Thiết kế phòng karaoke Vip theo phong cách Bar Led

Dự án mới

Báo giá karaoke
Dự án Thiết Kế Phòng Karaoke Mini Bar Phòng Vip

Thiết kế phòng karaoke theo phong cách Bar Led

Thiết kế phòng karaoke theo phong cách Bar Led,karaoke Vip,Thiết kế phòng hát karaoke theo phong cách mini bar là loại hình thiết kế karaoke hiện đại,rất được giới trẻ iu thích,Phong cách thiết kế này thường chọn gam màu tối làm chủ đạo, kèm theo hiệu ứng ánh sáng độc đáo có thể thay đổi theo điệu nhạc.

Điểm Vàng Corp -  thiết kế thi công phòng karaoke VIP minibar ở đâu chất lượng?

Bạn muốn kinh doanh phòng karaoke phong cách minibar.

Nhưng bạn chưa hiểu rõ cách thiết kế phòng karaoke ra sao, lắp đặt trang trí nội thất như thế nào cho phù hợp.

Trên thị trường lại có quá nhiều đơn vị thi công mà bạn băn khoăn không biết nên lựa chọn đâu uy tín?

Điểm Vàng Corp chúng tôi chuyên nhận làm phòng hát karaoke minibar uy tín, chất lượng,chúng tôi đã thi công rất nhiều công trình trên toàn quốc và không ngừng phát triển.

 • Đội ngũ nhân viên nhiệt tình, sáng tạo, cung cấp mẫu mới nhất đến khách hàng
 • Công trình đảm bảo chất lượng
 • Thời gian thi công đúng kế hoạch
 • Cung cấp vật tư chất lượng nhất.

Các phong cách thiết kế karaoke VIP phổ biến mà chúng tôi thiết kế và thi công : 

 • Thiết kế karaoke VIP phong cách cổ điển classic;
 • Thiết kế karaoke VIP phong cách hiện đại;
 • Thiết kế karaoke VIP phong cách Ai Cập;
 • Thiết kế karaoke VIP phong cách Pop Up;
 • Thiết kế karaoke VIP phong cách Eclectric;
 • Thiết kế karaoke VIP với nhiều hiệu ứng, sử dụng đèn led;
 • Thiết kế karaoke VIP với ý tưởng sáng tạo của người thiết kế.

---------------------------------

CÔNG TY CỔ PHẦN TRANG TRÍ THIẾT KẾ ĐIỂM VÀNG.

Thiết kế thi công nội thất karaoke chuyên nghiệp

Hotline :097.444.22.84  - 0909.351.619

Địa chỉ : Lầu 4 Tòa Nhà Khang Thông,67 Nguyễn Thị Minh Khai,Phường Bến Thành,Quận 1 TP.HCM

Xưởng sản xuất : 3011 Phạm Thế Hiển - Quận 8 - TPHCM

---------------------------------

Thiết kế phòng hát karaoke theo phong cách mini bar là loại hình thiet ke karaoke vô cùng ấn tượng… khách hàng cảm thấy sự phấn khích vô cùng khi được hát trong những phòng karaoke dạng này do công ty Điểm Vàng Corp thiết kế và thi công .

Chúng tôi biết cách kết hợp nhuần nhuyễn nhất công nghệ vật liệu, công nghệ hiệu ứng ánh sáng, tư duy sắp xếp hình khôi và công nghệ thi công hiện đại chuyên nghiệp trong thi công karaoke loại này…chúng tôi sẽ tạo cho karaoke của bạn như một bar sàn chuyên nghiệp thu nhỏ!

Những thiết kế karaoke dạng mini bar do Điểm Vàng Corp thiết kế và thi công luôn làm hài lòng tối đa cho khách hàng về sự đẳng cấp và ấn tượng…nhất là đối với khách hàng trẻ tuổi.

Thiết kế phòng karaoke dạng mini bar sử dụng tông màu tối (chủ đạo là màu đen) nhằm tạo không gian nền phô diễn ánh sáng…với ánh sáng làm chu đạo, sử dụng công nghệ led, công nghệ cảm ứng theo nhạc, phối kết hợp những hình khối design khỏe khoắn sẽ tạo được thi cong phòng karaoke dạng mini bar mang đầy sự ki bí, ấn tượng, trẻ trung, sôi động và hiện đại.

Hãy hình dung khi bạn hát trong phòng karaoke dạng mini bar bạn sẽ cảm nhận mình như đang trong một sàn bar mini chuyên nghiệp, chất lượng âm thanh sáng vượt trội.

hình ảnh thiết kế 3d phòng vip karaoke Bar , led , mini bar

Hình ảnh thiết kế 3d phòng vip karaoke Bar , led , mini bar 

Như chúng tôi cũng đã nói trong các bài viết trước, các bạn nên tạo nhiều phòng cách cho quán của bạn. Phong cách karaoke mini bar là phong cách hot nhất hiện nay,đáp ưng nhu cầu giải trí ngày càng cao.

