽ cần
có bản vẽ 3D để lên phương án xây dựng, sau đó lập hồ sơ dự toán để dự trù kinh phí thực hiện,
đăng ký giấy phép kinh doanh, lựa chọn nhà thầu thi công và đơn vị giám sát thiết kế…

KTVDecor Corp free 100% thiết kế ban đâu nếu quý khách chọn chúng tôi là đơn vị thi công trọn gói !

thiết kế phòng Vip KTV 1

---------------------------

Có rất nhiều phong cách sẽ tạo nên phòng karaoke của bạn,nên kết hợp nhiều phòng karaoke với nhiều phong cách khác nhau để tạo nên quán karaoke của bạn, mỗi khách hàng đến quán karaoke của bạn sẽ có những gu thẩm mỹ cũng như sở thích khác nhau về phong cách phòng karaoke.

Đa dạng phong cách phòng karaoke cao cấp cho quán của bạn là điều không thể thiếu nếu muốn quán của bạn kinh doanh karaoke thành công bền vững lâu dài...

Kiến trúc sư  KTVDECOR Corp với sự sáng tạo và kinh nghiệm liên tục thiết kế nhiều phong cách thiết kế nội thất karaoke khác nhau từ cổ điển, tân cổ điển đến hiện đại Leb Mini bar, hay phong cách thiết kế sang trọng theo 1 địa danh nổi tiếng trên thế giới như Paris, Las Vegas, Venice, Hollywood,…vv  đã khẳng định bản lĩnh và tầm vóc của thương hiệu đã thiết kế và thi công karaoke.

Quý khách sẽ thật sự choàng ngợp với phong cách karaoke đa dạng sáng tạo với các chủ để Ả rập ,Ai Cập huyền bí , Trung hoa , Nhật Bản  không gian....cvv  đa đạng  hay thậm chí là phi thuyền xuyên không gian, hay 1 vũ trường thu nhỏ được phối từ những vật liệu karaoke cao cấp, Với các phong cách hot tren Thiết kế karaoke theo phong cách hiện đại , Thiết kế karaoke theo phong cách Tân Cổ điển ,Thiết kế karaoke theo phong cách Vip,Mini  , Thiết kế karaoke theo phong cách Hoàng Gia ,Thiết kế karaoke bar mini , Phong cách sang trọng Luxury...... vv Tất cả các phối hợp hài hòa giữa chất liệu vật liệu phong cách thiết kế karaoke đẹp khác biệt sẽ biến hóa  giấc mơ karaoke huyền ảo  sang trọng vô cùng và không gian khán phòng karaoke không chỉ tới đề hát mà còn thăng hoa cảm xúc tuyệt đối.

Yếu tố thẩm mỹ trong không gian nội thất phòng karaoke đẹp phải được đặt lên hàng đầu. Các chủ đầu tư karaoke nên lựa chọn những phong cách thiết kế mới lạ, đẳng cấp cho karaoke của mình.

Và nên chọn những đơn vị thi công thiết kế phòng karaoke cao cấp chuyên nghiệp để thực hiện.

tan co dien karaoke diem vang corp

Những mẫu thiết kế phòng karaoke được lựa chọn nhiều hiện nay

Dưới sức hút từ những  nguồn lợi mà nó mang lại cùng với sự cạnh tranh để thu hút khách.
Các chủ đầu tư luôn phải tìm hiểu chuẩn bị đầy đủ các yếu tố cần thiết ngay từ chiến lược ban đầu.
Từ khâu chuẩn bị mặt bằng đến thiết kế thi công karaoke sao cho hấp dẫn độc đáo nhất, hệ thống cách âm tốt, âm thanh chuẩn, nội thất bàn ghế sofa karaoke tiện nghi sang trọng, chất lượng phục vụ tốt... Và yếu tố then chốt nhất đó là cách thiết kế trang trí phòng karaoke đạt chuẩn ngay từ ban đầu.

mẫu phòng karaoke hiện đại

Bạn đang có nhu cầu thiết kế và thi công nội thất karaoke trọn gói chuyên nghiệp nhưng lại không biết đơn vị thi công nào uy tín và giá thành hợp lý trên thị trường hiện nay?

Bạn đã tham khảo qua nhiều bản thiết kế quán karaoke nhưng vẫn chưa tìm thấy sự hài lòng như ý, chưa mô tả đúng được với ý tưởng thực thi của bạn?  

