Báo giá thi công cách âm quán bar,Lounge, NightLife

WWW.THEGIOICLUB.VN - KARAOKE - BAR CLUB - LOUNGE - BEER CLUB

KTV DECOR Hotine và Zalo : 0823.99.77.99 - 0909.351.619 -  ĐẦU TƯ - THIẾT KẾ THI CÔNG + SET UP VẬN HÀNH -  𝐁𝐀𝐑 𝐂𝐋𝐔𝐁, 𝐋𝐎𝐔𝐍𝐆𝐄,𝐍𝐇À 𝐇À𝐍𝐆, 𝐊𝐀𝐑𝐀𝐎𝐊𝐄 𝐕𝐈𝐏,𝐁𝐄𝐄𝐑 𝐅𝐎𝐎𝐃 𝐆𝐀𝐑𝐃𝐄𝐍, 𝐍𝐇À 𝐇À𝐍𝐆 𝐁𝐄𝐄𝐑 𝐂𝐋𝐔𝐁 độc đáo và ấn tượng - Tại TPHCM, Bình Dương, Biên Hòa , Đồng Nai, Lâm Đồng, Tây Ninh,và các tỉnh Miền Tây.... VV

Thi công cách âm quán bar

Báo giá thi công cách âm quán bar,Thi Công Cách Âm  Vũ Trường, Quán Bar, Karaoke,dịch vụ tư vấn(miễn phí) và thi công cách âm quán bar chuyên nghiệp cho quý khách.

Báo giá thi công cách âm quán bar,Lounge, NightLife -  1

Báo giá thi công cách âm quán bar,Lounge, NightLife -  1

Báo giá thi công cách âm quán bar,Lounge, NightLife -  2

Báo giá thi công cách âm quán bar,Lounge, NightLife - 2

Báo giá thi công cách âm quán bar,Lounge, NightLife -  3

Báo giá thi công cách âm quán bar,Lounge, NightLife - 3

Báo giá thi công cách âm quán bar,Lounge, NightLife -  4

Báo giá thi công cách âm quán bar,Lounge, NightLife - 4

Báo giá thi công cách âm quán bar,Lounge, NightLife -  5

Báo giá thi công cách âm quán bar,Lounge, NightLife -  5

 

Cách âm là quá trình sử dụng các vật liệu và kỹ thuật để kiểm soát và giảm thiểu âm thanh, đặc biệt là tiếng ồn, từ việc truyền tải hoặc phản xạ trong một không gian nhất định. Mục tiêu của cách âm là tạo ra một môi trường âm thanh thoải mái và chất lượng, đồng thời giảm bớt tiếng ồn không mong muốn.

Cách âm có thể được thực hiện bằng cách sử dụng các vật liệu cách âm và kỹ thuật cụ thể tùy thuộc vào mục đích sử dụng không gian

Cùng với sự phát triển về kinh tế thì nhu cầu vui chơi giải trí của xã hội cũng rất phát triển, một trong số đó là nhu cầu về âm nhạc-giải trí. Thêm vào đó, nhu cầu hoạt động tập thể, giao lưu, hội họp của các cơ quan, đoàn thể quy mô lớn cũng tăng lên. Để phục vụ cho nhu cầu đó của người dân, rất nhiều cơ sở kinh doanh Karaoke, quán Bar, Hội trường, beer clup, Vũ trường… được xây dựng.

Tuy nhiên để có một phòng hát đạt tiêu chuẩn thì việc thi công cách âm là vấn đề của nhiều chủ đầu tư cũng như đơn vị thi công nội thất. Thường độ ồn trong phòng Karaoke, quán Bar rơi vào 90 – 120 dB, yêu cầu độ ồn phát tán ra bên ngoài để không ảnh hưởng tới dân cư xung quanh phải từ 45 – 55 dB (theo QCVN 26:2010/BTNMT).

Thi công cách âm cho quán bar là một quá trình quan trọng để giảm tiếng ồn và tạo ra môi trường chuẩn giải trí.

Đánh giá âm thanh hiện tại:

Thực hiện một đánh giá âm thanh chính xác để xác định nguồn gốc và chất lượng của tiếng ồn trong quán bar.

Xác định vùng cần cách âm:

Xác định các khu vực trong quán bar cần được cách âm cao hơn, chẳng hạn như khu vực ngồi, sàn nhảy, hoặc quầy bar.

