Thủ thuật seo bằng blog vệ tinh mang lại hiệu quả cao

Dự án mới

Dự án Thiết Kế Phòng Karaoke Mini Bar Phòng Vip
Dự án Thiết Kế Phòng Karaoke Mini Bar Phòng Vip

Thủ thuật seo bằng blog vệ tinh mang lại hiệu quả cao

Thủ thuật seo bằng blog vệ tinh mang lại hiệu quả cao

Chắc hẳn đối với những người làm seo không thể không biết đến thủ thuật seo bằng blog vệ tinh hay website vệ tinh rồi phải không nào, nếu bạn vẫn còn đang thắc mắc hãy cùng theo dõi bài viết này nhé.

Thủ thuật seo bằng blog vệ tinh mang lại hiệu quả cao

Thủ thuật seo bằng blog vệ tinh, website vệ tinh mang lại hiệu quả tốt nhất

Để xây dựng một website vệ tinh mang lại hiệu quả cao bạn cũng cần có những bài viết chất lượng, có tốc độ load nhẹ nói chung là Seo Onpage mọi thứ đều tốt, hãy xem vệ tinh như site chính vậy.

Mọi thủ thuật đen nhằm che mắt Google sẽ không mang lại hiệu quả tốt cho vệ tinh đâu nhé, như copy và paste của người khác hoặc spam link cũng khiến nó dễ bị band đấy.

Cách tạo một website vệ tinh chất lượng

1. Hãy xem như một site chính

Mọi bài viết trên đây nên tự mình viết, không nên copy để tránh bị spam nếu vệ tinh của bạn có content chất lượng, soe onpage tốt chắc chắn sẽ có một backlink giá trị về website của bạn.

2. Đi backlink cho nó

Cũng nên tạo sức mạnh cho nó bằng việc đi backlink từ diễn đàn, mạng xã hội và seo Offpage cho nó hoặc lấy backlink từ blog comment.

3. Đa dạng nền tảng

Web 2.0 có nhiều nền tảng khác nhau như blogspot, wordpress, tumblr, weebly … là những web 2.0 làm site vệ tinh cực chất nếu như có thời gian nên làm tạo nên vài blog mới nhé.

4. Hãy làm cẩn thận

Nên thận trọng không phải bài viết nào bạn cũng trỏ về mà hãy lấy những bài viết có lượng truy cập cao để trỏ về website chính và đa dạng từ khóa trỏ về nó cũng y hệt như việc đi backlink trên diễn đàn vậy.

5. Đăng bài thường xuyên

Nên cập nhật bài viết thường xuyên sẽ rất tốt cho việc làm seo, ban đầu đăng 5 bài viết trong tháng đầu tiên sau đó ít nhất một tháng đăng 1 bài như thế sẽ tốt hơn so với việc không đăng gì.

Website vệ tinh mới sẽ không mang lại hiệu quả cao đâu vì thế hãy chờ khoảng hơn 1 tháng khi số lượng bài viết đủ lớn có lượng traffic tương đối sẽ rất tốt.

 
Có thể bạn quan tâm

Tin tức mới nhất

Một vòng triển lãm Computex 2019, ngắm những bóng hồng xinh đẹp Một vòng triển lãm Computex 2019, ngắm những bóng hồng xinh đẹp

Một vòng triển lãm Computex 2019, ngắm những bóng hồng xinh đẹp

Chi tiết
Thủ tục xin giấy phép kinh doanh karaoke Thủ tục xin giấy phép kinh doanh karaoke

Thủ tục xin giấy phép kinh doanh karaoke,,Yêu cầu về đăng ký kinh doanh karaoke,Hồ sơ đăng ký kinh doanh quán karaoke,Quy trình cấp giấy phép kinh doanh Karaoke ... vv

Chi tiết
Ánh sáng trong thi công quán karaoke Ánh sáng trong thi công quán karaoke

Bước vào 1 phòng karaoke sự hài hòa giữa ánh sáng và phần nội thất karaoke luôn tạo ấn tượng tốt đẹp ngay từ cái nhìn đầu tiên.

Chi tiết
Quy trình thiết kế nội thất karaoke Quy trình thiết kế nội thất karaoke

Quy trình thiết kế nội thất karaoke, báo giá thiết kế karaoke, tư vấn thiết kế karaoke , khảo sát mặt bằng hiện trạng karaoke, thiết kế 2d, 3d , dự toán phòng karaoke

Chi tiết

Tin tức xem nhiều

10 công cụ kiểm tra Backlink đối thủ miễn phí 10 công cụ kiểm tra Backlink đối thủ miễn phí

SEO đã thay đổi rất nhiều theo thời gian và mỗi người làm SEO phải nhận ra và chấp nhận những thay đổi để tồn tại trong nghành công nghiệp đầy biến chuyển này. Một trong những thay đổi dễ nhận ra đó là Google đã đưa ra thêm rất nhiều yếu tố đánh giá để xếp hạng một trang web trên công cụ tìm kiếm đầy quyền lực của mình và backlink rõ ràng khChi tiết

Trọn bộ DVD Mbook của Trung Tâm Tin Học Đại Học Khoa Học Tự Nhiên Trọn bộ DVD Mbook của Trung Tâm Tin Học Đại Học Khoa Học Tự Nhiên

Trọn bộ DVD Mbook của Trung Tâm Tin Học Đại Học Khoa Học Tự Nhiên , tài liệu hay học tập

Chi tiết
Danh sách diễn đàn PR cao để đặt link Danh sách diễn đàn PR cao để đặt link

Danh sách diễn đàn PR cao để đặt link 

Chi tiết
Tranh giành vị trí số 3 – Tiết kiệm 50%ngân sách Tranh giành vị trí số 3 – Tiết kiệm 50%ngân sách

Tranh giành vị trí số 3 – Tiết kiệm 50%ngân sách

Chi tiết

Chuyên mục Links Hay nổi bật

Bar Club
Thiết kế thi công karaoke
Thiết kế thi công khách sạn
  • Thiết kế thi công khách sạn