Giá thiết kế thi công âm thanh ánh sáng chuyên nghiệp karaoke

KTVDECOR - Thi công âm thanh ánh sáng chuyên nghiệp phòng karaoke - MAXVOLUME cảm nhận nhé

Thi công âm thanh ánh sáng chuyên nghiệp phòng karaoke,Hai yếu tố âm thanh và ánh sáng là 1 trong các yếu tố quan trọng hàng đầu quyết định thành công của 1 phòng karaoke kinh doanh (Lượt xem : 3511 )

KTV DECOR - Giải pháp thiết kế thi công trọn gói âm thanh Karaoke Chuyên Nghiệp - Chất Lượng

Để kinh doanh karaoke hiệu quả và thành công... quán hát của bạn chắc chắn cần yếu tố quan trọng hàng đầu!... đó là yếu tố về chất lượng " ÂM THANH ". Khi bạn quyết định mở quán karaoke để kinh doanh... tất nhiên bạn sẽ rất trăn trở làm thế nào để quán hát của bạn kinh doanh tốt nhất. Bạn muốn những phòng hát của mình phải đẹp, chất âm khi hát karaoke phải thật sự "hay", phải đạt tiêu chuẩn tốt nhất!... Vậy muốn chất âm phòng hát của bạn hay, đạt chất lượng... bạn phải làm gì?...

Nên lựa chọn âm thanh phòng karaoke thế nào để đạt hiệu quả tốt nhất?

Trên thị trường có rất nhiều các hãng loa, hãng thiết bị âm thanh chuyên nghiệp... Và tất nhiên mỗi hãng loa hay thiết bị đó đều có những lợi thế riêng biệt, hãng thiết bị nào cũng cho mình là tốt, cho mình là nhất... và đôi khi bạn không biết mình nên lựa chọn hãng nào là thực sự tốt, là phù hợp nhất với mình. Vậy sử dụng hãng loa cho phòng hát karaoke loại nào phù hợp và tốt nhất?

Để tìm hiểu các điều đó, tìm hiểu về các hãng loa, hãng thiết bị âm thanh nào là tốt nhất!... chúng tôi sẽ phân tích các vấn đề để các bạn dần hiểu, tham khảo và từ đó rút ra được quyết định sẽ sử dụng hãng thiết bị nào phù hợp nhất cho phòng hát của mình.

hãy liên hệ với chúng tôi sẽ giúp bạn có được một vốn kiến thức khá rõ về cách lựa chọn giải pháp âm thanh tốt nhất cho phòng hát karaoke chuyên nghiệp, cách để bạn sở hữu dàn âm thanh  chất lượng đỉnh cao nhất.KTVDECOR chúng tôi sẽ tư vấn giúp bạn mọi vấn đề về âm thanh phòng hát karaoke chuyên nghiệp... Cách setup, lắp đặt, lên cấu hình, báo giá chi tiết cho từng loại thiết bị sản phẩm như loa, amply, micro, sub...

 

---------------------------------

CÔNG TY CỔ PHẦN THIẾT KẾ XÂY DỰNG KTVDECOR.

Hotline :0909.351.619

Địa chỉ : Hẻm 88 – Ấp 2 – Xã An Phước- Huyện Long Thành -Tỉnh Đồng Nai

---------------------------------

CHUẨN  - ĐẸP  - GIÁ TỐT CẠNH TRANH - PHÙ HỢP NHẤT 

KTVDecor Corp - Công ty thiết kế karaoke uy tín chất lượng

👑 THIẾT KẾ SÁNG TẠO -   CÔNG NGHỆ MỚI MANG LẠI ĐẲNG CẤP VÀNG CHO PHÒNG KARAOKE CỦA BẠN !

Hai yếu tố âm thanh và ánh sáng là 1 trong các yếu tố quan trọng hàng đầu quyết định thành công của 1 phòng karaoke kinh doanh,Âm thanh chính là hạng mục quan trọng nhất khi thiết kế hay thi công phòng karaoke. Đơn giản phòng hát của bạn có được trang trí đẹp đến mấy mà hệ thống âm thanh của bạn kém cũng khó có thể thu hút được khách hàng.Và ngược lại.Một cơ sở karaoke có âm thanh hay tốt nhưng điều kiện nội thất quá thiếu thẩm mỹ hay không thoải mái trong quá trình giải trí thư giãn cũng không thể níu chân được khách hàng.Âm thanh và ánh sáng là linh hồn và sức sống của bất kỳ quán karaoke nào.

Âm thanh phòng karaoke

 

Âm thanh phòng karaoke, Thiết kế một phòng karaoke đạt chuẩn, thiết bị âm thanh hay ,Bài viết sẽ giúp bạn hiểu hơn về âm thanh phòng hát sao cho chuyên nghiệp

Không chỉ máy móc, thiết bị mà không gian phòng hát cũng là yếu tố quyết định đến chất lượng âm thanh. Ngoài việc bố trí các thiết bị phù hợp, bạn còn cần phải biết thiết kế tiêu âm, cách âm để hạn chế độ dội, độ ồn, mang đến trải nghiệm âm thanh chân thực nhất.

Âm thanh: Là điều đầu tiên cần lưu ý khi nói đến bí quyết kinh doanh karaoke hiệu quả và là điều mà khách hàng nhớ đến bạn. Khách hàng thường nhớ đến 1 quán karaoke về thiết kế phòng karaoke đẹp hay không, âm thanh khi hát có hay và vừa tai người cảm nhận hay không?

----------------------------

Dội âm trong phòng karaoke

Nhiều người cho rằng nên giảm thiểu dội âm, tăng hút âm để âm thanh rõ và trong. Một số ý kiến khác lại cho rằng nên có dội âm để mang đến cảm giác không gian và âm thanh trung thực hơn. Độ trong âm thanh và dội âm đều không thể coi nhẹ, nếu sử dụng sản phẩm hút âm quá nhiều thì khi hát lại rất mất sức, ngược lại dội âm quá nhiều, thời gian dội âm dài lại ảnh hưởng đến độ trong. Như vậy thời gian dội âm chừng nào là vừa phải?

Thời gian dội âm có liên quan đến kích cỡ phòng, phòng càng lớn thì thời gian dội càng dài. Thường thì phòng karaoke không quá 100m2, khi hát mỗi giây có khoảng 2-3 từ. Giả thiết mỗi giây phát ra 2 từ, thời gian dội âm là 2 giây, như vậy, khi âm thứ nhất được phát ra thì vẫn còn vang thêm 1 giây, lẫn vào với âm thứ 2. Có thể thấy, thời gian dội âm cho phòng karaoke không nên quá dài. Khoảng thời gian dội âm thích hợp cho phòng karaoke là 0.5-1 giây.