KTVDecor Corp chính là đơn vị thi công bạn đang tìm kiếm để có một kết quả ưng ý mỹ mãn nhất.

 Bạn Có Nhu cầu thiết kế quán karaoke chuyên nghiệp nhưng lại không biết đơn vị thi công nào uy tín ? Chính vì thế KTVDecor Corp  là đơn vị chuyên nghiệp có cả khâu thiết kế và thi công karaoke trọn gói cho quý khách.

------------------------------

thiết kế design phòng karaoke đẹp rẻ sang trọng

Thi công phòng karaoke chuyên nghiệp tại TPHCM và và trong khắp địa bàn cả nước, KTVDecor Corp chính là đơn vị thi công được nhiều khách hàng tin tưởng và tìm kiếm . 

 Âm Thanh và Ánh Sáng luôn được chúng tôi đặt lên hàng đầu để cho ra một hệ thống karaoke chất lượng và xứng tầm bậc nhất. 

 Phòng karaoke được thiết kế riêng, mới mẻ và sáng tạo.

thiết kế design phòng karaoke đẹp rẻ sang trọng 2

------------------------------

Tùy thuộc vào mong muốn của chủ đầu tư mà không gian giải trí như quán karaoke được hoàn thiện theo phong cách khác nhau.

Mỗi phong cách hướng tới một nét đẹp riêng, đòi hỏi chúng ta phải tìm hiểu, cân nhắc kỹ càng trước khi quyết định để tạo nên một không gian đủ sức hút cho nhu cầu của mỗi khách hàng.

Gây ấn tượng ngay từ thiết kế của quán sẽ giúp việc thu hút khách hàng, tạo ấn tượng với khách hàng trở nên dễ dàng hơn.

Hiện nay, trong thiết kế & thi công phòng karaoke TP HCM có một số phòng cách được ưa chuộng, được lựa chọn nhiều phải kể tới như:

 • Phong cách thiết kế phòng karaoke VIP.
 • Phong cách thiết kế phòng karaoke theo kiểu hoàng gia.
 • Phong cách thiết kế phòng karaoke theo hơi hướng cổ điển.
 • Phong cách thiết kế phòng karaoke ứng dụng công nghệ LED.
 • Phong cách thiết kế phòng karaoke theo dạng minibar.

Thiết kế phòng karaoke phong cách la mã

Giữa hàng trăm, hàng nghìn đối thủ cạnh tranh, việc thiết kế nội thất quán Karaoke độc đáo và mới lạ sao cho có thể thu hút được sự quan tâm của khách hàng là yếu tố tiên quyết dẫn đến thành công của bạn. Thiết Kế và thi công phòng Karaoke phải có sự sáng tạo cao, sành điệu, phong cách và thể hiện được đẳng cấp là rất quan trọng.

mẫu phòng karaoke mới nhất 2019

Mỗi phong cách thiết kế mang tới vẻ đẹp riêng, tạo nên sức hút riêng mà chủ đầu tư có thể lựa chọn. Chính việc có thể tìm hiểu kỹ lưỡng, nhờ tư vấn và cung cấp dịch vụ bởi một công ty thiết kế, thi công phòng karaoke chuyên nghiệp giúp hoàn thiện không gian giải trí trở nên hoàn hảo, toàn diện hơn.

Thiết kế  theo phong cách thịnh hành, pha trộn giữa nhiều phong cách khác nhau, đem lại một cái nhìn ấn tượng mạnh trong thiết kế, vừa mang nét cổ điển, hiện đại, lịch lãm và thời thượng. 

hình ảnh phòng karaoke đẹp , karaoke design 2

Phong cách thiết kế cho mỗi phòng hát ảnh hưởng nhiều đến báo giá thi công karaoke. Thông thường, mức giá thi công karaoke sẽ dao động từ 4 triệu đến 15 triệu/m2 tùy thuộc vào phong cách phòng hát karaoke. Trang trí nội thất karaoke theo phong cách cổ điển luôn được báo giá cao hơn bởi sự cầu kỉ, tỉ mỉ, mất nhiều công sức của người thiết kế và thi công trong quá trình thao tác.

 

 

Mẫu phòng karaoke thiết kế kinh doanh 3

Tiêu chí thiết kế phòng hát karaoke đạt chuẩn

Dù có thiết kế theo trường phái, phong cách nào thì các phòng karaoke vẫn phải đảm bảo các tiêu chuẩn cơ bản sau:

Âm thanh

Một phòng hát karaoke chất lượng cần phải có hệ thống âm thanh đạt chuẩn. Đó là âm thanh tốt, không bị rè, nghẽn hay quá vang gây khó chịu cho những người trong phòng.

