Mở quán karaoke cần bao nhiêu tiền,chi phí xây dựng karaoke

Mở quán karaoke cần bao nhiêu tiền

Mở quán karaoke cần bao nhiêu tiền, chi phí xây dựng karaoke , giá làm phòng karaoke là 1 số vấn đề cần tìm hiểu mô hình kinh doanh karaoke (Lượt xem : 4317 )

Bạn đang có dự định mở quán karaoke kinh doanh? Bạn chưa biết cần chuẩn bị những gì và mở quán karaoke cần bao nhiêu tiền?. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu rõ hơn vấn đề này nhé.

Hiện nay kinh doanh quán karaoke đang được các chủ đầu tư quan tâm và chú trọng bởi nó mang lại lợi nhuận cao.

Nhưng hiện nay có rất nhiều những quán karaoke mọc lên dẫn đến tính cạnh tranh rất cao. Vậy bạn có hỏi tại sao nhiều quán mọc lên như vậy nhưng mọi người vẫn muốn kinh doanh trong lĩnh vực này. Kinh doanh karaoke tại thời điểm này có nhiều góc độ để ta đánh giá. Tất nhiên khi kinh doanh bất kì một ngành nghề nào ngoài lợi nhuận thì cũng co rủi ro bên cạnh đó.

Mở quán karaoke cần bao nhiêu tiền?

Có thể dựa vào từng loại đối tượng khách hàng hoặc tiềm lực tài chính mà bạn có những dự định riêng cho kế hoạch kinh doanh của mình

Câu trả lời sẽ phụ thuộc vào quy mô quán karaoke, chất lượng phục vụ, sự đẳng cấp của quán,... Tổng các hạng mục dưới đây sẽ là chi phí mở quán karaoke.

Mặt bằng quán karaoke

Không thể chọn những nơi hẻo lánh ít dân cư hay môi trường không thuận lợi để mở kinh doanh quán karaoke.

Một vị trí đắc địa, trung tâm sẽ giúp quán karaoke thu hút khách hàng.  Có rất nhiều vị trí như trung tâm thành phố, mặ đường phố lớn, trong ngõ … tuỳ vào mặt tiền và địa điểm, diện tích mà giá thuê sẽ khác nhau.

Ví dụ: Một toà 5 tầng mặt đường chi phí lên tới 40 - 60 triệu/tháng, còn tòa nhà trong ngõ thì 20 - 30 triệu/tháng.

Nếu mặt bằng đất trống  thì thêm phần xây dựng quán ban dầu : Giá cơ bản 1,5 triệu / mét sàn.

Thiết kế và thi công nội thất karaoke

Hiện nay, trong thiết kế & thi công phòng karaoke TP HCM có một số phòng cách được ưa chuộng, được lựa chọn nhiều phải kể tới như:Tùy thuộc vào mong muốn của chủ đầu tư mà không gian giải trí như quán karaoke được hoàn thiện theo phong cách khác nhau. Mỗi phong cách hướng tới một nét đẹp riêng, đòi hỏi chúng ta phải tìm hiểu, cân nhắc kỹ càng trước khi quyết định để tạo nên một không gian đủ sức hút cho nhu cầu của mỗi khách hàng. Gây ấn tượng ngay từ thiết kế của quán sẽ giúp việc thu hút khách hàng, tạo ấn tượng với khách hàng trở nên dễ dàng hơn.

 • Phong cách thiết kế phòng karaoke dành cho gia đình
 • Phong cách thiết kế phòng karaoke VIP.
 • Phong cách thiết kế phòng karaoke theo kiểu hoàng gia.
 • Phong cách thiết kế phòng karaoke theo hơi hướng cổ điển.
 • Phong cách thiết kế phòng karaoke ứng dụng công nghệ LED.
 • Phong cách thiết kế phòng karaoke theo dạng minibar.

Mỗi phong cách thiết kế mang tới vẻ đẹp riêng, tạo nên sức hút riêng mà chủ đầu tư có thể lựa chọn. 

Chi phí về đầu tư thiết kế và thi công phòng karaoke cao cấp là khoản chi phí nặng nhất mà bạn cần cân nhắc và chính vì vậy nó có ảnh hưởng rất lớn đến việc kinh doanh phòng karaoke của bạn sau này.

Điều bạn cần làm là xác định chi phí để bỏ ra cho một phòng karaoke là bao nhiêu để có được một phòng karaoke phù hợp với ý đồ của bạn và chi phí là nhỏ nhất.