Để thu hút được khách hàng đến giải trí tại phòng karaoke, chủ đầu tư luôn tìm kiếm những phong cách thiết kế phòng karaoke độc đáo, lạ mát nhằm gây ấn tượng mạnh cho khách hàng.

Hiện nay, ngoài các phong cách thiết kế phòng karaoke truyền thống thì thiết kế phòng karaoke theo phong cách BAR đang được các chủ đầu tư quan tâm.

Cách thiết kế phòng karaoke BAR là mô hình thu nhỏ của quán BAR lớn nhưng vẫn đáp ứng đầy đủ hệ thống âm thanh, ánh sáng chuyên nghiệp nhất.

Phong cách thiết kế này thường chọn gam màu tối làm chủ đạo, kèm theo hiệu ứng ánh sáng độc đáo có thể thay đổi theo điệu nhạc.

Thiết kế đẹp, độc đáo không chỉ giúp bạn thu hút khách hàng và còn khẳng định thương hiệu karaoke của mình với các quán khác. Đây là xu hướng hiện đại không thể thiếu đối với một quán karaoke chuyên nghiệp.

Thiết kế phòng karaoke theo phong cách Bar Led, karaoke Vip 1

Một phòng hát karaoke được bài trí độc đáo, mới lạ , phong cách hiện đại , hoành tráng chắc chắn sẽ gây được cảm tình và hứng thú đặc biệt cho những vị khách trong những giây phút thăng hoa.

Thiết kế phòng karaoke theo phong cách Bar Led, karaoke Vip 2

Việc thiết kế 1 phòng hát karaoke theo những mẫu phòng karaoke đặc biệt đòi hỏi sự kết hợp cao giữa âm thanh và ánh sáng, chỉ cần 1 sai lầm nhỏ trong thiết kế sẽ ảnh hưởng đến việc thi công phòng hát và có thể phá hỏng chất lượng của phòng hát, đặc biệt là chất lượng hệ thống âm thanh, và điều này là quan trọng nhất.

Thiết kế phòng karaoke theo phong cách Bar Led, karaoke Vip 3

Thiết kế phòng karaoke theo phong cách Bar Led, karaoke Vip 4

Thiết kế phòng karaoke theo phong cách Bar Led, karaoke Vip 5

Thiết kế phòng karaoke theo phong cách Bar Led, karaoke Vip 6

Thiết kế phòng karaoke theo phong cách Bar Led, karaoke Vip 7

Thiết kế phòng karaoke theo phong cách Bar Led, karaoke Vip 8

Thiết kế phòng karaoke theo phong cách Bar Led, karaoke Vip 9

Thiết kế phòng karaoke theo phong cách Bar Led, karaoke Vip 10

Thiết kế phòng karaoke theo phong cách Bar Led, karaoke Vip 11

Thiết kế phòng karaoke theo phong cách Bar Led, karaoke Vip 12

Liệu chất lượng của hệ thống ánh sáng cũng như âm thanh trong phòng hát có khiến khách hàng thoải mái và có gây ấn tượng với họ hay không, nó đòi hỏi vào trình độ thiết kế và nắm bắt được xu hướng của nhà thiết kế và chúng tôi với đội ngũ những nhà thiết kế giầu kinh nghiệm, nhiệt huyết, có trình độ. Tự tin sẽ đáp ứng được đầy đủ tất cả những yêu cầu của khách hàng đặt ra.

Những chuyên gia về thiết kế ,xây dựng,nội thất âm thanh ánh sáng sẽ những tư vấn hợp lý, hữu ích nhất cho khách hàng.

👑 ĐẲNG CẤP VÀNG CHO PHÒNG KARAOKE CỦA BẠN !

Thiết kế phòng karaoke theo phong cách Bar Led, karaoke Vip 13

Thiết kế phòng karaoke theo phong cách Bar Led, karaoke Vip 14

Thiết kế phòng karaoke theo phong cách Bar Led, karaoke Vip 15

Thiết kế phòng karaoke theo phong cách Bar Led, karaoke Vip 16

Thiết kế phòng karaoke theo phong cách Bar Led, karaoke Vip 17

Thiết kế phòng karaoke theo phong cách Bar Led, karaoke Vip 18

Thiết kế phòng karaoke theo phong cách Bar Led, karaoke Vip 19

Để thu hút được khách hàng đến giải trí tại phòng karaoke, chủ đầu tư luôn tìm kiếm những phong cách thiết kế phòng karaoke độc đáo, lạ mát nhằm gây ấn tượng mạnh cho khách hàng.

Hiện nay, ngoài các phong cách thiết kế phòng karaoke truyền thống thì thiết kế phòng karaoke theo phong cách BAR đang được các chủ đầu tư quan tâm.

Cách thiết kế phòng karaoke BAR là mô hình thu nhỏ của quán BAR lớn nhưng vẫn đáp ứng đầy đủ hệ thống âm thanh, ánh sáng chuyên nghiệp nhất.

Phong cách thiết kế này thường chọn gam màu tối làm chủ đạo, kèm theo hiệu ứng ánh sáng độc đáo có thể thay đổi theo điệu nhạc. 

