Tiêu chuẩn thiết kế thi công phòng karaoke được cấp phép PCCC

Tiêu chuẩn thiết kế và thi công phòng karaoke được cấp phép và PCCC

Tiêu chuẩn thiết kế và thi công phòng karaoke được cấp phép và PCCC,Thi công nội thất phòng karaoke – giải đáp tổng quan từ A đến Z,kinh nghiệm trong hạng mục thi công nội thất karaoke (Lượt xem : 598 )

Tiêu chuẩn thiết kế thi công phòng karaoke được cấp phép PCCC 1

Tiêu chuẩn thiết kế thi công phòng karaoke được cấp phép PCCC 2

Tiêu chuẩn thiết kế thi công phòng karaoke được cấp phép PCCC 3

Tiêu chuẩn thiết kế thi công phòng karaoke được cấp phép PCCC 4

Thiết kế thi công phòng karaoke đạt chuẩn và PCCC

Bài viết hôm nay tồng hợp các yếu tố thiết kế thi công và kinh doanh karaoke đat chuẩn để quý khách có cái nhìn tồng quan về karaoke trước khi bắt đầu đầu tư kinh doanh. 

Có nhiều phong cách thiết kế  phòng hát karaoke khác nhau được kết hợp theo nhiều kiểu và đa dạng mẫu mã nhưng một phòng karaoke thiết kế đạt chuẩn là phòng karaoke phải đảm bảo các yếu tố về phòng cháy chữa cháy, công năng, vật liêu, không gian, bài trí cách âm và trang trí thiết kế hợp lý....vvv

1. Tiêu chuẩn về âm thanh trong thiết kế thi công 1 phòng hát karaoke 

Hệ thống âm thanh phòng karaoke như thế nào để chuyên nghiệp, đạt chuẩn yêu cầu? Âm thanh là bộ phận quan trọng quyết định đến sự thành bại dịch vụ kinh doanh quán hát. 

Phòng Karaoke Kinh Doanh Phải Sở Hữu Một Dàn Âm Thanh,Sống Động  : Chất lượng âm thanh tốt nhất, chuyên nghiệp nhất , làm cho giọng hát của khách hàng thật trong sáng, tự nhiên, ấm áp ,khách hàng cảm nhận nhiều khi cứ nghĩ mình là ca sĩ . Như thế khách hàng mới nhớ đến và tiếp tục đến quán ủng hộ

.Đặc biệt, khả năng cách âm của phòng hát cần được đặc biệt quan tâm. Nếu khả năng cách âm không đạt chuẩn, âm thanh phòng karaoke sẽ không được truyền tải một cách tốt và có thể gây ra hiện tượng vọng âm từ bên ngoài. Điều này ảnh hưởng đáng kể đến chất lượng của phòng hát karaoke.

– Lựa chọn và cài đặt thiết bị âm thanh phù hợp để đảm bảo âm thanh ổn định và chất lượng. Loa nên chọn loại có công suất phù hợp với diện tích phòng, không cần chọn loa quá to. Sử dụng loa phục vụ phòng karaoke có công suất từ 300W trở lên và chọn loa chuyên dụng chỉ dành cho karaoke.

Trong âm thanh kinh doanh karaoke thì để đạt đến ngưỡng chuẩn, phải đảm bảo 4 yếu tố cơ bản sau:

–          Phải đủ công suất và âm lượng.

–          Phải đủ dài tần cho cả lời hát và nhạc.

–          Phải cài đặt chế độ Effect/echo hài hòa.

–          Phải cài đặt chế độ căn chỉnh âm lượng giữa phần lời và nhạc hợp lý.

Các thiết bị quan trọng của bộ dàn âm thanh phòng karaoke

Hệ thống âm thanh trong phòng karaoke có khá nhiều hạng mục vật tư như: hệ thống loa, amply, cục đẩy, sub bass, micro, đầu chọn bài KTV, dây mic, dây âm thanh và giá loa... vv

Thiết bị khếch đại tín hiệu và điều chỉnh âm thanh
Bộ khuếch đại và điều chỉnh âm thanh là thiết bị không thể thiếu trong bộ khuếch đại và điều chỉnh âm thanh. Bộ này bao gồm amply hoặc cụ đẩy kết hợp mixer (vang số, vang cơ). Đây là những thiết bị vô cùng quan trọng cho mỗi bộ dàn âm thanh phòng karaoke bởi vì chúng có khả năng tăng cường công suất của giọng hát và cải thiện chất lượng âm thanh phù hợp với giọng và phong cách của từng người sử dụng.
Amply karaoke
Amply có chức năng xử lý và điều chỉnh tín hiệu âm thanh, nó thường được sử dụng trong dàn karaoke gia đình và là một phần không thể thiếu trong dàn karaoke chuyên nghiệp. Thiết bị có khả năng tăng cường tín hiệu âm thanh và đẩy ra loa với chất lượng rõ nét và trung thực hơn.
Ngoài ra amply cũng tích hợp bộ lọc tiếng và hiệu ứng vang để đáp ứng nhu cầu của người dùng. Nó giúp cải thiện giọng hát yếu và không rõ lời mang đến âm thanh mạnh mẽ và chất lượng hơn.
Power amplifier (cục đẩy công suất) và Mixer
Khác với amply karaoke, bộ cục đẩy công suất và mixer karaoke không được tích hợp chức năng khuếch đại và cân chỉnh âm thanh trong cùng một sản phẩm. Mỗi thiết bị trong bộ cục đẩy công suất và mixer đóng vai trò riêng biệt và khi kết hợp mang lại chất âm tinh tế, mạnh mẽ và sống động hơn. Đối với các phòng karaoke có diện tích lớn, amply karaoke không thể hoạt động tốt nên chủ đầu tư thường sử dụng power amplifier.
Mixer giúp điều chỉnh và kiểm soát tín hiệu, đồng thời loại bỏ những tiếng ồn như tiếng hú từ micro karaoke. Có 2 loại mixer là mixer số (vang số) và mixer cơ (vang cơ).
Loa karaoke
Loa đóng vai trò truyền tải âm thanh đến tai người nghe và quyết định đến hơn 50% chất lượng của bộ dàn đó. Hiện nay trên thị trường có nhiều loại loa karaoke thuộc nhiều hãng với mẫu mã khác nhau. Một số thương hiệu loa karaoke nổi tiếng như JBL, BMB, Panamax, Bose.
Các loại loa karaoke thường có đáp tuyến tần số rộng trong khoảng 50Hz-18KHz cho phép tái tạo nhiều dòng nhạc khác nhau từ bolero, nhạc trẻ cho đến nhạc dance, rock,… Khi mua loa, các chủ đầu tư nên quan tâm đến không gian phòng hát, công suất loa, độ bền và hiệu suất làm việc cao. Đặc biệt, bạn cần tính toán kỹ lưỡng công suất và trở kháng của loa để phù hợp với power amplifier, đảm bảo hệ thống âm thanh hoạt động tốt nhất.
Loa siêu trầm
Để nâng cao chất lượng của dàn âm thanh phòng karaoke thì trang bị thêm loa siêu trầm là điều cần thiết. Loa có khả năng truyền tải đến các tín hiệu âm thanh ở tần số thấp, bổ sung và làm giàu âm trầm cho hệ thống loa chính.
Loa siêu trầm thường được đặt ở dưới sàn hỗ trợ loa chính. Hiện có hai loại loa siêu trầm phổ biến, đó là loa sub điện và loa sub hơi.
Nguồn âm
Để đạt được chất lượng âm thanh tốt nhất, cần đặc biệt chú trọng đến nguồn âm thanh. Nguồn âm của bộ dàn karaoke chủ yếu bao gồm âm nhạc từ nguồn phát karaoke và giọng hát của người sử dụng được thu lại thông qua micro. Ngoài ra, còn có sự tham gia của các nhạc cụ như guitar, organ, piano điện và các loại nhạc cụ khác.
Đầu karaoke
Hiện có 2 loại đầu karaoke chính là đầu karaoke vi tính và đầu karaoke ổ cứng. Với sự phát triển mạnh mẽ của công nghệ, các mẫu đầu đĩa karaoke vi tính trước đây đã được thay thế bởi các dòng đầu karaoke VOD mang lại chất lượng tốt hơn và nhiều tính năng hiện đại.
Các hãng sản xuất đầu karaoke nổi tiếng hiện nay như VietK, Hanet, Acnos, Arirang, Prosing… đều có nhiều tính năng thông minh như chọn bài qua smartphone, máy tính bảng hoặc bằng giọng nói, và thậm chí trực tuyến qua internet.
Micro Karaoke
Để có tiếng hát hay, trong trẻo thì chất lượng micro đóng vai trò rất quan trọng. Có 2 loại micro karaoke chính là micro không dây và micro có dây, trong đó micro không được nhiều người sử dụng. Hiện nay, các hãng sản xuất nổi tiếng cả trong và ngoài nước đã ra mắt nhiều dòng micro không dây cao cấp và hiện đại. Với khả năng ngày càng hoàn thiện, chúng giúp hạn chế tối đa tình trạng sóng chập chờn, mang đến chất lượng âm thanh sạch và trong như các phòng thu chuyên nghiệp.