Chọn vật liệu cách âm:

Sử dụng vật liệu cách âm chất lượng cao, chẳng hạn như bông cách âm, bảng cách âm, hay tấm cách âm. Đối với vật liệu tường, cân nhắc sử dụng gạch cách âm.

Lắp đặt bức tường cách âm:

Lắp đặt bức tường cách âm ở những khu vực quan trọng như quầy bar và khu vực ngồi. Các vật liệu cách âm nên phủ toàn bộ bức tường để đảm bảo hiệu quả cao.

Lắp đặt tấm cách âm trên trần:

Sử dụng tấm cách âm trên trần để giảm tiếng ồn từ trên cao. Đối với quán bar, trần thường là một khu vực quan trọng cần được xem xét cẩn thận.

Kiểm soát âm thanh từ loa và thiết bị âm nhạc:

Đặt loa ở các vị trí chiến lược để tránh phản xạ âm thanh và giảm tiếng ồn. Sử dụng bộ điều khiển âm thanh để kiểm soát âm lượng.

Lắp đặt rèm cách âm:

Rèm cách âm có thể giúp giảm tiếng ồn từ bên ngoài và tạo ra một không gian riêng tư.

Kiểm tra và đánh giá lại:

Sau khi thi công xong, thực hiện kiểm tra và đánh giá lại để đảm bảo rằng hệ thống cách âm hoạt động hiệu quả.

Lưu ý rằng việc thi công cách âm là một quá trình chuyên sâu và nên được thực hiện bởi các chuyên gia hoặc công ty chuyên nghiệp trong lĩnh vực này để đảm bảo hiệu quả và an toàn.

Có nhiều phương pháp thi công cách âm quán bar, vũ trường,…

Nhưng ở đây chúng tôi hướng dẫn tới các bạn phương pháp thi công tiêu chuẩn nhất, ổn nhất và đã được chúng tôi áp dụng với tất cả các công trình chúng tôi đã thi công và test âm thành công.

Một lưu ý chân thành gửi tới quý khách hàng kinh doanh trong lĩnh vực kinh doanh quán bar, hát với nhau là phần cách âm quán bar,.. là vô cùng quan trọng.

Vì sẽ ảnh hưởng trực tiếp đến chất lượng âm thanh, chất lượng trang trí, chất lượng kinh doanh của bạn sau này(vì sau khi hoạt động sẽ rất khó để sửa chữa)…

Bạn nên chọn một đơn vị thi công cách âm quán bar chuyên nghiệp để trách những điều đáng tiếc có thể sảy ra về sau.

Với các phòng nhạc có công suất lớn như phòng karaoke, quán bar, beer club thì chúng ta phải xử lý cách âm trần, cách âm vách và cách âm cửa.

Vật Liệu Và Các Bước Xử Lý Cách Âm Trần:

* Đóng cao su lưu hóa sát trần bê tông. đóng kín nhất có thể trần hay giầm bê tông
* Bơm Foam vào các giáp nối giữa vách và trần, giáp nối có thể gây rung và rè giữa các ống cấp hút khí và hệ thông khung sắt. Bơm kín vào các lỗ có khả năng thoát âm như lỗ thông khí, lỗ cấp khí…
* Bông khoáng Rockwool hoặc bông thủy tinh. Tỷ trọng tối thiểu 50kg/m3.

* Túi khí. Đây là một lớp quan trọng nằm ngay sát giữ các vật liệu cách âm, khung sắt và tấm ván ép. Túi khí sẽ làm kín bề mặt cách âm, hộ trợ chống rung, chống âm, chống bụi khí bay ngược vào phòng hát…
* Ván ép W 10mm. Đây là lớp cuối và là lớp bề mặt của cách âm trần, sát liền với lớp túi khi. Nêm sử dụng loại ván ém W hoặc ván ép Cầu Đuống, hoặc tấm thạch cao để có chất lượng bề mặt tốt nhất.

Vật Liệu Và Các Bước Xử Lý Cách Âm Vách:erit;

* Đầu tiên bạn bơm Foam vào các mạch nối giữa vách và nền cũng như vách và trần. Bạn phải đảm bảo tất cả đều được kín nhất.

