Thiết kế thi công phòng karaoke hiện đại tại TPHCM

Dự án mới

Báo giá karaoke
Dự án Thiết Kế Phòng Karaoke Mini Bar Phòng Vip

Thiết kế thi công phòng karaoke hiện đại tại TPHCM

Tại TPHCM dịch vụ phòng hát karaoke phát triển rất nhanh, số lượng quán hát karaoke mở ra ngày càng nhiều và được đầu tư lớn về thiết kế nội ngoại thất,quán karaoke mới đảm bảo có một điểm đặc biệt, độc đáo

Hiện nay trên địa bàn TPHCM dịch vụ phòng hát karaoke phát triển rất nhanh, số lượng quán hát karaoke mở ra ngày càng nhiều và được đầu tư lớn về thiết kế nội ngoại thất.

Trong giai đoạn kinh doanh vô cùng khắc nghiệt như hiện nay thì các ngành dịch vụ karaoke luôn luôn phải cạnh tranh vô cùng khốc liệt.

Vậy nên để cạnh tranh thành công trong lĩnh vực này khi quyết định mở một quán karaoke mới bạn cần phải đảm bảo có một điểm đặc biệt, độc đáo hơn hẳn các đối thủ của mình.

Đó có thể đến từ không gian phòng đẹp, chất lượng âm thanh tốt, hệ thống ánh sáng lung linh hay chất lượng phục vụ chuyên nghiệp…

Nếu bạn muốn quán karaoke của mình có tất cả những điều trên thì đừng ngần ngại hãy liên hệ ngay với Điểm Vàng Corp – công ty với gần 10 năm chuyên thực hiện thiết kế thi công karaoke với thương hiệu Top tại TPHCM để được hỗ trợ tận tình nhất. 

Dịch vụ thiết kế thi công phòng hát karaoke của Điểm Vàng Corp cam kết sẽ mang đến cho chủ đầu tư những quán hát karaoke bắt mắt, với hệ thống cách âm đúng tiêu chuẩn kỹ thuật, trang thiết bị nội thất, hệ thống âm thanh, ánh sáng hàng đầu hiện nay.

Công ty chúng tôi đã thực hiện thiết kế thi công cho hàng trăm quán karaoke lớn nhỏ trên cả nước với nhiều phong cách khác nhau như hiện đại, cổ điển, tân cổ điển…

Tại TPHCM với đặc điểm là diện tích đất nhỏ nên thường chỉ phù hợp với phong cách hiện đại, phong cách này có ưu điểm là thiết kế theo xu hướng hiện đại, chú trọng đến sự tiện nghi, màu sắc ấn tượng, độc đáo.

Dịch vụ thiết kế thi công phòng karaoke hiện đại tại TPHCM

Điểm Vàng Corp hiện nay đã và đang đảm nhận thiết kế thi công phòng hát karaoke tại tất cả các quận trên địa bàn TPHCM: thiết kế thi công quán karaoke quận 1 TPHCM , thiết kế thi công quán karaoke quận 2 TPHCM,thiết kế thi công quán karaoke quận 3 TPHCM , thiết kế thi công quán karaoke quận 4 TPHCM , thiết kế thi công quán karaoke quận 5 TPHCM , thiết kế thi công quán karaoke quận 6 TPHCM , thiết kế thi công quán karaoke quận 7 TPHCM , thiết kế thi công quán karaoke quận 8 TPHCM..... vv

Điểm Vàng Corp luôn chú trọng đến chất lượng và sự chuyên nghiệp nên mỗi bước trong tiến trình thiết kế thi công phòng hát các Kiến Trúc Sư của chúng tôi đều thực hiện vô cùng cẩn thận, tỷ mỉ: 

– Khảo sát mặt bằng: Kiến Trúc Sư của Điểm Vàng Corp sẽ đến trực tiếp mặt bằng của chủ đầu tư để khảo sát diện tích, không gian, khu vực,…từ đó có thể tính toán chính xác về cách thiết kế, bố trí nội thất để đảm bảo phòng karaoke chất lượng tốt với tính thẩm mĩ cao.

– Hệ thống cách âm đúng tiêu chuẩn kỹ thuật: Phòng hát karaoke sẽ được Điểm Vàng Corp thực hiện với hệ thống cách âm, tiêu âm chất lượng tốt và độ bền vững cao. Sử dụng những vật liệu cách âm hiện đại và thông minh, chúng tôi đảm bảo phòng hát karaoke được cách âm tuyệt đối.