Những lưu ý khi thiết kế hệ thống âm thanh karaoke

-Đủ âm lượng và công suất: 
Hệ thống âm thanh phòng karaoke có đủ âm lượng phục vụ hay không còn phụ thuộc vào sự sắp xếp loa và vị trí chỗ ngồi cũng như điều kiện trong phòng hát. Vì vậy khi thiết kế hệ thống âm thanh, đội thợ thi công phòng karaoke cần lưu ý thiết kế phòng hát. Giải pháp chính để đạt được điều này là tùy thuộc vào từng không gian và tiêu chí của phòng hát karaoke, bạn nên bổ sung các loại loa có công suất và độ nhạy phù hợp
-Đủ dải tần cho cả lời hát và nhạc nền: 
Chất lượng âm thanh phòng karaoke phải đảm bảo đủ dải tần gồm low, mid, high để người nghe có cảm giác mượt mà và người hát không bị mất giọng
-Chế độ effect/echo hài hòa:
 Để khắc phục tiếng vang trong phòng, việc điều chỉnh tiếng vang trên amply karaoke hoặc chỉnh affect trên hệ thống karaoke pro là rất quan trọng. Hiện nay, trên hệ thống của các quán karaoke, khách hàng có thể tự lựa chọn hoặc tuân theo các thông số mặc định được thiết lập bởi phòng kỹ thuật. Tuy nhiên, trong những phòng có nhân viên cân chỉnh âm thanh, việc này sẽ mang lại kết quả tốt hơn
-Chế độ căn chỉnh âm lượng: 
Giữa người nghe và người hát đều nghe âm thanh khác nhau. Người nghe có thể cảm thấy âm lượng vừa phải, trong khi người hát có thể thấy giọng mình nhỏ hơn. Phần trung tâm của nhạc nền nên được giảm bớt so với phần treble, và đặc biệt là tiếng kick bass phải được thể hiện đầy đủ nhất, để tạo ra nhịp điệu chắc chắn
-Không đặt loa karaoke song song với cạnh tường:
 Như bạn có thể thấy, hiện tượng cộng hưởng trong phòng nghe là một vấn đề phổ biến. Khi đặt loa song song với cạnh tường, khả năng gây cộng hưởng trong phòng nghe là rất cao. Vì vậy, để giảm thiểu hiện tượng này, nên hướng loa ở một góc khoảng 15 độ vào micro test
-Giảm trầm ở loa có thiết kế lỗ hơi phía sau: 
Nếu bạn gặp vấn đề về bass dư trong loa có thiết kế lỗ hơi phía sau, sau khi thực hiện các bước đã đề cập, bạn có thể sử dụng một tấm vải cũ hoặc một mousse xốp để chèn vào lỗ hơi. Điều này sẽ đáng kể giảm sự cộng hưởng âm thanh trong khoảng tần số 30 đến 50 Hz
-Sử dụng vật liệu tiêu âm:
 Để giảm hiện tượng cộng hưởng và méo âm thanh do phản hồi sóng âm, hãy sử dụng các vật liệu tiêu âm thích hợp. Có thể lắp đặt kệ sách, kệ đĩa hoặc sử dụng hộp tán âm gia công từ gỗ. Cũng hãy lót thảm hoặc sử dụng màn che, cùng với việc dùng mousse cách âm dán trên tường và trần nhà. Các vật liệu trang trí phòng karaoke thêm sinh động, mà còn giúp tối ưu hóa hệ thống âm thanh của phòng karaoke, tạo sự hoàn hảo và thu hút mắt nhất

 

Tiêu chuẩn thiết kế thi công phòng karaoke được cấp phép PCCC 5

Tiêu chuẩn thiết kế thi công phòng karaoke được cấp phép PCCC 6

2. Tiêu chuẩn về diện tích phòng hát karaoke phải đạt diện tích yêu cầu

Phòng karaoke với diện tích đạt chuẩn theo quy định của cơ quan chức năng sẽ phải dao động từ 20m2 (không tính diện tích công trình phụ) trở lên đảm bảo được không gian đi lại thoải mái cũng như sắp xếp trang trí nội thất trong phòng.

Dưới đây là các yêu cầu kích thước phòng hát karaoke mà bạn cần biết:

   - Đối với phòng karaoke Vip, yêu cầu sức chứa lớn và sân khấu riêng, diện tích cần rộng hơn nên tối thiểu từ 30m2 trở lên với sức chứa khoảng 10 người. Nếu diện tích phòng nhỏ hơn 30m2, không cần xây sân khấu và hãy để phía gần màn hình có nhiều không gian trống cho mọi người “xoã” thoải mái. Thiết kế của phòng Vip có thể lựa chọn phong cách cổ điển hoặc tân cổ điển mang đến sự sang trọng và đẳng cấp.
    - Đối với phòng karaoke đạt chuẩn, diện tích phòng thường nằm trong khoảng từ 21,5 m2 trở lên.Điều này bởi vì khi xây dựng, một phần diện tích sẽ được dành cho khả năng cách âm, từ 1 đến 1,5 m2. Do đó, diện tích thực sự của căn phòng sẽ còn khoảng 20 hoặc 20,5 m2. Đây là yêu cầu mà các cơ quan văn hoá yêu cầu các đơn vị thực hiện.
Nếu phòng hát karaoke của bạn không đáp ứng được diện tích tối thiểu 20m2, bạn có thể không được cấp phép kinh doanh. Điều này cũng là yêu cầu bắt buộc đối với các chủ doanh nghiệp.
 
Tiêu chuẩn về diện tích phòng hát karaoke phải đạt diện tích yêu cầu 1
 
Tiêu chuẩn về diện tích phòng hát karaoke phải đạt diện tích yêu cầu 2

3. Tiêu chuẩn chiều cao phòng hát karaoke

   - Chiều cao của phòng karaoke nên từ 2,5 đến 3,5m, không quá thấp hoặc quá cao. Nếu quá thấp, việc cách âm và trang trí trần sẽ gây cảm giác chật chội và bí bách. Ngược lại, nếu quá cao, phòng sẽ trở nên khó cân đối và hài hòa, gây cảm giác mất đi sự cân đối và hút mắt.

- Chiều cao phòng hát karaoke cũng là một yếu tố quan trọng. Phòng hát karaoke càng rộng, yêu cầu về chiều cao càng cao. Nếu phòng hát có chiều dài lớn mà chiều cao lại quá cao, sẽ làm cho căn phòng mất cân đối. Ngược lại, nếu chiều cao quá thấp trong phòng hát rộng, sẽ làm mất đi sự sang trọng. Dưới đây là một số tiêu chuẩn được tham khảo:
  -Phòng hát có diện tích từ 17m2 đến 25m2 thì chiều cao thường từ 2,6m đến 2,8m
  -Phòng hát có diện tích từ 25m2 đến 35m2 thì chiều cao thường từ 2,8m đến 3m
  -Phòng hát có diện tích từ 35m2 đến 50m2 thì chiều cao thường từ 3m đến 3,2m
 
Tiêu chuẩn chiều cao phòng hát karaoke 1
 
Tiêu chuẩn chiều cao phòng hát karaoke 32

4. Tiêu chuẩn về bố trí nội thất bán ghế trong thiết kế và thi công phòng karaoke 

– Nên làm phòng karaoke theo dạng hình chữ nhật thì dễ bố trí nội thất hơn.

– Bàn ghế, nội thất nên chọn loại có kích thước phù hợp.

– Ví dụ với những thiết kế phòng karaoke diện tích nhỏ thì nên chọn ghế sofa loại dài, nhỏ, hình chữ U để tiết kiệm tối đa diện tích.

– Bàn nên chọn loại bàn mặt kính để tạo sự sang trọng, sạch sẽ dễ lau chùi.

– Diện tích phòng từ 30m2 trở lên cần xây sân khấu, bục để cho phòng thêm trang trọng hơn.

Bàn phòng karaoke

Bàn phòng karaoke có 4 loại chính, bàn cổ điển, kính, inox, gỗ. Bàn cổ điển trong phòng karaoke cổ điển là sang nhất. Chân bàn có phù điêu pharaon, bông cải, tượng nhân sư,... mạ hoặc sơn vàng đắt tiền. 

Bàn inox thường dùng cho những phòng mini bar, có bục tôn nên dưới ghế. Màu inox sáng bóng mạnh mẽ. Bàn kính với mẫu mã đa dạng hoa văn đẹp, toàn bộ được làm bằng kính.

Ghế sofa karaoke

Ghế sofa karaoke có 2 loại chính là ghế sofa hiện đại và ghế cổ điển. Ghế sofa hiện đại được ưa dùng vì đẹp, giá thành rẻ, bền, phù hợp với nhiều loại mẫu phòng.

Ghế cổ điển đi cùng bàn cổ điển trong mẫu phòng mạ vàng sang trọng, đắt tiền. Ghế có ngai và vai ghế có phù điêu mạ hoặc sơn vàng.

Tiêu chuẩn về bố trí nội thất bán ghế trong thiết kế và thi công phòng karaoke 1

5. Tiêu chuẩn về ánh sáng trong thiết kế và thi công phòng karaoke 

Ngoài âm nhạc thì ánh sáng chính là yếu tố quan trọng để tạo ra không gian sôi động và cuốn hút? Việc thiết kế một hệ thống ánh sáng chuyên nghiệp phải cần các kỹ sư có chuyên môn cao. Từ việc chọn lựa thiết bị phù hợp đến cách điều khiển ánh sáng theo nhạc, có rất nhiều yếu tố cần xem xét để đạt được hiệu quả tối ưu.

Hai yếu tố âm thanh và ánh sáng là 1 trong các yếu tố quan trọng hàng đầu quyết định thành công của 1 phòng karaoke kinh doanh,Âm thanh chính là hạng mục quan trọng nhất khi thiết kế hay thi công phòng karaoke.

Đơn giản phòng hát của bạn có được trang trí đẹp đến mấy mà hệ thống âm thanh của bạn kém cũng khó có thể thu hút được khách hàng.

Và ngược lại.Một cơ sở karaoke có âm thanh hay tốt nhưng điều kiện nội thất quá thiếu thẩm mỹ ,ánh sáng không nồi bật và khác biệt cũng không thể níu chân được khách hàng.

Hệ thống ánh sáng: Các thiết bị trong nội thất ánh sáng được liệt kê như: đèn led, downlight, đèn hộp, đèn mica led, apdate, bộ cảm biến ánh sáng.... Tuy nhiên, ở các phòng hát chuyên nghiệp và được thi công hiện đaị thì sẽ có thêm các vật tư như đèn chùm, hệ thống đèn laze, cầu quay, hệ thống phun khói,…

Những loại đèn dùng để setup hệ thống ánh sáng phòng karaoke

Đèn led Vinentic

Đèn LED Vinentic là một mẫu đèn karaoke cao cấp với giá cả phải chăng, đèn là sự kết hợp 4 nguồn sáng vào một đèn duy nhất. Bạn không cần phải mua nhiều loại đèn khác nhau nữa, bởi chỉ cần một chiếc đèn này đã tích hợp đủ 4 tính năng ánh sáng.
Các tính năng ánh sáng này bao gồm:
 • -Led cầu xoay
 • -Chớp
 • -Laser chiếu hình
 • -Tím phản quang UV
Đèn LED 4 trong 1 Vinentic cung cấp 3 chế độ chạy tự động, chạy theo nhạc và chạy qua bàn DMX. Thường thì trong kinh doanh karaoke thì việc cài đặt chế độ chạy theo nhạc là phù hợp và linh hoạt nhất.

Đèn karaoke FALA

Nếu bạn muốn biến phòng hát của mình thành một không gian kết hợp giữa thiết kế phòng karaoke bình dân và karaoke bar mini thì đừng bỏ qua sản phẩm đèn LED Fala 2 với hiệu ứng LED và laser. Đây là một dòng đèn phòng hát giá rẻ, có hình dạng giống như nấm pha lê, tạo ra những luồng sáng LED đổi màu. Tương tự như kiểu nấm pha lê truyền thống nhưng với cường độ sáng cao hơn và thiết kế tinh tế hơn về mặt thẩm mỹ.
Tính năng hiện đại của đèn Fala là khả năng chiếu ra các họa tiết và hoa văn gobo bằng ánh sáng laser với hai màu xanh và đỏ. Đèn LED Fala thường được lắp đặt ở trung tâm phòng hát để tạo ra vẻ đẹp tốt nhất. Đèn này có 3 chế độ hoạt động nhưng trong phòng hát, chúng ta thường cài đặt chế độ chạy theo nhạc để tạo hiệu ứng sống động.