* Đóng cao su non hoặc cao su lưu hóa dầy tối thiêu 10 mm bạn nhé. đóng nên gấp mép để đảm bảo kín vách tuyệt đối.
* Xốp chống cháy. Đây là vật liệu rất quan trọng cho xử lý cách âm vách. Bản thân vách không thể tốt và đảm bảo nếu không có lớp xốp này. Bắt buộc phải dùng xốp chống cháy cho hạn mục này.
* Bông khoáng Rockwool hoặc bông thủy tinh. Tỷ trọng tối thiểu 50kg/m3.

* Mút chống cháy. Đây là vật liệu dạng mút tấm. Nhìn ngoài giống mút đệm sofa hoặc mút đệm thông thường. Nhưng đối với phòng karaoke hoặc bar thì mút được làm qua công đoạn để có khả năng chống cháy. Mút này khi nằm sát bông khoáng Rockwool sẽ hỗ trợ nhau rất tốt cho cả cách âm lẫn tiêu âm trong vách.
* Túi khí. Tương tự như phần cách âm trần… Túi khí là lớp sát ngoài cùng để tạo kín vách cách âm cũng như chống ẩm, chống rung… cho vách cách âm.
* Gỗ ép W 12 ly. Gỗ ở vách cách âm thường dày hơn ở trần bạn nhé. Thực chất gỗ ở trần ta làm mỏng hơn bởi lẽ làm như vậy thì thi công bắt vít dễ hơn mà vẫn đảm bảo chất lượng. Còn như ở vách thì gỗ bạn làm giầy tùy thích. Càng dầy càng tốt… Và tùy vào công trình chúng ta có thể thay thế bằng tấm thạch cao hoặc tấm ximang.

Vật Liệu Và Các Bước Xử Lý Cách Âm Cửa:

Là một hàng mục được coi là gần như quyết định đến chất lượng cách âm của công trình. cửa cách âm là mục cực kỳ quan trọng cho một phòng cách âm.

Với cửa cách âm thì mỗi đơn vị thi công cách âm chuyên nghiệp sẽ có 1 bí quyết và cách thức riêng để làm. Nên các bạn có thể liên hệ trực tiếp để được tư vấn và hỗ trợ.

Trong quá trình thi công, quan trọng là tìm hiểu và tham khảo ý kiến chuyên gia cách âm để đảm bảo rằng phương pháp cách âm được áp dụng đúng cách và đạt được hiệu quả tốt nhất và KTV DECOR là một sự lựa chọn tuyệt vời .

Báo giá thi công cách âm quán bar,Lounge, NightLife - 6

Báo giá thi công cách âm quán bar,Lounge, NightLife -  7

Báo giá thi công cách âm quán bar,Lounge, NightLife -  7

Báo giá thi công cách âm quán bar,Lounge, NightLife -  8

Báo giá thi công cách âm quán bar,Lounge, NightLife - 8

Báo giá thi công cách âm quán bar,Lounge, NightLife -  9

Báo giá thi công cách âm quán bar,Lounge, NightLife - 9

Báo giá thi công cách âm quán bar,Lounge, NightLife -  10

Báo giá thi công cách âm quán bar,Lounge, NightLife - 10

Báo giá thi công cách âm quán bar,Lounge, NightLife -  11
Từ khóa nội dung : Báo giá thi công cách âm quán bar,Lounge, NightLife

Có thể bạn quan tâm

Tin tức mới nhất

Decor quán bar Decor quán bar

Báo giá Decor quán bar, báo giá thiết kế thi công quán Bar,Báo giá thiết kế nội thất quán Bar và Club tổng quan và chính xác nhất hiện nay,Lưu ý khi thiết kế nội thất quán Bar

Chi tiết
Thi công cách âm quán bar Thi công cách âm quán bar

Báo giá thi công cách âm quán bar,Thi Công Cách Âm  Vũ Trường, Quán Bar, Karaoke,dịch vụ tư vấn(miễn phí) và thi công cách âm quán bar chuyên nghiệp cho quý khách.