Bao gồm phần cách âm, tạo hình, nội thất phòng karaoke và hệ thống ánh sáng. Tùy vào phong cách và đồ nội thất mà cho phí sẽ khác nhau.  

Giá thị trường trung bình hiện nay từ 4 đến 6 triệu/m2 tính theo diện tích sàn của phòng hát. Ví dụ phòng hát diện tích phòng hát 20m2 thì chi phí thi công nội thất khoảng 80 - 120 triệu.(Phần thô,Thiết kế phòng karaoke,Trang trí và tiêu âm,Hệ thống cấp hút khí,Bàn ghế, nội thất, bục sân khấu ...)

Hệ thống âm thanh

- Dàn âm thanh karaoke là yếu tố quan trọng quyết định đến việc quán bạn có giữ chân được khách hàng hay không. Mục đích đi hát karaoke là được “phiêu” được bùng nổ, được thư giãn…

Vì thế dàn karaoke cần phải đạt chất lượng tốt, hát phải hay. Phòng karaoke bình dân đầu tư dàn âm thanh karaoke mất 50 - 60 triệu/phòng.

Hệ thống ánh sáng

Về mảng trang trí nội thất phòng Karaoke, phải nhấn mạnh rằng ánh sáng chính là yếu tố quan trọng để tạo nên một phòng karaoke thu hút và tạo hiệu ứng giải trí cao.

Để tạo ra hiệu ứng ánh sáng cho một phòng karaoke đẳng cấp, thu hút được khách hàng ngay từ cái nhìn đầu tiên

Cũng như dàn âm thanh thì hệ thống ánh sáng là một trong những yếu tố giữ chân khách hàng để trở thanh khách thân quen của quán. 

Ánh sáng cần được đầu tư đúng mức, thể hiện được phong cách riêng của phòng hát, ở mức hợp lý là tốt nhất. Nếu sử dụng quá nhiều hiệu ứng sẽ khiến cho căn phòng trở nên lòe loẹt, màu sắc lộn xộn, từ đó làm mất đi tính thẩm mỹ và phá vỡ bố cục chung của phòng. Nếu có quá ít hiệu ứng thì phòng sẽ thiếu sáng, đơn điệu và không tạo ra được hiệu quả giải trí. Điểm lưu ý là với chế độ ánh sáng được lập trình theo nhạc nêu trên có thể gây thích thú và thích mắt khi mới bắt đầu ngồi hát…

Hệ thống điện và ánh sáng 7.000.000 – 15.000.000

Ti vi và máy lạnh

Cũng như dàn âm thanh thì hệ thống ánh sáng là một trong những yếu tố giữ chân khách hàng để trở thanh khách thân quen của quán. 

Tivi, điều hòa 20.000.000 – 40.000.000

Các hạng mục khác .... vv

III. TỔNG KẾT LẠI CHI PHÍ ĐỂ ĐẦU TƯ 1 PHÒNG KARAOKE 30 m2 HOÀN CHỈNH 

Cách tính mét vuông thi công nội thất karaoke (Cả ti vi và điều hòa để quý khách dễ hình dung nhé )

– Phí thiết kế : Dao động từ 2,5 đến 5 triệu đồng (Sẽ được miễn phí 100% nếu ký hợp đồng thi công)

– Phần Thô : Dao động khoảng từ 15,8 triệu đến 29,6 triệu đồng

– Phần trang trí & tiêu âm :

Dạng trung bình: Chi phí dự trù khoảng 20 tr – 30 triệu đồng

Dạng khá: Chi phí dự trù khoảng 45 tr – 55 triệu đồng

Dạng khá – vip: Chi phí dự trù khoảng 60 tr – 80 tr /phòng

– Phần Lắp đặt hệ thống điện & ánh sáng : Dao động khoảng 7,2 triệu đồng đến 15 triệu đồng

– Phần Lắp đặt hệ thống cấp hút khí tổng : Dao động khoảng 6 triệu đồng

– Phần bàn ghế, nội thất, bục sân khấu : Dao động khoảng 15,9 triệu đến 34,5 triệu đồng

– Phần Ti vi, điều hòa : Dao động khoảng 24,55 triệu đến 32,05 triệu đồng

– Phần Âm thanh : Dao động khoảng từ 60 đến 85 triệu

Như vậy để hoàn thiện thiết kế thi công một phòng hát karaoke với diện tích khoảng 30 m2, số tiền khách hàng cần phải đầu tư là:

Min: 2,5+15,8+20+7,2+6+15,9+24,55+60= 151,95 triệu đồng.   (6 triệu / mét sàn)