Đèn karaoke Toco

Nếu bạn đang có hạn chế về tài chính nhưng muốn biến phòng hát tại nhà trở nên rực rỡ với ánh sáng sân khấu thì mẫu đèn LED Toco 2 trong 1 sẽ là một lựa chọn hấp dẫn cho bạn. Đèn LED Toco có khả năng phủ sóng ánh sáng rộng, kết hợp giữa LED cầu xoay và laser chiếu hình với màu xanh và đỏ, tạo ra hiệu ứng rất đẹp mắt. Với mẫu đèn này, nó sẽ phù hợp cho không gian có diện tích khoảng 30m2 mang đến một trải nghiệm ánh sáng tuyệt vời trong phòng hát của bạn.

Đèn karaoke Venus

So với các đèn karaoke trên thì đèn LED Venus là một dòng đèn phòng hát karaoke giá bình dân nhưng lại được nhiều chủ đầu lắp đặt. Bởi vì đèn có giá thành phù hợp và hiệu quả ánh sáng cao không thua kém so với các dòng khác.
Đèn LED Venus kết hợp 2 tính năng ánh sáng là LED và laser chiếu hình. Ngoài ra, đèn còn có 3 chế độ hoạt động bao gồm:
 • -Chế độ chạy tự động
 • -Chạy theo nhạc
 • -Chạy thông qua bàn điều khiển DMX

Đèn karaoke Tiroma

Đèn karaoke Tiroma là một mẫu đèn karaoke cao cấp độc đáo và mới nhất hiện nay. Điểm đặc biệt của đèn này là màn tạo sóng nước độc đáo, kết hợp với gobo hình cá bơi lội tạo nên một hiệu ứng đẹp mắt. Ngoài ra, đèn karaoke Tiroma còn được trang bị 2 bóng chớp trắng và 2 mắt laser xanh đỏ để tạo ra các hoa văn độc đáo trong không gian karaoke.

Đèn karaoke Xenco

Đèn karaoke Xenco là một mẫu đèn cao cấp được thiết kế đặc biệt cho các không gian phòng hát sang trọng. Đèn này tích hợp 4 tính năng nguồn sáng gồm laser, chớp, led cầu xoay và gobo hình, tạo ra những hiệu ứng độc đáo.
Điểm đặc biệt của đèn là khả năng bao phủ ánh sáng rộng, bạn có thể xem video để trải nghiệm thực tế hơn. Đèn LED 4 trong 1 Xenco cung cấp 3 chế độ chạy bao gồm chạy theo nhạc, chạy tự động và chạy thông qua bàn điều khiển DMX. Thông thường, chế độ chạy theo nhạc là lựa chọn phổ biến nhất.
Với từng mẫu phòng karaoke khác nhau mà chúng ta có thể lựa chọn loại đèn LED và màu sắc đèn phù hợp với tổng thể căn phòng.
Ví dụ phòng karaoke tân cổ điển thường sử dụng đèn khắc meka màu vàng nắng. Trong khi đấy thiết kế phòng karaoke bình dân thì sử dụng màu đơng giản và không cần quá cầu kỳ.
Ánh sáng phòng karaoke khi được sắp xếp với bố cục và chủ đề khác nhau sẽ tạo ra không gian khác nhau. Do đó, việc chọn ánh sáng phù hợp cho từng mẫu phòng hát là rất quan trọng. Cách phối màu và lựa chọn màu sắc cho các loại đèn LED có ánh sáng cố định (chỉ tạo ra ánh sáng 1 màu). Tiếp theo, chúng ta sẽ tìm hiểu về những loại đèn LED có thể thay đổi ánh sáng, cảm biến âm thanh để tạo ra ánh sáng, màu sắc và hiệu ứng đặc biệt.
  - Lắp đặt đèn LED cho karaoke có thể thay đổi màu sắc và hiệu ứng ánh sáng cảm biến theo âm thanh có 2 loại chính là LED FULL và MÀN HÌNH LED. Việc chọn hiệu ứng ánh sáng để tạo ra sự bắt mắt, biến đổi màu sắc và phong thái trong phòng hát cũng là rất quan trọng.
  - Đối với những phòng hát sử dụng nhiều loại đèn LED cùng lúc, việc chọn hiệu ứng ánh sáng sao cho các ánh sáng của đèn có thể kết hợp lại với nhau là một nhiệm vụ không phải ai cũng có thể làm được. Điều này đòi hỏi sự chuyên môn cao và kinh nghiệm lâu năm trong nghề, cũng như khả năng cảm nhận ánh sáng và các hình khối trong phòng hát để có thể lựa chọn các hiệu ứng ánh sáng phù hợp.
Sắp xếp nhiều nguồn sáng khác nhau để có thể điều chỉnh một cách linh hoạt theo nhu cầu sử dụng cá nhân. Tránh tập trung ánh sáng quá nhiều xung quanh các mặt gương hoặc kính để tránh tạo ra hiện tượng phản chiếu gây chói mắt cho khách hàng.
Và hiện nay do vấn đề phòng cháy, nên đèn led được sử dụng ít đi trong thiết kế và thi công phòng karaoke.Để đảm bảo an toàn, các công trình karaoke đòi hỏi phải sử dụng 100% vật liệu chống cháy, đảm bảo quy trình phòng cháy chữa cháy karaoke.

6. Tiêu chuẩn cho tỉ lệ kích thước phòng karaoke

Bạn có biết tiêu chuẩn kích thước phòng hát karaoke hiện nay hay không? Bạn có đang thắc mắc liệu kích thước có ảnh hưởng đến trải nghiệm âm nhạc của khách hàng? Hay có những tiêu chuẩn cụ thể mà bạn cần tuân thủ để tạo một không gian. karaoke lý tưởng? 

Một tỷ lệ cân bằng sẽ tạo ra không gian có thiết kế đẹp, tỷ lệ phòng được xác định dựa trên kích thước chiều dài và chiều rộng.
Để có một tỷ lệ hài hoà có thể tham khảo các tiêu chuẩn đã được đề ra trước đó.
Thông qua thiết kế, căn phòng sẽ có cạnh không quá dài hoặc quá ngắn.
Tuy nhiên trong lĩnh vực kiến trúc, tỷ lệ vàng cũng được áp dụng.
Thiết kế căn phòng theo tỷ lệ vàng sẽ tảo a sự cân đối.
Tỷ lệ phòng cân đối có thể được áp dụng ví dụ trong một căn phòng 20m2 với một cạnh là 4m và một cạnh khác là 5m.
Khi chia phòng để xây dựng phòng karaoke, bạn có thể nhờ sự hỗ trợ từ các chuyên gia thiết kế karaoke để phân chia mặt bằng một cách tốt nhất.
Với KTV DECOR , chúng tôi sẵn sàng hỗ trợ đưa phương án tốt nhất giúp chủ đầu tư có kết quả hoàn hảo.

7. Tiêu chuẩn về cửa phòng trong thiết kế và thi công phòng karaoke.

Sở Văn hoá cũng yêu cầu cửa phòng hát karaoke phải có kích thước thông thuỷ rộng cao như là 1m x 2.15m, đây chính là kích thước tiêu chuẩn để đảm bảo tuân thủ các tiêu chuẩn phòng cháy chữa cháy karaoke.Chủ yếu cần lưu ý về chiều rộng của cửa (rộng 1m) để đạt tiêu chuẩn về phòng cháy chữa cháy.

Còn chiều cao cửa khoảng 2.15m là hợp lý, ta không nên làm cửa cao quá sẽ dễ lọt âm, tốn kém, mất tỉ lệ trang trí trong phòng,…

Để phòng karaoke kín âm và thẩm mỹ, chiều cao cửa chính nên từ 2.15m trở lên. Hãy nhớ sử dụng vật liệu cách âm phòng karaoke thật tốt để tránh nhạc lọt ra ngoài ảnh hưởng đến các phòng khác.
Cửa phòng quán karaoke phải mở theo chiều thoát nạn…

8. Tiêu chuẩn bàn ghế cơ bản trong thiết kế và thi công phòng karaoke.

- Bàn ghế của phòng karaoke cũng cần xem xét kích thước, với đa số chủ kinh doanh karaoke hiện nay chọn loại ghế hình chữ U, sắp men theo bờ tường để tạo không gian rộng rãi hơn cho căn phòng.

9. Tiêu chuẩn màn hình trong thiết kế và thi công phòng karaoke.

Màn hình cho phòng karaoke kinh doanh có thể là Tivi hoặc màn chiếu lớn. Tivi thông thường có kích thước từ 55 inch trở lên để đảm bảo rõ nét cho khách hàng.

Nếu sử dụng màn chiếu, bạn cần chọn màn chiếu có kích thước phù hợp với không gian phòng và đảm bảo chất lượng hình ảnh tốt.

Một phòng karaoke thường sử dụng 1 hoặc 2 chiếc tivi.

Theo kinh nghiệm, bạn không nên mua những loại tivi quá đắt tiền mà gia đình vẫn thường hay sử dụng.

Trên thị trường đã có loại tivi chuyên dùng cho phòng hát karaoke chuyên nghiệp với giá cả phải chăng và chất lượng lại cực tốt.

Nó được quảng cáo là có mặt kính cường lực với độ phân giải 4k siêu nét.

10. Tiêu chuẩn điều hòa trong thiết kế và thi công phòng karaoke.

Một phòng karaoke (25 đến 30m2) thường sử dụng 1 điều hòa 18000 BTU.

Tại sao chỉ nên dùng điều hòa một chiều?

Vì phòng karaoke thường kín, các hoạt động ca hát thường tạo ra sự nóng bức, chính vì thế, để tiết kiệm chi phí, điều hòa một chiều là lựa chọn sáng suốt.

Tuy nhiên, bạn cần lựa chọn các thương hiệu điều hòa có tên tuổi để đảm bảo độ bền và khả năng làm lạnh nhanh, sâu, ít tốn điện. 

11 .Tiêu chuẩn hệ thống cấp khí tươi và hút khí tổng

Nghe đến hệ thống cấp khí tươi và hút khí tổng bạn sẽ không tránh khỏi xa lạ. Tuy nhiên, nó lại rất quan trọng trong nội thất phòng karaoke.

Hệ thống hút khí và cấp khí giúp đám bảo nguồn không khí trong lành, dễ chịu cho khách hát trong các phòng kín, đông người. Nó cung cấp oxy từ hệ thống cấp khí tươi để đánh tan các tạp khí cacbon trong phòng tạo cảm giác dễ chịu nhất...

