Thiết kế thi công phòng karaoke hiện đại tại TPHCM

WWW.THEGIOICLUB.VN - KARAOKE - BAR CLUB - LOUNGE - BEER CLUB

KTV DECOR Hotine và Zalo : 0823.99.77.99 - 0909.351.619 -  ĐẦU TƯ - THIẾT KẾ THI CÔNG + SET UP VẬN HÀNH -  𝐁𝐀𝐑 𝐂𝐋𝐔𝐁, 𝐋𝐎𝐔𝐍𝐆𝐄,𝐍𝐇À 𝐇À𝐍𝐆, 𝐊𝐀𝐑𝐀𝐎𝐊𝐄 𝐕𝐈𝐏,𝐁𝐄𝐄𝐑 𝐅𝐎𝐎𝐃 𝐆𝐀𝐑𝐃𝐄𝐍, 𝐍𝐇À 𝐇À𝐍𝐆 𝐁𝐄𝐄𝐑 𝐂𝐋𝐔𝐁 độc đáo và ấn tượng - Tại TPHCM, Bình Dương, Biên Hòa , Đồng Nai, Lâm Đồng, Tây Ninh,và các tỉnh Miền Tây.... VV

Thiết kế thi công phòng karaoke hiện đại tại TPHCM

Tại TPHCM dịch vụ phòng hát karaoke phát triển rất nhanh, số lượng quán hát karaoke mở ra ngày càng nhiều và được đầu tư lớn về thiết kế nội ngoại thất,quán karaoke mới đảm bảo có một điểm đặc biệt, độc đáo

Hiện nay trên địa bàn TPHCM dịch vụ phòng hát karaoke phát triển rất nhanh, số lượng quán hát karaoke mở ra ngày càng nhiều và được đầu tư lớn về thiết kế nội ngoại thất.

Trong giai đoạn kinh doanh vô cùng khắc nghiệt như hiện nay thì các ngành dịch vụ karaoke luôn luôn phải cạnh tranh vô cùng khốc liệt.

Vậy nên để cạnh tranh thành công trong lĩnh vực này khi quyết định mở một quán karaoke mới bạn cần phải đảm bảo có một điểm đặc biệt, độc đáo hơn hẳn các đối thủ của mình.

Đó có thể đến từ không gian phòng đẹp, chất lượng âm thanh tốt, hệ thống ánh sáng lung linh hay chất lượng phục vụ chuyên nghiệp…

Nếu bạn muốn quán karaoke của mình có tất cả những điều trên thì đừng ngần ngại hãy liên hệ ngay với KTVDECOR Corp – công ty với gần 10 năm chuyên thực hiện thiết kế thi công karaoke với thương hiệu Top tại TPHCM để được hỗ trợ tận tình nhất. 

Dịch vụ thiết kế thi công phòng hát karaoke của KTVDECOR Corp cam kết sẽ mang đến cho chủ đầu tư những quán hát karaoke bắt mắt, với hệ thống cách âm đúng tiêu chuẩn kỹ thuật, trang thiết bị nội thất, hệ thống âm thanh, ánh sáng hàng đầu hiện nay.

Công ty chúng tôi đã thực hiện thiết kế thi công cho hàng trăm quán karaoke lớn nhỏ trên cả nước với nhiều phong cách khác nhau như hiện đại, cổ điển, tân cổ điển…

Tại TPHCM với đặc điểm là diện tích đất nhỏ nên thường chỉ phù hợp với phong cách hiện đại, phong cách này có ưu điểm là thiết kế theo xu hướng hiện đại, chú trọng đến sự tiện nghi, màu sắc ấn tượng, độc đáo.

Dịch vụ thiết kế thi công phòng karaoke hiện đại tại TPHCM

KTVDECOR Corp hiện nay đã và đang đảm nhận thiết kế thi công phòng hát karaoke tại tất cả các quận trên địa bàn TPHCM: thiết kế thi công quán karaoke quận 1 TPHCM , thiết kế thi công quán karaoke quận 2 TPHCM,thiết kế thi công quán karaoke quận 3 TPHCM , thiết kế thi công quán karaoke quận 4 TPHCM , thiết kế thi công quán karaoke quận 5 TPHCM , thiết kế thi công quán karaoke quận 6 TPHCM , thiết kế thi công quán karaoke quận 7 TPHCM , thiết kế thi công quán karaoke quận 8 TPHCM..... vv

KTVDECOR Corp luôn chú trọng đến chất lượng và sự chuyên nghiệp nên mỗi bước trong tiến trình thiết kế thi công phòng hát các Kiến Trúc Sư của chúng tôi đều thực hiện vô cùng cẩn thận, tỷ mỉ: 

– Khảo sát mặt bằng: Kiến Trúc Sư của KTVDECOR Corp sẽ đến trực tiếp mặt bằng của chủ đầu tư để khảo sát diện tích, không gian, khu vực,…từ đó có thể tính toán chính xác về cách thiết kế, bố trí nội thất để đảm bảo phòng karaoke chất lượng tốt với tính thẩm mĩ cao.