Max: 5+29,6+80+15+6+34,5+32,05+85= 287,15 triệu đồng.  (11 triệu / mét sàn)

Lưu ý: Đây chỉ là mức giá dành cho phòng karaoke diện tích 30 m2. Tùy vào diện tích và yêu cầu thực tế của khách hàng mà mức giá sẽ có sự thay đổi. Vậy nên hãy liên hệ trực tiếp với KTVDecor Corp để nhận được bảng báo giá  thiết kế thi công phòng hát karaoke chi tiết đầy đủ và chính xác nhất. Thông tin liên hệ.Phong cách thiết kế cho mỗi phòng hát ảnh hưởng nhiều đến báo giá thi công karaoke.Trang trí nội thất karaoke theo phong cách cổ điển luôn được báo giá cao hơn bởi sự cầu kỉ, tỉ mỉ, mất nhiều công sức của người thiết kế và thi công trong quá trình thao tác.Bên cạnh đó, báo giá thi công nội thất karaoke còn chịu sự tác động của hai yếu tố là giá nguyên vật liệu đầu vào và giá nhân công, địa điểm...vv

QUY TRÌNH THIẾT KẾ VÀ THI CÔNG KARAOKE TẠI KTVDecor CORP

Bước 1 : Sắp sếp ịch hẹn và tư vấn

- Sau khi có thông tin nhu cầu của chủ đầu tư ,khách hàng chúng tôi sẽ sắp sếp lịch hẹn để tư vấn giải đáp các thắc mắc của khách hàng có thể tại văn phòng , hoặc trực tiếp tại công trình.

Bước 2 : Chúng tôi sẽ lắng nghe yêu cầu và khảo sát mặt bằng kinh doanh karaoke 

Bước 3 : Ký kết hợp đồng thiết kế

Chúng tôi sẽ bố trí mặt bằng lên ý tưởng thiết kế 2D , 3D phù hợp đảm báo  sở thích , xu hướng , địa điểm sao cho phù hợp nhất với các view đa dạng sáng tạo,kinh nghiệm.

Bước 4 : Bàn giao thiết kế : Bàn giao đầy đủ thiết kế 2D,3D...

Bước 5 : Báo giá 

Bóc tách khối lượng ,vật liệu chính xác và phụ hợp.

Bước 6 : Ký hợp đồng thi công

Khi ký hợp đồng thi công chúng tôi hoàn 100% phì thiết kế ban đầu cho bạn.

Bước 7 : Thi công và lắp đặt

Bước 8 : Nghiệm thu và bàn giao : Nghiệm thu khối lượng thực tế tại công trình bàn giao và thanh lý hợp đồng

Bước 8 : Bảo hành sản phẩm nếu có.

KTVDecor CORP - Đơn vị thiết kế thi công phòng karaoke uy tín chuyên nghiệp giá thành phù hợp

Nhu cầu giải trí của con người ngày càng phong phú và đa dạng. Chính vì lẽ đó, hệ thống các nhà hàng ăn uống, quán karaoke giải trí ngày càng nhiều hơn. Việc thiết kế & thi công phòng karaoke TP HCM khi được thực hiện tại một đơn vị uy tín, chuyên nghiệp sẽ bảo vệ tốt cho lợi ích, cho hiệu quả thi công và hoàn thiện không gian giải trí cho con người hiệu quả.

Hiện nay có rất nhiều đơn vị thiết kế phòng karaoke. Do đó, để tìm đúng đơn vị uy tín, chuyên nghiệp giúp bạn có được không gian hoàn hảo và tiết kiệm được khá nhiều chi phí.

Chúng tôi với đội ngũ kiến trúc sư giàu kinh nghiệm, sáng tạo và đam mê đảm bảo mang đến cho quý khách hàng dịch vụ thiết kế phòng karaoke chuyên nghiệp nhất. 

Hãy liên hệ ngay với chúng tôi, kiến trúc sư sẽ giúp bạn giải đáp những thắc mắc và tư vấn 1 cách nhanh chóng nhất:

KTVDecor Corp - tự hào là đơn vị nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực thiết kế thi công karaoke. Đến với KTVDecor Corp bạn có thể sở hữu tất cả những thiết kế phòng karaoke đẹp nhất với nhiều phong cách khác nhau.

