Thiết kế thi công karaoke tại Đức Trọng Lâm Đồng,chi phí tốt

Dự án mới

Báo giá karaoke
Dự án Thiết Kế Phòng Karaoke Mini Bar Phòng Vip

Thiết kế thi công karaoke tại Đức Trọng Lâm Đồng

Thiết kế thi công karaoke tại Đức Trọng Lâm Đồng,phong cách thiết kế đẹp mắt, sang trọng, cách bố trí nội thất hiện đại, đảm bảo không gian trong phòng sang trọng, và đẳng cấp nhất.

Huyện Đức Trọng thuộc tỉnh Lâm Đồng, cách thành phố Đà Lạt 30 km, là trung tâm của các tuyến đường giao thông quan trọng. Đức Trọng có rất nhiều tiềm năng và lợi thế về đất đai, khí hậu, thời tiết, du lịch.

Để đáp ứng đời sống ngày càng cao,nhu cầu giải trí và du lịch tại Đức Trọng - Lâm Đồng  thì đối với lĩnh vực Xây dựng nội thất Nhà hàng - khách sạn thì CÔNG TY CP.TTK ĐIỂM VÀNG không ngừng đầu tư và phát triển với các lĩnh vực trọng tâm , Các dịch vụ thiết kế và thi công phục vụ giải trí du lịch như Karaoke , Lounge , Beer Club , Bar Club, Cafe,Nhà hàng.......

Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực thiết bị âm thanh karaoke, thi công phòng karaoke chuyên nghiệp, Điểm Vàng Corp Chúng tôi chuyên thiết kế,thi công nội thất trọn gói cho tất cả các công trình : BAR CLUB , VŨ TRƯỜNG , BEER CLUB , KARAOKE, LOUNGE ...vv

Thiết kế trẻ trung ấn tượng,những ý tưởng độc đáo,sáng tạo ,phong cách kết nối với xu hướng MỚI NHẤT.

Công ty chúng tôi hy vọng sẽ đáp ứng tốt nhất sự mong muốn,đồng hành với sự thành công của quý khách hàng! Chúng tôi luôn giao tiếp cởi mở và lắng nghe yêu cầu của khách hàng để có thể đảm bảo thấu hiểu yêu cầu sáng tạo ngay từ khi mới bắt đầu và đảm bảo tính nhất quán trong suốt quá trình thực thi dự án. Cam kết mang lại giải pháp sáng tạo hiệu quả ! 

Công ty CPTTTK Điểm Vàng đồng hành cùng khách hàng xây dựng không gian độc đáo và ấn tượng,khẳng định thương hiệu Điểm Vàng tại Tp. Hồ Chí Minh và khu vực hướng đến bước đi vững chắc trong công nghệ thiết kế và thi công đỉnh cao Vip Bar , Vip Longe , Vip Café , Vip Karaoke.

Điểm Vàng Corp đã áp dụng những tiêu chuẩn cao nhất về âm thanh, chất lượng công trình, phong cách thiết kế để áp dụng cho dự án mới.

Quá trình thi công phòng karaoke, Điểm Vàng tiến hành khảo sát chất lượng công trình. Sau đó tiến hành thi công cách âm, tiêu âm cho mỗi căn phòng nhằm đảm bảo chất lượng âm thanh trong phòng là trung thực và sống động nhất.

Tình trạng tạp âm, nhiễu âm sẽ không ảnh hưởng đến chất lượng âm thanh trong phòng.

Sau đó, Điểm Vàng Corp sẽ tiến hành thiết kế phòng karaoke. Những nguyên vật liệu được lựa chọn để trang trí cho nội thất căn phòng đảm bảo chất lượng cũng như độ thẩm mỹ cao.

Hiện nay với phong cách thiết kế đẹp mắt, sang trọng, cách bố trí nội thất hiện đại, đảm bảo không gian trong phòng sang trọng, và đẳng cấp nhất.

Hệ thống ánh sáng được bố trí hợp lý, làm nổi bật không gian thiết kế trong phòng. Không những thế, hệ thống ánh sáng còn có khả năng thay đổi theo từng giai điệu nhạc, làm không gian phòng trở nên huyền ảo và sống động hơn.

Tùy theo phong cách thiết kế, cách bố trí nội thất, và diện tích căn phòng mà các kỹ thuật viên âm thanh giàu kinh nghiệm nhất của Điểm Vàng Corp sẽ setup để tạo nên một không gian có chất lượng âm thanh đỉnh cao, chuyên nghiệp.

Với dàn karaoke chuyên nghiệp được Điểm Vàng Corp setup có thể đáp ứng được nhiều phong cách lẫn thể loại nhạc khác nhau từ khách hàng từ dance, nonstop cho đến dân ca, trữ tình...vvv

Với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp , công nghệ mới và kinh nghiệm lâu năm trong việc thiết kế thi công nội thất nói chung và thi công phòng karaoke nói riêng, tự tin sẽ mang đến cho bạn một phòng karaoke hội đủ những tiêu chí hoàn hảo nhất vứa ý nhất.