12. Tiêu chuẩn về cách âm trong thiết kế thi công phòng hát karaoke 

-Phòng cách âm phải chắn được âm thanh từ bên ngoài vào.
 
-Phòng cách âm phải cách được âm từ trong phòng ra bên ngoài phòng theo tiêu chuẩn TCVN.
 
-(Tiêu chuẩn cơ bản đạt chuẩn cách âm như sau: Từ 06 giờ đến 21 giờ âm thanh tối đa lọt ra ngoài không vượt quá 55 Db. Từ 21 giờ đến 06 giờ sáng hôm sau âm thanh lọt ra ngoài cho phép không vượt quá 50Db)
 
-Phòng karaoke khi hát phải không được vang, không đảm bảo tỉ lệ tiêu âm .

Cách âm với công trình karaoke xây dựng mới từ đầu.

Cách âm tốt và bài bản đúng quy trình và đạt hiệu quả cao nhất là cách âm từ phấn nên và phân thô ban đầu khi bắt đấu xây dựng công trình.

Nếu vị trí kinh doanh của bạn ở gần nhà dân thì khi bạn xây phần tường nhà bạn nên xây cách bước tường hàng xóm khoảng 50mm đến 100mm, chúng ta sẽ xây tường dày 300mm, cụ thể như sau : 10 phân tường xây gạch nằm ngang, 20 phân xây gạch nằm dọc nhằm đạt hiệu quả cao trong việc tiêu âm và tán âm.
 
Gạch chúng ta cũng chú ý, Gạch bê tông xốp là tốt nhất sau đó đến gạch đặc và kém nhất là gạch lỗ.
 
Trong nhiều trường hợp gạch đặc làvật liệu được hay sử dụng nhất vì yếu tố bền vững chắc chắn, chống ẩm, chống thấm, chắn âm tốt... tuy nhiên xây gạch đặc sẽ bị nặng về vấn đề kết cấu.
 
Gạch bê tông xốp thường được dùng cho trường hợp ngăn chia phòng trong những khu karaoke có mặt bằng xây dựng có sẵn, gạch bê tông xốp khi ngăn phòng sẽ đảm bảo được yếu tố cách âm và giải pháp nhẹ nhất cho vấn đề chịu lực của kết cấu.....vv

Cách âm với công trình karaoke xây dựng có sẵn

Tùy từng trường hợp thực tế mà chúng ta có cách cách âm và vật liệu phù hợp...vv

Tiêu chuẩn thiết kế thi công phòng karaoke được cấp phép PCCC 7

Tiêu chuẩn thiết kế thi công phòng karaoke được cấp phép PCCC 8

13. Tiêu chuẩn về vật liệu dùng trong thiết kế và thi công phòng karaoke

Vật liệu trang trí nội thất karaoke gồm những gì

Có rất nhiều vật liệu trang trí nội thất karaoke. Nam Cường chia ra làm 2 loại theo tính chất sử dụng. Một là vật liệu bề mặt, tạo khối. Hai là vật liệu hắt sáng, xuyên sáng.

Vật liệu bề mặt, tạo khối
 • -Inox, alu
 • -Simili, nhung nỉ
 • -Tấm giả đá PVC, tấm inox hoa văn
 • -Phù điêu sơn, mạ vàng
 • -Đá mosaiac, giấy dán tường
 • -Phào chỉ
Vật liệu hắt sáng
 • -Gương, kính
 • -Các loại mica
 • -Đá xuyên sáng

Kể từ năm 2022, vấn đề cháy phòng karaoke xảy ra, để lại hậu quả nghiêm trọng. Đa phần do bị chập điện,gây ra cháy, hay chuột gián cắn đứt dây điện cũng gây ra chập điện... Các công trình karaoke kinh doanh có yêu cầu cao cần sử dụng vật tư 100% chống cháy hoặc khó cháy theo tiêu chuẩn quy  định mới của pháp luật . Vật liệu chống cháy có giấy tờ kiểm định được dùng trong phòng karaoke như bông khoáng, tấm mgo hoặc tấm duraflex, gương kính, inox alu, giả đá pvc.... vv 

Inox là vật liệu mới nhất được sử dụng trong phòng karaoke. Với đặc tính kim loại chống cháy, bề mặt phản sáng như gương ,độ phản sáng cao ,tạo hình khối gấp khúc, giật cấp phức tạp nên mẫu phòng karaoke sử dụng inox rất đẹp và ưa chuộng hiện nay.Do vấn đề phòng cháy, đèn led được sử dụng ít đi. Nên vật liệu có độ phản sáng cao được ưa chuộng.  Và các vật liệu phải có giấy tờ kiểm định, và mua ớ thị trường uy tín,chuyên nghiệp, chất lượng.

Vì vấn đề phòng cháy từ năm 2022, chủ đầu tư cần tìm hiểu kĩ vật liệu chống cháy, tùy từng địa phương sẽ có phương thức làm việc khác nhau. Chúng tôi thi công nội thất karaoke có đầy đủ vật liệu chống cháy và giấy tờ kiểm nghiệm chống cháy.

Để đảm bảo an toàn, các công trình karaoke hiện nay  đòi hỏi phải sử dụng 100% vật liệu chống cháy, đảm bảo quy trình phòng cháy chữa cháy karaoke.

14. Tiêu chuẩn khác trong thiết kế và thi công phòng karaoke.

Trước khi bước vào thiết kế, phòng karaoke cần phải hoàn thiện 4 hệ thống cơ bản sau để đảm bảo sự an toàn cho khách đến hát. Cụ thể như sau:

- Hoàn thiên nguồn điện 3 pha để đảm bảo sự ổn định khi sử dụng điện với công suất lớn cho âm thanh, ánh sáng, điều hòa, cấp hút khí.

- Hoàn thiện hệ thống phòng cháy chữa cháy với các tiêu chuẩn như ống dẫn, vòi phun, cảm biến cháy.

- Hoàn thiện hệ thống ống dẫn khí của điều hòa

- Hoàn thiện hệ thống đường ống cấp hút khí tổng. Hệ thống này khá phức tạp và cần hoàn thiện trước khi thực hiện cách âm cho phòng bở nó được gắn sát với phần trần thô của phòng karaoke.

-Phòng karaoke cần kín nhất có thể, để phòng không bị ẩm ướt, cách âm tốt nhất, côn trùng không vào được phòng cắn vật liệu và dây điện. 

-Nếu cần có thể làm bục ghế cao khoảng 7cm để rác không rớt vào được sau ghế.

-Khi thi công cần chạy sẵn dây loa, dây điện 220V, dây điện bàn, dây mạng... trước để tránh lộ dây mất thẩm mỹ.

15. Tiêu chuẩn hành lang trong thiết kế thi công karaoke.

Hành lang phải làm bằng vật liệu chống cháy cụ thể sảnh hành lang không được phép sứ dụng gương kiến (Vì vật liệu này có tính chât khúc xạ khi xấy ra cháy sẽ làm mất phương hướng đi )

Sảnh hành lang phải lớn hơn 1 mét 2

16. Tiêu chuẩn về cầu thang bộ thoát hiểm

- Cầu thang bộ thoát hiểm phỉa lớn hơn 1 mét 2 ,độ nghiêng cầu thang phải không quá 45 độ, chiều cao bậc không quá 22 cm... vv

- Cầu thang thoát hiểm ngoài trời bề rộng lớn hơn 90cm, độ nghiêng cầu thang phải không quá 45 độ , không làm kiểu xoắn ốc , hoặc gia cắt qua cửa số...vv

17. Hệ thống báo cháy liên động và hệ thống chữa cháy tư động .... vv

 

------------------

Tiêu chuẩn thiết kế thi công phòng karaoke được cấp phép PCCC 9

Tiêu chuẩn thiết kế thi công phòng karaoke được cấp phép PCCC 10

Tiêu chuẩn thiết kế thi công phòng karaoke được cấp phép PCCC11

Quy định cấp phép karaoke hiện nay như thế nào?

Điều kiện kinh doanh dịch vụ karaoke

Để kinh doanh dịch vụ karaoke, bạn cần phải đáp ứng một số điều kiện theo quy định của pháp luật như:

Điều kiện địa điểm, cơ sở vật chất, trang thiết bị

 • Phòng karaoke phải có diện tích sử dụng từ 20m² trở lên, không kể công trình phụ, đảm bảo điều kiện về cách âm, phòng, chống cháy nổ. Nhà hàng karaoke có nhiều phòng thì phải đánh số thứ tự hoặc đặt tên cho từng phòng.
 • Cửa phòng karaoke phải là cửa kính không màu, bên ngoài nhìn thấy toàn bộ phòng. Nếu có khung thì không được quá hai khung dọc và ba khung ngang; diện tích khung không quá 15% diện tích cửa.
 • Không được đặt khóa, chốt cửa bên trong hoặc đặt thiết bị báo động để đối phó với hoạt động kiểm tra của cơ quan nhà nước có thẩm quyền.
 • Địa điểm hoạt động karaoke phải cách trường học, bệnh viện, cơ sở tôn giáo, tín ngưỡng, di tích lịch sử – văn hóa, cơ quan hành chính nhà nước từ 200m trở lên. Khoảng cách từ 200m trở lên được đo theo đường giao thông từ cửa ơ sở kinh doanh karaoke đến cổng trường học, bệnh viện, cơ sở tôn giáo, tín ngưỡng, di tích lịch sử – văn hóa, cơ quan hành chính nhà nước. Khoảng cách đó chỉ áp dụng trong các trường hợp trường học, bệnh viện, cơ sở tôn giáo, tín ngưỡng, di tích lịch sử – văn hóa, cơ quan hành chính nhà nước có trước, chủ địa điểm kinh doanh đăng ký kinh doanh hoặc đề nghị cấp Giấy phép kinh doanh sau.
 • Phù hợp với quy hoạch về karaoke được cơ quan có thẩm quyền phê duyệt.
 • Trách nhiệm của chủ cơ sở kinh doanh karaoke
 • Khi hoạt động kinh doanh karaoke, chủ cơ sở kinh doanh phải tuân thủ theo các quy định sau đây:
 • Đảm bảo ánh sáng trong phòng trên 10 Lux tương đương 01 bóng đèn sợi đốt 40W cho 20m².
 • Đảm bảo âm thanh vang ra ngoài phòng karaoke không vượt quá quy định của Nhà nước về tiêu chuẩn mức ồn tối đa cho phép.
 • Chỉ được sử dụng bài hát đã được phép phổ biến; băng, đĩa đã dán nhãn kiểm soát theo quy định.
 • Không được bán rượu hoặc để cho khách uống rượu trong phòng karaoke.
 • Đảm bảo các điều kiện về an ninh, trật tự.
 • Mỗi phòng karaoke chỉ được sử dụng một nhân viên phục vụ từ 18 tuổi trở lên; nếu nhân viên phục vụ là người làm thuê thì phải có hợp đồng lao động và được quản lý theo quy định của pháp luật về hợp đồng lao động.
 • Không được hoạt động sau 12 giờ đêm đến 8 giờ sáng, trừ phòng karaoke trong các cơ sở lưu trú du lịch được xếp hạng từ 4 sao trở lên hoặc hạng cao cấp được hoạt động sau 12 giờ đêm nhưng không quá 2 giờ sáng.
 • Các điểm karaoke hoạt động ở vùng dân cư không tập trung không phải thực hiện quy định về âm thanh
 • Cơ sở  kinh doanh karaoke phải chấp hành nghiêm chỉnh quy định “nghiêm cấm các hành vi khiêu dâm và mua bán dâm, mua bán, sử dụng ma túy tại phòng karaoke”.