 • Sở hữu nhà xưởng gia công hơn 1000m2 được trang bị nhiều loại máy móc hiện đại.
 • Với kinh nghiệm 5 năm trong lĩnh vực thiết kế thi công nội thất karaoke và đã thi công rất nhiều công trình lớn nhỏ với đủ độ khó khác nhau.
 • Mẫu thiết kế đa dạng với đầy đủ mọi phong cách phòng karaoke có trên thị trường.
 • Đội ngũ kỹ sư tài hoa luôn luôn hoàn thành công trình đúng hạn và đảm bảo mọi quy chuẩn về chất lượng.
 • Thời gian bảo hành lâu dài mọi vấn đề của khách hàng chúng tôi đều hỗ trợ hết mình.
 • Giá cả cạnh tranh nhất thị trường.

----------------------------------

Giá đầu tư 1 phòng karaoke,trọn gói thi công thiết kế karaoke TPHCM 1

Giá đầu tư 1 phòng karaoke,trọn gói thi công thiết kế karaoke TPHCM 2

Giá đầu tư 1 phòng karaoke,trọn gói thi công thiết kế karaoke TPHCM 3

Giá đầu tư 1 phòng karaoke,trọn gói thi công thiết kế karaoke TPHCM 4

giá thi công phòng karaoke

Giá thi công phòng karaoke

mở quán karaoke cần bao nhiêu tiền 1

Mở quán karaoke cần bao nhiêu tiền

thi công phòng karaoke

Thi công phòng karaoke

giá phòng karaoke

Giá phòng karaoke

bảng giá phòng karaoke

Bảng giá phòng karaoke

mẫu phòng karaoke mới nhất

Mẫu phòng karaoke mới nhất

giá đầu tư 1 phòng karaoke

Giá đầu tư 1 phòng karaoke

đầu tư phòng karaoke hết bao nhiêu tiền

Đầu tư phòng karaoke hết bao nhiêu tiền

thiết kế phòng karaoke bình dân

Thiết kế phòng karaoke bình dân

những mẫu phòng karaoke đẹp

những mẫu phòng karaoke đẹp

kinh doanh karaoke

kinh doanh karaoke

 

mẫu trang trí phòng karaoke

thi công quán karaoke

thi công quán karaoke

thiet ke thi cong phong karaoke gia re

thiet ke thi cong phong karaoke gia re

thiet ke phong karaoke kinh doanh

thiet ke phong karaoke kinh doanh

thiết kế thi công phòng karaoke

thiết kế thi công phòng karaoke

thiết kế phòng karaoke đẹp

thiết kế phòng karaoke đẹp

chi phí xây dựng quán karaoke

chi phí xây dựng quán karaoke

báo giá thi công phòng karaoke

báo giá thi công phòng karaoke

giá xây dựng phòng karaoke

giá xây dựng phòng karaoke

thiet ke phong karaoke gia re

thiet ke phong karaoke gia re

mở quán karaoke

mở quán karaoke

làm phòng karaoke giá bao nhiêu

làm phòng karaoke giá bao nhiêu

trang tri phong karaoke vip

trang tri phong karaoke vip

dau tu 1 phong karaoke bao nhieu tien

dau tu 1 phong karaoke bao nhieu tien

kinh doanh quan karaoke can bao nhieu von

kinh doanh quan karaoke can bao nhieu von

đầu tư mở quán karaoke

đầu tư mở quán karaoke

đầu tư mở quán karaoke

đầu tư mở quán karaoke

tư vấn mở quán karaoke

tư vấn mở quán karaoke

chuyên lắp đặt phòng karaoke

chuyên lắp đặt phòng karaoke

Từ khóa nội dung : Mở quán karaoke cần bao nhiêu tiền, chi phí xây dựng karaoke , giá làm phòng karaoke ,nội thất karaoke đẹp,Công ty thiết kế xây dựng karaoke uy tín,chi phí mở quán karaoke,báo giá mẫu phòng karaoke,đau tu 6 phong karaoke thi bao nhieu tien

KTVDECOR- WWW.THEGIOICLUB.VN - KARAOKE- BAR CLUB - BEER CLUB- LOUNGE - PUB

KTVDECOR Chuyên : Thiết kế Thi Công Trọn Gói Các Dịch Vụ  Như : Karaoke,Bar Club,Beer Club , Lounge ,Cafe,Nhà Hàng,Khách sạn .......vv

KTVDECOR cung cấp dịch vụ thiết kế thi công xây dựng tại các tỉnh Miền Nam : TPHCM , Bình Dương , Đồng Nai , Nha Trang ,Vũng Tàu, Quy Nhơn , Vũng Tàu , Đà Lạt , 13 tỉnh Miền Tây ...... và số 1 địa điểm trọng tâm khác.Chúng tôi xây dựng những dự án trải nghiệm độc đáo, toàn diện kết nối mọi người và thương hiệu theo phong cách riêng của KTVDECOR.