Điểm Vàng Corp ngày càng hướng tới những thiết kế karaoke hiện đại bật nhất hiện nay để liên tiếp phục vụ cho những đối tượng khách hàng.

Với rất nhiều công trình thực tế mà chúng tôi đã thi công đảm bảo khi khách hàng xem qua sẽ rất ấn tượng và có thêm sự an  tâm mà công ty dành cho khách hàng.  Ngoài ra còn nhiều chương trình hấp dẫn dành cho khách hàng khi thi công thiết kế trọn gói với công ty chúng tôi.
Điểm Vàng Corp luôn luôn đáp ứng mọi yêu cầu từ phía chủ đầu tư để cho công trình hoàn thành một cách mỹ mãn và quá trình kinh doanh thành công tốt đẹp.

Hãy gọi ngay cho chúng tôi để nhận được chất lượng phục vụ tốt nhất. Xin trân trọng cảm ơn Quý khách hàng đã quam tâm tìm hiểu ,tin tưởng và lựa chọn dịch vụ thiết kế thi công karaoke của chúng tôi Điểm Vàng Corp.

---------------------------------------

CÔNG TY CỔ PHẦN TRANG TRÍ THIẾT KẾ ĐIỂM VÀNG.

UY TÍN - CHUYÊN NGHIỆP - GIÁ THÀNH HỢP LÝ

Hotline :097.444.22.84  - 0909.351.619

Địa chỉ :  3011 Phạm Thế Hiển - Phường 7 - Quận 8 - TPHCM

---------------------------------------

Thiết kế và thi công phòng karaoke tại miền Nam

Liên lạc ngay với chúng tôi nếu bạn ở tại các tỉnh thành phố sau nhé! Chúng tôi luôn sẵn sang phục vụ! Các tỉnh thành phố tại miền Nam mà chúng tôi luôn sẵn sang phục vụ: Bình Phước, Bình Dương, Đồng Nai, Tây Ninh, Bà Rịa-Vũng Tàu, Thành phố Hồ Chí Minh ( Sài Gòn ),Đà Lạt,Bảo Lộc, Long An, Đồng Tháp, Tiền Giang, An Giang, Bến Tre, Vĩnh Long, Trà Vinh, Hậu Giang, Kiên Giang, Sóc Trăng, Bạc Liêu, Cà Mau, Cần Thơ....vv 

1 SỐ HÌNH ẢNH THIẾT KẾ THI CÔNG QUÁN KARAOKE CHUYÊN NGHIỆP ẤN TƯỢNG

thi công karaoke 2017 hình ảnh đẹp

thi công karaoke 2017 hình ảnh đẹp 1

thi công karaoke 2017 hình ảnh đẹp 2

thi công karaoke 2017 hình ảnh đẹp 3

 

thi công karaoke 2017 hình ảnh đẹp 4

 

thi công karaoke 2017 hình ảnh đẹp 5

 

thi công karaoke 2017 hình ảnh đẹp 6

 

thi công karaoke 2017 hình ảnh đẹp 7

 

thi công karaoke 2017 hình ảnh đẹp 8

 

thi công karaoke 2017 hình ảnh đẹp 9

 

thi công karaoke 2017 hình ảnh đẹp 10

 

thi công karaoke 2017 hình ảnh đẹp 11

 

thi công karaoke 2017 hình ảnh đẹp 12

 

thi công karaoke 2017 hình ảnh đẹp 13

 

thi công karaoke 2017 hình ảnh đẹp 14

 

thi công karaoke 2017 hình ảnh đẹp 15

 

thi công karaoke 2017 hình ảnh đẹp 16

 

thi công karaoke 2017 hình ảnh đẹp 17

 

thi công karaoke 2017 hình ảnh đẹp 18

 

thi công karaoke 2017 hình ảnh đẹp 19

 

thi công karaoke 2017 hình ảnh đẹp 20

 

thi công karaoke 2017 hình ảnh đẹp 21

 

thi công karaoke 2017 hình ảnh đẹp 22

thi công karaoke 2017 hình ảnh đẹp 23

thi công karaoke 2017 hình ảnh đẹp 24

thi công karaoke 2017 hình ảnh đẹp 25

thi công karaoke 2017 hình ảnh đẹp 26

thi công karaoke 2017 hình ảnh đẹp 27

thi công karaoke 2017 hình ảnh đẹp 28

thi công karaoke 2017 hình ảnh đẹp 29

thi công karaoke 2017 hình ảnh đẹp 30

thi công karaoke 2017 hình ảnh đẹp 31

thi công karaoke 2017 hình ảnh đẹp 32

thi công karaoke 2017 hình ảnh đẹp  33

thi công karaoke 2017 hình ảnh đẹp 34

thi công karaoke 2017 hình ảnh đẹp 35

thi công karaoke 2017 hình ảnh đẹp 36

thi công karaoke 2017 hình ảnh đẹp 37

thi công karaoke 2017 hình ảnh đẹp 38

TAG : 