– Thiết kế âm thanh: Nhắc đến phòng hát thì chất lượng của hệ thống âm thanh phải là hàng đầu. Tuy nhiên không phải ai cũng biết cách lựa chọn những thiết bị âm thanh chất lượng cao phù hợp với từng diện tích phòng karaoke. Ngoài ra việc tính toán sao cho hợp lý, chính xác, sắp xếp sao cho ra được hiệu ứng âm thanh chuẩn cũng cần phải là người có nhiều kinh nghiệm, hiểu biết sâu về lĩnh vực này mới thực hiện hoàn hảo được. Khi hợp tác với công ty chúng tôi đảm bảo chủ đầu tư sẽ sở hữu những phòng karaoke với chất lượng âm thanh tuyệt vời nhất.

– Thiết kế ánh sáng hoàn hảo: Đáp ứng mọi yêu cầu, ý tưởng của khách hàng trong thiết kế phòng hát, tùy theo phong cách quán của quý khách.

Chúng tôi thiết kế hệ thống đèn hợp lý, làm sao để tạo nên không gian phòng hát lung linh, ấn tượng nhất. Điểm Vàng Corp sẽ tiến hành lắp đặt hệ thống ánh sáng Led đa màu sắc với công nghệ cảm ứng theo nhạc đang được ưa chuộng nhất hiện nay. 

– Thiết kế nội thất: Việc thiết kế nội thật tưởng chừng như đơn giản nhưng nó lại có liên hệ mật thiết đến việc thiết kế phòng karaoke hiện đại.  

Việc thiết kế nội thất không chỉ cần sự tinh tế khéo léo theo đúng yêu cầu của chủ đầu tư mà còn phải đảm bảo cân đối hài hòa với diện tích phòng và hệ thống ánh sáng để tạo nên sự độc đáo giúp thu hút khách hàng đến với quán của bạn.  

Thiết kế nội thất karaoke của Điểm Vàng Corp cam kết luôn hiện đại, tiện nghi, đầy đủ và đẳng cấp hàng đầu hiện nay. 

Các phong cách thiết kế phòng karaoke phổ biến hiện nay

Thiết kế phòng karaoke gia đình

Thiết kế phòng karaoke phong cách Điểm Vàng

Thiết kế phòng karaoke VIP

Thiết kế phòng karaoke minibar

Thiết kế phòng karaoke phong cách cổ điển

Thiết kế phòng karaoke công nghệ LED

Tại sao nên chọn Điểm Vàng – đơn vị thiết kế thi công phòng karaoke tại TPHCM?

Điểm Vàng là đơn vị hoạt động nhiều năm trong lĩnh vực thiết kế thi công phòng karaoke với kinh nghiệm tích lũy lâu dài đã giúp chúng tôi tư vấn cho các khách hàng các phương án thiết kế hoàn hảo nhất

Đội ngũ kiến trúc sư có con mắt thẩm mỹ tốt, có khả năng thiết kế những phòng karaoke chuyên nghiệp.

Sáng tạo các phong cách mới phù hợp với nhu cầu của mỗi khách hàng

Làm việc uy tín, chất lượng

Có chế độ bảo hành cho mọi khách hàng an tâm khi sử dụng

Giá thành thiết kế thi công phòng karaoke luôn rẻ nhất thị trường.

Nhu cầu cũng như sự nhận thức về sử dụng dịch vụ của người dân đang ngày càng tăng cao, người ta coi trọng các giá trị thẩm mỹ của các không gian thư giãn thay vì chỉ sử dụng các dịch vụ giải trí thông thường.

Chính vì thế mà thiết kế nội thất phòng karaoke đóng vai trò vô cùng quan trọng nắm giữ sự thành công lâu dài của các quán hát hiện nay.

Khi thi công nội thất phòng karaoke cũng phải chú ý tỉ mỉ và cầu toàn đến từng chi tiết. Với một nhiệm vụ đầy gian nan này, hãy để Điểm Vàng – đơn vị thiết kế thi công phòng karaoke tại TPHCM chuyên nghiệp và uy tín giúp bạn!

Một số hình ảnh thiết kế phòng karaoke nồi bật từ dự án thực tế được thực hiện bởi Điểm Vàng Corp :

 