Liên Hệ Tư Vấn Trực Tiếp : 0823.99.77.99 -  0909.351.619   - KTVDECOR 

Email : KtvDecor@gmail.com

Địa chỉ : 1/16 Ấp 2 , Xã Xuân Thới Sơn , Huyện Hóc Môn , TP.HCM

==> Báo giá thiết kế thi công karaoke trọn gói từ Thấp đến Cao  

==>  Các  yếu tố kinh doanh karaoke thành công  

==>  Mẫu phòng karaoke kinh doanh nổi bật 2023 - 2024  

==>  Thiết Kế thi công BAR CLUB - LOUNGE   

==> Chuyên thiết kế thi công trọn gói Bar ,Pub , Vũ Trường , Lounge , Beer Club  

Top dự án nổi bật 2023

==> Báo giá thiết kế thi công quán cafe trọn gói   

 

KTVDECOR Chuyên : Thiết kế Thi Công Trọn Gói Các Dịch Vụ Như : Karaoke,Bar Club,Beer Club , Lounge ,Cafe,Nhà Hàng,Khách sạn 2

 

WWW.THEGIOICLUB.VN - KARAOKE - BAR CLUB - LOUNGE - BEER CLUB

KTV DECOR Hotine và Zalo : 0823.99.77.99 - 0909.351.619 -  ĐẦU TƯ - THIẾT KẾ THI CÔNG + SET UP VẬN HÀNH -  𝐁𝐀𝐑 𝐂𝐋𝐔𝐁, 𝐋𝐎𝐔𝐍𝐆𝐄,𝐍𝐇À 𝐇À𝐍𝐆, 𝐊𝐀𝐑𝐀𝐎𝐊𝐄 𝐕𝐈𝐏,𝐁𝐄𝐄𝐑 𝐅𝐎𝐎𝐃 𝐆𝐀𝐑𝐃𝐄𝐍, 𝐍𝐇À 𝐇À𝐍𝐆 𝐁𝐄𝐄𝐑 𝐂𝐋𝐔𝐁 độc đáo và ấn tượng - Tại TPHCM, Bình Dương, Biên Hòa , Đồng Nai, Lâm Đồng, Tây Ninh,và các tỉnh Miền Tây.... VV

Gủi Yêu cầu cần báo giá

Gủi dự án của bạn

Gủi yêu cầu của bạn

CÔNG TY CỔ PHẦN THIẾT KẾ XÂY DỰNG KTVDECOR

CÔNG TY CỔ PHẦN THIẾT KẾ XÂY DỰNG KTVDECOR.

Hotline : 0909.351.619

Email : ktvdecor@gmail.com

Địa chỉ VP : 1/16 Ấp 2 - Xã Xuân Thới Sơn - Huyện Hóc Môn - TP.Hồ Chí Minh

Địa chỉ Xưởng : 1/16 Ấp 2 - Xã Xuân Thới Sơn - Huyện Hóc Môn - TP.Hồ Chí Minh

Công ty CP Thiết kế xây dựng KTVDECOR - Chuyên thiết kế,thi công nội thất trọn gói cho tất cả các công trình : BAR CLUB , VŨ TRƯỜNG , BEER CLUB , KARAOKE, LOUNGE , CAFE , NHÀ HÀNG , KHÁCH SẠN....Thiết kế trẻ trung ấn tượng,những ý tưởng độc đáo,sáng tạo ,phong cách kết nối với xu hướng MỚI.Công ty chúng tôi hy vọng sẽ đáp ứng tốt nhất sự mong muốn,đồng hành với sự thành công của quý khách hàng!Cam kết mang lại giải pháp sáng tạo hiệu quả !
Công ty CP Thiết kế xây dựng KTVDECOR đồng hành cùng khách hàng xây dựng không gian độc đáo và ấn tượng,khẳng định thương hiệu KTVDECOR tại Tp. Hồ Chí Minh và khu vực hướng đến bước đi vững chắc trong công nghệ thiết kế và thi công đỉnh cao Vip Bar , Vip Longe , Vip Café , Vip Karaoke … Phong cách thiết kế karaoke đẹp khác biệt.... phòng karaoke không chỉ tới đề hát mà còn thăng hoa cảm xúc tuyệt đối.