Tiêu âm cho phòng karaoke

Cách âm cho phòng karaoke: Bạn sẽ không yên ổn kinh doanh nếu như việc kinh doanh của bạn làm ảnh hưởng đến hàng xóm, chắc chắn họ sẽ không ký giấy đồng ý cho bạn kinh doanh đâu. Mặt khác, nếu cách âm không tốt, âm thanh sẽ bị lan truyền từ phòng này qua phòng khác, gây khó chịu cho chính khách hàng của mình.

Cách âm là phương pháp giải quyết nhiễu âm tốt nhất. Về mặt vật lý độ cứng của vật liệu càng cao thì hiệu quả cách âm càng tốt. Phương pháp cách âm thường gặp nhất là dùng khung xương thép nhẹ và bề mặt là vách tường thạch cao. Bên trong đặt bông thủy tinh hút âm tỉ trọng thấp. Cách làm này tuy vẫn đạt được hiệu quả hút âm và cách âm nhưng nhiễu âm vẫn nhiều. Ngoài ra, người ta cũng sử dụng gỗ tiêu âm, gỗ tán âm, bọc vải nỉ... Những phương pháp này có giá thành không quá cao, vật liệu dễ mua.

Khoảng cách giữa trần thạch cao đục lỗ và tường hoặc trần nhà có thể là 5cm, 10cm, 20cm, 40cm. Ở khoang rỗng này đặt bông thủy tinh có thể tăng rất nhiều hiệu quả hút âm. Chỉ số hút âm liên quan đến tần suất đục lỗ, đường kính lỗ, độ dày...

Nói đến vật liệu sử dụng cho tường cách âm thì tường gạch đỏ rỗng 2 lớp là loại có giá rẻ nhất. Giữa 2 bức tường bạn có thể để trống hoặc chèn xốp bọt biển. Loại tường phân vùng này cần được thiết kế sát với trần. Với những chỗ cần đi ống thông gió hoặc đường dây, bạn có thể đục lỗ xuyên qua. Đặc biệt hãy chú ý tính khép kín đường ống để hạn chế tình trạng nhiễu âm.

Ngoài ra, người ta cũng thường dùng vách tường cách âm. Đây là liệu cách âm chuyên nghiệp. Hai bên vách tường là tấm HDF (High density fibreboard, tấm tỉ trọng cao). Bên trong là xốp XPS có tác dụng cách âm. Độ dày loại tường này càng lớn thì hiệu quả cách âm càng cao.

Bạn cũng nên chú ý đến việc cách âm cửa phòng. Các phòng thu âm thường dùng loại cửa cách âm chuyên dụng, hiệu quả cao nhưng giá khá đắt. Đối với phòng karaoke, bạn có thể sử dụng loại cửa nguyên tấm, lót gioăng cao su ôm vào các khe cửa để không lộ ra những khe hở. Đồng thời hãy kết hợp các vật liệu hút âm để mang đến hiệu quả cách âm tốt nhất.

Để kiểm tra hiệu quả cách âm, bạn nên đo lượng âm suy giảm ở cách cửa 1 mét. Ví dụ cường độ âm thanh đo được trong phòng là 90dB. Ở khoảng cách 1 mét so với cửa ở ngoài phòng có cường độ âm thanh là 60dB thì lượng cách âm là 30dB.

Kết cấu và trang trí trong căn phòng

Bạn có thể dựa trên “tỉ lệ vàng” dựa trên tỉ lệ giữa cao, rộng, dài để thiết kế căn phòng có chất lượng âm thanh đẹp: 1,618:1:1,618. Tuy nhiên các phòng karaoke thường không thể đạt được tỉ lệ vàng này. Vì thế có nhiều nơi bù đắp bằng hệ thống âm loa, hiệu quả biểu diễn hay tận dụng vật trang trí ảnh hưởng đến âm thanh. 

Việc sử dụng đồ chơi bằng bông, thảm trang trí, thực vật hoa cỏ có thể cải thiện trường âm. Bản thân các vật liệu gia dụng như ghế sofa, rèm… đều có tác dụng hút âm nhất định. Thiết bị và khách hát nên cách xa nguồn âm, như thế tính khuyếch tán âm sẽ tốt hơn.

Trường hợp phòng karaoke có sàn lát đá, trần thạch cao kết cấu hình vòm khiến âm thanh nghe không rõ có thể khắc phục bằng việc gia tăng các vật liệu trang trí có tác dụng giải quyết thanh trường xấu. Trần nhà có thể lắp đầy giá treo hoa, treo đầy các loại cành cây giả vừa có màu xanh, cho hiệu quả âm thanh tốt hơn.

Trên đây là những chia sẻ của Sóng Nhạc về việc thiết kế một phòng âm thanh đạt chuẩn. 

Âm thanh phòng karaoke - Những điều bạn cần phải biết

Phòng karaoke chuyên nghiệp sẽ giúp những vị khách khó tính nhất cũng phải hài lòng. Một điều quan trọng giúp khách hàng, những vị khách quay lại sau lần đầu tiên chính là chất lượng âm thanh và không gian thiết kế. Vậy hôm nay, Bài viết sẽ giúp bạn hiểu hơn về âm thanh phòng hát sao cho chuyên nghiệp, bạn có thể tự điều chỉnh hoặc yêu cầu nhân viên để giọng ca được chuyên nghiệp hơn.

1. Đủ âm lượng và công suất

Dàn karaoke phối ghép về âm lượng và công suất chuyên nghiệp tại showroom TOPSOUND 
Nếu như trước đây âm thanh chưa phát triển thì phòng karaoke chỉ cần có một cặp loa Nhật và amply hoặc sang hơn đủ để khách hàng hài lòng thì 1 cặp loa paramax sẽ giúp bạn điều này. Tuy nhiên trong thời đại công nghệ phát triển, nhiều loại loa khác nhau như loa karaoke BMB, loa karaoke JBL, ra đời mang đến dàn âm thanh đẳng cấp khác nhau nên khách hàng càng trở nên khó tính hơn.
Hệ thống thế nào là đủ âm lượng? Đó là khi bạn hát ở mức độ lớn nhất, gào thét hoặc chơi nhạc DJ đi nữa thì âm thanh vẫn tròn đầy và không bị méo tiếng, vỡ tiếng và không bị peak cả loa và amply.
Ngoài ra thì việc hệ thống karaoke của bạn có đủ âm lượng phục vụ hay không nó còn phụ thuộc vào sự sắp xếp loa và vị trí chỗ ngồi cũng như phòng ốc bên trong phòng hát. Chính vì vậy khi thiết kế hệ thống âm thanh bạn cũng nên lưu ý đến việc thiết kế phòng hát nữa. Giải pháp chính cho điều này đó là tùy thuộc vào từng không gian, cũng như tiêu chí của phòng hát, mà bạn bổ sung các loại loa có công suất và độ nhạy phù hợp.