Để tạo nên những nguồn hát âm thanh hài hòa nhất, các cơ sở kinh doanh cần trang bị các hệ thống phát – thu âm thanh có những tính năng điều chỉnh theo các chế độ khác nhau.

Cách âm

Nếu đã nhiều lần khó chịu vì hàng xóm cứ hát ầm ĩ thì bạn cũng hiểu, cách âm quan trọng như thế nào khi thiết kế phòng karaoke giá rẻ. Những người thuê phòng hát đều muốn âm thanh trong phòng mình được trọn vẹn, giọng hát mình cất cao lên và đủ để cho người trong cuộc thưởng thức mà không bị ảnh hưởng bởi các âm tạp bên ngoài.

Muốn cách âm các phòng hát với nhau hiệu quả, các cơ sở cần sử dụng những vật liệu như gỗ, cao su non,…cùng các thiết bị chống ồn, chống rung mặt đất để đảm bảo mang lại không gian tốt nhất.

Ánh sáng

Hệ thống ánh sáng trong phòng karaoke với độ sáng vừa phải, bố trí khoa học sẽ tạo cho người hát cảm giác thư giản, thoải mái. Những phòng karaoke hiện đại ngày nay có thể có hệ thống ánh sáng tự điều khiển để khách hàng có thể điều chỉnh độ sáng, lượng sáng vừa ý

Nội thất

Đây là ấn tượng đầu tiên của khách hàng khi bước vào phòng. Bên cạnh việc chủ quán karaoke phải đầu tư nội thất đẹp, chất lượng thì cũng cần lựa chọn phong cách phù hợp với nhiều đối tượng khác nhau, hoặc phù hợp với đối tượng khách hàng mình hướng tới.

Mẫu phòng karaoke thiết kế kinh doanh 4

Thiết kế phòng Karaoke tại KTVDecor Corp mang đậm tính sáng tạo, nghệ thuật, mới lạ, ấn tượng và đẳng cấp tạo nên các xu hướng phong cách các mẫu phòng karaoke đẹp mới trên thị trường.

Với tiêu chí thiết kế nên những phòng karaoke đẹp & đẳng cấp nhất nhưng giá thành, chi phí được tối ưu nhất... Nhằm tăng khả năng thu hồi vốn nhanh, hiệu xuất lợi nhuận cao, thành công trong kinh doanh cho các chủ đầu tư  phòng hát Karaoke

Chúng tôi luôn nghiên cứu, phát triển vật liệu kết hợp những ý tưởng đơn giản, độc đáo trong thiết kế phòng karaoke, áp dụng các công nghệ tân tiến trong xưởng sản xuất nội thất của chúng tôi Và đem tới khách hàng với giá thành tốt nhất, tiến độ thi công nhanh nhưng vẫn luôn đảm bảo chất lượng và phong cách cực kỳ cao cấp - sang trọng.

mẫu phòng karaoke mới nhất 2019 aa

Mẫu phòng karaoke thiết kế kinh doanh 5

Mẫu phòng karaoke thiết kế kinh doanh 6

Phòng hát karaoke được trang trí độc đáo, ấn tượng với nội thất hiện đại như: hệ thống trần và tường cách âm cao cấp, bộ ghế sofa ấn tượng, cùng trang trí nội thất như tường phòng được cách điệu, ánh sáng đèn led đã mang đến một không gian phòng karaoke cao cấp hiện đại nó không chỉ là nơi thư giãn giải trí mà còn là nơi sang trọng để bạn có thể gặp gỡ bạn bè hay đối tác để ký kết, trao đổi công việc.

mẫu phòng karaoke mới nhất 2019 1

Phòng hát karaoke là nơi thể hiện sở thích âm nhạc của mọi người, nơi mọi người có thể xả stress, hoàn toàn tách biệt với môi trường công sở gò bó hay áp lực cuộc sống. Làm cho khách hàng đến phòng hát dù chưa cất tiếng hát nhưng phải trầm trồ, ấn tượng mẫu thiết kế nội thất phòng hát karaoke cực chất

