Thủ thuật seo bằng blog vệ tinh mang lại hiệu quả cao

Thủ thuật seo bằng blog vệ tinh mang lại hiệu quả cao

Thủ thuật seo bằng blog vệ tinh mang lại hiệu quả cao

Chắc hẳn đối với những người làm seo không thể không biết đến thủ thuật seo bằng blog vệ tinh hay website vệ tinh rồi phải không nào, nếu bạn vẫn còn đang thắc mắc hãy cùng theo dõi bài viết này nhé.

Thủ thuật seo bằng blog vệ tinh mang lại hiệu quả cao

Thủ thuật seo bằng blog vệ tinh, website vệ tinh mang lại hiệu quả tốt nhất

Để xây dựng một website vệ tinh mang lại hiệu quả cao bạn cũng cần có những bài viết chất lượng, có tốc độ load nhẹ nói chung là Seo Onpage mọi thứ đều tốt, hãy xem vệ tinh như site chính vậy.

Mọi thủ thuật đen nhằm che mắt Google sẽ không mang lại hiệu quả tốt cho vệ tinh đâu nhé, như copy và paste của người khác hoặc spam link cũng khiến nó dễ bị band đấy.

Cách tạo một website vệ tinh chất lượng

1. Hãy xem như một site chính

Mọi bài viết trên đây nên tự mình viết, không nên copy để tránh bị spam nếu vệ tinh của bạn có content chất lượng, soe onpage tốt chắc chắn sẽ có một backlink giá trị về website của bạn.

2. Đi backlink cho nó

Cũng nên tạo sức mạnh cho nó bằng việc đi backlink từ diễn đàn, mạng xã hội và seo Offpage cho nó hoặc lấy backlink từ blog comment.

3. Đa dạng nền tảng

Web 2.0 có nhiều nền tảng khác nhau như blogspot, wordpress, tumblr, weebly … là những web 2.0 làm site vệ tinh cực chất nếu như có thời gian nên làm tạo nên vài blog mới nhé.

4. Hãy làm cẩn thận

Nên thận trọng không phải bài viết nào bạn cũng trỏ về mà hãy lấy những bài viết có lượng truy cập cao để trỏ về website chính và đa dạng từ khóa trỏ về nó cũng y hệt như việc đi backlink trên diễn đàn vậy.

5. Đăng bài thường xuyên

Nên cập nhật bài viết thường xuyên sẽ rất tốt cho việc làm seo, ban đầu đăng 5 bài viết trong tháng đầu tiên sau đó ít nhất một tháng đăng 1 bài như thế sẽ tốt hơn so với việc không đăng gì.

Website vệ tinh mới sẽ không mang lại hiệu quả cao đâu vì thế hãy chờ khoảng hơn 1 tháng khi số lượng bài viết đủ lớn có lượng traffic tương đối sẽ rất tốt.

 
Từ khóa nội dung : Thủ thuật seo,bằng blog vệ tinh, Seo mang lại hiệu quả cao

Có thể bạn quan tâm

Tin tức mới nhất

Dịch vụ thiết kế thi công karaoke tại Long Thành Đồng Nai Dịch vụ thiết kế thi công karaoke tại Long Thành Đồng Nai

KTVDECOR đã tiến hành thực hiện công trình thi công phòng karaoke với chất lượng cao, chuyên nghiệp và hiện đại nhất phù hợp với từng yêu cầu khách hàng , CĐT.

Chi tiết
Top 7 Quán Karaoke hay ở TP. Đồng Xoài Bình Phước nổi bật Top 7 Quán Karaoke hay ở TP. Đồng Xoài Bình Phước nổi bật

Top karaoke thiết kế đẹp âm thanh ánh sáng hay tại TP. Đồng Xoài Bình Phước,TOP Danh Sách Karaoke Được Yêu Thích Nhất Ở TP. Đồng Xoài Bình Phước, thiết kế thi công đẹp, âm thanh kỹ thuật cao nâng tầm chất lượng giọng hát của các bạn.

Chi tiết
Zion Sky Lounge & Dining địa điểm giải trí sang trọng đẳng cấp Zion Sky Lounge & Dining địa điểm giải trí sang trọng đẳng cấp

Zion Sky Lounge & Dining đặc biệt chú trọng tạo ra một không gian ẩm thực, âm nhạc & tiệc tùng hoàn hảo nhất với dàn DJ cực chất, khách mời là các ca sĩ nổi tiếng nhất nhì showbiz và live band trình diễn hàng đêm.

 
Chi tiết
Top quán karaoke thiết kế đẹp âm thanh ánh sáng hay tại Phú Quốc Kiên Giang Top quán karaoke thiết kế đẹp âm thanh ánh sáng hay tại Phú Quốc Kiên Giang

Top karaoke thiết kế đẹp âm thanh ánh sáng hay tại Phú Quốc Kiên Giang,TOP Danh Sách Karaoke Được Yêu Thích Nhất Ở Phú Quốc Kiên Giang, tất cả phòng hát được thiết kế cách âm tân tiến, âm thanh kỹ thuật cao nâng tầm chất lượng giọng hát của các bạn.

Chi tiết

Tin tức xem nhiều

10 công cụ kiểm tra Backlink đối thủ miễn phí 10 công cụ kiểm tra Backlink đối thủ miễn phí

SEO đã thay đổi rất nhiều theo thời gian và mỗi người làm SEO phải nhận ra và chấp nhận những thay đổi để tồn tại trong nghành công nghiệp đầy biến chuyển này. Một trong những thay đổi dễ nhận ra đó là Google đã đưa ra thêm rất nhiều yếu tố đánh giá để xếp hạng một trang web trên công cụ tìm kiếm đầy quyền lực của mình và backlink rõ ràng khChi tiết

Trọn bộ DVD Mbook của Trung Tâm Tin Học Đại Học Khoa Học Tự Nhiên Trọn bộ DVD Mbook của Trung Tâm Tin Học Đại Học Khoa Học Tự Nhiên

Trọn bộ DVD Mbook của Trung Tâm Tin Học Đại Học Khoa Học Tự Nhiên , tài liệu hay học tập

Chi tiết
Danh sách diễn đàn PR cao để đặt link Danh sách diễn đàn PR cao để đặt link

Danh sách diễn đàn PR cao để đặt link 

Chi tiết
Tranh giành vị trí số 3 – Tiết kiệm 50%ngân sách Tranh giành vị trí số 3 – Tiết kiệm 50%ngân sách

Tranh giành vị trí số 3 – Tiết kiệm 50%ngân sách

Chi tiết

VIDEO CÔNG TRÌNH MỚI

Chuyên mục Links Hay nổi bật

Bar Club
Thiết kế thi công karaoke

VIDEO CÔNG TRÌNH NỔI BẬT

VIDEO CÔNG TRÌNH NỔI BẬT

Gủi Yêu cầu cần báo giá

Gủi dự án của bạn

Gủi yêu cầu của bạn

Liên hệ chát qua facebook
  • Liên hệ chát qua facebook
Chia s?
Hotline DiemVangCorp Facebook Messenger