2. Đủ dải tần cho cả lời hát và nhạc nền

Chất lượng âm thanh karaoke là phải có đủ dải tần bao gồm: low, mid, high thì người nghe mới thấy mượt và người hát sẽ không bị mất giọng, âm thanh sẽ mềm mại, tròn trịa, rõ tiếng hơn tạo cảm giác thư thái cho người nghe.
Phần tiếng bass cũng vậy phải chắc chắn và gọn gàng, đầy đặn không bị ù lỳ có phần đuôi dài loằng ngoằng, giữ được độ âm và tiếng treble phải mượt mà.
Đối với phần micro karaoke và nhạc nền bạn có thể dùng micro có dây hoặc micro không dây đều được, nó tùy thuộc vào diện tích phòng hát của bạn. Tuy nhiên để đầu tư micro không dây có chất lượng ngang với micro có dây thì giá thành của nó cũng phải gấp từ 4 đến 6 lần, bạn cũng cần lưu ý tới điều này.
Nhạc nền hiện nay được chia làm hai loại đó là loại nhạc midi karaoke bằng đĩa hoặc nhạc karaoke MTV bằng ổ cứng, mỗi loại được chia thành nhiều nhánh nhỏ cùng từ nhiều nhà cung cấp, thương hiệu khác nhau.
Để có được nhạc nền cũng như tiếng micro hay thì phải có đủ dải tần là việc quan trọng nhất.

3. Chế độ effect/echo hài hòa

Để có thể loại bỏ được tiếng vang từ thiết kế phòng thì việc căn chỉnh tiếng vang trên amply karaoke hay chỉnh affect trên hệ thống karaoke pro cũng rất quan trọng.
Hiện nay trên hệ thống tất cả các quán đều cố định khách hàng sẽ tự lựa chọn hoặc có thể chọn bài theo phòng kỹ thuật tổng thì thông số này đều được mặc định, còn đối với những phòng có nhân viên cân chỉnh nhạc thì sẽ tốt hơn.

4. Chế độ căn chỉnh âm lượng giữa phần lời và nhạc hợp lý, với tỉ lệ ưu tiên cho phần lời hát 

Người hát với người nghe sẽ có đặc điểm tâm lý khác nhau, nếu người nghe cảm thấy âm lượng vừa nhưng người hát sẽ lại thất hơi nhỏ. Vì vậy để người hát thể hiện thoải mái, hát nhẹ nhàng và không bị mệt thì họ phải nghe rõ được giọng hát của mình cho dù hát ở nốt thấp nhất hay nốt cao. Để làm được điều này bạn cần căn chỉnh âm lượng giữa phần hát và phần nhạc nền cho hợp lý.
Một vấn đề cần được quan tâm khác đó chính là chế độ EQ, phần trung tâm của nhạc nên giảm bớt và so với phần treble và nhất là tiếng kick bass phải được thể hiện đầy đủ nhất, chắc chắn để tạo được nhịp.
Yếu tố này còn tùy thuộc vào từng bài hát, thể loại, cách hòa âm mà mỗi bài có độ cân bằng các dàn tải số khác nhau, có những bài nhiều bass, bài thì nhiều treble còn bài thì có nhiều trung… tuy nhiên nguyên lý chung là các dải tần của nhạc không được che mất phần giọng hát.

Đặt loa đúng vị trí cũng như đúng khoảng cách. Theo kinh nghiệm thiết kế thi công phòng hát nhiều năm, cùng với lời khuyên của nhiều chuyên gia âm thanh thì khoảng cách bố trí loa hát có ảnh hướng quan trọng đến chất lượng âm thanh của phòng giải trí. Khoảng cách và vị trí đặt loa quyết định 40 đến 50% chất lượng âm thanh chung của cả phòng hát. Khoảng cách lý tưởng cho các loa có thể lắp đặt theo nguyên lý sau: khoảng cách giữa hai loa và khoảng cách từ loa tới tường chắn phía sau loa bằng 44,7% chiều rộng phòng nghe. Trong trường hợp phòng nghe hẹp, thì sẽ bố trí vị trí ngồi nghe và hi loa thành hình tam giác đều để có thể khai thác tốt hiệu ứng âm thanh cũng như âm hình chuẩn xác nhất của bản nhạc.

 • Vị trí đúng của loa được xác định tương đương với các yếu tô sau:
 • Đặt cách xa tường và sàn nhà để tránh tiếng dội của âm trần
 • Dùng tai nghe để kiểm tra khoảng cách các loa cho phù hợp
 • Đặt loa hướng chính về phía người nghe
 • Tâm của màng loa cao tương đương với tai của người nghe
 • Khoảng trống sau lưng của người nghe càng lớn càng tốt

Với những nguyên tắc thiết kế âm thanh phòng karaoke quan trọng này nếu như bạn tuân thủ nghiêm túc, thì bạn hoàn toàn có thể tạo ra một không gian giải trí khoa học, với chất lượng âm thanh tuyệt đỉnh, từ đó có thể giúp bạn chuẩn bị được không gian kinh doanh hoàn hảo cho những cuộc vui chơi giải trí.

Đến quán karaoke mục đích để hát hò vậy nên âm thanh chính là nhân tố quan trọng hàng đầu quyết định đến việc khách hàng có yêu thích quán karaoke của bạn hay không.

100% khách hàng không bao giờ quay trở lại một quán karaoke có chất lượng âm thanh dở tệ.

Nên trang bị đầy đủ thiết bị âm thanh và lựa chọn những sản phẩm thật chất lượng

Vậy nên hãy đầu tư về các thiết bị âm thanh cho thật đầy đủ, chất lượng và đặc biệt phải thực hiện phần cách âm tiêu âm theo đúng tiêu chuẩn để làm sao âm thanh luôn chân thực, trong trẻo, sống động. 

------------------------------

Phòng hát với chất lượng âm thanh hay là yếu tố hàng đầu quyết định thành công?

Để quán hát của bạn kinh doanh thành công, thu hút được nhiều lượng khách đến sử dụng dịch vụ... ngoài vấn đề về trang trí nội thất phòng hát karaoke phải đẹp thì điều đầu tiên, tiên quyết bạn phải làm được đó là tạo ra phòng hát với chất lượng âm thanh đỉnh cao.