 • Giá cả cạnh tranh hợp lý
 • Uy tín - Chuyên nghiệp - Kinh nghiệm
 • Miễn phí thiết kế-Giảm giá thi công
 • Bảo hành dài lâu
 • Cam kết chất lượng
 • Cam kết tiến độ
 • An toàn lao động
 • Thi công tận tâm, trách nhiệm
 • Hiệu quả cao

Bài viết cùng thể loại bạn có muốn xem

Bài viết cùng thể loại bạn có muốn xem

Thiết kế thi công Bar Club tại Quận 1 tại TPHCM

Quận 1

Thiết kế thi công Bar Club tại Quận 1 tại TPHCM, thi công bar , beer club ,lounge ,pub tại quận 1 , dịch vụ xây dựng bar,dịch vụ giải trí night life

Dịch vụ thiết kế thi công Lounge tại TPHCM

Sài Gòn

Dịch vụ thiết kế thi công Lounge tại TPHCM,Thiết kế nội thất quán Bar, hình ảnh bar đẹp , phong cách thiết kế lounge mới ấn tượng

Thiết kế thi công phòng karaoke tại TPHCM

Sài Gòn

Thiết kế thi công phòng karaoke tại TPHCM,tham khảo các phong cách thiết kế xu hướng karaoke mới nhất,thi công phòng karaoke Vip đẳng cấp

Thiết kế thi công phòng karaoke tại TPHCM Quận 3

Quận 3

Thiết kế thi công phòng karaoke tại TPHCM Quận 3,royal karaoke,Phong cách karaoke tân cổ điển,Thiết kế nội thất, kỹ thuật quán Karaoke,Cung cấp vật liệu hoàn thiện quán Karaoke

Báo Giá Thiết Kế Và Thi Công Phòng Hát Karaoke tại TPHCM

Quận 3

Báo Giá Thiết Kế Và Thi Công Phòng Hát Karaoke tại TPHCM,chi phí xây dựng quán karaoke ,Mở quán karaoke cần bao nhiêu tiền ,Đầu tư thiết kế thi công 1 phòng karaoke cần những gì ? tư vấn các hạng mục cần cho quan karaoke kinh doanh

Thiết kế thi công phòng karaoke quận 10 TPHCM

Quận 10

Thiết kế thi công phòng karaoke quận 10 TPHCM,Thiết kế nội thất phòng karaoke, thi công phòng karaoke VIP là một quá trình đòi hỏi có sự phối hợp nhuần nhuyễn

Dịch vụ thiết kế phòng karaoke đơn giản nhưng sang trọng

Quận 5

Dịch vụ thiết kế phòng karaoke đơn giản nhưng sang trọng,Rất nhiều khách hàng khi đến Điểm Vàng Corp với mong muốn các KTS của chúng tôi thiết kế cho họ những phòng karaoke kinh doanh

Thiết kế nội thất Bar Club Vũ Trường chuyên nghiệp

Quận 7

Thiết kế nội thất Bar Club Vũ Trường chuyên nghiệp, Để phát triển thuận lợi và thành công hơn trong lĩnh vực kinh doanh vũ trường, chủ đầu tư nên chú trọng đến việc thiết kế nội thất.

Thiết kế nội thất quán bar mini chuyên nghiệp

Quận 6

Thiết kế nội thất quán bar mini chuyên nghiệp,Một số lưu ý khi thiết kế quán bar mini,Đa số những quán bar hút khách hàng đều đảm bảo những tiêu chí này.

Công ty báo giá thiết kế thi công karaoke tại Quận 10 TPHCM

Quận 10

Công ty báo giá,thiết kế thi công,karaoke tại Quận 10 TPHCM,Điểm Vàng Corp,Công ty thi công, thiết kế phòng karaoke Quận 10,thiết kế đẹp, sang trọng, bền lâu khiến bạn hài lòng.

Thiết kế karaoke led hiện đại mẫu karaoke được ưa chuộng

Quận Gò Vấp

Thiết kế quán karaoke Led hiện đại đang là xu hướng nổi bật trong năm nay.Khách hàng giới trẻ trẻ vẫn rất yêu chuộng những mẫu thiết kế phòng karaoke được trang bị hệ thống âm thanh ánh sáng chất lượng, trang trí nội thất đẹp.