Thiết kế đẹp, độc đáo không chỉ giúp bạn thu hút khách hàng và còn khẳng định thương hiệu karaoke của mình với các quán khác. Đây là xu hướng hiện đại không thể thiếu đối với một quán karaoke chuyên nghiệp.

Hiện nay, phong cách thiết kế karaoke BAR chưa được phổ biến nhiều, nên sẽ là "hàng độc" tạo nên sự tò mò cho khách hàng. Khách hàng khi bước vào trong không gian phòng sẽ thấy hoàn toàn khác biệt so với các phòng đã từng vào.

Đối tượng khách hàng chủ yếu là giới trẻ.

Tag :

phong karaoke, giay dan tuong, trang tri, thiet ke, thi cong,thiet ke, thi cong, trang tri, karaoke, noi that, thi công thiết kế phòng karaoke chuyên nghiệp,  thi cong thiet ke phong karaoke chuyen nghiep, thi cong thiet ke phong karaoke, thi cong phong karaoke, thiet ke phong karaoke, thi công phòng karaoke , thiết kế phòng karaokephong karaoke, giay dan tuong, trang tri, thiet ke, thi cong,thiet ke, thi cong, trang tri, karaoke, noi that, thi công thiết kế phòng karaoke chuyên nghiệp,  thi cong thiet ke phong karaoke chuyen nghiep, thi cong thiet ke phong karaoke, thi cong phong karaoke, thiet ke phong karaoke, thi công phòng karaoke , thiết kế phòng karaok

 
Có thể bạn quan tâm

Tin tức mới nhất

Một vòng triển lãm Computex 2019, ngắm những bóng hồng xinh đẹp Một vòng triển lãm Computex 2019, ngắm những bóng hồng xinh đẹp

Một vòng triển lãm Computex 2019, ngắm những bóng hồng xinh đẹp

Chi tiết
Thủ tục xin giấy phép kinh doanh karaoke Thủ tục xin giấy phép kinh doanh karaoke

Thủ tục xin giấy phép kinh doanh karaoke,,Yêu cầu về đăng ký kinh doanh karaoke,Hồ sơ đăng ký kinh doanh quán karaoke,Quy trình cấp giấy phép kinh doanh Karaoke ... vv

Chi tiết
Ánh sáng trong thi công quán karaoke Ánh sáng trong thi công quán karaoke

Bước vào 1 phòng karaoke sự hài hòa giữa ánh sáng và phần nội thất karaoke luôn tạo ấn tượng tốt đẹp ngay từ cái nhìn đầu tiên.

Chi tiết
Quy trình thiết kế nội thất karaoke Quy trình thiết kế nội thất karaoke

Quy trình thiết kế nội thất karaoke, báo giá thiết kế karaoke, tư vấn thiết kế karaoke , khảo sát mặt bằng hiện trạng karaoke, thiết kế 2d, 3d , dự toán phòng karaoke

Chi tiết

Tin tức xem nhiều

1 số yếu tố mang lại thành công karaoke kinh doanh 1 số yếu tố mang lại thành công karaoke kinh doanh

1 số yếu tố mang lại thành công karaoke kinh doanh,Thiết kế quán karaoke đẹp phong cách ấn tượng, âm thanh hay ,ánh sáng nồi bật sáng tạo  là một trong những nhu cầu tất yếu quyết định đến thành công của việc kinh danh của quán karaoke.

Chi tiết
Hình ảnh karaoke Led đẹp Hình ảnh karaoke Led đẹp

Điểm Vàng Xây Dựng Chuyên : Thiết kế Thi Công Trọn Gói Các Dịch Vụ : Karaoke_ Bar_Beer_Lounge_Cafe... vv Trang trí phòng Karaoke, sáng đẹp, mẫu mã thực tế đa dạng, chất lượng,Điểm Vàng Corp thi công phòng karaoke đa dạng về mẫu mã đặc biệt chuyên thi công phòng karaoke Led Full với hơn rất nhiều Module mới đẹp,Mạch Madric Moving nháy theo nhạc,Mạch led full nháy nhChi tiết

Thiết kế mặt tiền karaoke Thiết kế mặt tiền karaoke

Thiết kế mặt tiền karaoke, hình ảnh mặt tiền karaoke đẹp,dịchvụ karaoke trọn gói tại công ty xây dựng Điểm Vàng , ngoại thất ,bảng hiệu karaoke đẹp thu hút

Chi tiết
Thiết kế phòng karaoke 3D Thiết kế phòng karaoke 3D

Thiết kế phòng karaoke 3D,file 3d phòng karaoke,hình ảnh 3D phòng karaoke,trang trí phòng karaoke giá bao nhiêu , phí thiết kế phòng karaoke 3D, báo giá thiết kế theo mét / sàn . Miễn phí thiết kế khi thi công.

Chi tiết

Chuyên mục Links Hay nổi bật

Bar Club
Thiết kế thi công karaoke
Thiết kế thi công khách sạn
 • Thiết kế thi công khách sạn