làm phòng karaoke giá rẻ 2019

làm phòng karaoke giá rẻ 2019 1

Mẫu phòng karaoke design đẹp

Mẫu phòng karaoke thiết kế kinh doanh 8

Mẫu phòng karaoke thiết kế kinh doanh 9

Mẫu phòng karaoke thiết kế kinh doanh 10

Mẫu thiết kế phòng karaoke mới nhất 2019

Mẫu phòng karaoke thiết kế kinh doanh 11

Design karaoke ,KTVDecor,Báo giá làm karaoke chất lượng

Với phương châm mang đến cho khách hàng những trải nghiệm giải trí đáng giá, không gian phòng hát được thiết kế tại KTVDecor Corp được chú trọng đặc biệt về mặt thiết kế. Mỗi gian phòng là kết quả của sự sáng tạo không giới hạn, lấy ý tưởng từ nhiều chủ đề đa dạng, phong cách độc đáo bắt mắt, phù hợp với nhu cầu và thị hiếu của nhiều đối tượng. Mỗi chi tiết trang trí và màu sắc tổng thể được kết hợp hài hòa để tạo nên sự khác biệt đặc trưng cho từng không gian phòng hát.

Mẫu phòng karaoke thiết kế kinh doanh 13

Hệ thống âm thanh tốt kết hợp với hệ thống chiếu sáng phù hợp và độc đáo sẽ tạo nên hiệu ứng vô cùng hiệu quả, giúp giải trí tốt và tạo nên một phong cách chuyên nghiệp.

Mẫu phòng karaoke thiết kế kinh doanh 14

Mẫu phòng karaoke thiết kế kinh doanh 15

Mẫu phòng karaoke thiết kế kinh doanh 16

Phong cách - Karaoke “Vip” theo trường phái công nghệ Led và sử dụng hiệu ứng:

Các vật liệu sử dụng chủ yếu là Gỗ, da, mút, gương kính, inoc, Led & công nghệ led… Ưu điểm: Đẳng cấp, tạo sự choáng ngợp cho những khách mới lần đầu đến quán, phong cách cá tính mạnh mẽ…

Tiếp những khách thanh niên, trung niên…

Phong cách này tạo được sự mới mẻ và sôi động. Một số ưu điểm tiếp theo như: thi công nhanh, vậy liệu không cầu kỳ mà vẫn tạo được phong cách, giá rẻ hơn các phong cách vip khác, tính tiêu âm ở mức độ TỐT… 

hình ảnh phòng karaoke đẹp , karaoke design

Hầu như quán karaoke nào cũng sở hữu nhiều dạng phòng theo phong cách hiện đại vì nó phù hợp với mọi đối tượng, mọi lứa tuổi. Dạng phòng này sở hữu hệ thống ánh sáng hiện đại, nhiều màu sắc, mang đến cảm giác tươi trẻ đầy phấn khích. Nếu khách hàng bước vào căn phòng này với tâm trạng ủ rũ, chắc hẳn họ sẽ bước ra với sự tươi trẻ không ngờ tới.

----------------

hình ảnh phòng karaoke đẹp , karaoke design 123

 thiết kế, thi công phòng karaoke tân cổ điển

hình ảnh phòng karaoke đẹp , karaoke design 3

làm phòng karaoke giá rẻ 2019 3

 

Phong cách karaoke hiện đại 

Hầu như quán karaoke nào cũng sở hữu nhiều dạng phòng theo phong cách hiện đại vì nó phù hợp với mọi đối tượng, mọi lứa tuổi.

Dạng phòng này sở hữu hệ thống ánh sáng hiện đại, nhiều màu sắc, mang đến cảm giác tươi trẻ đầy phấn khích. Nếu khách hàng bước vào căn phòng này với tâm trạng ủ rũ, chắc hẳn họ sẽ bước ra với sự tươi trẻ không ngờ tới.

làm phòng karaoke giá rẻ 2019 4

làm phòng karaoke giá rẻ 2019 4 , mẫu phòng ktv

mẫu phòng karaoke mới 2019

thiết kế design karaoke

 Thiết kế phòng hát karaoke lớn có thể chứa tới hơn 30 khách, là không gian lý tưởng mới lạ để tố chức các buổi họp mặt, liên hoan, sinh nhật…vừa trải nghiệm ẩm thực hấp dẫn, vừa kết hợp giải trí ca hát.

design karaoke new

thiết kế design karaoke 2

Phong cách thiết kế karaoke mini bar

Karaoke phong cách mini bar là sự kết hợp giữa hiện đại và dạng bar. Dạng phòng này đề cao tính năng động và sự phóng khoáng.