Công ty thiết kế karaoke uy tín chất lượng tại TPHCM

Sài Gòn

Công ty thiết kế karaoke uy tín chất lượng tại TPHCM,nhà thầu xây dựng thiết kế karaoke uy tín tại TPHCM,DỊCH VỤ tư vấn thiết kế thi công phòng karaoke đẹp ấn tượng

Bài viết nổi bật

Bài viết nổi bật

Tiêu chuẩn thiết kế và thi công phòng karaoke được cấp phép và PCCC

Sài Gòn

Tiêu chuẩn thiết kế và thi công phòng karaoke được cấp phép và PCCC,Thi công nội thất phòng karaoke – giải đáp tổng quan từ A đến Z,kinh nghiệm trong hạng mục thi công nội thất karaoke

Thiết kế thi công Lounge Bar tại Biên Hòa Đồng Nai

Đồng Nai

Thiết kế thi công Lounge Bar tại Biên Hòa Đồng Nai

Chuyên thiết kế quán bar night club, vũ trường, club

Sài Gòn

KTV DECOR – Đơn vị mang đến các phong cách thiết kế quán bar độc đáo, hút khách,Thiết kế sáng tạo mang phong cách riêng,Giá cả cạnh tranh đầy ưu đãi,Đa dạng phong cách thiết kế Bar

Top thiết kế phòng karaoke nổi bật phong cách KTVDECOR

Bình Dương

Top thiết kế phòng karaoke nổi bật phong cách KTV DECOR,những tiêu chí thành công thiết kế phòng karaoke đẹp hoàn hảo từ hình thức đến chất lượng mà chúng tôi đã và đang thực hiện.

Báo giá thiết kế thi công karaoke trọn gói chuyên nghiệp tại TPHCM

Sài Gòn

Báo giá thiết kế thi công karaoke trọn gói chuyên nghiệp tại TPHCM,Sài Gòn,KTV DECOR - Thiết kế thi công quán karaoke với nhiều mẫu phòng đẹp và mới và đẹp theo xu hướng hiện nay

Thiết kế thi công xây dựng và set up vận hành Bar - Club chuyên nghiệp

Sài Gòn

Thiết kế thi công xây dựng và set up vận hành Bar - Club chuyên nghiệp tại TPHCM, Đà Lạt,Bình Dương, Biên Hòa , Đồng Nai, Tây Ninh, Bình Phước, Cần Thơ , Kiên Giang.... vv

Báo Giá Thiết Kế Và Thi Công Phòng Hát Karaoke tại TPHCM

Quận 3

Báo Giá Thiết Kế Và Thi Công Phòng Hát Karaoke tại TPHCM,chi phí xây dựng quán karaoke ,Mở quán karaoke cần bao nhiêu tiền ,Đầu tư thiết kế thi công 1 phòng karaoke cần những gì ? tư vấn các hạng mục cần cho quan karaoke kinh doanh

Thiết kế quán bar mini - Bar nhỏ tầm trung

Quận 1

Báo giá thiết kế quán bar mini - Bar nhỏ tầm trung,Những đặc trưng trong mô hình quán bar mini,Một số mẫu phong cách quán bar mini KTVDECOR thiết kế và thi công set up trọn gói

Thiết kế nhà hàng beer Club tại Đà Lạt - Lâm Đồng

Đà Lạt

Báo giá thiết kế nhà hàng beer Club tại Đà Lạt-Lâm Đồng,Beer club là loại hình giải trí âm nhạc kết hợp ăn uống,Nhằm đáp ứng nhu cầu giải trí đó,quán beer club thành xu hướng kinh doanh

Thiết kế thi công Nhà hàng Lounge tại Quận 1 TPHCM - Baby chill -242 Trần Hưng Đạo

Quận 1

Thiết kế thi công Nhà hàng Lounge tại Quận 1 TPHCM - Baby chill -242 Trần Hưng Đạo - Sài Gòn,KTV DECOR cam kết sẽ thành công ,nhưng ko ngờ thành công quá xuất sắc như vậy.

Mô hình và chi phí mở quán pub hút khách thiết kế thi công tại KTV DECOR

Vũng Tàu

Mô hình quán pub hút khách thiết kế thi công tại KTV DECOR,Thiết kế thi công trang trí nội thất Pub tại TPHCM,Bình Dương,Nha Trang, Vũng Tàu,Biên Hòa,Đồng Nai,Cần Thơ,Tây Ninh

Mô hình kinh doanh Bar Club - Lounge - Beer Club

Khác

Mô hình kinh doanh bar,mở quán bar hết bao nhiêu tiền,kinh nghiệm mở quán bar,âm thanh ánh sáng quán bar,thiết kế thi công nội thất quán bar club vũ trường đẹp

Thiết kế thi công nội thất Double Lounge Double Lounge 217 Nguyễn Thị Minh Khai - Quận 1 - TP HCM

Quận 1

Thiết kế thi công nội thất Double Lounge Double Lounge 217 Nguyễn Thị Minh Khai - Quận 1 - TP HCM,KTV DECOR chào đón năm 2023 bằng một loạt dự án mới toanh TPHCM,miền Tây, Lâm Đồng