Điều kiện về giấy an ninh trật tự

Người chịu trách nhiệm về an ninh, trật tự của cơ sở không thuộc một trong các trường hợp sau đây:

 • Đối với người Việt Nam:
 • Đã bị khởi tố hình sự: đang tiến hành điều tra, truy tố, xét xử.
 • Có tiền án về các tội xâm phạm an ninh quốc gia hoặc các tội khác do lỗi cố ý bị kết án từ trên 03 năm tù trở lên chưa xóa án tích; đang được tạm hoãn chấp hành hình phạt tù; đang cải tạo không giam giữ; đang bị quản chế, cấm cư trú, cấm đảm nhiệm chức vụ; cấm kinh doanh ngành, nghề đầu tư kinh doanh có điều kiện về an ninh, trật tự theo quyết định của Tòa án.
 • Đang bị áp dụng biện pháp giáo dục tại xã, phường, thị trấn; đang nghiện ma túy; đang được tạm hoãn, tạm đình chỉ chấp hành quyết định đưa vào cơ sở giáo dục bắt buộc hoặc đưa vào cơ sở cai nghiện bắt buộc; đã bị áp dụng các biện pháp xử lý hành chính nhưng chưa đủ thời hạn coi là chưa bị áp dụng biện pháp xử lý hành chính;
 • Đối với người Việt Nam định cư ở nước ngoài mang hộ chiếu nước ngoài và người nước ngoài: Chưa được cơ quan có thẩm quyền của Việt Nam cấp phép cư trú.

Trong thời hạn không quá 05 ngày kể từ ngày bắt đầu hoạt động kinh doanh phải có văn bản thông báo kèm theo bản sao Giấy chứng nhận đủ điều kiện về an ninh, trật tự gửi cho Công an cấp xã.

Điều kiện về an toàn phòng cháy, chữa cháy

Nói chung, để bắt đầu hoạt động kinh doanh karaoke thì chủ cơ sở kinh doanh phải có đầy đủ các loại giấy phép kinh doanh karaoke. Theo điều 4 Nghị định 54/2019/NĐ-CP, điều kiện kinh doanh dịch vu karaoke bao gồm:

 • Là doanh nghiệp hoặc hộ kinh doanh được thành lập theo quy định của pháp luật.
 • Bảo đảm các điều kiện về phòng, chống cháy nổ và an ninh, trật tự theo quy định tại Nghị định số 96/2016/NĐ-CP ngày 01 tháng 7 năm 2016 của Chính phủ quy định điều kiện về an ninh, trật tự đối với một số ngành, nghề đầu tư kinh doanh có điều kiện.
 • Phòng hát phải có diện tích sử dụng từ 20 m2 trở lên, không kể công trình phụ.
 • Không được đặt chốt cửa bên trong phòng hát hoặc đặt thiết bị báo động (trừ các thiết bị báo cháy nổ).
 • Từ các điều kiện chung trên, có thể hiểu, kinh doanh karaoke cần các loại giấy phép sau đây:
 • Giấy đăng ký hộ kinh doanh hoặc Giấy chứng nhận đăng ký doanh nghiệp đối với hình thức kinh doanh với tư cách doanh nghiệp.

Ngoài ra, do kinh doanh karaoke là hoạt động kinh doanh có điều kiện nên bên cạnh giấy đăng ký kinh doanh, chủ cơ sở kinh doanh karaoke còn phải có Giấy phép đủ điều kiện kinh doanh dịch vụ karaoke do cơ quan có thẩm quyền cấp.

Quy định cấp phép karaoke hiện nay như thế nào?

Hồ sơ xin cấp phép kinh doanh dịch vụ karaoke

Hồ sơ đề nghị cấp Giấy phép đủ điều kiện kinh doanh (Điều 10 Nghị định 54/2019/NĐ-CP), bao gồm:

– Đơn đề nghị cấp Giấy phép đủ điều kiện kinh doanh (theo Mẫu số 01 tại Phụ lục ban hành kèm theo Nghị định 54/2019/NĐ-CP);

– Bản sao có chứng thực hoặc bản sao có xuất trình bản chính để đối chiếu Giấy chứng nhận đủ điều kiện về an ninh, trật tự.

Nơi nộp hồ sơ xin cấp phép kinh doanh dịch vụ karaoke

Doanh nghiệp và hộ kinh doanh nộp 01 bộ hồ sơ trực tiếp hoặc qua bưu điện hoặc trực tuyến đến:

– Sở Văn hoá, Thể thao và Du lịch; hoặc

– Ủy ban nhân dân cấp huyện được phân cấp, ủy quyền cấp Giấy phép đủ điều kiện kinh doanh dịch vụ karaoke.

Thời hạn giải quyết xin cấp phép kinh doanh dịch vụ karaoke

– Trường hợp hồ sơ đầy đủ: cấp Giấy phép đủ điều kiện kinh doanh trong thời hạn 05 ngày làm việc kể từ ngày nhận hồ sơ.

– Trường hợp hồ sơ chưa đầy đủ: cơ quan cấp Giấy phép đủ điều kiện kinh doanh có văn bản thông báo yêu cầu hoàn thiện hồ sơ trong thời hạn 01 ngày làm việc kể từ ngày nhận hồ sơ.

Trường hợp không cấp Giấy phép đủ điều kiện kinh doanh phải trả lời bằng văn bản và nêu rõ lý do.

Trên đây là tư vấn về Quy định cấp phép karaoke hiện nay như thế nào?. Chúng tôi hi vọng rằng bạn có thể vận dụng các kiến thức trên; để sử dụng trong công việc và cuộc sống và kinh doanh.

Tiêu chuẩn thiết kế thi công phòng karaoke được cấp phép PCCC 12

Tiêu chuẩn thiết kế thi công phòng karaoke được cấp phép PCCC1233

Quán karaoke phải tuân thủ quy định phòng cháy chữa cháy thế nào?

Hiện nay, quy định về phòng cháy chữa cháy quán karaoke đang được nêu tại Điều 5 Thông tư 147/2020/TT-BCA quy định biện pháp bảo đảm an toàn phòng cháy, chữa cháy và cứu nạn, cứu hộ đối với cơ sở kinh doanh dịch vụ karaoke, dịch vụ vũ trường. Cụ thể:

Điều kiện

- Cao ≥ 3 tầng hoặc tổng khối tích ≥ 1.000 m3:

 • Có nội quy, biển cấm, biển cáo, biển chỉ dẫn/sơ đồ phòng cháy chữa cháy, thoát nạn;
 • Có lực lượng phòng cháy chữa cháy cơ sở được huấn luyện nghiệp vụ sẵn sàng chữa cháy tại chỗ;
 • Có phương án chữa cháy được phê duyệt;
 • Có hệ thống điện, chống sét, chống tĩnh điện, cấp nước…
 • Có giấy chứng nhận thẩm duyệt thiết kế, văn bản thẩm quyệt thiết kế và chấp thuận két quả nghiệm thu về phòng cháy chữa cháy…

- Cao < 3 tầng hoặc tổng khối tích < 1.000 m3:

 • Có nội quy, biển cấm, biển cáo, biển chỉ dẫn/sơ đồ phòng cháy chữa cháy, thoát nạn;
 • Có phương án chữa cháy được phê duyệt;
 • Có hệ thống điện, chống sét, chống tĩnh điện…

- Trong nhà cao tầng, nhà đa năng:

 • Có nội quy, biển cấm, biển cáo, biển chỉ dẫn/sơ đồ phòng cháy chữa cháy, thoát nạn;
 • Dùng thiết bị điện, sinh lửa, sinh nhiệt, nguồn lửa, nguồn nhiệt đảm bảo.
 • Cử người tham gia đội phòng cháy chữa cháy cơ sở.
 • Phối hợp thực hiện, duy trì điều kiện an toàn phòng cháy chữa cháy.

Thiết kế

- Đối tượng: Quán karaoke cao ≥ 3 tầng hoặc tổng khối tích ≥ 1.500 m3; nằm trong nhà.

- Thiết kế:

 • Liền kề với công trình khác: Tường ngoài là tường ngăn cháy loại 1 (nhà có bậc chịu lửa I, II, III); loại 2 (nhà có bậc chịu lửa IV).

 • Quán karaoke cao nhất là không quá 16 tầng; cho phép bố trí trong tầng hầm 01 hoặc tầng bán hàm khi tổng diện tích không lớn hơn 300 m2 và có ít nhất 02 lối thoát nạn trực tiếp ra ngoài.

 • Trong một gian phòng, một tầng hoặc một nhà phải có hệ số sàn là 01 m2/người.

 • Biển quảng cáo là vật liệu không cháy, được lắp không che kín toàn bộ nhà, công trình, lối thoát nạn, ban công. Nếu là biển ngang thì đảm bảo mỗi tầng chỉ đặt một biển cao ≤02m, ngang không vượt quá chiều ngang mặt tiền công trình; mặt ngoài nhô ra khỏi tường ≤0,2m. Biển dọc thì ngang ≤01m, cao ≤04m không vượt quá chiều cao của tầng đặt biển, mặt ngoài nhô ra khỏi tường ≤0,2m.

 • Hệ thống chiếu sáng là nguồn điện riêng, có cầu dao, aptomat bảo vệ, không để hàng hoá dễ cháy dưới/gần chỗ đặt biển quảng cáo. Đèn chiếu sáng sự cố, chỉ dẫn thoát nạn có ở tùng gian phòng hát.

 • Đảm bảo đủ số lượng, chất lượng phương tiện phòng cháy chữa cháy; chuông, đèn báo cháy hành lang tầng, chuông báo cháy có ở trong từng gian phòng; hệ thống báo cháy liên động để tự động ngắt hệ thống điện của dàn âm thanh trong các phòng hát khi hệ thống báo cháy hoạt động nếu có sự cố, nổ xảy ra.

 • Mỗi tầng của nhà, mỗi phòng có diện tích > 50m2 phải có ít nhất 02 lối thoát nạn. Nếu số người đồng thời không quá 20 người/tầng thì có phép mỗi tầng có 01 lối thoát nạn.