BÁO GIÁ THI CÔNG PHÒNG KARAOKE ĐỨC TRỌNG

GIÁ THIẾT KẾ PHÒNG KARAOKE ĐỨC TRỌNG

MẪU PHÒNG KARAOKE ĐỨC TRỌNG HIỆN ĐẠI

PHÒNG HÁT KARAOKE BÌNH DÂN ĐỨC TRỌNG

PHÒNG KARAOKE VIP 2017 ĐỨC TRỌNG

CÔNG TY THIẾT KẾ THI CÔNG KARAOKE ĐỨC TRỌNG

THIẾT KẾ PHÒNG KARAOKE ĐỨC TRỌNG CHUYÊN NGHIỆP

 Xây dựng phòng karaoke kinh doanh ĐỨC TRỌNG
Có thể bạn quan tâm

Tin tức mới nhất

Thủ tục xin giấy phép kinh doanh karaoke Thủ tục xin giấy phép kinh doanh karaoke

Thủ tục xin giấy phép kinh doanh karaoke,,Yêu cầu về đăng ký kinh doanh karaoke,Hồ sơ đăng ký kinh doanh quán karaoke,Quy trình cấp giấy phép kinh doanh Karaoke ... vv

Chi tiết
Ánh sáng trong thi công quán karaoke Ánh sáng trong thi công quán karaoke

Bước vào 1 phòng karaoke sự hài hòa giữa ánh sáng và phần nội thất karaoke luôn tạo ấn tượng tốt đẹp ngay từ cái nhìn đầu tiên.

Chi tiết
Quy trình thiết kế nội thất karaoke Quy trình thiết kế nội thất karaoke

Quy trình thiết kế nội thất karaoke, báo giá thiết kế karaoke, tư vấn thiết kế karaoke , khảo sát mặt bằng hiện trạng karaoke, thiết kế 2d, 3d , dự toán phòng karaoke

Chi tiết
Hình ảnh thi công công trình phòng hát karaoke thực tế Hình ảnh thi công công trình phòng hát karaoke thực tế

Hình ảnh thi công công trình phòng hát karaoke thực tế,video thi công karaoke,xây dựng nội thất phòng karaoke, thi công karaoke nhanh,khác biệt

Chi tiết

Tin tức xem nhiều

1 số yếu tố mang lại thành công karaoke kinh doanh 1 số yếu tố mang lại thành công karaoke kinh doanh

1 số yếu tố mang lại thành công karaoke kinh doanh,Thiết kế quán karaoke đẹp phong cách ấn tượng, âm thanh hay ,ánh sáng nồi bật sáng tạo  là một trong những nhu cầu tất yếu quyết định đến thành công của việc kinh danh của quán karaoke.

Chi tiết
Hình ảnh karaoke Led đẹp Hình ảnh karaoke Led đẹp

Điểm Vàng Xây Dựng Chuyên : Thiết kế Thi Công Trọn Gói Các Dịch Vụ : Karaoke_ Bar_Beer_Lounge_Cafe... vv Trang trí phòng Karaoke, sáng đẹp, mẫu mã thực tế đa dạng, chất lượng,Điểm Vàng Corp thi công phòng karaoke đa dạng về mẫu mã đặc biệt chuyên thi công phòng karaoke Led Full với hơn rất nhiều Module mới đẹp,Mạch Madric Moving nháy theo nhạc,Mạch led full nháy nhChi tiết

Thiết kế mặt tiền karaoke Thiết kế mặt tiền karaoke

Thiết kế mặt tiền karaoke, hình ảnh mặt tiền karaoke đẹp,dịchvụ karaoke trọn gói tại công ty xây dựng Điểm Vàng , ngoại thất ,bảng hiệu karaoke đẹp thu hút

Chi tiết
Thiết kế phòng karaoke 3D Thiết kế phòng karaoke 3D

Thiết kế phòng karaoke 3D,file 3d phòng karaoke,hình ảnh 3D phòng karaoke,trang trí phòng karaoke giá bao nhiêu , phí thiết kế phòng karaoke 3D, báo giá thiết kế theo mét / sàn . Miễn phí thiết kế khi thi công.

Chi tiết

Chuyên mục Links Hay nổi bật

Bar Club
Thiết kế thi công karaoke
Thiết kế thi công khách sạn
  • Thiết kế thi công khách sạn