Nếu âm thanh phòng karaoke của bạn không ra gì thì đương nhiên bạn sẽ mất khách và kết cục là dù phòng hát của bạn có đẹp đến đâu mà "hát chẳng được" thì sẽ không có khách hàng nào đến sử dụng dịch vụ tại quán của bạn lần tiếp theo nữa. Và rồi thì " Một ngày đẹp trời" chúng ta sẽ nói câu " Giải tán thôi"... Tôi nhắc lại âm thanh là yếu tố chính và âm thanh karaoke quyết định tối thiểu 60% khả năng thành công cho quán hát của bạn.

Nếu không thể chuẩn bị được một hệ thống âm thanh khoa học và chỉn chu, rất khó có thể để bạn có thể có được một không gian kinh doanh trọn vẹn và thu hút khách hàng. Theo như kinh nghiệm nhiều năm, bạn hoàn toàn có thể đầu tư mạnh tay cho hạng mục âm thanh thay vì hạng mục ánh sáng hay các hạng mục nội thất hoàn thiện khác.

Và đương nhiên để có một hệ thống hỗ trợ âm thanh tốt cũng như phòng hát có chất lượng, các bạn không nên bỏ qua các yếu tố như cách âm, tiêu âm và dội âm trong phần thi công hoàn thiện phòng hát.

Kế hoạch kinh doanh là chiến lược có yếu tố sống còn, ảnh hưởng bởi nhiều yếu tố và có tác động lớn đến doanh thu. Nếu như bạn là một chủ đầu tư còn non yếu về kinh nghiệm, hãy liên hệ để kiến trúc sư của chúng tôi giúp bạn hoàn thiện những kế hoạch cũng như dự định theo cách khoa học nhất có thể.

KTVDECOR chung tôi là đơn vị chuyên thiết kế thi công nội thất phòng karaoke, chúng tôi đã thực hiện rất nhiều dự án lớn nhỏ khác nhau. Tùy theo từng phong cách mà chúng tôi sẽ sử dụng những loại đèn và âm thanh karaoke khác nhau. Vậy nên nếu bạn đang muốn mở phòng karaoke hãy liên hệ ngay hô nay nhé .

------------------------------------

--------------------

Ánh sáng trong thi công quán karaoke

Ánh sáng trong thi công quán karaoke

Bước vào 1 phòng karaoke sự hài hòa giữa ánh sáng và phần nội thất karaoke luôn tạo ấn tượng tốt đẹp ngay từ cái nhìn đầu tiên.

1 quán karaoke đẹp thu hút khách hàng thì cần rất nhiều yếu tố.Trong đó yếu tố ánh sáng là 1 trong những yếu tố quan trọng,tạo Ấn Tượng Khi Thi Công Quán Karaoke?

Một quán karaoke đẹp luôn biết cách tạo được những điểm nhấn ấn tượng đối với khách hàng bằng ánh sáng từ ngoại thất cho đến nội thất.

Ánh sáng bao gồm sáng nội thất và ngoại thất.

Đầu tiên là ánh sáng ngoại thất. Phòng hát của bạn có đẹp đến bao nhiêu chăng nữa nhưng phần ngoại thất – mặt tiền , biển quảng cáo, view-bar… mà không ấn tượng, bắt mắt cũng rất khó thu hút được sự chú ý của khách hàng.

Bước vào 1 phòng karaoke sự hài hòa giữa ánh sáng và phần nội thất karaoke luôn tạo ấn tượng tốt đẹp ngay từ cái nhìn đầu tiên.

Thường thì thiết kế phòng karaoke đơn giản sử dụng các loại đèn mang lại hiệu quả và độ an toàn cao bao gồm hai loại đèn là đèn led hay đèn laze. Đèn Led luôn an toàn, ánh sáng lại không quá chói chang và tạo hiệu ứng tốt nên được tin dùng. Đèn Laze giúp khách hàng phấn khích và “lên đỉnh” vui vẻ với những bản nonstop hay remix…

Mỗi loại đèn đều có chức năng khác nhau như:

Đèn led tạo ánh sáng nhẹ nhàng, tiết kiệm điện năng, đẽ thi công lắp đặt.

Đèn Par tạo ánh sáng mạnh.

Đèn Laser tạo hình ành, có thể thay đổi màu sắc, hình ảnh theo điệu nhạc.

Ánh sáng cần được đầu tư đúng mức, thể hiện được phong cách riêng của phòng hát, ở mức hợp lý là tốt nhất. Nếu sử dụng quá nhiều hiệu ứng sẽ khiến cho căn phòng trở nên lòe loẹt, màu sắc lộn xộn, từ đó làm mất đi tính thẩm mỹ và phá vỡ bố cục chung của phòng. Nếu có quá ít hiệu ứng thì phòng sẽ thiếu sáng, đơn điệu và không tạo ra được hiệu quả giải trí. Điểm lưu ý là với chế độ ánh sáng được lập trình theo nhạc nêu trên có thể gây thích thú và thích mắt khi mới bắt đầu ngồi hát…tuy nhiên nếu ngồi lâu sẽ thấy mỏi mắt, khó chịu và nhàm chán…vì lập trình nó cũng chỉ có 1 số hiệu ứng hiển thị nhất định.

Với phong cách này, sự sa hoa, họa tiết trang trí tỉ mỉ là điểm nhấn cho cả phòng. Đối tượng yêu thích phong cách này thông thường là giới văn phòng công chức và yêu thích sự nhẹ nhàng, nên mức độ ánh sáng ở mức vừa phải, chủ yếu là hệ thống đèn tĩnh, không sử dụng nhiều các hiệu ứng led lập trình quá nhiều

Phong cách bar mini :Phong cách này thường tập trung vào hiệu ứng ánh sáng mạnh nhất, phần trang trí nội thất không cần quá tỉ mỉ, tất cả những loại đèn tạo ra hiệu ứng giải trí cao, kích thích người chơi đều được sử dụng nhiều nhất. Khách hàng vào không gian này sẽ đắm chìm trong ánh sáng nhiều màu sắc, thay đổi liên tục dưới nền nhạc Dance, Remix mạnh.

Hệ thống ánh sáng là một trong những nhân tố khiến nội thất phòng karaoke đẹp lung linh, ấn tượng. Một phòng karaoke được đầu tư bài bản về thiết kế ánh sáng sẽ dễ dàng thu hút khách hàng đến với quán hơn nhiều so với những quán thiếu đầu tư, đặc biệt hiện nay với sự ra đời của hàng loạt các loại đèn trang trí chuyên dụng cho phòng karaoke, ánh sáng giờ được lập trình cảm ứng theo nhạc, ánh sáng được pha trộn một cách huyền ảo, đẹp tuyệt vời. Hãy tưởng tượng bạn là khách hàng đang muốn hát karaoke để giải trí, thư giãn, xả stress, khi bạn đã lựa chọn được 1 quán karaoke ưng ý và bước vào phòng karaoke chọn bài hát, bài hát đó sôi động ánh sáng nhấp nháy dồn dập tạo hiệu ứng sôi nổi vui tươi, hay bài hát trầm lắng ánh sáng cũng nhẹ dịu theo, chính điều này là nhân tố giúp cho cảm xúc của chúng ta dâng trào, giúp vơi đi phần nào những lo lắng, stress đang có trong mình. Từ đó bạn sẽ cảm thấy quán karaoke thật tuyệt vời và sẽ thường xuyên ghé lại đây. Vậy nên cần phải lên kế hoạch thiết kế hệ thống ánh sáng thật hoàn hảo.