 • Cửa phòng quán karaoke phải mở theo chiều thoát nạn…

Câu hỏi thường gặp

Nộp hồ sơ xin giấy phép karaoke ở đâu?

Hồ sơ xin thành lập doanh nghiệp/HKD cá thể nộp tại Sở KH&ĐT; Thời hạn trả kết quả trong vòng 5 ngày làm việc.
Hồ sơ xin hoạt động kinh doanh karaoke nộp tại Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch; Thời hạn trả kết quả trong vòng 7 ngày làm việc.

Chủ quán karaoke có trách nhiệm gì?

Trách nhiệm của chủ cơ sở karaoke liên quan đến các vấn đề về người lao động (chính sách bảo hiểm, chế độ dành cho người lao động); Về thời gian hoạt động, về âm thanh không được gây ảnh hưởng đến các hộ liền kề; Phải chủ động thông báo và phối hợp với cơ quan chức năng khi có hoạt động kiểm tra hoặc các tình huống khác có khả năng gây mất an ninh, trật tự.

Người mở quán karaoke cần đáp ứng điều kiện gì?

Không có quy định về vấn đề này, nên người đứng đầu cơ sở kinh doanh karaoke chỉ cần đáp ứng đủ các điều kiện như đối với kinh doanh các ngành nghề khác là được.

----------------

Tiêu chuẩn thiết kế thi công phòng karaoke được cấp phép PCCC 14

Tiêu chuẩn thiết kế thi công phòng karaoke được cấp phép PCCC 15

Một cơ sở kinh doanh karaoke thành công là một cơ sở có mô hình tổ chức chuyên nghiệp, được đầu tư bài bản.

Cơ sở kinh doanh karaoke đó phải được chủ đầu tư định hướng rõ ràng ngay từ đầu về cách thức, quy trình hoạt động, ý tưởng đầu tư cũng như mục tiêu kinh doanh...

KTV DECOR tạo nên cho bạn quán karaoke thật sự chuyên nghiệp để kinh doanh thành công. 

Hơn 10 năm trong nghề tư vấn thiết kế thi công nội thất karaoke... KTV DECOR đã khẳng định là doanh nghiệp thi công karaoke uy tín nhất với hàng trăm các công trình karaoke chúng tôi đã thi công trên toàn quốc... được khách hàng đánh giá cao và tin tưởng.

KTV DECOR -Xưởng sản xuất karaoke quy mô, kết hợp áp dụng công nghệ gia công hiện đại nhất

 • KTV DECOR với khu xưởng sản xuất chính phục vụ cho khách hàng trên toàn quốc. Khu xưởng sản xuất của chúng tôi rộng hơn 1000 m2 tại : 1/16 Ấp 2 , Xã Xuân Thới Sơn , Huyện Hóc Môn , TP.HCM

 • Các khu xưởng sản xuất của KTV DECOR được trang bị công nghệ máy móc hiện đại nhất hiện nay chuyên dành cho sản xuất cấu kiện trang trí nội thất karaoke nói riêng và các công trình xây dựng và nội thất nói chung.

 • Đội ngũ nhân viên nhiệt tình, làm việc sáng tạo, có tay nghề cao, luôn tìm tòi sự mới mẻ cho khách hàng,Thiết kế đa dạng, nhiều loại thiết kế cao cấp, trung bình cho bạn lựa chọn phù hợp với mọi loại không gian nội thất: cổ điển, hay hiện đại,..
 • Hệ thống máy móc hiện đại, luôn cập nhật những mẫu mã xu hướng mới nhất.
 • Chất lượng công trình đảm bảo, theo đúng cam kết
 • Thời gian thi công đúng tiến độ.
 • Nội thất phòng hát độc đáo, đẹp và lạ mắt..
 • Thiết kế nhanh chóng, phục vụ hỗ trợ khách hàng 24/7.
 • Giá thành ưu đãi, cam kết bảo hành trước và sau thi công.

Tiêu chuẩn thiết kế thi công phòng karaoke được cấp phép PCCC 16

Tiêu chuẩn thiết kế thi công phòng karaoke được cấp phép PCCC 17

Tiêu chuẩn thiết kế thi công phòng karaoke được cấp phép PCCC 18

Ưu đãi - Quyền lợi của khách hàng khi sử dụng dịch vụ thi công phòng karaoke trọn gói tại KTV DECOR

Đồng hành cùng KTV DECOR   quý khách hàng sẽ nhận được nhiều ưu đãi và quyền lợi như sau :

1.1. Quyền lợi của khách hàng

 •  - Được sử dụng dịch vụ thiết kế thi công phòng karaoke chuyên nghiệp
 •  - Đảm bảo miễn phí hoàn toàn quá trình tư vấn, thiết kế phòng Karaoke.
 •  - Hỗ trợ khách hàng 24/7 vì vậy bất cứ khi nào có nhu cầu thắc mắc cần được giải đáp đều được chúng tôi hỗ trợ ngay, không mất thời gian chờ đợi.
 •  - Dịch vụ bảo hành bảo trì nhanh chóng và kịp thời trong thời gian 48 tiếng sẽ giải quyết toàn bộ yêu cầu.
 •  - Miễn phí 100% công thợ với dịch vụ sửa chữa, bảo hành.
Công ty cũng sẽ hỗ trợ cho quý khách:
 •  -Thứ nhất: Set up sân khấu khai trương khi quán Karaoke hoàn thành.
 •  -Thứ hai: Hỗ trợ thiết kế băng rôn cho quán trong những dịp sự kiện, event của quán.

1.2. Chương trình ưu đãi cho khách hàng

 •  -Miễn phí 100% phì thiết kế karaoke khi quý khách thi công trọn gói karaoke

Quy trình thiết kế thi công karaoke tại KTV DECOR

 •  Bước 1: Tìm hiểu rõ ý tưởng thiết kế của khách hàng:
 • Trong bước này, đội ngũ tư vấn viên của chúng tôi sẽ trao đổi trực tiếp, lắng nghe ý kiến của khách hàng về phong cách thiết kế của phòng ví dụ như màu sắc chủ đạo là gì, sử dụng phong cách thiết kế cổ điển, hiện đại, đèn Led hay kết hợp mini bar…
 •  Bước 2: Khảo sát mặt bằng thực tế để thiết kế karaoke:
 • Trong bước này, chúng tôi  sẽ cùng quý khách đo đạt và khảo sát mặt bằng.
 •  Bước 3: Duyệt hồ sơ và kí hợp đồng:
 • Sau khi quý khách ưng ý với những mẫu thiết kế thi công và khoảng báo giá của chúng tôi, hai bên sẽ đi tới kí kết hợp đồng và ấn định thời gian thi công và thời hạn hợp đồng.
 •  Bước 4: Thi công công trình karaoke:
 • Dựa trên mặt bằng thực tế, chúng tôi sẽ lên phương án tiến hành thi công dựa trên kỹ thuật bản vẽ như cách âm, trang trí phòng hát, nội thất phòng karaoke…
 •  Bước 5: Nghiệm thu công trình và bảo hành công trình karaoke:

Các dịch vụ trọng tậm trong thiết kế thi công phòng karaoke tại KTV DECOR

–  Thiết kế kiến trúc phòng karaoke

–  Thiết kế nội thất phòng karaoke kinh doanh và gia đình.

–  Cung cấp nội thất chuyên nghiệp, độc đáo cho phòng karaoke

–  Cung cấp các vật liệu trang trí, cách âm, chống cháy tốt nhất trên thị trường

–  Thi công phòng karaoke, đặc biệt là phần ánh sáng, các thiết bị phục vụ âm thanh hiện đại nhất với chi phí thấp nhất trên thị trường cùng thời gian bảo hành lâu nhất.

–  Thi công lắp đặt âm thanh LOA cao cấp phòng karaoke.

–  Thi công thiết kế bảng hệu ngoại thất dự án karaoke.

KTV DECOR -  ĐƠN VỊ NỔI BẬT TRONG LĨNH VỰC THIẾT KẾ THI CÔNG NỘI THẤT - ÂM THANH ÁNH SÁNG KARAOKE KINH DOANH, KARAOKE VIP ,XU HƯỚNG.....TẠI TPHCM , BÌNH DƯƠNG , ĐỒNG NAI , BÌNH PHƯỚC , TÂY NINH , MIỀN TÂY VÀ KHU VỰC

Thị trường karaoke liên tục thay đổi và các công ty tư vấn thiết kế karaoke cũng lên tục chuyển mình nâng cấp công nghệ để ngày càng tạo ra những công trình karaoke đẳng cấp hơn.

Kiến trúc sư  KTV DECOR  với sự sáng tạo và kinh nghiệm liên tục thiết kế nhiều phong cách thiết kế nội thất karaoke khác nhau từ cổ điển, tân cổ điển đến hiện đại Leb Mini bar, hay phong cách thiết kế sang trọng theo 1 địa danh nổi tiếng trên thế giới như Paris, Las Vegas, Venice, Hollywood,…vv  đã khẳng định bản lĩnh và tầm vóc của thương hiệu đã thiết kế và thi công karaoke.

Quý khách sẽ thật sự choàng ngợp với phong cách karaoke đa dạng sáng tạo với các chủ để Ả rập ,Ai Cập huyền bí , Trung hoa , Nhật Bản  không gian....vv  đa đạng  hay thậm chí là phi thuyền xuyên không gian, hay 1 vũ trường thu nhỏ được phối từ những vật liệu karaoke cao cấp,

Với các phong cách hot tren Thiết kế karaoke theo phong cách hiện đại , Thiết kế karaoke theo phong cách Tân Cổ điển ,Thiết kế karaoke theo phong cách Vip,Mini  , Thiết kế karaoke theo phong cách Hoàng Gia ,Thiết kế karaoke bar mini , Phong cách sang trọng Luxury...... vv

Tất cả các phối hợp hài hòa giữa chất liệu vật liệu phong cách thiết kế karaoke đẹp khác biệt sẽ biến hóa  giấc mơ karaoke huyền ảo  sang trọng vô cùng và không gian khán phòng karaoke không chỉ tới đề hát mà còn thăng hoa cảm xúc tuyệt đối. Đến với  KTV DECOR   tất cả các khâu khép kín từ lúc thiết kế đến hoàn thiện bàn giao không qua trung gian, tất cả đều được đội ngũ nhân viên văn phòng và nhà máy sản xuất nội thất & Sofa , âm thanh ánh sáng  hoàn thiện nên Khách Hàng sẽ nhận được giá tận gốc và sản phẩm dịch vụ tốt nhất ! 