– Hệ thống cách âm đúng tiêu chuẩn kỹ thuật: Phòng hát karaoke sẽ được KTVDECOR Corp thực hiện với hệ thống cách âm, tiêu âm chất lượng tốt và độ bền vững cao. Sử dụng những vật liệu cách âm hiện đại và thông minh, chúng tôi đảm bảo phòng hát karaoke được cách âm tuyệt đối.

– Thiết kế âm thanh: Nhắc đến phòng hát thì chất lượng của hệ thống âm thanh phải là hàng đầu. Tuy nhiên không phải ai cũng biết cách lựa chọn những thiết bị âm thanh chất lượng cao phù hợp với từng diện tích phòng karaoke. Ngoài ra việc tính toán sao cho hợp lý, chính xác, sắp xếp sao cho ra được hiệu ứng âm thanh chuẩn cũng cần phải là người có nhiều kinh nghiệm, hiểu biết sâu về lĩnh vực này mới thực hiện hoàn hảo được. Khi hợp tác với công ty chúng tôi đảm bảo chủ đầu tư sẽ sở hữu những phòng karaoke với chất lượng âm thanh tuyệt vời nhất.

– Thiết kế ánh sáng hoàn hảo: Đáp ứng mọi yêu cầu, ý tưởng của khách hàng trong thiết kế phòng hát, tùy theo phong cách quán của quý khách.

Chúng tôi thiết kế hệ thống đèn hợp lý, làm sao để tạo nên không gian phòng hát lung linh, ấn tượng nhất. KTVDECOR Corp sẽ tiến hành lắp đặt hệ thống ánh sáng Led đa màu sắc với công nghệ cảm ứng theo nhạc đang được ưa chuộng nhất hiện nay. 

– Thiết kế nội thất: Việc thiết kế nội thật tưởng chừng như đơn giản nhưng nó lại có liên hệ mật thiết đến việc thiết kế phòng karaoke hiện đại.  

Việc thiết kế nội thất không chỉ cần sự tinh tế khéo léo theo đúng yêu cầu của chủ đầu tư mà còn phải đảm bảo cân đối hài hòa với diện tích phòng và hệ thống ánh sáng để tạo nên sự độc đáo giúp thu hút khách hàng đến với quán của bạn.  

Thiết kế nội thất karaoke của KTVDECOR Corp cam kết luôn hiện đại, tiện nghi, đầy đủ và đẳng cấp hàng đầu hiện nay. 

Các phong cách thiết kế phòng karaoke phổ biến hiện nay

Thiết kế phòng karaoke gia đình

Thiết kế phòng karaoke phong cách KTVDECOR

Thiết kế phòng karaoke VIP

Thiết kế phòng karaoke minibar

Thiết kế phòng karaoke phong cách cổ điển

Thiết kế phòng karaoke công nghệ LED

Tại sao nên chọn KTVDECOR – đơn vị thiết kế thi công phòng karaoke tại TPHCM?

KTVDECOR là đơn vị hoạt động nhiều năm trong lĩnh vực thiết kế thi công phòng karaoke với kinh nghiệm tích lũy lâu dài đã giúp chúng tôi tư vấn cho các khách hàng các phương án thiết kế hoàn hảo nhất

Đội ngũ kiến trúc sư có con mắt thẩm mỹ tốt, có khả năng thiết kế những phòng karaoke chuyên nghiệp.

Sáng tạo các phong cách mới phù hợp với nhu cầu của mỗi khách hàng

Làm việc uy tín, chất lượng

Có chế độ bảo hành cho mọi khách hàng an tâm khi sử dụng

Giá thành thiết kế thi công phòng karaoke luôn rẻ nhất thị trường.

Nhu cầu cũng như sự nhận thức về sử dụng dịch vụ của người dân đang ngày càng tăng cao, người ta coi trọng các giá trị thẩm mỹ của các không gian thư giãn thay vì chỉ sử dụng các dịch vụ giải trí thông thường.

Chính vì thế mà thiết kế nội thất phòng karaoke đóng vai trò vô cùng quan trọng nắm giữ sự thành công lâu dài của các quán hát hiện nay.

Khi thi công nội thất phòng karaoke cũng phải chú ý tỉ mỉ và cầu toàn đến từng chi tiết. Với một nhiệm vụ đầy gian nan này, hãy để KTVDECOR – đơn vị thiết kế thi công phòng karaoke tại TPHCM chuyên nghiệp và uy tín giúp bạn!