- Ánh sáng đẹp sẽ tạo ra không gian phòng karaoke hiện đại, gây hưng phấn cho khách hàng, tăng lợi nhuận cho chủ đầu tư.

-KTVDECOR là đơn vị chuyên thiết kế thi công nội thất phòng karaoke, chúng tôi đã thực hiện cho hàng trăm dự án lớn nhỏ khác nhau. Tùy theo từng phong cách mà chúng tôi sẽ sử dụng những loại đèn karaoke khác nhau.

Theo KTVDECOR có rất nhiều mẫu đèn karaoke đa dạng về mẫu mã, màu sắc, kiểu dáng nhưng mẫu đang được ưa chuộng hiện nay đó chính là đèn laser, đèn chớp theo nhạc, đèn led hiệu ứng, đèn moving….Sau đây chúng ta sẽ điểm qua một số đặc điểm của những loại đèn này.

1. Đèn laser phòng hát karaoke

Đèn laser phòng hát karaoke thì chúng ta có thể sử dụng loại đèn laser 1 cửa 7 màu, 2 cửa 2 màu, 3 cửa 3 màu hoặc thậm chí sử dụng loại 4 cửa 4 màu cho rực rỡ. Vị trí lắp đặt đèn laser sân khấu theo chúng tôi có 2 vị trí lắp đặt đèn laser phòng hát karaoke là hợp lý nhất. Một lắp ở vị trí góc trên màn hình tivi chiếu xuống chỗ sân khấu và chỗ khách ngồi. Hai là lắp từ vị trí góc dưới phòng hát chiếu lên sân khấu.

2. Đèn moving phòng hát karaoke

Đèn moving dành cho phòng hát karaoke thì có rất nhiều loại như đèn moving mini 10w, đèn moving head spot 10w, đèn moving led 30w,60w, đèn moving tam giác, đèn moving đôi….Đa phần đã chơi đèn moving là phải chơi từ một tới hai đôi mới đẹp. Vị trí lắp đặt đèn moving phòng hát thì ta treo ngược nó lên trên trần ở vị trí trên sân khấu, lấy vị trí màn hình tivi làm tâm điểm. Hoặc có treo ở vị trí 4 góc trần, hoặc dọc phòng hát.

3. Đèn chớp theo nhạc

Đèn chớp theo nhạc dành cho phòng hát karaoke thì có nhiều loại nhưng tiêu biểu dùng những loại sau, đèn chớp 200w, 100w, lsb 390, lsb 270… Đối với đèn chớp phòng hát karaoke thì vị trí lắp đặt đèn chớp phòng hát ngay trên sân khấu là hợp lý.

4. Đèn led hiệu ứng

Đèn led hiệu ứng phòng hát karaoke thì có đèn 2 hiệu ứng fabu, đèn 2 hiệu ứng fala, đèn 2 hiệu ứng nấm đĩa bay,….Những loại đèn led hiệu ứng này thì thường treo ở giữa trần là hợp lý.

5. Máy phun khói phòng hát

Máy phun khói phòng hát karaoke thì chúng ta chỉ dùng một con khoảng 1000w tới 1500w thôi. Vị trí để dưới đất hoặc treo lên trên trần cũng được.

Một số mẫu phòng karaoke chuyên nghiệp được thiết kế, lắp đặt bởi KTV DECOR . Tiêu chuẩn cơ bản của chúng tôi: sản phẩm hàng đầu từ Châu Âu & quy trình chuyên nghiệp với đội ngũ kỹ thuật 10 năm kinh nghiệm.
• KTV DECOR là đơn vị chuyên thi công, lắp đặt các dự án âm thanh chuyên nghiệp Công ty KTV DECOR là đơn vị chuyên tư vấn và lắp đặt hệ thống âm thanh chuyên nghiệp cho các quán cafe acoustic chơi nhạc, địa điểm kinh doanh karaoke hoặc âm thanh sân khấu biểu diễn. Tùy vào mô hình kinh doanh của chủ đầu tư, chúng tôi sẽ tư vấn cấu hình thiết bị âm thanh phù hợp nhằm phát huy tối đa khả năng của thiết bị cũng như tiết kiệm được chi phí đầu tư.
• Lắp đặt thiết bị và để chúng vận hành tốt không phải là tất cả. Một bộ dàn âm thanh karaoke chuyên nghiệp thực thụ cần được cân chỉnh sâu nhằm tối ưu hóa hiệu năng, phát huy 100% công lực.
Công việc này cần đội ngũ chuyên gia am hiểu về âm thanh, cũng như bộ công cụ hỗ trợ chuyên dụng. Đó là lý do khách hàng luôn tìm tới KTV DECOR .
✨QUY TRÌNH CÂN CHỈNH
• Sử dụng vang số để xử lý âm thanh, cân chỉnh micro, tạo hiệu ứng.
• Sử dụng phần mềm smart 7 đo đáp tuyến loa: nhận tín hiệu loa thu về bằng micro thu sóng, truyền tải tín hiệu về máy tính.
• Sử dụng phần mềm của bộ xử lý để cân chỉnh đáp tuyến.
• Cho tiếng nhạc sạch sẽ, chi tiết, tách bạch từng nhạc cụ.
• Cân chỉnh tiếng micro.
• Dựa trên phần mềm bộ xử lý, có 15 nốt chỉnh EQ cân chỉnh cắt hú, tiếng mic sạch không bị hú, không bị ồ, nhẹ, dễ hát.
Chúng tôi quan tâm xa hơn việc hoàn thiện một công trình. Với gần hơn 350 dự án đã thực hiện, KTV DECOR được biết đến như một đơn vị có chế độ hậu mãi và hỗ trợ điều chỉnh kỹ thuật toàn diện khi khách hàng cần. Với tâm niệm, khách hàng và sự thành công của họ là phương pháp quảng cáo tốt nhất, chúng tôi tập trung vào việc chăm sóc khách hàng kỹ lưỡng.
📍Bề dày kinh nghiệm hơn 10 năm trên thị trường với đội ngũ kỹ sư, thiết kế có nhiều năm hoạt động trong lĩnh vực thiết kế thi công nội thất karaoke , bar , lounge ,âm thanh, ánh sáng chuyên nghiệp.
📍Quy trình khảo sát, lập phương án, thiết kế chuyên nghiệp với phần mềm riêng, sơ đồ nguyên lý chặt chẽ.
📍Chúng tôi không ngừng học hỏi và cập nhật kỹ thuật, công nghệ mới nhất.
Tại KTV DECOR , chúng tôi mong muốn đánh thức giác quan đẳng cấp của khách hàng bằng sự chuyên nghiệp toàn diện từ sản phẩm đến kiến thức chuyên môn

KTVDecor là đơn vị chuyên thi công karaokethiết kế karaoke chuyên nghiệp, hiện đại. Mẫu mã, phong cách karaoke luôn được cập nhật mới nhất .