- Luôn đầu tư công nghệ hiện đại, ứng dụng trong ngành nghề

- Sự chuyên môn hóa trong từng bộ phận

- Tính trách nhiệm cao cùng giám sát kỹ thuật làm việc nghiêm túc

- Cẩn thân nhằm tạo nên những sản phẩm hoàn thiện đến từng chi tiết nhỏ nhất.

- Ngoài ra các bộ phận thường xuyên trao đổi công việc, chia sẻ những khó khăn, sáng kiến xây dựng nên KTV DECOR năng động, sáng tạo, chuyên nghiệp hơn trong từng dự án của chúng tôi.

- Với phương châm “ Hợp tác để cùng thành công”, và định hướng “Liên tục cải tiến” KTV DECOR đã luôn nỗ lực cả về nhân lực, vật lực, xây dựng uy tín thương hiệu, niềm tin với khách hàng với những sản phẩm chúng tôi cung cấp.

- Sự tin tưởng và ủng hộ của khách hàng trong suốt thời gian qua là nguồn động viên to lớn trên bước đường phát triển của KTV DECOR . 

Đến với KTV DECOR  quý khách sẽ được tư vấn những mẫu phòng Karaoke sang trọng, cuốn hút và đặc biệt hợp phong cách nhất, điển hình với các phong cách: Phong cách Tân Cổ Điển,Phong cách Cổ Điển,Phong cách Hiện Đại,Phong cách Led đa hình - Bar mini ...vv Với các nhu cầu phòng karaoke bình dân đến phòng karaoke Vip , với công nghệ và phong cách mới nhất, bền đẹp theo thời gian.

Mọi nhu cầu thắc mắc liên quan đến thi công phòng karaoke cần hỗ trợ, quý khách xin vui lòng liên hệ với KTV DECOR   theo số Liên Hệ Tư Vấn Trực Tiếp : 0823.99.77.99 - 0909.351.619   - KTVDECOR   để được giải đáp ngay!

Hãy đến với KTV DECOR , các bạn sẽ có những phòng karaoke đẹp hoàn hảo từ thẩm mỹ đến chất lượng với thời gian thi công nhanh nhất, chi phí thấp nhất và bảo hành lâu nhất. 

 Miễn Phí 100% Phí Thiết Kế Ban Đầu Khi Quý Khách Thi Công Trọn Gói Công Trình Karaoke.

KTV DECOR - Sự Lựa Chọn Hoàn Hảo Cho Công Trình Karaoke Của Bạn!

Tiêu chuẩn thiết kế thi công phòng karaoke được cấp phép PCCC 19

Tiêu chuẩn thiết kế thi công phòng karaoke được cấp phép PCCC 210

Tiêu chuẩn thiết kế thi công phòng karaoke được cấp phép PCCC q211

-------------------

Xem thêm :  ==> Báo giá thiết kế thi công phòng karaoke

Từ khóa nội dung : Tiêu chuẩn thiết kế v,à thi công phòng karaoke, được cấp phép và PCCC,vật liệu trang trí nội thất karaoke

KTVDECOR- WWW.THEGIOICLUB.VN - KARAOKE- BAR CLUB - BEER CLUB- LOUNGE - PUB

KTVDECOR Chuyên : Thiết kế Thi Công Trọn Gói Các Dịch Vụ  Như : Karaoke,Bar Club,Beer Club , Lounge ,Cafe,Nhà Hàng,Khách sạn .......vv

KTVDECOR cung cấp dịch vụ thiết kế thi công xây dựng tại các tỉnh Miền Nam : TPHCM , Bình Dương , Đồng Nai , Nha Trang ,Vũng Tàu, Quy Nhơn , Vũng Tàu , Đà Lạt , 13 tỉnh Miền Tây ...... và số 1 địa điểm trọng tâm khác.Chúng tôi xây dựng những dự án trải nghiệm độc đáo, toàn diện kết nối mọi người và thương hiệu theo phong cách riêng của KTVDECOR.

Liên Hệ Tư Vấn Trực Tiếp : 0823.99.77.99 -  0909.351.619   - KTVDECOR 

Email : KtvDecor@gmail.com

Địa chỉ : 1/16 Ấp 2 , Xã Xuân Thới Sơn , Huyện Hóc Môn , TP.HCM

==> Báo giá thiết kế thi công karaoke trọn gói từ Thấp đến Cao  

==>  Các  yếu tố kinh doanh karaoke thành công  

==>  Mẫu phòng karaoke kinh doanh nổi bật 2023 - 2024  

==>  Thiết Kế thi công BAR CLUB - LOUNGE   

==> Chuyên thiết kế thi công trọn gói Bar ,Pub , Vũ Trường , Lounge , Beer Club  

Top dự án nổi bật 2023

==> Báo giá thiết kế thi công quán cafe trọn gói   

 

KTVDECOR Chuyên : Thiết kế Thi Công Trọn Gói Các Dịch Vụ Như : Karaoke,Bar Club,Beer Club , Lounge ,Cafe,Nhà Hàng,Khách sạn 2

 

WWW.THEGIOICLUB.VN - KARAOKE - BAR CLUB - LOUNGE - BEER CLUB

KTV DECOR Hotine và Zalo : 0823.99.77.99 - 0909.351.619 -  ĐẦU TƯ - THIẾT KẾ THI CÔNG + SET UP VẬN HÀNH -  𝐁𝐀𝐑 𝐂𝐋𝐔𝐁, 𝐋𝐎𝐔𝐍𝐆𝐄,𝐍𝐇À 𝐇À𝐍𝐆, 𝐊𝐀𝐑𝐀𝐎𝐊𝐄 𝐕𝐈𝐏,𝐁𝐄𝐄𝐑 𝐅𝐎𝐎𝐃 𝐆𝐀𝐑𝐃𝐄𝐍, 𝐍𝐇À 𝐇À𝐍𝐆 𝐁𝐄𝐄𝐑 𝐂𝐋𝐔𝐁 độc đáo và ấn tượng - Tại TPHCM, Bình Dương, Biên Hòa , Đồng Nai, Lâm Đồng, Tây Ninh,và các tỉnh Miền Tây.... VV

Gủi Yêu cầu cần báo giá

Gủi dự án của bạn

Gủi yêu cầu của bạn

CÔNG TY CỔ PHẦN THIẾT KẾ XÂY DỰNG KTVDECOR

CÔNG TY CỔ PHẦN THIẾT KẾ XÂY DỰNG KTVDECOR.

Hotline : 0909.351.619

Email : ktvdecor@gmail.com

Địa chỉ VP : 1/16 Ấp 2 - Xã Xuân Thới Sơn - Huyện Hóc Môn - TP.Hồ Chí Minh

Địa chỉ Xưởng : 1/16 Ấp 2 - Xã Xuân Thới Sơn - Huyện Hóc Môn - TP.Hồ Chí Minh

Công ty CP Thiết kế xây dựng KTVDECOR - Chuyên thiết kế,thi công nội thất trọn gói cho tất cả các công trình : BAR CLUB , VŨ TRƯỜNG , BEER CLUB , KARAOKE, LOUNGE , CAFE , NHÀ HÀNG , KHÁCH SẠN....Thiết kế trẻ trung ấn tượng,những ý tưởng độc đáo,sáng tạo ,phong cách kết nối với xu hướng MỚI.Công ty chúng tôi hy vọng sẽ đáp ứng tốt nhất sự mong muốn,đồng hành với sự thành công của quý khách hàng!Cam kết mang lại giải pháp sáng tạo hiệu quả !
Công ty CP Thiết kế xây dựng KTVDECOR đồng hành cùng khách hàng xây dựng không gian độc đáo và ấn tượng,khẳng định thương hiệu KTVDECOR tại Tp. Hồ Chí Minh và khu vực hướng đến bước đi vững chắc trong công nghệ thiết kế và thi công đỉnh cao Vip Bar , Vip Longe , Vip Café , Vip Karaoke … Phong cách thiết kế karaoke đẹp khác biệt.... phòng karaoke không chỉ tới đề hát mà còn thăng hoa cảm xúc tuyệt đối.

 • Giá cả cạnh tranh hợp lý
 • Uy tín - Chuyên nghiệp - Kinh nghiệm
 • Miễn phí thiết kế-Giảm giá thi công
 • Bảo hành dài lâu
 • Cam kết chất lượng
 • Cam kết tiến độ
 • An toàn lao động
 • Thi công tận tâm, trách nhiệm
 • Hiệu quả cao

Bài viết cùng thể loại bạn có muốn xem

Bài viết cùng thể loại bạn có muốn xem

Thiết kế thi công Bar Club tại Quận 1 tại TPHCM

Quận 1

Thiết kế thi công Bar Club tại Quận 1 tại TPHCM, thi công bar , beer club ,lounge ,pub tại quận 1 , dịch vụ xây dựng bar,dịch vụ giải trí night life

Dịch vụ thiết kế thi công Lounge tại TPHCM

Sài Gòn

Dịch vụ thiết kế thi công Lounge tại TPHCM,Thiết kế nội thất quán Bar, hình ảnh bar đẹp , phong cách thiết kế lounge mới ấn tượng

Thiết kế thi công phòng karaoke tại TPHCM

Sài Gòn

Thiết kế thi công phòng karaoke tại TPHCM,tham khảo các phong cách thiết kế xu hướng karaoke mới nhất,thi công phòng karaoke Vip đẳng cấp

Thiết kế thi công phòng karaoke tại TPHCM Quận 3

Quận 3

Thiết kế thi công phòng karaoke tại TPHCM Quận 3,royal karaoke,Phong cách karaoke tân cổ điển,Thiết kế nội thất, kỹ thuật quán Karaoke,Cung cấp vật liệu hoàn thiện quán Karaoke

Báo Giá Thiết Kế Và Thi Công Phòng Hát Karaoke tại TPHCM

Quận 3

Báo Giá Thiết Kế Và Thi Công Phòng Hát Karaoke tại TPHCM,chi phí xây dựng quán karaoke ,Mở quán karaoke cần bao nhiêu tiền ,Đầu tư thiết kế thi công 1 phòng karaoke cần những gì ? tư vấn các hạng mục cần cho quan karaoke kinh doanh

Thiết kế thi công phòng karaoke quận 10 TPHCM

Quận 10

Thiết kế thi công phòng karaoke quận 10 TPHCM,Thiết kế nội thất phòng karaoke, thi công phòng karaoke VIP là một quá trình đòi hỏi có sự phối hợp nhuần nhuyễn

Dịch vụ thiết kế phòng karaoke đơn giản nhưng sang trọng

Quận 5

Dịch vụ thiết kế phòng karaoke đơn giản nhưng sang trọng,Rất nhiều khách hàng khi đến Điểm Vàng Corp với mong muốn các KTS của chúng tôi thiết kế cho họ những phòng karaoke kinh doanh

Thiết kế nội thất Bar Club Vũ Trường chuyên nghiệp

Quận 7

Thiết kế nội thất Bar Club Vũ Trường chuyên nghiệp, Để phát triển thuận lợi và thành công hơn trong lĩnh vực kinh doanh vũ trường, chủ đầu tư nên chú trọng đến việc thiết kế nội thất.