Một số hình ảnh thiết kế phòng karaoke nồi bật từ dự án thực tế được thực hiện bởi KTVDECOR Corp :

 

Thiết kế thi công phòng karaoke tại TPHCM 1

 

Thiết kế thi công phòng karaoke tại TPHCM QUẬN 5

 

Thiết kế thi công phòng karaoke tại TPHCM QUẬN 1

 

Thiết kế thi công phòng karaoke tại TPHCM QUẬN 2

 

Thiết kế thi công phòng karaoke tại TPHCM QUẬN 3

 

Thiết kế thi công phòng karaoke tại TPHCM QUẬN 4

 

Thiết kế thi công phòng karaoke tại TPHCM QUẬN 5

 

Thiết kế thi công phòng karaoke tại TPHCM QUẬN 6

 

Thiết kế thi công phòng karaoke tại TPHCM QUAN75 7

 

Thiết kế thi công phòng karaoke tại TPHCM QUẬN 8

 

Thiết kế thi công phòng karaoke tại TPHCM QUẬN 9

 

Thiết kế thi công phòng karaoke tại TPHCM QUẬN 10

 

Thiết kế thi công phòng karaoke tại TPHCM QUẬN 1

 

Thiết kế thi công phòng karaoke tại TPHCM QUẬN 11

 

Thiết kế thi công phòng karaoke tại TPHCM QUẬN 12

 

Thiết kế thi công phòng karaoke tại TPHCM QUẬN HÓCMON

 

Thiết kế thi công phòng karaoke tại TPHCM QUẬN  TÂN BÌNH

 

Thiết kế thi công phòng karaoke tại TPHCM QUẬN BÌNH THẠNH

 

Thiết kế thi công phòng karaoke tại TPHCM QUẬN THU ĐỨC

 

Thiết kế thi công phòng karaoke tại TPHCM đẹp rẻ

 

Thiết kế thi công phòng karaoke tại TPHCM đẹp rẻ 2

 

Thiết kế thi công phòng karaoke tại TPHCM đẹp rẻ 3

 

Thiết kế thi công phòng karaoke tại TPHCM đẹp rẻ 5

 

Thiết kế thi công phòng karaoke tại TPHCM đẹp rẻ 6

 

Thiết kế thi công phòng karaoke tại TPHCM đẹp rẻ 7

 

Thiết kế thi công phòng karaoke tại TPHCM đẹp rẻ 8

 

Thiết kế thi công phòng karaoke tại TPHCM đẹp rẻ 10

 

Thiết kế thi công phòng karaoke tại TPHCM đẹp rẻ 104

 

Thiết kế thi công phòng karaoke tại TPHCM đẹp rẻ 1`2

 

Thiết kế thi công phòng karaoke tại TPHCM đẹp rẻ 13

 

Thiết kế thi công phòng karaoke tại TPHCM đẹp rẻ 1`465

Thiết kế thi công phòng karaoke tại TPHCM đẹp rẻ 320
Từ khóa nội dung : Thiết kế thi công,phòng karaoke,hiện đại tại TPHCM,karaoke phong cách

Có thể bạn quan tâm

Tin tức mới nhất

Cầm 150 triệu đồng mở quán cafe, cô gái rút ra điều quan trọng nhất khi tự kinh doanh Cầm 150 triệu đồng mở quán cafe, cô gái rút ra điều quan trọng nhất khi tự kinh doanh

Cầm 150 triệu đồng mở quán cafe, cô gái rút ra điều quan trọng nhất khi tự kinh doanh,Dù có thu nhập từ công việc chính, cô gái vẫn quyết định mở cửa hàng khởi nghiệp vì muốn nhanh làm giàu.

Chi tiết
ĐỪNG TỨC GIẬN ĐỪNG TỨC GIẬN

Khi tức giận một lượng lớn máu sẽ dồn lên não, làm tăng áp lực lên mạch máu não, khi đó độc tố chứa trong máu là nhiều nhất, làm tăng nhanh chóng tốc độ lão hóa não bộ.

Chi tiết
Thường xuyên tức giận có hại cho sức khỏe Thường xuyên tức giận có hại cho sức khỏe

Trong cuộc sống thường ngày, bên cạnh cảm xúc vui vẻ chúng ta cũng thường gặp cảm xúc bực bội, tức giận. Những cảm xúc tiêu cực này không chỉ tác động đến bản thân mà còn gây tổn thương cho người khác

Chi tiết
Giàu nhờ thói quen tốt, nghèo vì tật xấu nhiều: Người càng không có tiền, càng nên triệt tiêu nhanh 4 loại tật xấu Giàu nhờ thói quen tốt, nghèo vì tật xấu nhiều: Người càng không có tiền, càng nên triệt tiêu nhanh 4 loại tật xấu

Sống trên đời, đừng để cả thế giới biết đến sự khó khăn của bạn. Hãy giữ nó trong tâm trí và làm việc chăm chỉ trong thầm lặng.