Khác với dạng phòng theo phong cách cổ điển, phòng mini bar sẽ sử dụng ánh sáng mạnh hơn, nhiều màu sắc hơn tạo cảm giác trẻ trung, linh động đặc biệt phù hợp với giới trẻ.

Chắc hẳn, chủ đầu tư karaoke nào cũng nên trang bị một phòng karaoke phong cách mini bar này để tạo hiệu ứng thu hút giới trẻ tốt hơn.

-----------------------

TRANG TRÍ KARAOKE ĐẸP

Giải pháp giúp mô hình kinh doanh KARAOKE ở đây phát triển là gì? Chính là đa dạng phong cách thiết kế quán Karaoke sao cho đáp ứng đầy đủ các sở thích riêng của nhóm đối tượng khách hàng.

Trong bài viết Thiết kế phòng Karaoke này là những mẫu thiết kế, công trình phòng karaoke vip, đẹp, đã thi công mới nhất để các bạn và chủ đầu tư tham khảo.

nhà thầu làm phòng karaoke 1

---------------------------------

Mẫu phòng karake phong cách La Mã 

nhà thầu làm phòng karaoke 3

tan co dien karaoke

NHỮ NG MẪU PHÒNG HÁT KARAOKE ĐƯỢC SỬ DỤNG PHỔ BIẾN HIỆN NAY1

NHỮNG MẪU PHÒNG HÁT KARAOKE ĐƯỢC SỬ DỤNG PHỔ BIẾN HIỆN NAY 2

NHỮNG MẪU PHÒNG HÁT KARAOKE ĐƯỢC SỬ DỤNG PHỔ BIẾN HIỆN NAY 3

NHỮNG MẪU PHÒNG HÁT KARAOKE ĐƯỢC SỬ DỤNG PHỔ BIẾN HIỆN NAY 4

NHỮNG MẪU PHÒNG HÁT KARAOKE ĐƯỢC SỬ DỤNG PHỔ BIẾN HIỆN NAY 5

Xem thêm : Hình Ảnh Thiết Kế Sảnh Và Hành Lang Karaoke Đẹp Giá Tốt

 

Để có được một phòng karaoke được thi công cách âm, tiêu âm tốt, thẫm mỹ cao, hệ thống âm thanh ánh sáng cao cấp thì bạn phải lên kế hoạch, nghiên cứu kỹ càng các yếu tố tạo nên 1 phòng karaoke chất lượng. Có như vậy thì sau khi hoàn thành công trình bạn sẽ thu hút được khách hàng đến phòng karaoke của mình.

KTVDECOR XÂY DỰNG chúng tôi có những tư vấn viên chuyên nghiệp, những kiến sư kinh nghiệm sáng tạo sẽ tư vấn miễn phí cho bạn các phương án thiết kế karaoke từ thiết kế karaoke, thi công karaoke, cách âm karaoke, vật liệu trang trí nội thất karaoke, thiết bị âm thanh ánh sáng phù hợp nhất.
Từ khóa nội dung : 1 số yếu tố mang lại,thành công karaoke, karaoke kinh doanh, mẫu phòng karaoke,Kinh nghiệm đầu tư, xu hướng karaoke ,dịch vụ báo giá thi công karaoke

Có thể bạn quan tâm

Tin tức mới nhất

Decor quán bar Decor quán bar

Báo giá Decor quán bar, báo giá thiết kế thi công quán Bar,Báo giá thiết kế nội thất quán Bar và Club tổng quan và chính xác nhất hiện nay,Lưu ý khi thiết kế nội thất quán Bar

Chi tiết
Thi công cách âm quán bar Thi công cách âm quán bar

Báo giá thi công cách âm quán bar,Thi Công Cách Âm  Vũ Trường, Quán Bar, Karaoke,dịch vụ tư vấn(miễn phí) và thi công cách âm quán bar chuyên nghiệp cho quý khách.

Chi tiết
Thiết kế một beer garden phong cách Thái Lan với view biển Thiết kế một beer garden phong cách Thái Lan với view biển

Thiết kế một beer garden phong cách Thái Lan với view biển có thể tạo ra một trải nghiệm thú vị và thư giãn cho khách hàng. Dưới đây là một số ý tưởng để thiết kế một beer garden 

Chi tiết
KTV DECOR – Đơn vị mang đến các phong cách thiết kế quán bar độc đáo KTV DECOR – Đơn vị mang đến các phong cách thiết kế quán bar độc đáo

KTV DECOR – Đơn vị mang đến các phong cách thiết kế quán bar độc đáo, hút khách,đảm bảo quý khách sẽ có được một không gian club đẳng cấp thu hút nhiều khách hàng và thành công

Chi tiết

Tin tức xem nhiều

Cần bao nhiêu vốn để mở quán karaoke Cần bao nhiêu vốn để mở quán karaoke

Bạn đang muốn kinh doanh phòng hát, bạn đang băn khoăn không biết chi phí xây dựng quán karaoke hết khoảng bao nhiêu tiền? Hãy cùng chúng tôi đi tìm câu trả lời.