Thiết kế nội thất quán bar mini chuyên nghiệp

Quận 6

Thiết kế nội thất quán bar mini chuyên nghiệp,Một số lưu ý khi thiết kế quán bar mini,Đa số những quán bar hút khách hàng đều đảm bảo những tiêu chí này.

Công ty báo giá thiết kế thi công karaoke tại Quận 10 TPHCM

Quận 10

Công ty báo giá,thiết kế thi công,karaoke tại Quận 10 TPHCM,Điểm Vàng Corp,Công ty thi công, thiết kế phòng karaoke Quận 10,thiết kế đẹp, sang trọng, bền lâu khiến bạn hài lòng.

Thiết kế karaoke led hiện đại mẫu karaoke được ưa chuộng

Quận Gò Vấp

Thiết kế quán karaoke Led hiện đại đang là xu hướng nổi bật trong năm nay.Khách hàng giới trẻ trẻ vẫn rất yêu chuộng những mẫu thiết kế phòng karaoke được trang bị hệ thống âm thanh ánh sáng chất lượng, trang trí nội thất đẹp.

Công ty thiết kế karaoke uy tín chất lượng tại TPHCM

Sài Gòn

Công ty thiết kế karaoke uy tín chất lượng tại TPHCM,nhà thầu xây dựng thiết kế karaoke uy tín tại TPHCM,DỊCH VỤ tư vấn thiết kế thi công phòng karaoke đẹp ấn tượng

Bài viết nổi bật

Bài viết nổi bật

Thiết kế thi công Lounge Bar tại Biên Hòa Đồng Nai

Đồng Nai

Thiết kế thi công Lounge Bar tại Biên Hòa Đồng Nai

Chuyên thiết kế quán bar night club, vũ trường, club

Sài Gòn

KTV DECOR – Đơn vị mang đến các phong cách thiết kế quán bar độc đáo, hút khách,Thiết kế sáng tạo mang phong cách riêng,Giá cả cạnh tranh đầy ưu đãi,Đa dạng phong cách thiết kế Bar

Top thiết kế phòng karaoke nổi bật phong cách KTVDECOR

Bình Dương

Top thiết kế phòng karaoke nổi bật phong cách KTV DECOR,những tiêu chí thành công thiết kế phòng karaoke đẹp hoàn hảo từ hình thức đến chất lượng mà chúng tôi đã và đang thực hiện.

Báo giá thiết kế thi công karaoke trọn gói chuyên nghiệp tại TPHCM

Sài Gòn

Báo giá thiết kế thi công karaoke trọn gói chuyên nghiệp tại TPHCM,Sài Gòn,KTV DECOR - Thiết kế thi công quán karaoke với nhiều mẫu phòng đẹp và mới và đẹp theo xu hướng hiện nay

Thiết kế thi công xây dựng và set up vận hành Bar - Club chuyên nghiệp

Sài Gòn

Thiết kế thi công xây dựng và set up vận hành Bar - Club chuyên nghiệp tại TPHCM, Đà Lạt,Bình Dương, Biên Hòa , Đồng Nai, Tây Ninh, Bình Phước, Cần Thơ , Kiên Giang.... vv

Báo Giá Thiết Kế Và Thi Công Phòng Hát Karaoke tại TPHCM

Quận 3

Báo Giá Thiết Kế Và Thi Công Phòng Hát Karaoke tại TPHCM,chi phí xây dựng quán karaoke ,Mở quán karaoke cần bao nhiêu tiền ,Đầu tư thiết kế thi công 1 phòng karaoke cần những gì ? tư vấn các hạng mục cần cho quan karaoke kinh doanh

Thiết kế quán bar mini - Bar nhỏ tầm trung

Quận 1

Báo giá thiết kế quán bar mini - Bar nhỏ tầm trung,Những đặc trưng trong mô hình quán bar mini,Một số mẫu phong cách quán bar mini KTVDECOR thiết kế và thi công set up trọn gói

Thiết kế nhà hàng beer Club tại Đà Lạt - Lâm Đồng

Đà Lạt

Báo giá thiết kế nhà hàng beer Club tại Đà Lạt-Lâm Đồng,Beer club là loại hình giải trí âm nhạc kết hợp ăn uống,Nhằm đáp ứng nhu cầu giải trí đó,quán beer club thành xu hướng kinh doanh

Thiết kế thi công Nhà hàng Lounge tại Quận 1 TPHCM - Baby chill -242 Trần Hưng Đạo

Quận 1

Thiết kế thi công Nhà hàng Lounge tại Quận 1 TPHCM - Baby chill -242 Trần Hưng Đạo - Sài Gòn,KTV DECOR cam kết sẽ thành công ,nhưng ko ngờ thành công quá xuất sắc như vậy.

Mô hình và chi phí mở quán pub hút khách thiết kế thi công tại KTV DECOR

Vũng Tàu

Mô hình quán pub hút khách thiết kế thi công tại KTV DECOR,Thiết kế thi công trang trí nội thất Pub tại TPHCM,Bình Dương,Nha Trang, Vũng Tàu,Biên Hòa,Đồng Nai,Cần Thơ,Tây Ninh

Mô hình kinh doanh Bar Club - Lounge - Beer Club

Khác

Mô hình kinh doanh bar,mở quán bar hết bao nhiêu tiền,kinh nghiệm mở quán bar,âm thanh ánh sáng quán bar,thiết kế thi công nội thất quán bar club vũ trường đẹp

Thiết kế thi công nội thất Double Lounge Double Lounge 217 Nguyễn Thị Minh Khai - Quận 1 - TP HCM

Quận 1

Thiết kế thi công nội thất Double Lounge Double Lounge 217 Nguyễn Thị Minh Khai - Quận 1 - TP HCM,KTV DECOR chào đón năm 2023 bằng một loạt dự án mới toanh TPHCM,miền Tây, Lâm Đồng

Thiết kế thi công Bar Club tại Thuận An Bình Dương

Bình Dương

Thiết kế thi công Bar Club tại Thuận An Bình Dương,Báo giá thiết kế thi công xây dựng cho rất nhiều công trình Bar Club, Lounge , Pub , Beer Club tại các tỉnh Bình Dương

Mẫu thiết kế phòng karaoke mới phong cách Tân cổ điển tại TPHCM

Quận 10

Mẫu thiết kế phòng karaoke mới phong cách Tân cổ điển tại TPHCM, KTV DECOR là đơn vị có đến 10 năm kinh nghiệm trong thi công quán hát karaoke...

Thiết kế thi công Beer Club Garden Buôn Ma Thuột

Khác

Báo giá thiết kế thi công Beer Club Garden Buôn Ma Thuột

Công ty thiết kế thi công Lounge Bar nổi bật tại Vũng Tàu

Vũng Tàu

Công ty thiết kế thi công Lounge Bar nổi bật tại Vũng Tàu, Khái niệm về Lounge cho đến 2022 thì những khái niệm đó đã thực sự rõ nét hơn,do dòng nhạc,style thiết kế tạo khác biệt

Hình ảnh thiết kế và thi công dự án Lounge Bar tại Nha Trang

Nha Trang

Hình ảnh thiết kế và thi công dự án Lounge Bar tại Nha Trang , thiết kế bar , lounge là gì, nội thất lounge bar, images design lounge

Dự án thiết kế thi công beer club tại Cần Giờ

Khác

Dự án thiết kế thi công beer club tại Cần Giờ

Mô hình 20 phòng dự án karaoke kinh doanh hot trend 2021-2022

Sài Gòn

Mô hình 20 phòng dự án karaoke kinh doanh hot trend 2021-2022,1 mô hình mẫu 1 dự án karaoke được ưa chuộng nhất,báo giá thi công mẫu 1 dự án karaoke nổi bật

Những mẫu thiết kế Karaoke mới giá trị đẳng cấp bền vững

Đà Lạt

Những mẫu thiết kế Karaoke mới bền đẹp,KTVDECOR có thể giúp bạn sở hữu những bản thiết kế với từng phòng karaoke đẹp nhất, tạo nên giá trị đẳng cấp bền vững cho công trình của bạn.

Thiết kế Lounge - Pub tại TPHCM

Video

Thiết kế Lounge - Pub tại TPHCM , các dịch về thiết kế thi công bar club , beer club,hình ảnh video Club đẹp ấn tượng và nổi bật

Hình ảnh thiết kế Bar Club dự án Bar Club Quy Nhơn

Quy Nhơn

Hình ảnh thiết kế Bar Club dự án Bar Club Quy Nhơn, ý tưởng làm bar club , KTVDECOR công ty xây dựng bar club , thiết kế thi công bar trọn gói

Dịch vụ thiết kế thi công Lounge tại TPHCM

Sài Gòn

Dịch vụ thiết kế thi công Lounge tại TPHCM,Thiết kế nội thất quán Bar, hình ảnh bar đẹp , phong cách thiết kế lounge mới ấn tượng

Thiết kế phòng karaoke mini bar phòng Vip

Quy Nhơn

Thiết kế phòng karaoke,mini bar phòng Vip,karaoke party,báo giá karaoke, mẫu phòng karaoke đẹp hiện đại , karaoke led bar ,xu hướng karaoke đẹp và ưa chuộng

Thiết kế thi công karaoke tại Bạc Liêu Miền Tây

Miền Tây

Thiết kế thi công karaoke tại Miền Tây Bạc Liêu,Chúng tôi là công ty chuyên thiết kế phòng karaoke đẹp tại Bạc Liêu, thiết kế phòng karaoke vip, thi công phòng karaoke

Thiết kế thi công trọn gói karaoke tại Kiên Giang HD Karaoke

Kiên Giang-Rạch Giá

Thiết kế thi công trọn gói karaoke tại Kiên Giang HD Karaoke,thi công và thiết kế những công trình phòng hát karaoke đẹp,ấn tượng và hiện đại,dự án hài lòng từ chủ đầu tư

Video hoàn thiện thi công karaoke Phòng Vip phong cách Led BAR

Video

Video hoàn thiện thi công karaoke Phòng Vip phong cách Led BAR,trang trí phòng karaoke phong cách Led bar,thiết kế phòng karaoke bar,mẫu phòng karaoke đẹp 2018

Bài viết xem nhiều
Có thể bạn muốn xem
Bài viết cùng danh mục

Gủi Yêu cầu cần báo giá

Gủi dự án của bạn

Gủi yêu cầu của bạn

Liên hệ chát qua facebook
 • Liên hệ chát qua facebook
Hotline DiemVangCorp Facebook Messenger