Chi tiết

Tin tức xem nhiều

Cần bao nhiêu vốn để mở quán karaoke Cần bao nhiêu vốn để mở quán karaoke

Bạn đang muốn kinh doanh phòng hát, bạn đang băn khoăn không biết chi phí xây dựng quán karaoke hết khoảng bao nhiêu tiền? Hãy cùng chúng tôi đi tìm câu trả lời.

Chi tiết
Hình ảnh karaoke Led đẹp Hình ảnh karaoke Led đẹp

Điểm Vàng Xây Dựng Chuyên : Thiết kế Thi Công Trọn Gói Các Dịch Vụ : Karaoke_ Bar_Beer_Lounge_Cafe... vv Trang trí phòng Karaoke, sáng đẹp, mẫu mã thực tế đa dạng, chất lượng,Điểm Vàng Corp thi công phòng karaoke đa dạng về mẫu mã đặc biệt chuyên thi công phòng karaoke Led Full với hơn rất nhiều Module mới đẹp,Mạch Madric Moving nháy theo nhạc,Mạch led full nháy nhChi tiết

Báo giá thi công nội thất karaoke Báo giá thi công nội thất karaoke

Báo giá thi công nội thất karaoke,Xin gửi tới Quý khách hàng báo giá thiết kế nội thất: ĐƠN GIÁ THIẾT KẾ THI CÔNG NỘI THẤT KARAOKE. Thi công phòng hát Karaoke phong cách, báo giá thi công phòng hát karaoke tiết kiệm nhất tới khách hàng - Nội thất phòng hát hiện đại trẻ trung – Phong cách l&Chi tiết

1 số yếu tố mang lại thành công karaoke kinh doanh 1 số yếu tố mang lại thành công karaoke kinh doanh

1 số yếu tố mang lại thành công karaoke kinh doanh,Thiết kế quán karaoke đẹp phong cách ấn tượng, âm thanh hay ,ánh sáng nồi bật sáng tạo  là một trong những nhu cầu tất yếu quyết định đến thành công của việc kinh danh của quán karaoke.

Chi tiết

KTVDECOR- WWW.THEGIOICLUB.VN - KARAOKE- BAR CLUB - BEER CLUB- LOUNGE - PUB

KTVDECOR Chuyên : Thiết kế Thi Công Trọn Gói Các Dịch Vụ  Như : Karaoke,Bar Club,Beer Club , Lounge ,Cafe,Nhà Hàng,Khách sạn .......vv

KTVDECOR cung cấp dịch vụ thiết kế thi công xây dựng tại các tỉnh Miền Nam : TPHCM , Bình Dương , Đồng Nai , Nha Trang ,Vũng Tàu, Quy Nhơn , Vũng Tàu , Đà Lạt , 13 tỉnh Miền Tây ...... và số 1 địa điểm trọng tâm khác.Chúng tôi xây dựng những dự án trải nghiệm độc đáo, toàn diện kết nối mọi người và thương hiệu theo phong cách riêng của KTVDECOR.

Liên Hệ Tư Vấn Trực Tiếp : 0823.99.77.99 -  0909.351.619   - KTVDECOR 

Email : KtvDecor@gmail.com

Địa chỉ : 1/16 Ấp 2 , Xã Xuân Thới Sơn , Huyện Hóc Môn , TP.HCM

==> Báo giá thiết kế thi công karaoke trọn gói từ Thấp đến Cao  

==>  Các  yếu tố kinh doanh karaoke thành công  

==>  Mẫu phòng karaoke kinh doanh nổi bật 2023 - 2024  

==>  Thiết Kế thi công BAR CLUB - LOUNGE   

==> Chuyên thiết kế thi công trọn gói Bar ,Pub , Vũ Trường , Lounge , Beer Club  

Top dự án nổi bật 2023

==> Báo giá thiết kế thi công quán cafe trọn gói   

VIDEO CÔNG TRÌNH MỚI

Chuyên mục Links Hay nổi bật

Bar Club
Thiết kế thi công karaoke

VIDEO CÔNG TRÌNH NỔI BẬT

VIDEO CÔNG TRÌNH NỔI BẬT

Gủi Yêu cầu cần báo giá

Gủi dự án của bạn

Gủi yêu cầu của bạn

Liên hệ chát qua facebook
  • Liên hệ chát qua facebook
Chia s?
Hotline DiemVangCorp Facebook Messenger