Báo giá thiết kế thi công phòng karaoke hiện đại tại TPHCM

Báo giá thiết kế thi công phòng karaoke hiện đại tại TPHCM 2

Báo giá thiết kế thi công phòng karaoke hiện đại tại TPHCM 3

Báo giá thiết kế thi công phòng karaoke hiện đại tại TPHCM 4

Báo giá thiết kế thi công phòng karaoke hiện đại tại TPHCM 5

Báo giá thiết kế thi công phòng karaoke hiện đại tại TPHCM 6

Báo giá thiết kế thi công phòng karaoke hiện đại tại TPHCM 7

Báo giá thiết kế thi công phòng karaoke hiện đại tại TPHCM 8

Báo giá thiết kế thi công phòng karaoke hiện đại tại TPHCM 9

Báo giá thiết kế thi công phòng karaoke hiện đại tại TPHCM 10

Báo giá thiết kế thi công phòng karaoke hiện đại tại TPHCM 11

Báo giá thiết kế thi công phòng karaoke hiện đại tại TPHCM 12

Báo giá thiết kế thi công phòng karaoke hiện đại tại TPHCM 13

Báo giá thiết kế thi công phòng karaoke hiện đại tại TPHCM 14

 Báo giá thiết kế thi công phòng karaoke hiện đại tại TPHCM 15

Báo giá thiết kế thi công phòng karaoke hiện đại tại TPHCM 16

Báo giá thiết kế thi công phòng karaoke hiện đại tại TPHCM 17

Báo giá thiết kế thi công phòng karaoke hiện đại tại TPHCM 18

Báo giá thiết kế thi công phòng karaoke hiện đại tại TPHCM 19

Báo giá thiết kế thi công phòng karaoke hiện đại tại TPHCM 20

Báo giá thiết kế thi công phòng karaoke hiện đại tại TPHCM 21

Báo giá thiết kế thi công phòng karaoke hiện đại tại TPHCM 22

Báo giá thiết kế thi công phòng karaoke hiện đại tại TPHCM 23

Báo giá thiết kế thi công phòng karaoke hiện đại tại TPHCM 24

Báo giá thiết kế thi công phòng karaoke hiện đại tại TPHCM 25

Báo giá thiết kế thi công phòng karaoke hiện đại tại TPHCM 26
Có thể bạn quan tâm

Tin tức mới nhất

Một vòng triển lãm Computex 2019, ngắm những bóng hồng xinh đẹp Một vòng triển lãm Computex 2019, ngắm những bóng hồng xinh đẹp

Một vòng triển lãm Computex 2019, ngắm những bóng hồng xinh đẹp

Chi tiết
Thủ tục xin giấy phép kinh doanh karaoke Thủ tục xin giấy phép kinh doanh karaoke

Thủ tục xin giấy phép kinh doanh karaoke,,Yêu cầu về đăng ký kinh doanh karaoke,Hồ sơ đăng ký kinh doanh quán karaoke,Quy trình cấp giấy phép kinh doanh Karaoke ... vv

Chi tiết
Ánh sáng trong thi công quán karaoke Ánh sáng trong thi công quán karaoke

Bước vào 1 phòng karaoke sự hài hòa giữa ánh sáng và phần nội thất karaoke luôn tạo ấn tượng tốt đẹp ngay từ cái nhìn đầu tiên.

Chi tiết
Quy trình thiết kế nội thất karaoke Quy trình thiết kế nội thất karaoke

Quy trình thiết kế nội thất karaoke, báo giá thiết kế karaoke, tư vấn thiết kế karaoke , khảo sát mặt bằng hiện trạng karaoke, thiết kế 2d, 3d , dự toán phòng karaoke

Chi tiết

Tin tức xem nhiều

1 số yếu tố mang lại thành công karaoke kinh doanh 1 số yếu tố mang lại thành công karaoke kinh doanh

1 số yếu tố mang lại thành công karaoke kinh doanh,Thiết kế quán karaoke đẹp phong cách ấn tượng, âm thanh hay ,ánh sáng nồi bật sáng tạo  là một trong những nhu cầu tất yếu quyết định đến thành công của việc kinh danh của quán karaoke.

Chi tiết
Hình ảnh karaoke Led đẹp Hình ảnh karaoke Led đẹp

Điểm Vàng Xây Dựng Chuyên : Thiết kế Thi Công Trọn Gói Các Dịch Vụ : Karaoke_ Bar_Beer_Lounge_Cafe... vv Trang trí phòng Karaoke, sáng đẹp, mẫu mã thực tế đa dạng, chất lượng,Điểm Vàng Corp thi công phòng karaoke đa dạng về mẫu mã đặc biệt chuyên thi công phòng karaoke Led Full với hơn rất nhiều Module mới đẹp,Mạch Madric Moving nháy theo nhạc,Mạch led full nháy nhChi tiết

Thiết kế mặt tiền karaoke Thiết kế mặt tiền karaoke

Thiết kế mặt tiền karaoke, hình ảnh mặt tiền karaoke đẹp,dịchvụ karaoke trọn gói tại công ty xây dựng Điểm Vàng , ngoại thất ,bảng hiệu karaoke đẹp thu hút

Chi tiết
Thiết kế phòng karaoke 3D Thiết kế phòng karaoke 3D

Thiết kế phòng karaoke 3D,file 3d phòng karaoke,hình ảnh 3D phòng karaoke,trang trí phòng karaoke giá bao nhiêu , phí thiết kế phòng karaoke 3D, báo giá thiết kế theo mét / sàn . Miễn phí thiết kế khi thi công.

Chi tiết

Chuyên mục Links Hay nổi bật

Bar Club
Thiết kế thi công karaoke
Thiết kế thi công khách sạn
  • Thiết kế thi công khách sạn