Chi tiết
Thiết kế một beer garden phong cách Thái Lan với view biển Thiết kế một beer garden phong cách Thái Lan với view biển

Thiết kế một beer garden phong cách Thái Lan với view biển có thể tạo ra một trải nghiệm thú vị và thư giãn cho khách hàng. Dưới đây là một số ý tưởng để thiết kế một beer garden 

Chi tiết
KTV DECOR – Đơn vị mang đến các phong cách thiết kế quán bar độc đáo KTV DECOR – Đơn vị mang đến các phong cách thiết kế quán bar độc đáo

KTV DECOR – Đơn vị mang đến các phong cách thiết kế quán bar độc đáo, hút khách,đảm bảo quý khách sẽ có được một không gian club đẳng cấp thu hút nhiều khách hàng và thành công

Chi tiết

Tin tức xem nhiều

Lounge Là Gì? Những điều cần biết về Lounge Lounge Là Gì? Những điều cần biết về Lounge

Lounge Là Gì? Những điều cần biết về Lounge ! Thiết kế Lounge ! Thi công Lounge !

Chi tiết
Ozone Bar ở Hồng Kông nổi tiếng thế giới là quán bar cao nhất thế giới Ozone Bar ở Hồng Kông nổi tiếng thế giới là quán bar cao nhất thế giới

Ozone Bar ở Ritz Carlton Hồng Kông nổi tiếng thế giới là "quán bar cao nhất thế giới"

Chi tiết
Thiết kế sảnh hành lang mặt tiền karaoke bar lounge Thiết kế sảnh hành lang mặt tiền karaoke bar lounge

Thiết kế sảnh hành lang karaoke bar lounge,Sảnh - hành lang karaoke, lounge, bar club, vũ trường là những hạng mục công trình nội thất hết sức quan trọng. 

Chi tiết
Ý tưởng thiết kế thi công nội thất quán Bar Lounge đẹp đẳng cấp Ý tưởng thiết kế thi công nội thất quán Bar Lounge đẹp đẳng cấp

Thiết kế thi công nội thất quán bar lounge đẹp là sự kết hợp hài hòa giữa cách bố trí, sắp xếp nội thất, chọn chất liệu nội thất phù hợp với các yếu tố ÂM THANH ,ánh sáng, sơn tường, âm thanh,an toàn...

Chi tiết

KTVDECOR- WWW.THEGIOICLUB.VN - KARAOKE- BAR CLUB - BEER CLUB- LOUNGE - PUB

KTVDECOR Chuyên : Thiết kế Thi Công Trọn Gói Các Dịch Vụ  Như : Karaoke,Bar Club,Beer Club , Lounge ,Cafe,Nhà Hàng,Khách sạn .......vv

KTVDECOR cung cấp dịch vụ thiết kế thi công xây dựng tại các tỉnh Miền Nam : TPHCM , Bình Dương , Đồng Nai , Nha Trang ,Vũng Tàu, Quy Nhơn , Vũng Tàu , Đà Lạt , 13 tỉnh Miền Tây ...... và số 1 địa điểm trọng tâm khác.Chúng tôi xây dựng những dự án trải nghiệm độc đáo, toàn diện kết nối mọi người và thương hiệu theo phong cách riêng của KTVDECOR.

Liên Hệ Tư Vấn Trực Tiếp : 0823.99.77.99 -  0909.351.619   - KTVDECOR 

Email : KtvDecor@gmail.com

Địa chỉ : 1/16 Ấp 2 , Xã Xuân Thới Sơn , Huyện Hóc Môn , TP.HCM

==> Báo giá thiết kế thi công karaoke trọn gói từ Thấp đến Cao  

==>  Các  yếu tố kinh doanh karaoke thành công  

==>  Mẫu phòng karaoke kinh doanh nổi bật 2023 - 2024  

==>  Thiết Kế thi công BAR CLUB - LOUNGE   

==> Chuyên thiết kế thi công trọn gói Bar ,Pub , Vũ Trường , Lounge , Beer Club  

Top dự án nổi bật 2023

==> Báo giá thiết kế thi công quán cafe trọn gói   

 

KTVDECOR Chuyên : Thiết kế Thi Công Trọn Gói Các Dịch Vụ Như : Karaoke,Bar Club,Beer Club , Lounge ,Cafe,Nhà Hàng,Khách sạn 2

 

Gủi Yêu cầu cần báo giá

Gủi dự án của bạn

Gủi yêu cầu của bạn

Liên hệ chát qua facebook
 • Liên hệ chát qua facebook
Hotline DiemVangCorp Facebook Messenger