Chuyển đổi định dạng Video và Audio trực tuyến với Online Video Converter

Dự án mới

Dự án karaoke Sky
Dự án Thiết Kế Phòng Karaoke Mini Bar Phòng Vip

Chuyển đổi định dạng Video và Audio trực tuyến với Online Video Converter

Chuyển đổi định dạng Video và Audio trực tuyến với Online Video Converter

Dịch vụ này rất tiện lợi cho những ai có thói quen lưu trữ các tập tin video, audio trên các trang lưu trữ trực tuyến

Hiện tại việc người dùng lưu trữ các tập tin video, audio trên Google Drive, Dropbox hay SkyDrive không còn quá xa lạ. Khi đó chẳng hạn như bạn muốn chuyển định dạng hay trích xuất audio từ một tập tin video nào đó, thì bạn sẽ phải download về máy, thực hiện việc chuyển đổi bằng phần mềm rồi lại upload lên nếu như cần. Mỗi việc download rồi chuyển định dạng không thôi đã ngốn của bạn quá nhiều thời gian. Và trang web Online Video Converter ra đời khiến việc này trở nên dễ dàng hơn nhiều.

Trang web này hỗ trợ bạn chuyển đổi qua lại giữa các định dạng video và audio phổ biến hiện nay, và bạn cũng có thể chọn tập tin video/audio từ máy tính của mình hoặc từ một trong ba dịch vụ lưu trữ trực tuyến đã nhắc đến ở trên. Bạn có thể truy cập trang Online Video Converter tại đây.

Giao diện của trang web vô cùng đơn giản và dễ sử dụng, đặc biệt là bạn có thể sử dụng ngay mà không cần phải đăng ký tài khoản gì cả. Để chọn tập tin cần chuyển đổi, bạn chọn vào nút "Open file" để chọn tập tin có sẵn trên máy tính. Nếu bạn lưu tập tin video/audio đó ở một trong ba trang lưu trữ trực tuyến kia thì chọn phần tương ứng, hoặc bạn cũng có thể nhập đường link chứa video/audio đó vào.

 

Chuyển đổi định dạng Video và Audio trực tuyến với Online Video Converter
 

Ở đây người viết chọn một tập tin video có sẵn trong ổ cứng máy tính nên sẽ chọn "Open file". Sau khi chọn tập tin thì bạn có thể chọn định dạng xuất theo ý mình. Trang web hỗ trợ bạn chuyển đổi thành các tập tin mp4, avi, mpeg, flv, 3gp, ... Ngoài ra bạn cũng có thể chọn độ phân giải theo ý thích, mặc định thì trang web sẽ giữ nguyên độ phân giải của tập tin video bạn đã chọn.

Chuyển đổi định dạng Video và Audio trực tuyến với Online Video Converter
 

Bên cạnh đó, bạn có thể chuyển đổi qua lại giữa các định dạng audio như mp3, wav, mp2, amr, nhạc chuông iPhone, m4a, flac, và OGG. Trang web cũng cho phép bạn chọn chất lượng âm thanh như Economy (gọn nhẹ, dễ lưu trữ), Standard (bình thường), Good (khá tốt) và Best (chất lượng tốt nhất nhưng nặng nhất). 

Chuyển đổi định dạng Video và Audio trực tuyến với Online Video Converter
 

Sau khi việc import tập tin video/audio hoàn thành, thì bạn chỉ cần nhấn "Convert" là việc chuyển đổi định dạng sẽ diễn ra một cách nhanh chóng. Sau khi đã chuyển đổi xong thì bạn cũng có thể tùy chọn sẽ lưu vào máy tính hay upload lên các trang lưu trữ trực tuyến.

 

Chuyển đổi định dạng Video và Audio trực tuyến với Online Video Converter
 

Theo cảm nhận của người viết, trang web khá tiện lợi khi bạn không phải mất công tải tập tin video/audio cần chuyển đổi định dạng và cài phần mềm chuyên dụng. Và bạn cũng nên nhớ rằng việc chuyển đổi định dạng video sẽ mất khá nhiều thời gian và ngốn nhiều tài nguyên của máy tính. Nhưng việc sử dụng Online Video Converter có một phiền toái rất lớn là nếu như bạn cần chuyển đổi những tập tin có dung lượng lớn thì thời gian upload tập tin này lên server của trang web sẽ tốn nhiều thời gian. Nhưng nếu nhu cầu sử dụng của bạn chỉ với những tập tin gọn nhẹ thì trang web này sẽ rất tiện dụng.

 
Từ khóa nội dung : Chuyển đổi định dạng,Video và Audio trực tuyến,Online Video Converter

Có thể bạn quan tâm

Tin tức mới nhất

Lounge Là Gì? Những điều cần biết về Lounge Lounge Là Gì? Những điều cần biết về Lounge

Lounge Là Gì? Những điều cần biết về Lounge ! Thiết kế Lounge ! Thi công Lounge !

Chi tiết
Dịch vụ xây dựng quán karaoke trọn gói tại Miền Nam Dịch vụ xây dựng quán karaoke trọn gói tại Miền Nam

Dịch vụ xây dựng quán karaoke trọn gói tại Miền Nam,Với nhiều năm kinh nghiệm hoạt động trong lĩnh vực Xây Dựng và Nội Thất giải trí KARAOKE, BAR CLUB  công ty Điểm Vàng Corp

Chi tiết
Phong cách karaoke adm lựa chọn khi tụ tập bàn bè Phong cách karaoke adm lựa chọn khi tụ tập bàn bè

Phong cách karaoke adm lựa chọn khi tụ tập bàn bè , phong cách karaoke trẻ  vui nhộn , với âm thanh ánh sáng hoàn hảo

Chi tiết
Đất Đà Lạt giá bán giá rẻ hơn khu vực Đất Đà Lạt giá bán giá rẻ hơn khu vực

Đất Đà Lạt giá bán giá rẻ hơn khu vực

Chi tiết

Tin tức xem nhiều

10 công cụ kiểm tra Backlink đối thủ miễn phí 10 công cụ kiểm tra Backlink đối thủ miễn phí

SEO đã thay đổi rất nhiều theo thời gian và mỗi người làm SEO phải nhận ra và chấp nhận những thay đổi để tồn tại trong nghành công nghiệp đầy biến chuyển này. Một trong những thay đổi dễ nhận ra đó là Google đã đưa ra thêm rất nhiều yếu tố đánh giá để xếp hạng một trang web trên công cụ tìm kiếm đầy quyền lực của mình và backlink rõ ràng khChi tiết

Trọn bộ DVD Mbook của Trung Tâm Tin Học Đại Học Khoa Học Tự Nhiên Trọn bộ DVD Mbook của Trung Tâm Tin Học Đại Học Khoa Học Tự Nhiên

Trọn bộ DVD Mbook của Trung Tâm Tin Học Đại Học Khoa Học Tự Nhiên , tài liệu hay học tập

Chi tiết
Danh sách diễn đàn PR cao để đặt link Danh sách diễn đàn PR cao để đặt link

Danh sách diễn đàn PR cao để đặt link 

Chi tiết
Tranh giành vị trí số 3 – Tiết kiệm 50%ngân sách Tranh giành vị trí số 3 – Tiết kiệm 50%ngân sách

Tranh giành vị trí số 3 – Tiết kiệm 50%ngân sách

Chi tiết

Chuyên mục Links Hay nổi bật

Bar Club
Thiết kế thi công karaoke

Gủi Yêu cầu cần báo giá

Gủi dự án của bạn

Gủi yêu cầu của bạn

Liên hệ chát qua facebook
  • Liên hệ chát qua facebook