Tìm hiểu thực hư phần mềm tự click quảng cáo Google Adwords!

Dự án mới

Dự án Thiết Kế Phòng Karaoke Mini Bar Phòng Vip
Dự án Thiết Kế Phòng Karaoke Led

Tìm hiểu thực hư phần mềm tự click quảng cáo Google Adwords!

Vâng, thật là cạnh tranh, nhưng không phải là cách sử dụng phần mềm tự click quảng cáo Google Adwords để hại nhau tới mức khủng khiếp như thế này. Hại não quá !

Phần mềm tự click quảng cáo Google Adwords này cũng chẳng mới mẻ gì, chắc chắn nó có từ hàng nhiều năm nay. Nhưng bởi vì trong đầu tôi không có khái niệm đó, hoặc tà niệm đó, nên giờ mới thấy, thằng bạn mình sử dụng thử và khoe lên Facebook.

phần mềm tự click quảng cáo Google Adwords

phần mềm tự click quảng cáo Google Adwords

Ảnh trên là một hướng dẫn nho nhỏ của một phần mềm được cho là hạ mọi đối thủ bằng cách click quảng cáo khi nào đối thủ cạn ngân sách thì thôi. Nhưng cái ngu dân của các bạn sử dụng phần mềm này nó còn ác hơn việc tự click vào quảng cáo đấy nhá. Này cho các bạn hiểu:

  1. Càng click nhiều thì giá thầu quảng cáo càng cao, đồng nghĩa với việc bạn cũng phải thầu cao
  2. Càng click thì càng lôi xã hội đi xuống bằng cách mất tiền cho bọn tư bản
  3. Càng click thì càng hại nhiều người hơn nữa, hơn nữa và hơn nữa, chắc các bạn sử dụng phần mềm này vui sướng lắm khi thò tay bóp dái nhỉ ?

Thâm nho hơn nữa, các phần mềm này còn có thể tự click cả quảng cáo trên Facebook. Một số tên bán phần mềm này trên các website và để lại cả số điện thoại một cách trắng trợn. Ngang với tội phản quốc rồi còn gì. Nếu tôi là công an tôi sẽ phạt tù bọn này cho chừa !

Phần mềm này sử dụng USB 3G để click quảng cáo, tự động làm mọi việc giống như một người dùng hợp lệ. Cũng không thể trách được Google khi đang cố tình bảo vệ doanh nghiệp nuôi sống nó nhưng không nổi !

Các bạn nên nhớ, Google bản thân nó muốn doanh nghiệp sống, để cống hiến, phát triển và nuôi Google lớn mạnh. Nhưng các bạn đã cố ý giết chết doanh nghiệp bằng trò bẩn thỉu để tới độ Google nó biết nó cũng buồn, thế mà các bạn lại đi giết chính các doanh nghiệp nói cùng thứ tiếng với bạn, thật là xúc vật cũng phải gọi các bạn bằng cụ !

Cách đây vài hôm, mình có chạy vài chiến dịch quảng cáo nhưng thực sự với các bạn là không hiệu quả chút nào. Vừa chạy một cái đã hết tiền trong tài khoản. Chạy bao nhiêu cũng không thấy có cuộc gọi, mình vốn đã sinh nghi rồi. Hóa ra có phần mềm này thật các bạn ạ ! Mình bây giờ chỉ dám tin tưởng nhất vào SEO mà thôi !

Và nếu ai đang dùng phần mềm tự click quảng cáo Google Adwords mà đọc blog của mình thì tốt nhất dừng lại đi, nếu họ vẫn gọi bạn bằng một cái tên rất người !

Chúc cả nhà vui vẻ và thành công !
Có thể bạn quan tâm

Tin tức mới nhất

Thủ tục xin giấy phép kinh doanh karaoke Thủ tục xin giấy phép kinh doanh karaoke

Thủ tục xin giấy phép kinh doanh karaoke,,Yêu cầu về đăng ký kinh doanh karaoke,Hồ sơ đăng ký kinh doanh quán karaoke,Quy trình cấp giấy phép kinh doanh Karaoke ... vv

Chi tiết
Ánh sáng trong thi công quán karaoke Ánh sáng trong thi công quán karaoke

Bước vào 1 phòng karaoke sự hài hòa giữa ánh sáng và phần nội thất karaoke luôn tạo ấn tượng tốt đẹp ngay từ cái nhìn đầu tiên.

Chi tiết
Quy trình thiết kế nội thất karaoke Quy trình thiết kế nội thất karaoke

Quy trình thiết kế nội thất karaoke, báo giá thiết kế karaoke, tư vấn thiết kế karaoke , khảo sát mặt bằng hiện trạng karaoke, thiết kế 2d, 3d , dự toán phòng karaoke

Chi tiết
Hình ảnh thi công công trình phòng hát karaoke thực tế Hình ảnh thi công công trình phòng hát karaoke thực tế

Hình ảnh thi công công trình phòng hát karaoke thực tế,video thi công karaoke,xây dựng nội thất phòng karaoke, thi công karaoke nhanh,khác biệt

Chi tiết

Tin tức xem nhiều

10 công cụ kiểm tra Backlink đối thủ miễn phí 10 công cụ kiểm tra Backlink đối thủ miễn phí

SEO đã thay đổi rất nhiều theo thời gian và mỗi người làm SEO phải nhận ra và chấp nhận những thay đổi để tồn tại trong nghành công nghiệp đầy biến chuyển này. Một trong những thay đổi dễ nhận ra đó là Google đã đưa ra thêm rất nhiều yếu tố đánh giá để xếp hạng một trang web trên công cụ tìm kiếm đầy quyền lực của mình và backlink rõ ràng khChi tiết

Trọn bộ DVD Mbook của Trung Tâm Tin Học Đại Học Khoa Học Tự Nhiên Trọn bộ DVD Mbook của Trung Tâm Tin Học Đại Học Khoa Học Tự Nhiên

Trọn bộ DVD Mbook của Trung Tâm Tin Học Đại Học Khoa Học Tự Nhiên , tài liệu hay học tập

Chi tiết
Danh sách diễn đàn PR cao để đặt link Danh sách diễn đàn PR cao để đặt link

Danh sách diễn đàn PR cao để đặt link 

Chi tiết
Tranh giành vị trí số 3 – Tiết kiệm 50%ngân sách Tranh giành vị trí số 3 – Tiết kiệm 50%ngân sách

Tranh giành vị trí số 3 – Tiết kiệm 50%ngân sách

Chi tiết

Chuyên mục Links Hay nổi bật

Bar Club
Thiết kế thi công karaoke
Thiết kế thi công khách sạn
  • Thiết kế thi công khách sạn