Từ khóa nội dung : Thi công âm thanh ,ánh sáng chuyên nghiệp, phòng karaoke,Hai yếu tố âm thanh, và ánh sáng là 1 trong các yếu tố, quan trọng hàng đầu ,quyết định thành công ,của 1 phòng karaoke kinh doanh,Giá thiết kế thi công âm thanh ánh sáng , TPHCM , Bình Dương

KTVDECOR- WWW.THEGIOICLUB.VN - KARAOKE- BAR CLUB - BEER CLUB- LOUNGE - PUB

KTVDECOR Chuyên : Thiết kế Thi Công Trọn Gói Các Dịch Vụ  Như : Karaoke,Bar Club,Beer Club , Lounge ,Cafe,Nhà Hàng,Khách sạn .......vv

KTVDECOR cung cấp dịch vụ thiết kế thi công xây dựng tại các tỉnh Miền Nam : TPHCM , Bình Dương , Đồng Nai , Nha Trang ,Vũng Tàu, Quy Nhơn , Vũng Tàu , Đà Lạt , 13 tỉnh Miền Tây ...... và số 1 địa điểm trọng tâm khác.Chúng tôi xây dựng những dự án trải nghiệm độc đáo, toàn diện kết nối mọi người và thương hiệu theo phong cách riêng của KTVDECOR.

Liên Hệ Tư Vấn Trực Tiếp : 0823.99.77.99 -  0909.351.619   - KTVDECOR 

Email : KtvDecor@gmail.com

Địa chỉ : 1/16 Ấp 2 , Xã Xuân Thới Sơn , Huyện Hóc Môn , TP.HCM

==> Báo giá thiết kế thi công karaoke trọn gói từ Thấp đến Cao  

==>  Các  yếu tố kinh doanh karaoke thành công  

==>  Mẫu phòng karaoke kinh doanh nổi bật 2023 - 2024  

==>  Thiết Kế thi công BAR CLUB - LOUNGE   

==> Chuyên thiết kế thi công trọn gói Bar ,Pub , Vũ Trường , Lounge , Beer Club  

Top dự án nổi bật 2023

==> Báo giá thiết kế thi công quán cafe trọn gói   

 

KTVDECOR Chuyên : Thiết kế Thi Công Trọn Gói Các Dịch Vụ Như : Karaoke,Bar Club,Beer Club , Lounge ,Cafe,Nhà Hàng,Khách sạn 2

 

WWW.THEGIOICLUB.VN - KARAOKE - BAR CLUB - LOUNGE - BEER CLUB

KTV DECOR Hotine và Zalo : 0823.99.77.99 - 0909.351.619 -  ĐẦU TƯ - THIẾT KẾ THI CÔNG + SET UP VẬN HÀNH -  𝐁𝐀𝐑 𝐂𝐋𝐔𝐁, 𝐋𝐎𝐔𝐍𝐆𝐄,𝐍𝐇À 𝐇À𝐍𝐆, 𝐊𝐀𝐑𝐀𝐎𝐊𝐄 𝐕𝐈𝐏,𝐁𝐄𝐄𝐑 𝐅𝐎𝐎𝐃 𝐆𝐀𝐑𝐃𝐄𝐍, 𝐍𝐇À 𝐇À𝐍𝐆 𝐁𝐄𝐄𝐑 𝐂𝐋𝐔𝐁 độc đáo và ấn tượng - Tại TPHCM, Bình Dương, Biên Hòa , Đồng Nai, Lâm Đồng, Tây Ninh,và các tỉnh Miền Tây.... VV

Gủi Yêu cầu cần báo giá

Gủi dự án của bạn

Gủi yêu cầu của bạn

CÔNG TY CỔ PHẦN THIẾT KẾ XÂY DỰNG KTVDECOR

CÔNG TY CỔ PHẦN THIẾT KẾ XÂY DỰNG KTVDECOR.

Hotline : 0909.351.619

Email : ktvdecor@gmail.com

Địa chỉ VP : 1/16 Ấp 2 - Xã Xuân Thới Sơn - Huyện Hóc Môn - TP.Hồ Chí Minh

Địa chỉ Xưởng : 1/16 Ấp 2 - Xã Xuân Thới Sơn - Huyện Hóc Môn - TP.Hồ Chí Minh

Công ty CP Thiết kế xây dựng KTVDECOR - Chuyên thiết kế,thi công nội thất trọn gói cho tất cả các công trình : BAR CLUB , VŨ TRƯỜNG , BEER CLUB , KARAOKE, LOUNGE , CAFE , NHÀ HÀNG , KHÁCH SẠN....Thiết kế trẻ trung ấn tượng,những ý tưởng độc đáo,sáng tạo ,phong cách kết nối với xu hướng MỚI.Công ty chúng tôi hy vọng sẽ đáp ứng tốt nhất sự mong muốn,đồng hành với sự thành công của quý khách hàng!Cam kết mang lại giải pháp sáng tạo hiệu quả !
Công ty CP Thiết kế xây dựng KTVDECOR đồng hành cùng khách hàng xây dựng không gian độc đáo và ấn tượng,khẳng định thương hiệu KTVDECOR tại Tp. Hồ Chí Minh và khu vực hướng đến bước đi vững chắc trong công nghệ thiết kế và thi công đỉnh cao Vip Bar , Vip Longe , Vip Café , Vip Karaoke … Phong cách thiết kế karaoke đẹp khác biệt.... phòng karaoke không chỉ tới đề hát mà còn thăng hoa cảm xúc tuyệt đối.