Chi tiết
1 số yếu tố mang lại thành công karaoke kinh doanh 1 số yếu tố mang lại thành công karaoke kinh doanh

1 số yếu tố mang lại thành công karaoke kinh doanh,Thiết kế quán karaoke đẹp phong cách ấn tượng, âm thanh hay ,ánh sáng nồi bật sáng tạo  là một trong những nhu cầu tất yếu quyết định đến thành công của việc kinh danh của quán karaoke.

Chi tiết
Hình ảnh karaoke Led đẹp Hình ảnh karaoke Led đẹp

Điểm Vàng Xây Dựng Chuyên : Thiết kế Thi Công Trọn Gói Các Dịch Vụ : Karaoke_ Bar_Beer_Lounge_Cafe... vv Trang trí phòng Karaoke, sáng đẹp, mẫu mã thực tế đa dạng, chất lượng,Điểm Vàng Corp thi công phòng karaoke đa dạng về mẫu mã đặc biệt chuyên thi công phòng karaoke Led Full với hơn rất nhiều Module mới đẹp,Mạch Madric Moving nháy theo nhạc,Mạch led full nháy nhChi tiết

Báo giá thi công nội thất karaoke Báo giá thi công nội thất karaoke

Báo giá thi công nội thất karaoke,Xin gửi tới Quý khách hàng báo giá thiết kế nội thất: ĐƠN GIÁ THIẾT KẾ THI CÔNG NỘI THẤT KARAOKE. Thi công phòng hát Karaoke phong cách, báo giá thi công phòng hát karaoke tiết kiệm nhất tới khách hàng - Nội thất phòng hát hiện đại trẻ trung – Phong cách l&Chi tiết

KTVDECOR- WWW.THEGIOICLUB.VN - KARAOKE- BAR CLUB - BEER CLUB- LOUNGE - PUB

KTVDECOR Chuyên : Thiết kế Thi Công Trọn Gói Các Dịch Vụ  Như : Karaoke,Bar Club,Beer Club , Lounge ,Cafe,Nhà Hàng,Khách sạn .......vv

KTVDECOR cung cấp dịch vụ thiết kế thi công xây dựng tại các tỉnh Miền Nam : TPHCM , Bình Dương , Đồng Nai , Nha Trang ,Vũng Tàu, Quy Nhơn , Vũng Tàu , Đà Lạt , 13 tỉnh Miền Tây ...... và số 1 địa điểm trọng tâm khác.Chúng tôi xây dựng những dự án trải nghiệm độc đáo, toàn diện kết nối mọi người và thương hiệu theo phong cách riêng của KTVDECOR.

Liên Hệ Tư Vấn Trực Tiếp : 0823.99.77.99 -  0909.351.619   - KTVDECOR 

Email : KtvDecor@gmail.com

Địa chỉ : 1/16 Ấp 2 , Xã Xuân Thới Sơn , Huyện Hóc Môn , TP.HCM

==> Báo giá thiết kế thi công karaoke trọn gói từ Thấp đến Cao  

==>  Các  yếu tố kinh doanh karaoke thành công  

==>  Mẫu phòng karaoke kinh doanh nổi bật 2023 - 2024  

==>  Thiết Kế thi công BAR CLUB - LOUNGE   

==> Chuyên thiết kế thi công trọn gói Bar ,Pub , Vũ Trường , Lounge , Beer Club  

Top dự án nổi bật 2023

==> Báo giá thiết kế thi công quán cafe trọn gói   

 

KTVDECOR Chuyên : Thiết kế Thi Công Trọn Gói Các Dịch Vụ Như : Karaoke,Bar Club,Beer Club , Lounge ,Cafe,Nhà Hàng,Khách sạn 2

 

Gủi Yêu cầu cần báo giá

Gủi dự án của bạn

Gủi yêu cầu của bạn

Liên hệ chát qua facebook
 • Liên hệ chát qua facebook
Hotline DiemVangCorp Facebook Messenger