Thiết kế thi công Bar Club tại Thuận An Bình Dương

Bình Dương

Thiết kế thi công Bar Club tại Thuận An Bình Dương,Báo giá thiết kế thi công xây dựng cho rất nhiều công trình Bar Club, Lounge , Pub , Beer Club tại các tỉnh Bình Dương

Mẫu thiết kế phòng karaoke mới phong cách Tân cổ điển tại TPHCM

Quận 10

Mẫu thiết kế phòng karaoke mới phong cách Tân cổ điển tại TPHCM, KTV DECOR là đơn vị có đến 10 năm kinh nghiệm trong thi công quán hát karaoke...

Thiết kế thi công Beer Club Garden Buôn Ma Thuột

Khác

Báo giá thiết kế thi công Beer Club Garden Buôn Ma Thuột

Công ty thiết kế thi công Lounge Bar nổi bật tại Vũng Tàu

Vũng Tàu

Công ty thiết kế thi công Lounge Bar nổi bật tại Vũng Tàu, Khái niệm về Lounge cho đến 2022 thì những khái niệm đó đã thực sự rõ nét hơn,do dòng nhạc,style thiết kế tạo khác biệt

Hình ảnh thiết kế và thi công dự án Lounge Bar tại Nha Trang

Nha Trang

Hình ảnh thiết kế và thi công dự án Lounge Bar tại Nha Trang , thiết kế bar , lounge là gì, nội thất lounge bar, images design lounge

Dự án thiết kế thi công beer club tại Cần Giờ

Khác

Dự án thiết kế thi công beer club tại Cần Giờ

Mô hình 20 phòng dự án karaoke kinh doanh hot trend 2021-2022

Sài Gòn

Mô hình 20 phòng dự án karaoke kinh doanh hot trend 2021-2022,1 mô hình mẫu 1 dự án karaoke được ưa chuộng nhất,báo giá thi công mẫu 1 dự án karaoke nổi bật

Những mẫu thiết kế Karaoke mới giá trị đẳng cấp bền vững

Đà Lạt

Những mẫu thiết kế Karaoke mới bền đẹp,KTVDECOR có thể giúp bạn sở hữu những bản thiết kế với từng phòng karaoke đẹp nhất, tạo nên giá trị đẳng cấp bền vững cho công trình của bạn.

Thiết kế Lounge - Pub tại TPHCM

Video

Thiết kế Lounge - Pub tại TPHCM , các dịch về thiết kế thi công bar club , beer club,hình ảnh video Club đẹp ấn tượng và nổi bật

Hình ảnh thiết kế Bar Club dự án Bar Club Quy Nhơn

Quy Nhơn

Hình ảnh thiết kế Bar Club dự án Bar Club Quy Nhơn, ý tưởng làm bar club , KTVDECOR công ty xây dựng bar club , thiết kế thi công bar trọn gói

Dịch vụ thiết kế thi công Lounge tại TPHCM

Sài Gòn

Dịch vụ thiết kế thi công Lounge tại TPHCM,Thiết kế nội thất quán Bar, hình ảnh bar đẹp , phong cách thiết kế lounge mới ấn tượng

Thiết kế phòng karaoke mini bar phòng Vip

Quy Nhơn

Thiết kế phòng karaoke,mini bar phòng Vip,karaoke party,báo giá karaoke, mẫu phòng karaoke đẹp hiện đại , karaoke led bar ,xu hướng karaoke đẹp và ưa chuộng

Thiết kế thi công karaoke tại Bạc Liêu Miền Tây

Miền Tây

Thiết kế thi công karaoke tại Miền Tây Bạc Liêu,Chúng tôi là công ty chuyên thiết kế phòng karaoke đẹp tại Bạc Liêu, thiết kế phòng karaoke vip, thi công phòng karaoke

Thiết kế thi công trọn gói karaoke tại Kiên Giang HD Karaoke

Kiên Giang-Rạch Giá

Thiết kế thi công trọn gói karaoke tại Kiên Giang HD Karaoke,thi công và thiết kế những công trình phòng hát karaoke đẹp,ấn tượng và hiện đại,dự án hài lòng từ chủ đầu tư

Bài viết xem nhiều
Có thể bạn muốn xem
Bài viết cùng danh mục

Gủi Yêu cầu cần báo giá

Gủi dự án của bạn

Gủi yêu cầu của bạn

Liên hệ chát qua facebook
 • Liên hệ chát qua facebook
Hotline DiemVangCorp Facebook Messenger