 • Giá cả cạnh tranh hợp lý
 • Uy tín - Chuyên nghiệp - Kinh nghiệm
 • Miễn phí thiết kế-Giảm giá thi công
 • Bảo hành dài lâu
 • Cam kết chất lượng
 • Cam kết tiến độ
 • An toàn lao động
 • Thi công tận tâm, trách nhiệm
 • Hiệu quả cao

Bài viết cùng thể loại bạn có muốn xem

Bài viết cùng thể loại bạn có muốn xem

Thiết kế thi công Bar Club tại Quận 1 tại TPHCM

Quận 1

Thiết kế thi công Bar Club tại Quận 1 tại TPHCM, thi công bar , beer club ,lounge ,pub tại quận 1 , dịch vụ xây dựng bar,dịch vụ giải trí night life

Dịch vụ thiết kế thi công Lounge tại TPHCM

Sài Gòn

Dịch vụ thiết kế thi công Lounge tại TPHCM,Thiết kế nội thất quán Bar, hình ảnh bar đẹp , phong cách thiết kế lounge mới ấn tượng

Thiết kế thi công phòng karaoke tại TPHCM

Sài Gòn

Thiết kế thi công phòng karaoke tại TPHCM,tham khảo các phong cách thiết kế xu hướng karaoke mới nhất,thi công phòng karaoke Vip đẳng cấp

Thiết kế thi công phòng karaoke tại TPHCM Quận 3

Quận 3

Thiết kế thi công phòng karaoke tại TPHCM Quận 3,royal karaoke,Phong cách karaoke tân cổ điển,Thiết kế nội thất, kỹ thuật quán Karaoke,Cung cấp vật liệu hoàn thiện quán Karaoke

Báo Giá Thiết Kế Và Thi Công Phòng Hát Karaoke tại TPHCM

Quận 3

Báo Giá Thiết Kế Và Thi Công Phòng Hát Karaoke tại TPHCM,chi phí xây dựng quán karaoke ,Mở quán karaoke cần bao nhiêu tiền ,Đầu tư thiết kế thi công 1 phòng karaoke cần những gì ? tư vấn các hạng mục cần cho quan karaoke kinh doanh

Thiết kế thi công phòng karaoke quận 10 TPHCM

Quận 10

Thiết kế thi công phòng karaoke quận 10 TPHCM,Thiết kế nội thất phòng karaoke, thi công phòng karaoke VIP là một quá trình đòi hỏi có sự phối hợp nhuần nhuyễn

Dịch vụ thiết kế phòng karaoke đơn giản nhưng sang trọng

Quận 5

Dịch vụ thiết kế phòng karaoke đơn giản nhưng sang trọng,Rất nhiều khách hàng khi đến Điểm Vàng Corp với mong muốn các KTS của chúng tôi thiết kế cho họ những phòng karaoke kinh doanh

Thiết kế nội thất Bar Club Vũ Trường chuyên nghiệp

Quận 7

Thiết kế nội thất Bar Club Vũ Trường chuyên nghiệp, Để phát triển thuận lợi và thành công hơn trong lĩnh vực kinh doanh vũ trường, chủ đầu tư nên chú trọng đến việc thiết kế nội thất.

Thiết kế nội thất quán bar mini chuyên nghiệp

Quận 6

Thiết kế nội thất quán bar mini chuyên nghiệp,Một số lưu ý khi thiết kế quán bar mini,Đa số những quán bar hút khách hàng đều đảm bảo những tiêu chí này.

Công ty báo giá thiết kế thi công karaoke tại Quận 10 TPHCM

Quận 10

Công ty báo giá,thiết kế thi công,karaoke tại Quận 10 TPHCM,Điểm Vàng Corp,Công ty thi công, thiết kế phòng karaoke Quận 10,thiết kế đẹp, sang trọng, bền lâu khiến bạn hài lòng.

Thiết kế karaoke led hiện đại mẫu karaoke được ưa chuộng

Quận Gò Vấp

Thiết kế quán karaoke Led hiện đại đang là xu hướng nổi bật trong năm nay.Khách hàng giới trẻ trẻ vẫn rất yêu chuộng những mẫu thiết kế phòng karaoke được trang bị hệ thống âm thanh ánh sáng chất lượng, trang trí nội thất đẹp.

Công ty thiết kế karaoke uy tín chất lượng tại TPHCM

Sài Gòn

Công ty thiết kế karaoke uy tín chất lượng tại TPHCM,nhà thầu xây dựng thiết kế karaoke uy tín tại TPHCM,DỊCH VỤ tư vấn thiết kế thi công phòng karaoke đẹp ấn tượng

Bài viết nổi bật

Bài viết nổi bật

Tiêu chuẩn thiết kế và thi công phòng karaoke được cấp phép và PCCC

Sài Gòn

Tiêu chuẩn thiết kế và thi công phòng karaoke được cấp phép và PCCC,Thi công nội thất phòng karaoke – giải đáp tổng quan từ A đến Z,kinh nghiệm trong hạng mục thi công nội thất karaoke

Thiết kế thi công Lounge Bar tại Biên Hòa Đồng Nai

Đồng Nai

Thiết kế thi công Lounge Bar tại Biên Hòa Đồng Nai

Chuyên thiết kế quán bar night club, vũ trường, club

Sài Gòn

KTV DECOR – Đơn vị mang đến các phong cách thiết kế quán bar độc đáo, hút khách,Thiết kế sáng tạo mang phong cách riêng,Giá cả cạnh tranh đầy ưu đãi,Đa dạng phong cách thiết kế Bar

Top thiết kế phòng karaoke nổi bật phong cách KTVDECOR

Bình Dương

Top thiết kế phòng karaoke nổi bật phong cách KTV DECOR,những tiêu chí thành công thiết kế phòng karaoke đẹp hoàn hảo từ hình thức đến chất lượng mà chúng tôi đã và đang thực hiện.

Báo giá thiết kế thi công karaoke trọn gói chuyên nghiệp tại TPHCM

Sài Gòn

Báo giá thiết kế thi công karaoke trọn gói chuyên nghiệp tại TPHCM,Sài Gòn,KTV DECOR - Thiết kế thi công quán karaoke với nhiều mẫu phòng đẹp và mới và đẹp theo xu hướng hiện nay

Thiết kế thi công xây dựng và set up vận hành Bar - Club chuyên nghiệp

Sài Gòn

Thiết kế thi công xây dựng và set up vận hành Bar - Club chuyên nghiệp tại TPHCM, Đà Lạt,Bình Dương, Biên Hòa , Đồng Nai, Tây Ninh, Bình Phước, Cần Thơ , Kiên Giang.... vv

Báo Giá Thiết Kế Và Thi Công Phòng Hát Karaoke tại TPHCM

Quận 3

Báo Giá Thiết Kế Và Thi Công Phòng Hát Karaoke tại TPHCM,chi phí xây dựng quán karaoke ,Mở quán karaoke cần bao nhiêu tiền ,Đầu tư thiết kế thi công 1 phòng karaoke cần những gì ? tư vấn các hạng mục cần cho quan karaoke kinh doanh

Thiết kế quán bar mini - Bar nhỏ tầm trung

Quận 1

Báo giá thiết kế quán bar mini - Bar nhỏ tầm trung,Những đặc trưng trong mô hình quán bar mini,Một số mẫu phong cách quán bar mini KTVDECOR thiết kế và thi công set up trọn gói

Thiết kế nhà hàng beer Club tại Đà Lạt - Lâm Đồng

Đà Lạt

Báo giá thiết kế nhà hàng beer Club tại Đà Lạt-Lâm Đồng,Beer club là loại hình giải trí âm nhạc kết hợp ăn uống,Nhằm đáp ứng nhu cầu giải trí đó,quán beer club thành xu hướng kinh doanh

Thiết kế thi công Nhà hàng Lounge tại Quận 1 TPHCM - Baby chill -242 Trần Hưng Đạo

Quận 1

Thiết kế thi công Nhà hàng Lounge tại Quận 1 TPHCM - Baby chill -242 Trần Hưng Đạo - Sài Gòn,KTV DECOR cam kết sẽ thành công ,nhưng ko ngờ thành công quá xuất sắc như vậy.

Mô hình và chi phí mở quán pub hút khách thiết kế thi công tại KTV DECOR

Vũng Tàu

Mô hình quán pub hút khách thiết kế thi công tại KTV DECOR,Thiết kế thi công trang trí nội thất Pub tại TPHCM,Bình Dương,Nha Trang, Vũng Tàu,Biên Hòa,Đồng Nai,Cần Thơ,Tây Ninh

Mô hình kinh doanh Bar Club - Lounge - Beer Club

Khác

Mô hình kinh doanh bar,mở quán bar hết bao nhiêu tiền,kinh nghiệm mở quán bar,âm thanh ánh sáng quán bar,thiết kế thi công nội thất quán bar club vũ trường đẹp

Thiết kế thi công nội thất Double Lounge Double Lounge 217 Nguyễn Thị Minh Khai - Quận 1 - TP HCM

Quận 1

Thiết kế thi công nội thất Double Lounge Double Lounge 217 Nguyễn Thị Minh Khai - Quận 1 - TP HCM,KTV DECOR chào đón năm 2023 bằng một loạt dự án mới toanh TPHCM,miền Tây, Lâm Đồng

Thiết kế thi công Bar Club tại Thuận An Bình Dương

Bình Dương

Thiết kế thi công Bar Club tại Thuận An Bình Dương,Báo giá thiết kế thi công xây dựng cho rất nhiều công trình Bar Club, Lounge , Pub , Beer Club tại các tỉnh Bình Dương

Mẫu thiết kế phòng karaoke mới phong cách Tân cổ điển tại TPHCM

Quận 10

Mẫu thiết kế phòng karaoke mới phong cách Tân cổ điển tại TPHCM, KTV DECOR là đơn vị có đến 10 năm kinh nghiệm trong thi công quán hát karaoke...

Thiết kế thi công Beer Club Garden Buôn Ma Thuột

Khác

Báo giá thiết kế thi công Beer Club Garden Buôn Ma Thuột

Công ty thiết kế thi công Lounge Bar nổi bật tại Vũng Tàu

Vũng Tàu

Công ty thiết kế thi công Lounge Bar nổi bật tại Vũng Tàu, Khái niệm về Lounge cho đến 2022 thì những khái niệm đó đã thực sự rõ nét hơn,do dòng nhạc,style thiết kế tạo khác biệt

Hình ảnh thiết kế và thi công dự án Lounge Bar tại Nha Trang

Nha Trang

Hình ảnh thiết kế và thi công dự án Lounge Bar tại Nha Trang , thiết kế bar , lounge là gì, nội thất lounge bar, images design lounge

Dự án thiết kế thi công beer club tại Cần Giờ

Khác

Dự án thiết kế thi công beer club tại Cần Giờ

Mô hình 20 phòng dự án karaoke kinh doanh hot trend 2021-2022

Sài Gòn

Mô hình 20 phòng dự án karaoke kinh doanh hot trend 2021-2022,1 mô hình mẫu 1 dự án karaoke được ưa chuộng nhất,báo giá thi công mẫu 1 dự án karaoke nổi bật

Những mẫu thiết kế Karaoke mới giá trị đẳng cấp bền vững

Đà Lạt

Những mẫu thiết kế Karaoke mới bền đẹp,KTVDECOR có thể giúp bạn sở hữu những bản thiết kế với từng phòng karaoke đẹp nhất, tạo nên giá trị đẳng cấp bền vững cho công trình của bạn.

Thiết kế Lounge - Pub tại TPHCM

Video

Thiết kế Lounge - Pub tại TPHCM , các dịch về thiết kế thi công bar club , beer club,hình ảnh video Club đẹp ấn tượng và nổi bật

Hình ảnh thiết kế Bar Club dự án Bar Club Quy Nhơn

Quy Nhơn

Hình ảnh thiết kế Bar Club dự án Bar Club Quy Nhơn, ý tưởng làm bar club , KTVDECOR công ty xây dựng bar club , thiết kế thi công bar trọn gói

Dịch vụ thiết kế thi công Lounge tại TPHCM

Sài Gòn

Dịch vụ thiết kế thi công Lounge tại TPHCM,Thiết kế nội thất quán Bar, hình ảnh bar đẹp , phong cách thiết kế lounge mới ấn tượng

Thiết kế phòng karaoke mini bar phòng Vip

Quy Nhơn

Thiết kế phòng karaoke,mini bar phòng Vip,karaoke party,báo giá karaoke, mẫu phòng karaoke đẹp hiện đại , karaoke led bar ,xu hướng karaoke đẹp và ưa chuộng

Thiết kế thi công karaoke tại Bạc Liêu Miền Tây

Miền Tây

Thiết kế thi công karaoke tại Miền Tây Bạc Liêu,Chúng tôi là công ty chuyên thiết kế phòng karaoke đẹp tại Bạc Liêu, thiết kế phòng karaoke vip, thi công phòng karaoke

Thiết kế thi công trọn gói karaoke tại Kiên Giang HD Karaoke

Kiên Giang-Rạch Giá

Thiết kế thi công trọn gói karaoke tại Kiên Giang HD Karaoke,thi công và thiết kế những công trình phòng hát karaoke đẹp,ấn tượng và hiện đại,dự án hài lòng từ chủ đầu tư

Bài viết xem nhiều
Có thể bạn muốn xem
Bài viết cùng danh mục

Gủi Yêu cầu cần báo giá

Gủi dự án của bạn

Gủi yêu cầu của bạn

Liên hệ chát qua facebook
 • Liên hệ chát qua facebook
Hotline DiemVangCorp Facebook Messenger